Tải về bản PDF Tải về bản PDF

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách bật nội dung người lớn và Not Safe for Work (NSFW) trên Reddit.com. Mặc dù không có tùy chọn để bật nội dung người lớn trên ứng dụng di động Reddit, nhưng những thay đổi mà bạn thực hiện trên trình duyệt web sẽ được đồng bộ sang phiên bản di động. Do hạn chế của Google và Apple Store, một số nội dung NSFW có thể không xem được trên ứng dụng di động, kể cả sau khi bạn điều chỉnh thiết lập.[1]

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:
Dùng reddit.com trên máy tính

 1. 1
  Truy cập https://www.reddit.com trên trình duyệt web. Nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản Reddit, hãy nhấp vào nút LOG IN ở đầu trang dể đăng nhập ngay.
  • Phương pháp này dành cho người dùng Reddit (redditor) chưa chuyển lại thiết kế Reddit cũ. Nếu bạn đã chuyển lại với giao diện Reddit cũ hoặc không chọn thiết kế lại, hãy tham khảo cách này.
 2. 2
  Nhấp vào tên người dùng Reddit của bạn ở góc trên bên phải trang. Một trình đơn sẽ mở rộng ra.
 3. 3
  Nhấp vào User Settings (Cài đặt người dùng). Tùy chọn nằm đầu trình đơn.
 4. 4
  Nhấp vào Feed Settings (Cài đặt bảng tin). Đây là một trong các thẻ ở đầu trang.
 5. 5
 6. 6
  Vuốt công tắt “Safe browsing” (Duyệt web an toàn) sang vị trí Off (tùy chọn). Nếu công tắc này đang ở vị trí On (màu xanh dương), ảnh thu nhỏ và xem trước của nội dung NSFW/người lớn sẽ bị làm mờ trong bảng tin và trên trang tìm kiếm. Nếu bạn muốn làm rõ những hình ảnh này, hãy chuyển công tắc sang vị trí Off (màu trắng/xám).
  • Do quy định của Apple App Store và Google Play Store, một số nội dung NSFW có thể bị làm mờ trong kết quả tìm kiếm (kể cả sau khi bạn thay đổi các thiết lập).[2]
 7. 7
  Nhấp vào SAVE (Lưu). Nút màu xanh dương này nằm cuối trang. Thiết lập của bạn sẽ được lưu lại. Bây giờ Reddit sẽ hiển thị nội dung NSFW trên bảng tin của bạn.
  • Nếu dùng ứng dụng Reddit trên thiết bị Android, iPhone hay iPad, có thể bạn buộc phải đóng ứng dụng và mở lại để thiết lập được áp dụng.[3]
  • Nếu bạn vẫn không thể xem được nội dung NSFW trên ứng dụng di động, hãy truy cập trang Reddit.com bằng trình duyệt web thường dùng trên thiết bị Android hoặc iOS.

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:
Dùng trang Reddit di động

 1. 1
  Mở trình duyệt web trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Bạn có thể đăng nhập vào website Reddit bằng bất kỳ trình duyệt nào trên iPhone, iPad hoặc thiết bị Android.
 2. 2
  Điều hướng đến https://www.reddit.com. Bạn sẽ được đưa đến trang Reddit di động.
 3. 3
  Nhấn vào nút có biểu tượng ở góc trên bên phải trang.
 4. 4
  Nhấn vào Log in / sign up (Đăng nhập) nằm đầu trình đơn.
  • Nếu bạn đã đăng nhập sẵn, hãy tiến đến bước 7.
 5. 5
  Nhập thông tin đăng nhập của bạn vào và nhấn LOG IN. Bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản Reddit và trở về trang Reddit di động.
 6. 6
  Nhấn vào nút lần nữa. Trình đơn thả xuống sẽ lại hiện ra.
  • Nếu được yêu cầu cài đặt ứng dụng Reddit, bạn chỉ cần nhấn vào liên kết mobile site (trang di động) nằm cuối màn hình.
 7. 7
  Nhấn vào Settings (Cài đặt) từ trong trình đơn thả xuống. Trang đăng nhập Reddit truyền thống sẽ mở ra.
 8. 8
  Đăng nhập lần nữa. Vì bạn đã được chuyển hướng đến trang khác nên bạn cần nhập lại tên người dùng và mật khẩu. Hãy nhập thông tin này vào các trường dữ liệu trống ở bên phải màn hình, sau đó nhấn LOG IN.
  • Nếu bạn muốn Reddit ghi nhớ thông tin đăng nhập của mình, hãy nhấn vào ô đánh dấu "remember me" (ghi nhớ tôi) bên dưới khung văn bản "password" (mật khẩu) trước khi nhấn LOG IN.
 9. 9
  Bỏ dấu tích khỏi “NSFW Content” (Nội dung NSFW). Tùy chọn nằm phía dưới tiêu đề “media” (đa phương tiện) ở phần đầu trang. Miễn là ô này không được đánh dấu thì nội dung người lớn sẽ hiển thị trên bảng tin và kết quả tìm kiếm Reddit. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay đổi một số thiết lập nữa.
 10. 10
  Cuộn xuống đến tiêu đề "content options" (tùy chọn nội dung) ở gần cuối trang.
 11. 11
  Bật nội dung NSFW. Tích vào các ô sau trong phần "content options":
  • “I am over eighteen years old and willing to view adult content” (Tôi trên 18 tuổi và có thể xem nội dung người lớn).
  • “Include not safe for work (NSFW) search results in searches” (Bao gồm nội dung NSFW trong kết quả tìm kiếm).
  • Nếu bạn muốn bài viết nội dung người lớn/NSFW được gắn nhãn là “NSFW” trên bảng tin hay kết quả tìm kiếm, hãy tích vào ô cạnh dòng “label posts that are not safe for work (NSFW)” (gắn nhãn bài viết NSFW).
 12. 12
  Cuộn xuống và nhấn vào save options (lưu tùy chọn) nằm cuối trang. Nội dung NSFW sẽ được bật đối với tài khoản Reddit của bạn.
 13. 13
  Nhấn vào biểu tượng Reddit ở góc trên bên trái trang. Bạn sẽ trở về trang chủ Reddit để có thể tìm kiếm và xem nội dung NSFW mà không bị khóa.

Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:
Sử dụng phiên bản reddit.com cũ

 1. 1
  Truy cập https://www.reddit.com trên trình duyệt web. Nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản Reddit, hãy nhấp vào nút LOG IN đầu trang để đăng nhập ngay.
  • Cách này dành cho người dùng Reddit chọn không thiết kế lại Reddit theo cách thủ công.
 2. 2
  Nhấp vào preferences (tùy chỉnh). Tùy chọn nằm góc trên bên phải trang (phía bên trái liên kết “logout”).
 3. 3
  Bỏ dấu tích khỏi “NSFW Content”. Tùy chọn nằm phía dưới tiêu đề “media” (đa phương tiện) ở phần đầu trang. Miễn là ô này không được đánh dấu thì nội dung người lớn sẽ hiển thị trên bảng tin và kết quả tìm kiếm Reddit. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thay đổi một số thiết lập nữa.
 4. 4
  Cuộn xuống phần “content options” gần cuối trang.
 5. 5
  Tích vào ô cạnh dòng “I am over eighteen years old and willing to view adult content.” Đây là tùy chọn đầu tiên trong phần này. Điều này sẽ cho Reddit biết rằng bạn đã đủ tuổi để xem nội dung NSFW và không có vấn đề gì nếu thấy nội dung đó trên bảng tin.
  • Nếu bạn muốn bài viết nội dung người lớn/NSFW được gắn nhãn là “NSFW” trên bảng tin hay kết quả tìm kiếm, hãy tích vào ô cạnh dòng “label posts that are not safe for work (NSFW)”.
 6. 6
  Tích vào ô cạnh dòng “include not safe for work (NSFW) search results in searches.” Điều này nhằm đảm bảo rằng nội dung NSFW sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm.
  • Do quy định của Apple App Store và Google Play Store, một số nội dung NSFW có thể bị làm mờ trong kết quả tìm kiếm, kể cả sau khi bạn thay đổi các thiết lập.[4]
 7. 7
  Cuộn xuống và nhấp vào save options. Nút màu xám này nằm gần góc dưới bên trái trang. Tùy chọn Reddit sẽ được cập nhật và bạn sẽ thấy nội dung NSFW xuyên suốt trên website.
  • Nếu bạn dùng ứng dụng Reddit trên thiết bị Android, iPhone hay iPad, có thể bạn buộc phải đóng ứng dụng và mở lại để thiết lập được áp dụng.[5]
  • Nếu bạn vẫn không thể xem được nội dung NSFW trên ứng dụng di động, hãy truy cập trang Reddit.com bằng trình duyệt web thường dùng trên thiết bị Android hoặc iOS.

Lời khuyên

 • Reddit ngăn một số nội dung NSFW hiển thị trên ứng dụng di động. Điều này là do cả iOS App Store và Google Play Store đều có quy định hạn chế về loại nội dung mà ứng dụng có thể hiển thị.

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 18.659 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 18.659 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?