Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bài viết wikiHow này sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị cột bị ẩn trong Microsoft Excel. Bạn có thể dùng cách này cho cả phiên bản Windows và Mac của Excel.

Các bước

 1. 1
  Mở văn bản Excel của bạn. Hãy nhấp đúp vào văn bản Excel, hoặc nhấp đúp vào biểu tượng Excel rồi lựa chọn tên văn bản từ trang chủ. Bước này giúp bạn mở văn bản có chứa các cột bị ẩn trong Excel.
 2. 2
  Lựa chọn các cột nằm ở cả hai bên của cột bị ẩn. Hãy nhấp vào chữ cái ở phía trên bên trái của cột bị ẩn, sau đó giữ phím Shift và nhấp vào chữ cái ở phía trên bên phải của cột bị ẩn. Khi thao tác đúng, các cột đó sẽ được bôi đen.
  • Ví dụ: Nếu cột B bị ẩn, bạn hãy nhấp vào chữ A, sau đó giữ phím Shift và nhấp vào chữ C.
  • Nếu bạn muốn bỏ ẩn cột A, hãy lựa chọn cột bằng cách gõ "A1" vào ô tìm kiếm (Name Box) nằm ở bên trái thanh công thức.
 3. 3
  Nhấp vào thẻ Home. Thẻ này nằm ở phía trên bên trái của cửa sổ Excel, trong thanh Ribbon (thanh chứa thẻ Home và nhiều thẻ khác) màu xanh lá cây. Điều này giúp đảm bảo rằng thanh công cụ Home được hiển thị phía dưới thanh Ribbon màu xanh lá cây.
 4. 4
  Nhấp vào Format. Nút này nằm trong phần "Cells" của thẻ Home; bạn sẽ nhìn thấy phần này ở ngoài cùng bên phải của thanh công cụ. Một trình đơn thả xuống sẽ được hiển thị.[1]
 5. 5
  Trỏ vào Hide & Unhide. Tùy chọn này nằm bên dưới mục "Visibility" trong trình đơn thả xuống Format. Sau khi trỏ vào, một trình đơn sẽ xuất hiện.
 6. 6
  Nhấp vào Unhide Columns. Nút này nằm gần phía dưới cùng của trình đơn Hide & Unhide. Bước này giúp bạn ngay lập tức bỏ ẩn cột nằm giữa hai cột đã lựa chọn.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nếu một số cột vẫn chưa được hiển thị sau khi bạn thực hiện thao tác bỏ ẩn cột, có khả năng chiều rộng của các cột đó đang là "0" hoặc một giá trị nhỏ khác. Để nới rộng cột, hãy di chuyển con trỏ chuột của bạn đến đường viền bên phải của cột, sau đó kéo cột để tăng chiều rộng.
 • Nếu bạn muốn bỏ ẩn tất cả các cột bị ẩn trong bảng tính Excel, hãy nhấp vào nút "lựa chọn tất cả" trông giống hình chữ nhật (bên trong có tam giác) ở bên trái cột "A" và phía trên hàng "1". Sau đó, bạn có thể tiếp tục thực hiện các bước còn lại trong bài viết này để bỏ ẩn những cột đó.

Bài viết wikiHow có liên quan

Copy‐Paste Dùng Tổ hợp Phím tắtCopy‐Paste Dùng Tổ hợp Phím tắt
Nhập dấu căn bậc hai trên PC hoặc MacNhập dấu căn bậc hai trên PC hoặc Mac
Tạo ký hiệu x gạch ngang trên trong WordTạo ký hiệu x gạch ngang trên trong Word
Bỏ ẩn dòng trên Excel
Sử dụng Microsoft AccessSử dụng Microsoft Access
Tính giá trị trung bình và độ lệch chuẩn trong Excel 2007Tính giá trị trung bình và độ lệch chuẩn trong Excel 2007
Lưu tài liệu Microsoft WordLưu tài liệu Microsoft Word
Chuyển đổi Excel sang WordChuyển đổi Excel sang Word
Tạo thiệp mời trên Microsoft WordTạo thiệp mời trên Microsoft Word
Chỉnh sửa tài liệu Microsoft Word bằng Track ChangesChỉnh sửa tài liệu Microsoft Word bằng Track Changes
Giảm dung lượng tập tin ExelGiảm dung lượng tập tin Exel
Gõ biểu tượng trên MacGõ biểu tượng trên Mac
Chèn đường thẳng trong WordChèn đường thẳng trong Word
Xóa trang trắng trong Word
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

JL
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Jack Lloyd. Jack Lloyd là tác giả và biên tập viên làm việc cho wikiHow. Anh có hơn hai năm kinh nghiệm viết và biên tập các bài viết về công nghệ. Anh là người đam mê công nghệ và là giáo viên tiếng Anh. Bài viết này đã được xem 32.533 lần.
Chuyên mục: Office
Trang này đã được đọc 32.533 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo