Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Nghi lễ là cách tập trung ý chí nhằm bày tỏ mong muốn một cách đầy uy lực. Trong trường hợp này, mong muốn đó chính là tình yêu (hoặc sự cuồng si – tùy vào quyết định của bạn). Nếu bạn tin vào tình yêu và sức mạnh của việc gửi thiện chí vào vũ trụ để có được điều mình vẫn hằng mong mỏi thì hãy đọc tiếp bài viết dưới đây để biết cách ếm bùa: biết đâu đấy, có thể nó sẽ đem lại cho bạn tình yêu mà bạn vẫn đang tìm kiếm.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:
Dùng bùa sẵn có

 1. 1
  Tạo một bùa yêu đơn giản. Đây là bùa cơ bản, không cần đến nguyên liệu hiếm có hay biểu đồ chiêm tinh. Bùa này là để có thêm bạn cũng như gia tăng sức hút giới tính (trong trường hợp bạn đang tìm kiếm gì đó trên mức tình bạn). Nếu đã xác định được đối tượng, bạn hãy tập trung vào người ấy trong suốt quá trình này để thu hút sự chú ý của họ hoặc làm sợi dây liên kết vốn đã tồn tại giữa hai người trở nên bền chặt hơn.
  • Lau chùi kỹ lưỡng phòng tắm. Đó không phải là thanh tẩy mà là vệ sinh thật sự bằng chất tẩy rửa và xà phòng diệt khuẩn. Che gương bằng chăn/khăn trắng hoặc hồng.
  • Cho nước vào bồn tắm, vừa thêm một nắm muối biển hoặc muối khác tùy thích vào nước vừa nói: "Gột rửa hết những điều không tốt. Hôm nay, tôi đã khác rồi! Ai ai cũng phải ngước nhìn, người mà tôi chọn sẽ hoài ước ao".
   • Nếu không có bồn tắm, bạn có thể vừa đọc, vừa gói muối trong khăn tay và dùng nó khi tắm với vòi sen.
  • Đốt ba ngọn nến cầu nguyện màu trắng hoặc đặt ba cây nến thả nổi vào bồn tắm. Thả lỏng và tập trung vào cơ thể trong lúc chuẩn bị tiến vào trong nước: hãy nghĩ và cảm nhận xem việc này sảng khoái thế nào và bạn xinh đẹp ra sao. Hãy tập trung vào những điểm mà bạn thích ở chính mình. Nếu đang ếm bùa một đối tượng cụ thể, lúc này bạn nên bắt đầu tập trung suy nghĩ về người đó.
  • Tắt nến và nếu có thể, hãy bật bản nhạc yêu thích của bạn. Chọn thể loại nhạc phù hợp với kết quả mà bạn mong muốn.
   • Nếu đang tìm kiếm một tình yêu nóng bỏng và một mối tình cuồng dại, hãy chọn gì đó khiến bạn cảm thấy quyến rũ và táo bạo. Nếu đó là một người bạn tâm giao, người đem lại cảm giác an toàn, hãy chọn những bản nhạc giúp bạn cảm thấy yên bình và tĩnh tại. Nếu chỉ là sự lôi cuốn chung chung, bạn nên tìm đến một bản nhạc vui vẻ, ngọt ngào.
  • Vào bồn tắm và thư giãn. Đảm bảo rằng mọi bộ phận cơ thể đều được nhúng nước ít nhất một lần. Gội và xả tóc, tẩy lông nếu cần. Tắm gội là phần quan trọng của nghi lễ này.
  • Sau khi đã tắm xong, hãy lặp lại lời chú mà bạn đã đọc trước khi bước vào bồn tắm. Lần này, bạn cần thêm vào câu sau để kết bùa: "Tôi may mắn, tôi tràn đầy tình yêu, tôi được yêu và tôi yêu chính mình! Tôi là tình yêu!"
   • Làm theo trực giác và thêm vào những thứ mà bạn cảm thấy hợp với mình. Đó có thể là trầm, dầu tắm có chiết xuất thảo mộc hoặc tinh dầu, nước hoa yêu thích, một tách trà thảo mộc hay khăn tắm được mua riêng cho nghi lễ này.
 2. 2
  Ếm bùa tìm lại tình yêu đã mất. Nếu đã yêu nhưng lại đánh mất tình yêu vì lý do nào đó, dù là khó khăn cá nhân hay tác động từ bên ngoài, thì bạn cũng có thể dùng bùa này để cố hàn gắn với người ấy.
  • Mua sáu cây nến. Một cây đỏ, một cây xanh lá, một cây vàng, một cây xanh lam và hai cây hồng.
  • Đặt nến thành các điểm trên la bàn. Đặt nến đỏ ở góc nam, nến xanh lá ở góc bắc, vàng ở góc đông và xanh lam ở góc tây.
  • Đốt cả sáu cây nến. Giữ hai cây nến màu hồng trên tay và quay mặt về phía nến đỏ. Tụng những lời sau cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng: "Nữ thần xinh đẹp, Chúa quyền uy, xin hãy lắng nghe lời cầu nguyện của con! Thần lửa, xin hãy ba lần thiêu đốt nỗi khát khao của con. Nếu là định mệnh, xin hãy đưa (tên của người ấy) trở về bên con".
 3. 3
  Để nến cháy hết. Tốt nhất bạn đừng nên thổi tắt nến trong bùa này mà hãy để chúng tự cháy hết.
 4. 4
  Ếm bùa yêu tìm tri kỉ. Bùa này là để lôi kéo nửa kia phù hợp với bạn tại thời điểm hiện tại. Trước khi ếm bùa, bạn cần chắc chắn là bản thân đã sẵn sàng cho mối quan hệ này. Đừng nên làm vậy chỉ vì tò mò về "định mệnh" của mình. Bạn phải sẵn sàng chịu trách nhiệm với mọi đáp án và hệ quả.
  • Trước khi tiến hành, bạn cần chuẩn bị đôi chút. Hãy kiếm cho mình một ít giấy đặc biệt với bạn: đó có thể là giấy giả da, giấy vải hay sợi gai hoặc giấy trang trí. Bạn cũng cần công cụ để viết lời chú và chọn công cụ nào cũng hoàn toàn tùy vào bạn: đó có thể là bút lông vũ, bút máy, cây bút bi yêu thích hoặc bút dùng cho thư pháp. Đừng nên dùng thứ mà bạn vẫn dùng để ghi chép hàng ngày. Cuối cùng, mua hương dùng cho nghi lễ thờ cúng mặt trăng, than củi, hộp nhỏ hình trái tim hoặc hộp được trang trí bằng họa tiết trái tim.
  • Chọn thời gian phù hợp. Lý tưởng là sau khi trời tối và nếu làm vào ngày trăng tròn thì lại càng tốt hơn. Ở đây, chúng ta dùng đến năng lực của hương dùng cho mặt trăng và do đó, bạn có thể linh hoạt hơn đôi chút về thời gian mà không làm ảnh hưởng đến kết quả thu được.
  • Củng cố khí của bạn bằng cách ngồi thiền và/hoặc tắm rửa. Sử dụng bút, giấy dùng cho nghi lễ để viết những từ ngữ đầy sức mạnh, có khả năng triệu hồi nửa kia hoàn hảo nhất tại thời điểm này của bạn. Đừng dùng tên cụ thể trong lời chú và cũng tránh nghĩ về bất kỳ ai trong lúc này. Có thể bạn vẫn chưa gặp được tri kỉ của mình. Do đó, hãy chừa chỗ mọi khả năng.
   • Nếu không thể tự nghĩ được, bạn có thể dùng lời chú sau: "Nếu nửa kia hoàn hảo là tồn tại, lễ nghi đêm nay hẳn sẽ bắt được anh. Con người hoàn hảo, định mệnh của em, anh sẽ tìm được đường để về bên em. Với tình yêu và niềm tin tuyệt đối, em gửi lòng em. Lời chú dẫn đường để ta bên nhau, tự do dẫn lối của ta đêm nay".
