Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Hearthfire - bản mở rộng dành cho The Elder Scrolls V: Skyrim - cho phép người chơi nhận con nuôi, xây dựng nhà cửa, công trình và những đồ đạc khác từ đầu. Người chơi chỉ có thể bắt đầu Hearthfire sau khi trò chuyện với các Jarl (nhà quý tộc) ở Morthal, Dawnstar, Falkreath và hoàn thành những nhiệm vụ được giao.

Các bước

 1. 1
  Khởi chạy bản mở rộng Hearthfire. Một lá thư sẽ được gửi đến để xác nhận với bạn rằng mảnh đất đã có sẵn để mua.
 2. 2
  Di chuyển đến lâu đài của Jarl xứ Dawnstar, Falkreath hoặc Morthal. Những thành phố này là nhà của Jarl, bạn sẽ mua đất từ họ.[1]
 3. 3
  Nói chuyện với Jarl. Jarl sẽ đưa ra nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành để được mua đất.[2]
 4. 4
  Hoàn thành yêu cầu của Jarl. Các nhiệm vụ sẽ khác nhau tùy vào thành phố mà bạn đến. Chẳng hạn, nếu nói chuyện với Jarl xứ Falkreath, bạn sẽ được lệnh giết thủ lĩnh băng cướp ở Bilegulch Mine.[3]
 5. 5
  Trở lại gặp Jarl sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Jarl sẽ phong bạn làm Thanes (hương thân - quý tộc cấp thấp nhất), từ đây bạn sẽ được mua đất thuộc thẩm quyền của Jarl.
 6. 6
  Chọn để hỏi Jarl về việc mua đất. Jarl sẽ cho quản gia nói chuyện với bạn để hoàn tất giao dịch.
 7. 7
  Xác nhận với quản gia rằng bạn muốn mua một ngôi nhà. Giá để mua đất là 5000 miếng vàng.
 8. 8
  Chọn để mua. Quản gia sẽ cung cấp chứng thư đến vùng đất của bạn.
 9. 9
  Sử dụng bản đồ để đi đến lô đất mà bạn vừa mua của Jarl. Khi bạn đến nơi, bộ công cụ và hướng dẫn sẽ hiện ra. Bây giờ bạn có thể xây nhà và nhận con nuôi theo như bản mở rộng Hearthfire.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Cân nhắc việc phong quản gia của bạn thành Housecarl sau khi mua đất từ Jarl. Điều này cho phép bạn mua trực tiếp gỗ, đá và đất sét từ Housecarl.

Bài viết wikiHow có liên quan

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, các tác giả tình nguyện đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 1.556 lần.
Chuyên mục: Trò chơi điện tử
Trang này đã được đọc 1.556 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo