Cách để Ẩn ID người gọi trên Android

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách ẩn số điện thoại cá nhân của Android để nó không hiển thị trên ID người gọi của người khác.

Các bước

 1. 1
  Mở mục Settings (Cài đặt) trên Android. Đó là biểu tượng bánh răng trong ngăn kéo ứng dụng. Bạn cũng có thể tìm thấy tùy chọn này bằng cách kéo thanh thông báo từ trên cùng của màn hình xuống.
  • Một số nhà cung cấp dịch vụ di động sẽ không cho phép bạn ẩn số điện thoại của mình khỏi ID người gọi. Đầu tiên hãy thử gọi điện trước khi thực hiện theo hướng dẫn cài đặt này.[1]
 2. 2
  Cuộn xuống và nhấn Call Settings (Cài đặt cuộc gọi). Nó nằm dưới mục “Device” (Thiết bị).
 3. 3
  Nhấn Voice Call (Cuộc gọi thoại).
 4. 4
  Nhấn Additional Settings (Cài đặt bổ sung).
 5. 5
  Nhấn Caller ID (ID người gọi). Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện.
 6. 6
  Nhấn Hide number (Giấu số). Số điện thoại của bạn hiện đã bị ẩn khỏi ID người gọi khi thực hiện cuộc gọi đi.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Điện thoại thông minh Android

Ngôn ngữ khác:

English: Hide Your Caller ID on Android, Русский: скрыть номер телефона на Android, Deutsch: Unter Android deine Anrufererkennung verbergen, Português: Ocultar seu Número ao Fazer Ligações no Android, Italiano: Nascondere il Proprio Numero di Telefono Durante le Chiamate Vocali su Android, 日本語: Androidで発信者番号を非通知にする, 中文: 安卓手机上隐藏本机号码, Español: ocultar el número de teléfono al hacer llamadas en Android, العربية: إخفاء بياناتك عند الاتصال على جهاز أندرويد, हिन्दी: एंड्रॉइड पर अपना कॉलर आई डी छुपाएं, Bahasa Indonesia: Menyembunyikan ID Penelepon di Perangkat Android, ไทย: ซ่อน Caller ID ของคุณบนแอนดรอยด์, Français: masquer son numéro de téléphone sur Android

Trang này đã được đọc 242 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?