  • Khi đã hài lòng, hãy đọc qua những gì mà bạn đã viết để chắc là bạn không bỏ sót điều gì. Tiếp đó, dành chút thời gian suy ngẫm về mục tiêu của bạn trong lúc đốt lửa nghi lễ hoặc than củi.
  • Tiếp tục tĩnh tọa cho đến khi cảm thấy mọi thứ đã ổn, tâm trí tập trung và cảm giác chắc chắn đã vững vàng. Khi lửa cháy thành than hoặc trong trường hợp bạn dùng than củi thì than trở nên đỏ hồng, hãy đọc những gì bạn viết ba lần. Trong lúc đọc hoặc mỗi khi đọc hết một lượt, hãy rắc khoảng một muỗng canh hương lên lửa.
   • Nếu chưa từng dùng hương dành cho mặt trăng với lửa nghi lễ, bạn nên luyện tập vài lần. Lửa sẽ phất lên dọc theo đường rải bột hương, do đó, bạn phải cực kỳ cẩn thận. Bên cạnh đó, ở những chỗ khác cũng sẽ có tia lửa, và chúng cũng khá nguy hiểm. Hãy cho hương vào cùng một lúc, đừng rắc hay rải từng chút một. Đừng mặc đồ áo rộng, mỏng nhẹ hay có tay dễ bắt lửa. Hãy thật cẩn thận.
  • Gấp giấy lại và đặt nó vào trong hộp hình trái tim: đây là hộp bùa của bạn. Đặt hộp ở nơi an toàn và có nhiều năng lượng tích cực. Giờ thì quên nó đi. Hãy để tự nhiên, số phận và các linh hồn làm việc của mình và đưa người tri kỉ về bên bạn.
  Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:
Tự tạo bùa yêu

 1. 1
  Xác định mục tiêu. Bạn đang hy vọng ai đó đặc biệt sẽ để ý đến mình? Muốn lôi kéo người lạ mặt đầy bí hiểm kia vào trong cuộc đời của bạn? Xua đi những gì tiêu cực từ mối quan hệ bị tổn thương? Thêm gia vị cho tình yêu nhàm chán? Khiến những tương tác với thế giới bên ngoài trở nên tình cảm hơn? Đây là phần quan trọng nhất của việc bày tỏ mong muốn của bạn. Do đó, hãy xác định thật rõ ràng điều mà bạn muốn đạt được.
  • Suy nghĩ cẩn thận về những hạn chế tiềm tàng. Chẳng hạn như, nếu muốn thu hút bạn đời lý tưởng, hãy cân nhắc liệu đã đến lúc để bạn tiến tới mối quan hệ như thế hay chưa. Nếu muốn bỏ bùa ai đó mà bạn không biết rõ, hãy sẵn sàng cho việc có thể ngoài đời, người ấy không thú vị hay hấp dẫn như khi bạn quan sát từ xa.
  • Đừng quên quy tắc ba lần. Theo Riccan Rede, “Làm điều tốt cho người khác, bạn sẽ nhận được gấp ba lần. Làm điều xấu cho người khác, bạn cũng sẽ phải trả giá gấp ba lần”. Do đó, hãy khuyến khích tình yêu tự nguyện.
   • Tránh xa ham muốn chiếm hữu, thao túng hay tương tự đối với người khác. Chúng rồi sẽ đem lại cho bạn hậu quả tương xứng. Ví dụ như, thay vì có được một mối quan hệ lành mạnh, tương hỗ và thỏa mãn, có thể bạn sẽ lôi cuốn được ai đó có tính sở hữu cực cao và vô cùng ghen tuông.
 2. 2
  Thu thập những vật dụng có tính biểu tượng phù hợp. Chính xác thì phải chọn gì và cần kết hợp ra sao phụ thuộc vào loại tình yêu mà bạn muốn có.
