Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn đang có quá nhiều xe trong Grand Theft Auto 5? Bạn đang muốn bán bớt đi? Dù không thể bán xe trong chế độ Single-player (chơi một mình), bạn có thể bán xe trong GTA Online (chơi trực tuyến).[1] Bài viết này hướng dẫn bạn cách bán xe trong GTA Online.

Các bước

 1. 1
  Vào GTA Online. Trong lúc chơi game, hãy nhấn nút Options hoặc Menu trên tay cầm hoặc nút "Esc" trên máy tính cá nhân (PC) để mở trình đơn trong game. Tại đây, hãy lựa chọn thẻ “Online” ở phía ngoài cùng bên phải của màn hình trình đơn để vào Grand Theft Auto Online.
  • Nếu đang chơi trên Playstation 4 hoặc Xbox One, bạn phải đăng ký Playstation Plus hoặc Xbox Live để chơi game trực tuyến.
 2. 2
  Lựa chọn nhân vật mà bạn muốn sử dụng. Nhân vật mà bạn sẽ sử dụng để chơi chế độ trực tuyến khác với nhân vật mà bạn đang sử dụng để chơi chế độ cốt truyện (story mode). Hãy nhấn các nút mũi tên để lựa chọn nhân vật mà bạn muốn, nhấn "X" trên Playstation, "A" trên Xbox, hoặc "Enter" trên máy tính cá nhân. Bạn sẽ được kết nối vào ván chơi trực tuyến.
  • Nếu chưa từng chơi Grand Theft Auto Online, bạn sẽ cần tạo nhân vật.
 3. 3
  Tìm kiếm xe mà bạn muốn bán. Hãy dạo quanh thành phố, tìm kiếm xe mà bạn muốn bán và cướp nó. Bạn cũng có thể lấy xe từ gara.
  • Xe thông thường có thể được bán với giá từ khoảng 1.000$ đến 2.000$, còn xe thể thao có thể được bán với giá lên tới hơn 9.000$. Khi bạn nhìn thấy chiếc xe mà bạn muốn bán, hãy vào xe và lái đi.
 4. 4
  Đi đến Los Santos Customs. Đây là cửa hàng độ xe trong game. Cửa hàng này có biểu tượng trông giống như bình xịt trên bản đồ. Có một cửa hàng ở Los Santos và một cửa hàng ở Harmony.
  • Bạn chỉ có thể bán xe trong GTA Online. Bạn không thể bán xe trong chế độ Single-player.
 5. 5
  Vào gara. Sau khi đi đến cửa hàng Los Santos Customs, hãy đỗ xe trước cửa gara và chờ cửa mở. Lái xe vào trong và trình đơn cửa hàng sẽ hiện ra.
  • Nếu bạn đang bị truy nã (wanted), cửa gara sẽ không mở.
 6. 6
  Lựa chọn Sell. Tùy chọn này nằm trong trình đơn hiện ra khi bạn lái xe vào gara. Hãy nhấn các nút mũi tên để tô sáng tùy chọn “Sell” trong trình đơn. Nhấn "X" trên Playstation, "A" trên Xbox, hoặc "Enter" trên máy tính cá nhân để lựa chọn "Sell".
 7. 7
  Lựa chọn Sell một lần nữa. Đây là bước xác nhận rằng bạn muốn bán và tiến hành bán xe. Tiền mặt sẽ được thêm vào số tiền mà bạn đang có ở góc trên bên phải màn hình.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Phù phép trong MinecraftPhù phép trong Minecraft
Dịch chuyển tức thời trong MinecraftDịch chuyển tức thời trong Minecraft
Pha chế các loại thuốc trong MinecraftPha chế các loại thuốc trong Minecraft
Xác định tọa độ trên MinecraftXác định tọa độ trên Minecraft
Chế tạo Firework Rocket trong Game MinecraftChế tạo Firework Rocket trong Game Minecraft
Tìm Cổng Kết Thúc trong MinecraftTìm Cổng Kết Thúc trong Minecraft
Tạo server Minecraft PETạo server Minecraft PE
Tìm và khai thác kim cương nhanh trong MinecraftTìm và khai thác kim cương nhanh trong Minecraft
Nhân giống dân làng trong MinecraftNhân giống dân làng trong Minecraft
Tìm đường về nhà khi bị lạc trong MinecraftTìm đường về nhà khi bị lạc trong Minecraft
Thuần hóa con vật trong MinecraftThuần hóa con vật trong Minecraft
Tạo Cổng Địa Ngục trong MinecraftTạo Cổng Địa Ngục trong Minecraft
Sửa lỗi không thể kết nối máy chủ trong MinecraftSửa lỗi không thể kết nối máy chủ trong Minecraft
Thuần hóa ngựa trong Minecraft cho máy tínhThuần hóa ngựa trong Minecraft cho máy tính
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Travis Boylls
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Travis Boylls. Travis Boylls là tác giả và biên tập viên làm việc cho wikiHow. Travis có kinh nghiệm viết các bài liên quan đến công nghệ, cung cấp dịch vụ khách hàng phần mềm và thiết kế đồ họa. Anh có chuyên môn về các hệ điều hành Windows, macOS, Android, iOS và Linux. Anh học thiết kế đồ họa tại Đại học Cộng đồng Pikes Peak. Bài viết này đã được xem 9.368 lần.
Chuyên mục: Minecraft
Trang này đã được đọc 9.368 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo