Cách để Bật chế độ Street View trong Google Maps trên Android

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển sang chế độ xem phố (Street View) và xem hình ảnh vị trí được chọn bằng Google Maps (Bản đồ) trên thiết bị Android.

Các bước

 1. 1
  Mở ứng dụng Google Maps trên Android. Ứng dụng Maps có biểu tượng ghim vị trí màu đỏ nằm trên biểu tượng bản đồ. Ứng dụng này thường nằm trong trình đơn Apps (Ứng dụng).
 2. 2
  Nhấn vào thẻ EXPLORE (Khám phá). Nút này có biểu tượng ghim vị trí màu xám nằm cuối màn hình.
 3. 3
  Xác định vị trí mà bạn muốn xem trên bản đồ. Bạn có thể nhấn vào màn hình và kéo bản đồ, hoặc chụm ra chụm vào hai ngón tay để phóng to/thu nhỏ.
  • Hoặc bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm vị trí hoặc tọa độ. Thanh này sẽ có tiêu đề là "Search here" (Tìm kiếm ở đây) và nằm đầu màn hình.
 4. 4
  Nhấn giữ vị trí trên bản đồ. Một ghim màu đỏ sẽ được thả tại vị trí mà bạn chọn. Bản xem trước hình ảnh Street View của vị trí này sẽ hiện ra ở góc dưới bên trái bản đồ.
 5. 5
  Nhấn vào bản xem trước chế độ xem Street View. Hình ảnh xem trước sẽ hiện ra ở góc dưới bên trái khi bạn thả ghim vị trí. Khi nhấn vào đó, bạn sẽ chuyển sang Street View chế độ toàn màn hình.
 6. 6
  Nhấn và kéo màn hình để xem để xem xung quanh. Street View mang đến chế độ xem 360 độ của vị trí được chọn.
 7. 7
  Vuốt lên và xuống trên các đường giao thông màu xanh dương. Bạn có thể di chuyển và đi lại loanh quanh trong chế độ xem Street View. Nếu con đường hoặc phố được đánh dấu bằng nét vẽ màu xanh trên mặt đất, bạn có thể vuốt lên đường màu xanh này để đi dạo.
  Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Đồng tác giả:
Biên tập viên wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.
Trang này đã được đọc 967 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo