Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Các quán bar là nơi tuyệt vời để gặp gỡ mọi người vì hầu hết mọi người đến đó đều muốn giao lưu và vui chơi với nhau. Làm quen với một người trong môi trường ồn ào đông đúc có đôi chút thách thức, nhưng bạn hoàn toàn có thể làm được! Nếu bạn gặp một cô gái mà bạn muốn quen thân hơn, hãy tiếp cận nàng một cách tự nhiên và thân thiện. Sau đó, hãy tìm các manh mối xung quanh mà bạn có thể dùng để bắt chuyện với cô ấy.

1

Giao tiếp bằng ánh mắt trước khi tiếp cận cô gái.

 1. Đừng nhìn người ta chằm chằm, nhưng hãy cố gắng bắt ánh mắt của nàng. Sẽ hơi đường đột nếu bạn đột ngột xuất hiện trước mặt cô ấy. Hãy chơi vui với bạn bè đi cùng, ra sàn nhảy hoặc ngồi ở quầy bar thưởng thức đồ uống. Bạn chỉ cần thỉnh thoảng liếc mắt với nàng. Khi cô gái đó bắt gặp ánh mắt của bạn, hãy nhìn vào mắt nàng vài giây, mỉm cười và nhìn sang chỗ khác.[1]
  • Khi bạn tìm cách chạm ánh mắt nàng, hãy để ý xem cô ấy có để ý đến ai đó đi cùng không. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy cô ấy thích họ và có thể không dễ nói chuyện với người lạ.
  • Nếu cô ấy mỉm cười đáp lại khi nhìn bạn thì đó là một dấu hiệu tuyệt vời cho thấy bạn nên tiến tới và nói lời chào với nàng!
  Quảng cáo
2

Chào hỏi nhóm bạn đi cùng cô ấy.

 1. Tự giới thiệu bản thân với mọi người. Mỉm cười và nói điều gì đó chung chung với cả nhóm, chẳng hạn như “Chào mọi người, mình tên Hoàng!” Cô gái mà bạn thích sẽ biết tên bạn, hơn nữa bạn sẽ tạo được ấn tượng là một người cởi mở và thân thiện. Đây sẽ là một điểm cộng vì nếu bạn để lại ấn tượng khó chịu với bạn bè của cô ấy thì cơ hội gặp lại nàng cũng tiêu tan.[2]
  • Bạn cũng có thể nói những câu như “Mình thấy nhóm các bạn chơi rất vui nên muốn đến chào. Mình tên là Duy!"
  • Bạn không cần phải nói chuyện với từng người trong nhóm, nhất là một đám đông người – nhưng ít nhất cũng nên mỉm cười và nói lời chào chung với cả nhóm.
3

Nghiêng người lại gần nàng hơn khi nói chuyện.

 1. Âm nhạc trong quán bar thường khá lớn. Điều này không có nghĩa là bạn không thể chuyện trò với một cô gái, nhưng bạn sẽ phải xích lại gần cô ấy hơn bình thường nếu muốn nàng nghe rõ bạn nói gì. Nhưng thực ra như vậy lại tốt – những âm thanh ồn ào xung quanh có thể tạo nên cảm giác thân mật nếu cả hai đều có hứng thú.[3]
  • Tuy nhiên, hãy chú ý tôn trọng không gian cá nhân của cô ấy. Nghiêng đầu về phía tai nàng, nhưng nhớ giữ khoảng cách cơ thể và tuyệt đối không chạm vào cô ấy, trừ khi trông nàng có vẻ thoải mái khi nói chuyện với bạn.
  • Nếu nàng nghiêng người về phía bạn khi nói chuyện hoặc đặt tay lên cánh tay bạn trong khi nói chuyện thì đó là dấu hiệu rõ ràng tiết lộ rằng nàng thích bạn!
  Quảng cáo
4

Đề cập đến sự việc nào đó diễn ra xung quanh.

 1. Giữ không khí tự nhiên và tích cực. Đừng bận tâm đến việc nghĩ ra những lời tán tỉnh “dí dỏm” mà có lẽ cũng chẳng ích gì. Bạn sẽ toát ra vẻ tự nhiên và tự tin khi nói về thứ gì đó diễn ra trong quán bar. Nếu có thể, bạn hãy cố gắng nghĩ ra một lời bình luận để triển khai thành một cuộc trò chuyện.
  • Thử nói những câu như “Mọi người ở đây đêm nay vui thật. Bạn có thường đến đây không?” Bạn cũng có thể nói “Ồ mình thích bản nhạc này lắm! Bạn có muốn ra nhảy không?”
  • Bạn cũng có thể tạo cảm giác hoà nhập vào cả nhóm bằng cách hỏi một câu như “Làm sao các bạn quen biết nhau vậy?”
  • Tránh nói bất cứ thứ gì tiêu cực – bạn sẽ không để lại ấn tượng tốt nếu mở đầu bằng một câu như “Bia ở đây tệ quá” hoặc “Nhạc ồn quá.”
5

Tán dương nàng.