  • Bắt đầu với màu sắc. Ví dụ như đỏ là màu có liên hệ mật thiết nhất với dục vọng và đam mê. Hồng cũng là màu của con tim nhưng mang tính vun đắp, nuôi dưỡng hơn. Trắng tượng trưng cho sự ngây thơ và phù hợp với mối quan hệ thuần khiết. Xanh lá gắn liền với tự nhiên và có thể được dùng để nuôi dưỡng sự mạnh mẽ. Hãy chọn nến, quần áo, giấy, hoa hay những vật dụng khác có màu phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Kết hợp thảo mộc trong bùa. Theo tri thức về thảo mộc, nhũ hương và bạc hà mèo có thể dùng để kêu gọi tình yêu và kinh giới có thể được dùng để xua đuổi những điều xui xẻo cũng như củng cố tình yêu và hạnh phúc. Lavender có lẽ là thảo mộc tốt nhất để thu hút nam giới. Nếu hướng đến mối quan hệ thiên về thể xác hơn, bạn có thể thử dùng cỏ roi ngựa: Tu sĩ từng dùng chúng để thúc đẩy tình yêu, dục vọng và sự thoải mãn tình dục, cây caraway: chúng được dùng để nuôi dưỡng ham muốn, lòng chung thủy, hay quế và thì là: nuôi dưỡng sức khỏe và ham muốn tình dục.
  • Sử dụng những vật có tính biểu tượng. Hãy đọc đôi chút về những biểu trương gắn liền với các vật dụng thường dùng. Nhiều khả năng bạn sẽ tìm được nhiều cách diễn giải trên cùng một đối tượng. Vì vậy, hãy để con tim mách bảo và chọn những thứ có ý nghĩa với bạn.
   • Bạn có thể dùng gương cho việc nhận thức tốt về bản thân, lụa cho nhục dục, hoa cho sự lãng mạn, đồ lót cho ham muốn tình dục hay bất kỳ thứ gì khác có ý nghĩa đặc biệt với bạn.
   • Nếu hướng bùa đến một đối tượng cụ thể và tình cờ có được gì đó từ người ấy (tóc, một mảnh quần áo, một lá thư, hay vật mà họ từng mượn từ bạn), hãy đưa nó vào trong nghi lễ của bạn.
   • Lưu ý rằng sử dụng những vật dụng mang ý nghĩa tiêu cực chẳng hạn như kim, dao, dây thừng hay tương tự: chúng có thể khiến nghi lễ bị lệch lạc.
 3. 3
  Tắm rửa sạch sẽ. Thực hiện nghi lễ tắm rửa với thảo mộc, hoa hoặc tinh dầu. Pha nước với hoa hồng, hoa lài hay bất kỳ thảo mộc nào được liệt kê ở trên. Nếu có thể, hãy tắm trong ánh nến. Mặc đồ sạch khi tắm xong. Nếu đã chọn trang phục mới cho nghi lễ này thì giờ chính là lúc để bạn mặc nó.
 4. 4
  Chọn địa điểm. Ếm bùa ở nơi không bị làm phiền. Sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể tiến hành ở một nơi lãng mạn như rừng hay bãi biển. Tuy nhiên, ưu tiên hàng đầu ở đây vẫn là tính riêng tư và khả năng tập trung. Do đó, một căn phòng sạch sẽ, ấm áp cũng đã là đủ tốt.
 5. 5
  Tạo vòng tròn. Rải muối biển (có thể thêm hương thảo nếu muốn) thành vòng tròn bao quanh để bảo vệ nơi ếm bùa. Nếu cần, bạn có thể đốt xô thơm để thanh tẩy những điều tiêu cực.
 6. 6
  Đốt nến và tập trung. Tập trung vào mong muốn của bạn. Hình dung kịch bản mà bạn muốn trải nghiệm trong đời thực, vận dụng mọi giác quan để hình dung ấy càng chân thực càng tốt. Nếu cảm thấy thoải mái, hãy hát to mong muốn của bạn. Nếu không muốn làm vậy, bạn có thể lặp đi lặp lại trong đầu hoặc viết ra giấy rồi đốt, gửi nó vào vũ trụ.
  • Tạo một câu chú có vần điệu nếu muốn. Nhờ đó, bùa phép sẽ có hiệu lực hơn. Thậm chí bạn còn nên nêu tên thần hay nữ thần cụ thể trong câu chú nếu điều đó phù hợp với triết lý sống của bạn. Đừng đặt nặng vấn đề âm điệu. Nếu có thể ghép vần thì thật tuyệt nhưng không được cũng không sao cả: điều quan trọng nhất ở đây là sự chân thành và thiện chí trong câu từ của bạn.
  • Lễ vật mang tính biểu tượng. Những tặng phẩm phù hợp bao gồm hoa, táo, rượu hay bất kỳ đồ vật gì khác mang ý nghĩa cá nhân.
  • Đừng động chạm hay thổi nến sớm. Hãy để chúng cháy hết hẳn. Tiếp đó, thu gom sáp, cho vào bao và đặt dưới gối hoặc chôn trong vườn để nó tự phát triển: đừng chọn nơi có khả năng sẽ bị chó đào xới.
 7. 7
  Làm lại để bùa có tác dụng hơn. Bạn càng tập trung vào ý chí của mình, tín hiệu mà bạn gửi đi sẽ càng mạnh mẽ. Hãy thực hiện nghi lễ này hàng ngày/tuần/mỗi dịp trăng tròn/theo bất kỳ lịch nào phù hợp và biết ơn vì thành công trong tương lai của bạn.
 8. 8
  Hãy rộng mở với mọi khả năng. Kết quả thu được có thể sẽ rất khác hay thậm chí là tốt hơn nhiều so với những gì mà bạn hình dung. Đừng chỉ chăm chăm với ảo mộng tình yêu nhỏ hẹp và để vụt mất những cơ hội tuyệt vời.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Nếu có thể, hãy ếm bùa vào đêm trăng rằm.
 • Bổ sung thêm nếu muốn. Bạn có thể nhảy, hát hay làm bất kỳ điều gì khiến bạn cảm nhận được tình yêu.
 • Khắc biểu tượng phép thuật hoặc tên của bạn vào nến để ma thuật thêm uy lực.
 • Đeo trang sức thạch anh hồng để kêu gọi tình yêu đến với bạn.
 • Nhớ rằng không phải lúc nào bùa cũng hiệu nghiệm.

Cảnh báo

 • Người ngoài có thể sẽ cảm thấy những gì bạn làm là kỳ quặc hay khác thường.
 • Bạn không thể ép buộc ai đó yêu mình. Khi làm vậy, có thể nghi lễ của bạn sẽ phản tác dụng.

Những thứ bạn cần

 • Vật dụng với màu sắc có ý nghĩa
 • Thảo mộc
 • Vật dụng có ý nghĩa biểu tượng
 • Tinh dầu và/hoặc hoa
 • Áo choàng
 • Muối biển
 • Hương thảo (không bắt buộc)
 • Muội than (không bắt buộc)
 • Nến
 • Diêm hoặc bật lửa
 • Lễ vật mang tính biểu tượng

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết người khác thích bạnNhận biết người khác thích bạn
Nhắn tin cho cô gái bạn thíchNhắn tin cho cô gái bạn thích
Phản ứng khi bị lăng mạ hoặc trêu chọcPhản ứng khi bị lăng mạ hoặc trêu chọc
Xử lý khi bị người khác xúc phạmXử lý khi bị người khác xúc phạm
Nói chuyện với người bạn thích khi bạn nhút nhát
Từ chối dự tiệc mà bạn không muốn đếnTừ chối dự tiệc mà bạn không muốn đến
Biết số của bạn có bị chặn hay khôngBiết số của bạn có bị chặn hay không
Trò chuyện với người mà bạn thích sau một khoảng thời gian không liên lạc (dành cho nam)Trò chuyện với người mà bạn thích sau một khoảng thời gian không liên lạc (dành cho nam)
Đối phó với việc bị xã hội cô lậpĐối phó với việc bị xã hội cô lập
Tìm tình một đêm với phụ nữTìm tình một đêm với phụ nữ
Lờ đi người mà bạn không còn muốn ở cạnhLờ đi người mà bạn không còn muốn ở cạnh
Nói chuyện với người lạNói chuyện với người lạ
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 144 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 155.229 lần.
Trang này đã được đọc 155.229 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo