Có phải dạo này anh chàng mà bạn đang trò chuyện ngày nào cũng gửi cho bạn tin nhắn chào buổi sáng? Dù rất vui khi nhận được các tin nhắn của chàng, nhưng có thể bạn cũng đang tự hỏi - có phải như vậy nghĩa là chàng thích bạn không? Nhận được tin nhắn chào buổi sáng mỗi ngày có phải là dấu hiệu tốt không? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách cho bạn biết những tin nhắn chào buổi sáng như thế nào là tốt, nó có ý nghĩa gì với bạn và chàng trai của bạn, kiểu nhắn tin của anh ấy có ý nghĩa gì, và liệu có ổn không nếu anh ấy nhắn tin mỗi ngày.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 4:
Vì sao một chàng trai ngày nào cũng nhắn tin cho bạn?

 1. 1
  Một chàng trai có thể nhắn tin từ sáng sớm để cho bạn biết rằng chàng luôn nghĩ đến bạn. Anh ấy muốn bạn biết rằng bạn là hình ảnh đầu tiên xuất hiện trong đầu chàng khi thức dậy. Nếu chàng có những giấc mơ về bạn hoặc không thể ngừng nghĩ về bạn thì rất có thể là chàng sẽ nhắn tin chúc buổi sáng tốt lành để gửi lời chào đến bạn.[1]
  • Những tin nhắn chúc ngủ ngon cũng vậy - nếu anh chàng của bạn không hôm nào quên nhắn tin chúc bạn ngủ ngon thì nghĩa là bạn là người cuối cùng anh ấy nghĩ đến trước khi chìm vào giấc ngủ.
 2. 2
  Các chàng trai thường gửi tin nhắn chào buổi sáng khi họ thích bạn. Tin tốt là, nếu bạn nhận được tin nhắn chào buổi sáng hầu như mỗi ngày thì rất có thể là anh chàng đó thực sự thích bạn! Thông thường, đàn ông con trai ít khi nào gửi tin nhắn chào buổi sáng cho một người, trừ khi họ thực sự thích người đó. Nếu hai bạn chưa bắt đầu mối quan hệ thì khả năng cao là chuyện này sẽ đến sớm thôi.[2]
  • Nếu bạn nhận được một tin nhắn “Chúc buổi sáng tốt lành” thì nghĩa là hai bạn đã nâng mối quan hệ lên một bước sâu sắc hơn thay vì gặp mặt nhau ngay.
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 4:
Các chàng trai thường nhắn tin như thế nào nếu họ thích bạn?

 1. 1
  Anh ấy thường nhắn cho bạn trước. Khi ai đó liên lạc với bạn trước thì nghĩa là họ đang nóng lòng muốn nói chuyện với bạn. Nếu anh chàng đó hầu như toàn nhắn trước thì khả năng rất cao là chàng thực sự thích bạn.[3]
  • Thỉnh thoảng bạn cũng nên cố gắng nhắn tin cho anh ấy trước nhé! Như thế thì anh ấy mới biết là bạn cũng thích anh ấy.
 2. 2
  Anh ấy nhanh chóng phản hồi. Thời gian phản hồi cực nhanh thường có nghĩa là anh chàng này thực sự thích trò chuyện với bạn. Nếu anh ấy luôn trả lời bạn chỉ trong vài phút thì rất có thể là chàng có tình cảm với bạn đấy.
  • Nếu anh ấy không trả lời nhanh đến vậy, bạn hãy để ý đến lịch trình hàng ngày của chàng. Có thể chàng không đáp lại nhanh chóng vì đang ở nơi làm việc hoặc ở trong lớp.
 3. 3
  Anh ấy khơi những đề tài mới để nói. Khi ai đó muốn nói chuyện với bạn, họ sẽ sẵn sàng nói về bất cứ thứ gì trên đời. Bạn có thể nhận thấy anh chàng mà bạn đang trò chuyện luôn nghĩ ra các chủ đề mới khi cuộc trò chuyện bắt đầu đi đến hồi kết. Đây là một dấu hiệu tuyệt vời, vì như vậy có nghĩa là anh ấy đang tìm cách để duy trì tin nhắn với bạn.[4]
 4. 4
  Chàng cố gắng tìm hiểu bạn. Bạn có thể nhận thấy anh ấy hỏi bạn nhiều câu hỏi như “Bạn thân nhất của em là ai?” hoặc “Món ăn yêu thích của em là gì?” Những câu hỏi như vậy có thể giúp anh ấy biết về con người và cuộc sống của bạn và chúng chứng tỏ rằng chàng muốn tìm hiểu nhiều hơn về bạn. Các cậu con trai thường không bỏ nhiều công sức như vậy nếu không thích bạn, thế nên đó là dấu hiệu tốt!
 5. 5
  Anh ấy lên kế hoạch gặp mặt bạn. Nhắn tin thì cũng tốt, nhưng gặp mặt nhau thì còn tuyệt vời hơn. Nếu anh chàng của bạn liên tục cố gắng mời bạn ra ngoài hẹn hò hoặc gặp nhau thì nghĩa là chàng rất nghiêm túc mời bạn đi chơi. Đây là một dấu hiệu tuyệt vời vì nó chứng tỏ anh ấy nghiêm túc với bạn và muốn làm quen với bạn ngoài đời thật.
  Quảng cáo

Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 4:
Nhắn tin hàng ngày có phải là điều tốt không?

 1. 1
  Có, vì việc nhắn tin mỗi ngày sẽ khiến hai bạn càng gắn bó hơn. Ngay cả khi không trò chuyện với nhau ngoài đời, hai bạn vẫn có thể tìm hiểu nhau qua tin nhắn. Khi nhắn tin mỗi ngày là bạn đang tạo nên sợi dây liên kết vững chắc mà cả hai có thể tiếp tục phát triển khi gặp mặt nhau.[5]
  • Thêm nữa, hai bạn cũng đang tìm hiểu các thói quen và thông lệ của nhau qua tin nhắn. Ví dụ, nếu anh chàng của bạn luôn luôn nhắn tin “chúc buổi sáng tốt lành” vào 6 giờ sáng thì có lẽ chàng là người thích dậy sớm.
  • Hoặc, nếu anh ấy nhắn tin chào buổi sáng và nói cho bạn biết trước rằng ngày hôm đó chàng bận, bạn sẽ biết rằng sau đó mình sẽ không nhận được nhiều tin nhắn từ anh ấy.

Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 4:
Bạn nên trả lời anh ấy như thế nào

 1. 1
  Nói rằng bạn rất vui khi nhận được tin của chàng. Khi bạn đáp lại tin nhắn chào buổi sáng của anh ấy, hãy đảm bảo chàng biết là bạn cảm kích chàng. Càng được khuyến khích, chàng sẽ càng có hứng thú tiếp tục làm vậy. Bạn có thể nói:
  • “Chào anh! Em thích nhận được tin nhắn của anh mỗi ngày khi vừa tỉnh giấc.”
  • “Chào buổi sáng! Thật là vui khi thức dậy đã thấy tin nhắn của anh.”
  • Bạn cũng có thể chia sẻ điều gì đó thú vị của bạn sẽ làm trong ngày hôm đó.
 2. 2
  Nói rằng bạn mong chàng có một ngày tuyệt vời. Nếu không thể nhắn tin liên tục suốt ngày, bạn hãy để lại cho anh ấy một tin nhắn ngọt ngào. Hãy chúc anh ấy may mắn trong bất cứ việc gì quan trọng sắp tới và nói rằng bạn sẽ nói chuyện với chàng sau.
  • “Chúc anh may mắn trong cuộc họp! Em biết anh sẽ làm xuất sắc. Nhắn tin cho em sau đó nhé?
  • “Chúc anh một ngày tốt đẹp! Em sẽ nói chuyện với anh chiều nay nhé.”
  • Bạn cũng có thể hỏi anh ấy đang mong đợi điều gì trong ngày hôm đó.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Khiến chàng nhớ bạn phát điên qua tin nhắn12 cách để khiến chàng nhớ bạn phát điên qua tin nhắn (có ví dụ)
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Khẩu dâmKhẩu dâm
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
Trả lời câu hỏi "Anh thích em ở điểm nào"Trả lời câu hỏi "Anh thích em ở điểm nào"
Nhận biết một Cô gái có Cảm tình với BạnNhận biết một Cô gái có Cảm tình với Bạn
Nhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bèNhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bè
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Imad Jbara
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
Bài viết này đã được cùng viết bởi Imad Jbara. Imad Jbara là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu làm việc cho công ty NYC Wingwoman LLC, cung cấp dịch vụ tư vấn hẹn hò tại New York. 'NYC Wingwoman' cung cấp dịch vụ kết đôi và tư vấn hẹn hò, huấn luyện 1 đối 1 và tổ chức chương trình huấn luyện chuyên sâu cuối tuần. Imad đã giúp đỡ cho hơn 100 khách hàng, cả đàn ông và phụ nữ, cải thiện cuộc sống tình yêu của họ thông qua các kỹ năng giao tiếp thực tế. Ông có bằng cử nhân về tâm lý học của Đại học Massachusetts Dartmouth.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 347 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo