Cách để Ẩn bạn bè trên Facebook

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Ẩn danh sách bạn bèẨn bài đăng của bạn bè trên dòng thời gian

Bạn cảm thấy không thoải mái khi chia sẻ danh sách bạn bè trên Facebook với tất cả mọi người? Facebook có tính năng ẩn danh sách nếu bạn muốn. Nếu không thích bài đăng của người nào đó, bạn có thể xóa họ ra khỏi tầm nhìn mà người đó không hề biết. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu cách làm.

1
Ẩn danh sách bạn bè

 1. 1
  Mở trang cá nhân Facebook. Đăng nhập vào Facebook và mở trang cá nhân.
 2. 2
  Nhấp vào nút “Friends” (Bạn bè) ở phía dưới ảnh bìa. Thao tác này mở danh sách tất cả bạn bè của bạn.
 3. 3
  Nhấp vào nút “Manage” (Quản lý). Nút có hình vuông nhỏ bên cạnh nút “+Find Friends” (+Tìm bạn) và biểu tượng hình bút chì bên cạnh.
 4. 4
  Chọn “Edit Privacy” (Tùy chỉnh Riêng tư). Thao tác này mở cửa sổ mới để bạn có thể tùy chỉnh cài đặt riêng tư đối với danh sách bạn bè.
 5. 5
  Chọn tùy chọn riêng tư. Bên cạnh “Friend List” (Danh sách Bạn bè)”, nhấp vào trình đơn thả xuống để xem tùy chọn riêng tư. Nếu bạn không muốn bất kỳ ai thấy danh sách bạn bè, chọn “Only Me” (Chỉ mình tôi). Ngoài ra bạn có thể cài đặt theo ý muốn, hoặc một trong những danh sách mà bạn vừa tạo.

2
Ẩn bài đăng của bạn bè trên dòng thời gian

 1. 1
  Tìm bài đăng của người mà bạn muốn ẩn. Nếu cảm thấy mệt mỏi khi thấy bài đăng của họ, nhưng không muốn hủy kết bạn, bạn có thể ẩn bài đăng của người đó để không còn xuất hiện trên dòng thời gian.
 2. 2
  Rà chuột lên bài đăng. Bạn sẽ thấy biểu tượng mũi tên hướng xuống nằm bên phải bài đăng. Nhấp vào mũi tên này để mở trình đơn nhỏ.
 3. 3
  Nhấp vào “Unfollow <friend’s name>” (Hủy theo dõi <tên của bạn bè>). Bước này sẽ xóa bài đăng và ngăn chặn không cho những bài đăng kế tiếp xuất hiện trên trang cập nhật. Bạn có thể lùi lại bước này bằng cách nhấp vào đường dẫn Undo (Lùi lại), hoặc vào trang cá nhân của người đó và nhấp vào nút “Follow” (Theo dõi).

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

English: Hide Friends on Facebook, Español: esconder amigos en Facebook, Português: Esconder Amigos no Facebook, Italiano: Nascondere degli Amici su Facebook, 中文: 在Facebook上隐藏好友, Русский: скрыть друзей на Facebook, Nederlands: Vrienden verbergen op Facebook, Bahasa Indonesia: Menyembunyikan Teman di Facebook, Čeština: Jak skrýt přátele na Facebooku, العربية: إخفاء قائمة الأصدقاء في فيسبوك, हिन्दी: फेसबुक पर अपने फ्रेंड्स को छिपाएँ, ไทย: ซ่อนเพื่อนบนเฟสบุ๊ค, 日本語: Facebookで友達リストを非公開にする, 한국어: 페이스북에서 친구 목록 숨기는 방법

Trang này đã được đọc 1.310 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?