 1. Cố gắng nói lời khen sao cho độc đáo như chỉ dành riêng cho nàng. Đặc điểm nào của cô ấy đã cuốn hút bạn? Có phải là nụ cười mê hồn, vẻ tươi tắn đầy sức sống hoặc phong cách ăn mặc của nàng? Hãy cho cô ấy biết điều đó! Như vậy, nàng sẽ cảm thấy bạn nhận ra điều gì đó thật đặc biệt ở nàng.[4]
  • Bạn cũng có thể khen cô ấy xinh đẹp, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn có thể nghĩ ra thứ gì đó sâu sắc hơn, chẳng hạn như “Bộ đồ của em rất có phong cách!” hoặc “Có vẻ như em được mọi người quý mến lắm!” Tránh những lời khen về hình thể của cô gái – điều này có thể khiến cô ấy không thoải mái.
  Quảng cáo
6

Ngỏ ý mời cô ấy một ly đồ uống.

 1. Tốt nhất là làm việc này tại quầy bar. Nếu nàng đang cầm một ly đồ uống, bạn có thể nói “Chào em. Em có muốn uống thêm một ly margarita nữa không?" Nếu cô ấy đang không uống gì, có lẽ nàng sẽ vui lòng nhận lời. Nếu cô ấy từ chối, bạn chỉ cần nói “Không sao!” và tiếp tục trò chuyện.[5]
  • Nếu nàng nhận lời mời, hãy dẫn nàng đến quầy bar và trả tiền cho ly đồ uống của cô ấy hoặc tính vào hoá đơn của bạn. Đừng khăng khăng đem đồ uống đến cho cô ấy – cử chỉ này có vẻ lịch thiệp, nhưng hầu hết phụ nữ đều thích lấy đồ uống trực tiếp từ người pha chế.
7

Hỏi về các kế hoạch sắp tới của cô ấy.

 1. Tim hiểu xem cô ấy đang có kế hoạch gì. Điều này sẽ mở cánh cửa để bạn khám phá thêm về nàng nhưng không xâm phạm sự riêng tư. Nếu đang ra ngoài chơi vào cuối tuần, bạn hãy nói điều gì đó như “Em có đi xem buổi biểu diễn live ngày mai không?” Nếu là ngày trong tuần, bạn có thể nói “Ngày mai em có phải đi làm không?"
  • Đây là một cách kín đáo để tìm xem nàng đã có bạn trai chưa. Ví dụ, nếu bạn hỏi có ấy có dự định gì cho ngày cuối tuần, cô ấy có thể nói “Em sẽ đi chơi với bạn trai suốt ngày thứ bảy.” Ngược lại, nếu nàng nói “Em chưa có kế hoạch gì hết” thì có thể bạn có cơ hội mời nàng đi chơi.
  Quảng cáo
8

Khai triển cuộc trò chuyện đầu tiên.

 1. Tiếp nối câu chuyện bằng cách nói về điểm chung của cả hai. Chẳng hạn như cô ấy thích thể loại nhạc mà bạn cũng thích – bạn có thể nói chuyện về các nghệ sĩ hoặc buổi biểu diễn sắp tới của họ trong thành phố. Hoặc, nếu hai người đang uống cùng một loại bia, bạn có thể nói chuyện về một số hãng bia ưa thích của bạn. Hãy để cho mọi thứ diễn ra tự nhiên.[6]
  • Cố gắng nghĩ ra những câu hỏi có ý nghĩa để cho thấy bạn thực sự quan tâm đến những điều cô ấy nói. Ví dụ, nếu cô ấy nói mình đến từ một thành phố khác, bạn có thể hỏi “Em thích điều gì nhất khi còn ở đó?”
  • Đừng chỉ hỏi hết câu này đến câu khác – làm thế thì cứ như là bạn đang thẩm vấn cô ấy vậy. Thay vào đó, bạn nên hỏi một câu, đợi nàng trả lời, sau đó chia sẻ đôi chút về bản thân bạn rồi quay trở lại điều cô ấy vừa nói.
9

Chú ý những gì cô ấy nói.

 1. Thể hiện rằng bạn là người biết lắng nghe. Sự rung động sẽ nhanh chóng tiêu tan nếu cô ấy cảm thấy bạn chỉ nghe qua loa mà không thực sự để tâm. Phải, một ở quán bar ồn ào không phải là nơi lý tưởng để bạn chứng tỏ rằng bạn theo sát từng lời của cô ấy, đôi khi bạn còn phải hỏi hoặc lặp lại lời của cô ấy. Hãy cố gắng nhớ những điều nàng nói với bạn.
  • Ví dụ, nếu biết cô ấy học trường quản trị kinh doanh, sau đó bạn có thể nhắc đến chi tiết này bằng cách hỏi “Vậy em muốn làm gì sau khi lấy bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh?”
  Quảng cáo
10

Trao đổi số điện thoại nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ.

 1. Như vậy, bạn có thể giữ liên lạc với cô ấy. Nếu dường như hai người có vô số điểm chung và có sự rung động với nhau, bạn hãy rút điện thoại ra và nói gì đó như “Em cho anh số điện thoại được không? Để hôm nào chúng mình cùng đi ăn trưa?” Sau đó, hai bạn có thể vừa đi cùng nhau vừa trò chuyện thêm một chút, hoặc hai người quay trở lại với nhóm bạn của mình, tuỳ tình huống lúc đó mà bạn cảm thấy như thế nào là tự nhiên nhất.
  • Nếu cuộc trò chuyện trở nên nhạt nhẽo thì cũng không thành vấn đề! Bước ra ngoài và giao lưu với mọi người luôn luôn hữu ích, cho dù có thể bạn chưa tìm được người hợp rơ để nói chuyện. Hãy tiếp tục cố gắng – càng thực hành nhiều thì bạn càng cảm thấy thoải mái và tự tin hơn!

Lời khuyên

 • Nếu cô gái mà ban đang nói chuyện tỏ vẻ buồn chán, không giao tiếp ánh mắt với bạn, lấy điện thoại ra xem hoặc chỉ trả lời cụt ngủn, có lẽ là cô ấy không có hứng thú trò chuyện. Bạn có thể nói câu gì đó như “Rất vui được gặp bạn!” và rút lui.[7]

Bài viết wikiHow có liên quan

Khen một cô gái xinh đẹp qua tin nhắnKhen một cô gái xinh đẹp qua tin nhắn
Phải làm gì khi con gái không trả lời tin nhắn của bạnPhải làm gì khi con gái không trả lời tin nhắn của bạn: 13 kiểu tin nhắn mà bạn có thể gửi cho cô ấy
Mở đầu cuộc trò chuyện khi bạn không có gì để nóiMở đầu cuộc trò chuyện khi bạn không có gì để nói
Trò chuyện với Một Cô gái mà Không gây Nhàm chánTrò chuyện với Một Cô gái mà Không gây Nhàm chán
Nhắn tin hỏi thăm người ốmCách để nhắn tin hỏi thăm, động viên người ốm
Tán gái qua tin nhắnTán gái qua tin nhắn
Bắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gáiBắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gái
Tìm kiếm chủ đề để trò chuyệnTìm kiếm chủ đề để trò chuyện
Đưa ra câu hỏi mởĐưa ra câu hỏi mở
An ủi Phụ nữ đang khócAn ủi Phụ nữ đang khóc
Đáp lại lời cảm ơnĐáp lại lời cảm ơn
Biểu tượng hai ngón tay bắt chéo có ý nghĩa gìEmoji 🤞(biểu tượng hai ngón tay bắt chéo) có ý nghĩa gì?
Đáp lại Lời khenĐáp lại Lời khen
Ngừng Nói tụcNgừng Nói tục
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Maria Avgitidis
Cùng viết bởi:
Người mai mối và chuyên gia tư vấn hẹn hò
Bài viết này đã được cùng viết bởi Maria Avgitidis. Maria Avgitidis là CEO & Người mai mối của Agape Match, một công ty dịch vụ mai mối có trụ sở ngoài thành phố New York. Trong hơn một thập kỷ, cô đã thành công trong việc kết hợp truyền thống mai mối của bốn thế hệ trong gia đình với tâm lý hẹn hò của giới trẻ ngày nay và các kỹ thuật tìm kiếm để đảm bảo khách hàng của mình tìm được một nửa còn lại. Maria và Agape Match đã được đăng trên các tạp chí và kênh truyền hình như The New York Times, The Financial Times, Fast Company, CNN, Esquire, Elle, Reuters, Vice và Thrillist. Bài viết này đã được xem 1.137 lần.
Chuyên mục: Giao tiếp xã hội
Trang này đã được đọc 1.137 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo