Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn cảm thấy không thoải mái khi chia sẻ danh sách bạn bè trên Facebook với tất cả mọi người? Facebook có tính năng ẩn danh sách nếu bạn muốn. Nếu không thích bài đăng của người nào đó, bạn có thể xóa họ ra khỏi tầm nhìn mà người đó không hề biết. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu cách làm.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:
Ẩn danh sách bạn bè

  1. 1
    Mở trang cá nhân Facebook. Đăng nhập vào Facebook và mở trang cá nhân.
  2. 2
    Nhấp vào nút “Friends” (Bạn bè) ở phía dưới ảnh bìa. Thao tác này mở danh sách tất cả bạn bè của bạn.
  3. 3
    Nhấp vào nút “Manage” (Quản lý). Nút có hình vuông nhỏ bên cạnh nút “+Find Friends” (+Tìm bạn) và biểu tượng hình bút chì bên cạnh.
  4. 4
    Chọn “Edit Privacy” (Tùy chỉnh Riêng tư). Thao tác này mở cửa sổ mới để bạn có thể tùy chỉnh cài đặt riêng tư đối với danh sách bạn bè.
  5. 5
    Chọn tùy chọn riêng tư. Bên cạnh “Friend List” (Danh sách Bạn bè)”, nhấp vào trình đơn thả xuống để xem tùy chọn riêng tư. Nếu bạn không muốn bất kỳ ai thấy danh sách bạn bè, chọn “Only Me” (Chỉ mình tôi). Ngoài ra bạn có thể cài đặt theo ý muốn, hoặc một trong những danh sách mà bạn vừa tạo.
    Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:
Ẩn bài đăng của bạn bè trên dòng thời gian

  1. 1
    Tìm bài đăng của người mà bạn muốn ẩn. Nếu cảm thấy mệt mỏi khi thấy bài đăng của họ, nhưng không muốn hủy kết bạn, bạn có thể ẩn bài đăng của người đó để không còn xuất hiện trên dòng thời gian.
  2. 2
    Rà chuột lên bài đăng. Bạn sẽ thấy biểu tượng mũi tên hướng xuống nằm bên phải bài đăng. Nhấp vào mũi tên này để mở trình đơn nhỏ.
  3. 3
    Nhấp vào “Unfollow <friend’s name>” (Hủy theo dõi <tên của bạn bè>). Bước này sẽ xóa bài đăng và ngăn chặn không cho những bài đăng kế tiếp xuất hiện trên trang cập nhật. Bạn có thể lùi lại bước này bằng cách nhấp vào đường dẫn Undo (Lùi lại), hoặc vào trang cá nhân của người đó và nhấp vào nút “Follow” (Theo dõi).
    Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Chặn và bỏ chặn người dùng trên InstagramChặn và bỏ chặn người dùng trên Instagram
Tắt AdblockTắt Adblock
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Đặt Chế độ ẩn với Ai đó trên FacebookĐặt Chế độ ẩn với Ai đó trên Facebook
Nhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạngNhận diện một kẻ lừa đảo khi hẹn hò qua mạng
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Nhận biết chàng trai thích bạn trên InternetNhận biết chàng trai thích bạn trên Internet
Bật thanh công cụ bị ẩn trên trình duyệtBật thanh công cụ bị ẩn trên trình duyệt
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
wikiHow Staff Writer
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 3.090 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 3.090 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo