Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bài viết wikiHow này sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị cột bị ẩn trong Microsoft Excel. Bạn có thể dùng cách này cho cả phiên bản Windows và Mac của Excel.

Các bước

 1. 1
  Mở văn bản Excel của bạn. Hãy nhấp đúp vào văn bản Excel, hoặc nhấp đúp vào biểu tượng Excel rồi lựa chọn tên văn bản từ trang chủ. Bước này giúp bạn mở văn bản có chứa các cột bị ẩn trong Excel.
 2. 2
  Lựa chọn các cột nằm ở cả hai bên của cột bị ẩn. Hãy nhấp vào chữ cái ở phía trên bên trái của cột bị ẩn, sau đó giữ phím Shift và nhấp vào chữ cái ở phía trên bên phải của cột bị ẩn. Khi thao tác đúng, các cột đó sẽ được bôi đen.
  • Ví dụ: Nếu cột B bị ẩn, bạn hãy nhấp vào chữ A, sau đó giữ phím Shift và nhấp vào chữ C.
  • Nếu bạn muốn bỏ ẩn cột A, hãy lựa chọn cột bằng cách gõ "A1" vào ô tìm kiếm (Name Box) nằm ở bên trái thanh công thức.
 3. 3
  Nhấp vào thẻ Home. Thẻ này nằm ở phía trên bên trái của cửa sổ Excel, trong thanh Ribbon (thanh chứa thẻ Home và nhiều thẻ khác) màu xanh lá cây. Điều này giúp đảm bảo rằng thanh công cụ Home được hiển thị phía dưới thanh Ribbon màu xanh lá cây.
 4. 4
  Nhấp vào Format. Nút này nằm trong phần "Cells" của thẻ Home; bạn sẽ nhìn thấy phần này ở ngoài cùng bên phải của thanh công cụ. Một trình đơn thả xuống sẽ được hiển thị.[1]
 5. 5
  Trỏ vào Hide & Unhide. Tùy chọn này nằm bên dưới mục "Visibility" trong trình đơn thả xuống Format. Sau khi trỏ vào, một trình đơn sẽ xuất hiện.
 6. 6
  Nhấp vào Unhide Columns. Nút này nằm gần phía dưới cùng của trình đơn Hide & Unhide. Bước này giúp bạn ngay lập tức bỏ ẩn cột nằm giữa hai cột đã lựa chọn.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nếu một số cột vẫn chưa được hiển thị sau khi bạn thực hiện thao tác bỏ ẩn cột, có khả năng chiều rộng của các cột đó đang là "0" hoặc một giá trị nhỏ khác. Để nới rộng cột, hãy di chuyển con trỏ chuột của bạn đến đường viền bên phải của cột, sau đó kéo cột để tăng chiều rộng.
 • Nếu bạn muốn bỏ ẩn tất cả các cột bị ẩn trong bảng tính Excel, hãy nhấp vào nút "lựa chọn tất cả" trông giống hình chữ nhật (bên trong có tam giác) ở bên trái cột "A" và phía trên hàng "1". Sau đó, bạn có thể tiếp tục thực hiện các bước còn lại trong bài viết này để bỏ ẩn những cột đó.

Bài viết wikiHow có liên quan

Chèn ảnh vào Excel sao cho tự động vừa với các ôChèn ảnh vào Excel sao cho tự động vừa với các ô
Copy‐Paste Dùng Tổ hợp Phím tắtCopy‐Paste Dùng Tổ hợp Phím tắt
Bỏ ẩn dòng trên Excel
Tạo ký hiệu x gạch ngang trên trong WordTạo ký hiệu x gạch ngang trên trong Word
Căn giữa văn bản trên Microsoft WordCăn giữa văn bản trên Microsoft Word
Tạo thiệp mời trên Microsoft WordTạo thiệp mời trên Microsoft Word
Tính giá trị trung bình và độ lệch chuẩn trong Excel 2007Tính giá trị trung bình và độ lệch chuẩn trong Excel 2007
Nhập dấu căn bậc hai trên PC hoặc MacNhập dấu căn bậc hai trên PC hoặc Mac
Sao chép bảng từ PDF sang ExcelSao chép bảng từ PDF sang Excel
Giảm dung lượng tập tin ExelGiảm dung lượng tập tin Exel
Chuyển đổi Notepad sang ExcelChuyển đổi Notepad sang Excel
Vẽ biểu đồ trong ExcelVẽ biểu đồ trong Excel
Tạo cây gia phả trên ExcelTạo cây gia phả trên Excel
Khoanh tròn số trong Microsoft WordKhoanh tròn số trong Microsoft Word
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 39.304 lần.
Chuyên mục: Office
Trang này đã được đọc 39.304 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo