Tải về bản PDF Tải về bản PDF

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn số điện thoại khỏi chế độ xem công khai trên Facebook. Quá trình này khác với việc xóa toàn toàn số điện thoại.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:
Bằng ứng dụng Facebook

  1. 1
    Mở ứng dụng Facebook. Ứng dụng có hình chữ "F" trắng trên nền xanh. Nếu bạn đã đăng nhập thì bảng tin News Feed sẽ mở ra.
    • Nếu chưa đăng nhập Facebook, bạn cần nhập địa chỉ email (hoặc số điện thoại) rồi nhấn vào Log In (Đăng nhập).
  2. 2
    Nhấn vào nút hình ở góc dưới bên phải (iPhone) hoặc góc trên bên phải màn hình (Android).
  3. 3
    Nhấn vào tên bạn. Tên bạn sẽ hiển thị ở đầu trình đơn. Sau khi nhấn vào, trang cá nhân của bạn sẽ hiện ra.
  4. 4
    Cuộn xuống và nhấn vào About (Giới thiệu). Tiêu đề này nằm dưới phần thông tin hiển thị bên dưới ảnh đại diện.
  5. 5
    Nhấn vào Contact Info (Thông tin liên hệ). Tùy chọn này nằm phía dưới danh sách thông tin hồ sơ ở đầu trang. Mục "Mobile Phone" (Điện thoại di động) sẽ được liệt kê bên dưới.
  6. 6
    Cuộn xuống và nhấn vào tùy chọn Edit (Chỉnh sửa) cạnh tiêu đề "Contact Info". Vị trí của tùy chọn này sẽ khác nhau tùy vào thông tin mà bạn có trên trang Facebook, nhưng nhìn chung thì đều nằm phía trên khung "Basic Info" (Thông tin cơ bản).
  7. 7
    Nhấn vào ô bên phải số điện thoại. Số điện thoại sẽ nằm ở đầu trang, ngay bên dưới tiêu đề "Mobile Phones".
  8. 8
    Nhấn vào Only me (Chỉ mình tôi). Tùy chọn này nằm gần cuối trình đơn bật lên tại đây. Sau khi chọn chế độ Only me, bạn vẫn có thể tiếp tục sử dụng Facebook Messenger đồng thời số điện thoại sẽ được ẩn.
    • Có thể bạn cần nhấn vào More Options ... (Tùy chọn khác) để thấy chế độ Only me.
    Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:
Bằng website Facebook

  1. 1
    Mở website Facebook. Nếu bạn đã đăng nhập Facebook thì trang News Feed sẽ mở ra.
    • Nếu chưa đăng nhập Facebook, bạn cần nhập địa chỉ email (hoặc số điện thoại) vào góc trên bên phải màn hình rồi nhấp vào Log In.
  2. 2
    Nhấp vào tên bạn ở phía trên bên phải trang Facebook.
  3. 3
    Nhấp vào mục About nằm bên dưới ảnh bìa.
  4. 4
    Di con trỏ chuột đến số điện thoại. Tùy chọn này nằm ở phía trên bên phải trang "About".
  5. 5
    Nhấp vào Edit your contact and basic info (Chỉnh sửa thông tin cơ bản và liên hệ của bạn). Tùy chọn này sẽ hiện ra khi bạn di con trỏ chuột lên trên số điện thoại.
  6. 6
    Nhấp vào liên kết Edit nằm bên phải số điện thoại. Nút Edit sẽ không hiện ra cho đến khi bạn di con trỏ chuột lên khung "Mobile Phones".
  7. 7
    Nhấp vào biểu tượng ổ khóa nằm ngay bên dưới số điện thoại.
  8. 8
    Nhấp vào Only me. Tùy chọn này nằm trong trình đơn thả xuống hiện ra. Như vậy thì số điện thoại vẫn sẽ được giữ lại trên hồ sơ để bạn có thể tiếp tục sử dụng Facebook Messenger, nhưng chỉ có mình bạn thấy được.
    • Có thể bạn cần nhấp vào ▼ More Options ở cuối trình đơn thả xuống trước để thấy tùy chọn Only me.
    Quảng cáo

Lời khuyên

  • Bạn nên thường xuyên kiểm tra xem những thiết lập này có bị thay đổi so với trước đó hay không.

Cảnh báo

  • Khi Facebook cập nhật thì những cài đặt của bạn có thể bị thay đổi.

Bài viết wikiHow có liên quan

Chọc bạn bè trên FacebookChọc bạn bè trên Facebook
Đăng ký Tinder Gold miễn phíĐăng ký Tinder Gold miễn phí
Tìm địa chỉ IP của FacebookTìm địa chỉ IP của Facebook
Xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook MessengerXem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger
Biết nếu ai đó chặn bạn trên TikTokBiết nếu ai đó chặn bạn trên TikTok
Kích hoạt lại Tài khoản InstagramKích hoạt lại Tài khoản Instagram
Kiểm soát ai có thể nhắn tin cho bạn trên FacebookKiểm soát ai có thể nhắn tin cho bạn trên Facebook
Chèn nhạc vào hình ảnh trên InstagramChèn nhạc vào hình ảnh trên Instagram
Thêm bạn trên DiscordThêm bạn trên Discord
Xem người đăng ký bạn trên YouTubeXem người đăng ký bạn trên YouTube
Xem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên FacebookXem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên Facebook
Kiểm tra Người Xem Trang cá nhân FacebookKiểm tra Người Xem Trang cá nhân Facebook
Gửi tin nhắn từ fanpage FacebookGửi tin nhắn từ fanpage Facebook
Vô hiệu hóa tạm thời tài khoản InstagramVô hiệu hóa tạm thời tài khoản Instagram
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

JL
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Jack Lloyd. Jack Lloyd là tác giả và biên tập viên làm việc cho wikiHow. Anh có hơn hai năm kinh nghiệm viết và biên tập các bài viết về công nghệ. Anh là người đam mê công nghệ và là giáo viên tiếng Anh.
Chuyên mục: Mạng Xã hội
Trang này đã được đọc 974 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo