hiện chưa có cách nào để ẩn bài viết của bạn khỏi một số người theo dõi, bạn có thể thay đổi phần Cài đặt để ẩn tin (story) của bạn khỏi một số người theo dõi (follower), giới hạn số bài viết mà bạn nhìn thấy và kiểm soát việc chỉ bạn bè hay mọi người đều có thể thấy bài viết (post) của bạn. Bạn có thể tắt tiếng (mute) một số người, chuyển tài khoản sang chế độ riêng tư (private) hoặc chặn (block) một người dùng. Khi tắt tiếng một ai đó thì sẽ giảm số bài viết mà bạn nhìn thấy trên bảng tin của bạn. Nếu chuyển tài khoản sang chế độ riêng tư thì sẽ buộc người dùng phải yêu cầu theo dõi bạn thì mới nhìn thấy bài viết của bạn.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 4:
Chia sẻ tin với bạn thân trên thiết bị di động

  1. 1
    Mở ứng dụng Instagram. Ứng dụng này có biểu tượng camera màu trắng trên nền màu hồng.
  2. 2
    Nhập thông tin đăng nhập của bạn nếu chưa được tự động đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tạo một cái bằng cách nhấp vào Sign Up (Đăng ký). Bạn chỉ cần đăng nhập nếu chưa được tự động đăng nhập.
  3. 3
  4. 4
    Chạm vào nút ở góc trên bên phải của màn hình. Một trình đơn phụ sẽ hiện ra ở bên phải màn hình.
  5. 5
    Chạm vào Settings (Cài đặt) ở phía dưới cùng của trình đơn phụ.
  6. 6
    Lựa chọn Close Friends (Bạn thân).
  7. 7
    Nhập tên người dùng của bạn bè và nhấn Add (Thêm) ở bên cạnh tên của họ. Đây là bước thêm người bạn đó vào danh sách "Bạn thân" của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa danh sách đó trong thẻ Your List (Danh sách bạn thân).
  8. 8
    Chụp ảnh hoặc video cho tin (story) của bạn.
  9. 9
    Chạm vào Send To (Gửi đến).
  10. 10
    Chạm vào Close Friends Only (Bạn thân). Đây là bước chỉ chia sẻ tin của bạn với người dùng được bạn thêm vào danh sách Bạn thân.
    • Bạn cũng có thể lựa chọn một số người dùng nhất định để gửi ảnh hoặc video đến họ.
    Quảng cáo

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 4:
Tạm thời tắt tiếng người dùng trên thiết bị di động

  1. 1
    Mở ứng dụng Instagram. Ứng dụng này có biểu tượng camera màu trắng trên nền màu hồng.
  2. 2
    Nhập thông tin đăng nhập của bạn nếu chưa được tự động đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tạo một cái bằng cách nhấp vào Sign Up (Đăng ký). Bạn chỉ cần đăng nhập nếu chưa được tự động đăng nhập.
  3. 3
    Chạm vào người mà bạn muốn ẩn. Bạn có thể tìm kiếm người dùng bằng tính năng tìm kiếm hoặc nhấp vào tên người dùng của họ. Trên một số thiết bị, bước này có thể được bỏ qua.
  4. 4
    Chạm vào nút ở góc trên bên phải của màn hình.
  5. 5
    Chạm vào Mute (Ẩn). Bạn có thể ẩn "Bài viết (post)", "Tin (story)" hoặc cả hai. Khi tắt tiếng một người dùng như thế, bài viết hoặc tin của họ sẽ không xuất hiện trên bảng tin của bạn nữa. Người dùng sẽ không biết rằng bạn đã từng tắt nội dung của họ, và bạn vẫn có thể xem bài viết của người dùng đó trên trang hồ sơ của họ.[1]
    Quảng cáo

Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 4:
Chuyển tài khoản sang chế độ riêng tư trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động

  1. 1
    Mở ứng dụng Instagram. Ứng dụng này có biểu tượng camera màu trắng trên nền màu hồng.
  2. 2
    Nhập thông tin đăng nhập của bạn. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tạo một cái bằng cách nhấp vào Sign Up (Đăng ký).
  3. 3
  4. 4
    Nhấp vào nút ở góc trên bên phải của màn hình. Một trình đơn phụ sẽ hiện ra ở bên phải màn hình. Nếu bạn đang dùng máy tính, hãy bỏ qua và thực hiện bước tiếp theo.
  5. 5
    Nhấp vào Settings (Cài đặt) ở phía dưới cùng của trình đơn phụ.
  6. 6
    Lựa chọn privacy and security (Bảo mật và Quyền riêng tư). Tùy chọn này nằm trong trình đơn Cài đặt (trên một số thiết bị, tùy chọn này là "Quyền riêng tư").
  7. 7
    Nhấp vào account privacy (Tài khoản riêng tư). Tùy chọn này thường nằm ở trên cùng trình đơn.
  8. 8
    Quảng cáo

Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 4:
Chặn người dùng Instagram trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động

  1. 1
    Mở ứng dụng Instagram. Ứng dụng này có biểu tượng camera màu trắng trên nền màu hồng.
  2. 2
    Nhập thông tin đăng nhập của bạn. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tạo một cái bằng cách nhấp vào Sign Up (Đăng ký).
  3. 3
    Nhấp vào một người dùng mà bạn muốn ẩn bài viết Instagram của bạn. Bạn có thể tìm kiếm người dùng bằng tính năng tìm kiếm hoặc nhấp vào tên của họ trong bảng tin của bạn.
  4. 4
    Nhấp vào nút . Nút này nằm ở góc trên bên phải màn hình.
  5. 5
    Nhấp vào Block. Đây là nút "Chặn" trên di động hoặc "Chặn người dùng này" trên máy tính. Bước này sẽ chặn hồ sơ, bài viết và tin của bạn khỏi người dùng này.
    Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Dừng theo dõi tự động trên InstagramDừng theo dõi tự động trên Instagram
Xem ảnh đại diện trên InstagramXem ảnh đại diện trên Instagram
Hủy liên kết hai tài khoản InstagramHủy liên kết hai tài khoản Instagram
Tạo ảnh ghép trên InstagramTạo ảnh ghép trên Instagram
Nhận diện tài khoản Instagram ảoNhận diện tài khoản Instagram ảo
Tải nhạc từ InstagramTải nhạc từ Instagram
Gọi video trên Instagram bằng máy tính hoặc MacGọi video trên Instagram bằng máy tính hoặc Mac
Xóa gợi ý tìm kiếm trên InstagramXóa gợi ý tìm kiếm trên Instagram
Gặp gỡ những người độc thân trên InstagramGặp gỡ những người độc thân trên Instagram
Phóng to ảnh hoặc video trên InstagramPhóng to ảnh hoặc video trên Instagram
Bắt chuyện với nữ giới trên InstagramBắt chuyện với nữ giới trên Instagram
Nói chuyện với một chàng trai trên InstagramNói chuyện với một chàng trai trên Instagram
Xác định ai sở hữu tài khoản InstagramXác định ai sở hữu tài khoản Instagram
Xem Instagram không cần tài khoảnXem Instagram không cần tài khoản
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 1.887 lần.
Chuyên mục: Instagram
Trang này đã được đọc 1.887 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo