Cách để Ếm bùa yêu

Nghi lễ là cách tập trung ý chí nhằm bày tỏ mong muốn một cách đầy uy lực. Trong trường hợp này, mong muốn đó chính là tình yêu (hoặc sự cuồng si – tùy vào quyết định của bạn). Nếu bạn tin vào tình yêu và sức mạnh của việc gửi thiện chí vào vũ trụ để có được điều mình vẫn hằng mong mỏi thì hãy đọc tiếp bài viết dưới đây để biết cách ếm bùa: biết đâu đấy, có thể nó sẽ đem lại cho bạn tình yêu mà bạn vẫn đang tìm kiếm.

Phương pháp 1 của 2:
Dùng bùa sẵn có

 1. 1
  Tạo một bùa yêu đơn giản. Đây là bùa cơ bản, không cần đến nguyên liệu hiếm có hay biểu đồ chiêm tinh. Bùa này là để có thêm bạn cũng như gia tăng sức hút giới tính (trong trường hợp bạn đang tìm kiếm gì đó trên mức tình bạn). Nếu đã xác định được đối tượng, bạn hãy tập trung vào người ấy trong suốt quá trình này để thu hút sự chú ý của họ hoặc làm sợi dây liên kết vốn đã tồn tại giữa hai người trở nên bền chặt hơn.
 2. 2
  Ếm bùa tìm lại tình yêu đã mất. Nếu đã yêu nhưng lại đánh mất tình yêu vì lý do nào đó, dù là khó khăn cá nhân hay tác động từ bên ngoài, thì bạn cũng có thể dùng bùa này để cố hàn gắn với người ấy.
 3. 3
  Để nến cháy hết. Tốt nhất bạn đừng nên thổi tắt nến trong bùa này mà hãy để chúng tự cháy hết.
 4. 4
  Ếm bùa yêu tìm tri kỉ. Bùa này là để lôi kéo nửa kia phù hợp với bạn tại thời điểm hiện tại. Trước khi ếm bùa, bạn cần chắc chắn là bản thân đã sẵn sàng cho mối quan hệ này. Đừng nên làm vậy chỉ vì tò mò về "định mệnh" của mình. Bạn phải sẵn sàng chịu trách nhiệm với mọi đáp án và hệ quả.
  Quảng cáo

Phương pháp 2 của 2:
Tự tạo bùa yêu

 1. 1
  Xác định mục tiêu. Bạn đang hy vọng ai đó đặc biệt sẽ để ý đến mình? Muốn lôi kéo người lạ mặt đầy bí hiểm kia vào trong cuộc đời của bạn? Xua đi những gì tiêu cực từ mối quan hệ bị tổn thương? Thêm gia vị cho tình yêu nhàm chán? Khiến những tương tác với thế giới bên ngoài trở nên tình cảm hơn? Đây là phần quan trọng nhất của việc bày tỏ mong muốn của bạn. Do đó, hãy xác định thật rõ ràng điều mà bạn muốn đạt được.
  • Suy nghĩ cẩn thận về những hạn chế tiềm tàng. Chẳng hạn như, nếu muốn thu hút bạn đời lý tưởng, hãy cân nhắc liệu đã đến lúc để bạn tiến tới mối quan hệ như thế hay chưa. Nếu muốn bỏ bùa ai đó mà bạn không biết rõ, hãy sẵn sàng cho việc có thể ngoài đời, người ấy không thú vị hay hấp dẫn như khi bạn quan sát từ xa.
  • Đừng quên quy tắc ba lần. Theo Riccan Rede, “Làm điều tốt cho người khác, bạn sẽ nhận được gấp ba lần. Làm điều xấu cho người khác, bạn cũng sẽ phải trả giá gấp ba lần”. Do đó, hãy khuyến khích tình yêu tự nguyện.
   • Tránh xa ham muốn chiếm hữu, thao túng hay tương tự đối với người khác. Chúng rồi sẽ đem lại cho bạn hậu quả tương xứng. Ví dụ như, thay vì có được một mối quan hệ lành mạnh, tương hỗ và thỏa mãn, có thể bạn sẽ lôi cuốn được ai đó có tính sở hữu cực cao và vô cùng ghen tuông.
 2. 2
  Thu thập những vật dụng có tính biểu tượng phù hợp. Chính xác thì phải chọn gì và cần kết hợp ra sao phụ thuộc vào loại tình yêu mà bạn muốn có.
  • Bắt đầu với màu sắc. Ví dụ như đỏ là màu có liên hệ mật thiết nhất với dục vọng và đam mê. Hồng cũng là màu của con tim nhưng mang tính vun đắp, nuôi dưỡng hơn. Trắng tượng trưng cho sự ngây thơ và phù hợp với mối quan hệ thuần khiết. Xanh lá gắn liền với tự nhiên và có thể được dùng để nuôi dưỡng sự mạnh mẽ. Hãy chọn nến, quần áo, giấy, hoa hay những vật dụng khác có màu phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Kết hợp thảo mộc trong bùa. Theo tri thức về thảo mộc, nhũ hương và bạc hà mèo có thể dùng để kêu gọi tình yêu và kinh giới có thể được dùng để xua đuổi những điều xui xẻo cũng như củng cố tình yêu và hạnh phúc. Lavender có lẽ là thảo mộc tốt nhất để thu hút nam giới. Nếu hướng đến mối quan hệ thiên về thể xác hơn, bạn có thể thử dùng cỏ roi ngựa: Tu sĩ từng dùng chúng để thúc đẩy tình yêu, dục vọng và sự thoải mãn tình dục, cây caraway: chúng được dùng để nuôi dưỡng ham muốn, lòng chung thủy, hay quế và thì là: nuôi dưỡng sức khỏe và ham muốn tình dục.
  • Sử dụng những vật có tính biểu tượng. Hãy đọc đôi chút về những biểu trương gắn liền với các vật dụng thường dùng. Nhiều khả năng bạn sẽ tìm được nhiều cách diễn giải trên cùng một đối tượng. Vì vậy, hãy để con tim mách bảo và chọn những thứ có ý nghĩa với bạn.
   • Bạn có thể dùng gương cho việc nhận thức tốt về bản thân, lụa cho nhục dục, hoa cho sự lãng mạn, đồ lót cho ham muốn tình dục hay bất kỳ thứ gì khác có ý nghĩa đặc biệt với bạn.
   • Nếu hướng bùa đến một đối tượng cụ thể và tình cờ có được gì đó từ người ấy (tóc, một mảnh quần áo, một lá thư, hay vật mà họ từng mượn từ bạn), hãy đưa nó vào trong nghi lễ của bạn.
   • Lưu ý rằng sử dụng những vật dụng mang ý nghĩa tiêu cực chẳng hạn như kim, dao, dây thừng hay tương tự: chúng có thể khiến nghi lễ bị lệch lạc.
 3. 3
  Tắm rửa sạch sẽ. Thực hiện nghi lễ tắm rửa với thảo mộc, hoa hoặc tinh dầu. Pha nước với hoa hồng, hoa lài hay bất kỳ thảo mộc nào được liệt kê ở trên. Nếu có thể, hãy tắm trong ánh nến. Mặc đồ sạch khi tắm xong. Nếu đã chọn trang phục mới cho nghi lễ này thì giờ chính là lúc để bạn mặc nó.
 4. 4
  Chọn địa điểm. Ếm bùa ở nơi không bị làm phiền. Sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể tiến hành ở một nơi lãng mạn như rừng hay bãi biển. Tuy nhiên, ưu tiên hàng đầu ở đây vẫn là tính riêng tư và khả năng tập trung. Do đó, một căn phòng sạch sẽ, ấm áp cũng đã là đủ tốt.
 5. 5
  Tạo vòng tròn. Rải muối biển (có thể thêm hương thảo nếu muốn) thành vòng tròn bao quanh để bảo vệ nơi ếm bùa. Nếu cần, bạn có thể đốt xô thơm để thanh tẩy những điều tiêu cực.
 6. 6
  Đốt nến và tập trung. Tập trung vào mong muốn của bạn. Hình dung kịch bản mà bạn muốn trải nghiệm trong đời thực, vận dụng mọi giác quan để hình dung ấy càng chân thực càng tốt. Nếu cảm thấy thoải mái, hãy hát to mong muốn của bạn. Nếu không muốn làm vậy, bạn có thể lặp đi lặp lại trong đầu hoặc viết ra giấy rồi đốt, gửi nó vào vũ trụ.
  • Tạo một câu chú có vần điệu nếu muốn. Nhờ đó, bùa phép sẽ có hiệu lực hơn. Thậm chí bạn còn nên nêu tên thần hay nữ thần cụ thể trong câu chú nếu điều đó phù hợp với triết lý sống của bạn. Đừng đặt nặng vấn đề âm điệu. Nếu có thể ghép vần thì thật tuyệt nhưng không được cũng không sao cả: điều quan trọng nhất ở đây là sự chân thành và thiện chí trong câu từ của bạn.
  • Lễ vật mang tính biểu tượng. Những tặng phẩm phù hợp bao gồm hoa, táo, rượu hay bất kỳ đồ vật gì khác mang ý nghĩa cá nhân.
  • Đừng động chạm hay thổi nến sớm. Hãy để chúng cháy hết hẳn. Tiếp đó, thu gom sáp, cho vào bao và đặt dưới gối hoặc chôn trong vườn để nó tự phát triển: đừng chọn nơi có khả năng sẽ bị chó đào xới.
 7. 7
  Làm lại để bùa có tác dụng hơn. Bạn càng tập trung vào ý chí của mình, tín hiệu mà bạn gửi đi sẽ càng mạnh mẽ. Hãy thực hiện nghi lễ này hàng ngày/tuần/mỗi dịp trăng tròn/theo bất kỳ lịch nào phù hợp và biết ơn vì thành công trong tương lai của bạn.
 8. 8
  Hãy rộng mở với mọi khả năng. Kết quả thu được có thể sẽ rất khác hay thậm chí là tốt hơn nhiều so với những gì mà bạn hình dung. Đừng chỉ chăm chăm với ảo mộng tình yêu nhỏ hẹp và để vụt mất những cơ hội tuyệt vời.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nếu có thể, hãy ếm bùa vào đêm trăng rằm.
 • Bổ sung thêm nếu muốn. Bạn có thể nhảy, hát hay làm bất kỳ điều gì khiến bạn cảm nhận được tình yêu.
 • Khắc biểu tượng phép thuật hoặc tên của bạn vào nến để ma thuật thêm uy lực.
 • Đeo trang sức thạch anh hồng để kêu gọi tình yêu đến với bạn.
 • Nhớ rằng không phải lúc nào bùa cũng hiệu nghiệm.

Cảnh báo

 • Người ngoài có thể sẽ cảm thấy những gì bạn làm là kỳ quặc hay khác thường.
 • Bạn không thể ép buộc ai đó yêu mình. Khi làm vậy, có thể nghi lễ của bạn sẽ phản tác dụng.

Những thứ bạn cần

 • Vật dụng với màu sắc có ý nghĩa
 • Thảo mộc
 • Vật dụng có ý nghĩa biểu tượng
 • Tinh dầu và/hoặc hoa
 • Áo choàng
 • Muối biển
 • Hương thảo (không bắt buộc)
 • Muội than (không bắt buộc)
 • Nến
 • Diêm hoặc bật lửa
 • Lễ vật mang tính biểu tượng

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 144 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian.
Trang này đã được đọc 47.494 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo