Cách để Đổi tên người dùng Instagram

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Trên ứng dụng di độngTrên máy tính để bànTham khảo

Không giống với nhiều mạng xã hội khác, Instagram linh động hơn vì cho phép người dùng thay đổi tên của họ sau khi tạo tài khoản, nhờ đó những người khác có thể dễ dàng nhận ra, tìm kiếm và đánh dấu họ trong các bức ảnh trên ứng dụng. Dù bạn đang có ý định khiến tên người dùng của mình trở nên dễ tìm kiếm hơn hay chỉ đơn giản là muốn thay đổi một chút, bạn quả thật may mắn khi tìm thấy bài viết này.

1
Trên ứng dụng di động

 1. 1
  Mở ứng dụng Instagram. Chạm vào biểu tượng ứng dụng ở màn hình chính trên điện thoại, hoặc tìm kiếm và chạm vào ứng dụng xuất hiện trong danh sách.
 2. 2
  Chạm vào hình đại diện của hồ sơ. Biểu tượng có hình người này nằm ở góc dưới bên phải của ứng dụng. Sau khi chạm vào biểu tượng này, bạn sẽ vào hồ sơ Instagram của mình.
 3. 3
  Chạm vào "Edit Your Profile" (Sửa hồ sơ). Nút màu xám này nằm ở phía dưới số bài đăng và người theo dõi của bạn.
 4. 4
  Chạm vào ô Username (Tên người dùng). Ô này hiển thị tên người dùng hiện tại và bạn cần thay đổi nó.
 5. 5
  Gõ tên người dùng mới. Tên người dùng sẽ không được tự động lưu lại.
 6. 6
  Chạm vào Done (Hoàn tất) khi bạn đã cảm thấy hài lòng với tên người dùng mới. Nút này nằm ở phía dưới cùng trang.
  • Nếu tên người dùng mới của bạn không hợp lệ vì đã bị người dùng khác lựa chọn, dòng chữ màu đỏ ghi là "Sorry, that username is taken." (Xin lỗi, tên người dùng đó đã tồn tại) sẽ được hiển thị ở phía dưới cùng màn hình.
  • Nếu tên người dùng hợp lệ, dòng chữ màu xanh lá cây ghi là "Profile saved!" (Hồ sơ đã được lưu lại!) sẽ xuất hiện ở phía dưới cùng màn hình.

2
Trên máy tính để bàn

 1. 1
  Truy cập trang Instagram.
 2. 2
  Nhập tên người dùng và mật khẩu hiện tại của bạn. Ô cần nhập nằm ở nửa bên phải màn hình.
 3. 3
  Nhấp Log In (Đăng nhập). Nếu nhập thông tin tài khoản chính xác, bạn sẽ được chuyển đến bảng tin Instagram.
 4. 4
  Nhấp vào hình đại diện của hồ sơ. Biểu tượng có hình người này nằm ở góc trên bên phải cửa sổ. Sau khi nhấp, bạn sẽ nhìn thấy hồ sơ Instagram của mình.
 5. 5
  Nhấp vào nút "Edit Profile" (Sửa hồ sơ). Nút to này nằm ở ngay bên phải tên người dùng và ảnh hồ sơ của bạn.
 6. 6
  Nhấp vào ô Username (Tên người dùng). Ô này hiển thị tên người dùng hiện tại và đây là chỗ mà bạn sẽ thay đổi.
 7. 7
  Nhập tên người dùng mới. Phần này sẽ không được tự động lưu lại.[1]
 8. 8
  Nhấp Submit (Gửi) khi bạn cảm thấy ưng ý với tên người dùng mới. Nút này nằm ở trên trang.
  • Nếu tên người dùng mới của bạn không hợp lệ vì đã bị người khác lấy mất, dòng thông báo màu đỏ ghi là "Sorry, that username is taken." (Xin lỗi, tên người dùng đó đã tồn tại) sẽ xuất hiện ở phía dưới cùng màn hình.
  • Nếu tên người dùng hợp lệ, dòng thông báo màu xanh lá cây ghi là "Profile saved!" (Hồ sơ đã được lưu lại!) sẽ được hiển thị ở phía dưới cùng màn hình.

Lời khuyên

 • Trên trang "Edit Profile" (Sửa hồ sơ), bạn còn được phép thay đổi trang web, tiểu sử và địa chỉ email của mình. Nếu muốn thay đổi thông tin tài khoản mà không gây ảnh hưởng tới tên người dùng, bạn chỉ cần chỉnh sửa thông tin mong muốn.

Cảnh báo

 • Sau khi bạn thay đổi tên người dùng của mình, toàn bộ phần đánh dấu trong các bức ảnh và bình luận của tên người dùng cũ sẽ bị mất đi.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Xã hội

Ngôn ngữ khác:

Español: cambiar tu nombre de usuario de Instagram, Português: Alterar Seu Nome de Usuário do Instagram, Italiano: Cambiare il Nome Utente su Instagram, Русский: изменить имя пользователя в Instagram, Deutsch: Auf Instagram deinen Benutzernamen ändern, Français: changer le nom d'utilisateur sur Instagram, Nederlands: Je gebruikersnaam op Instagram veranderen, Bahasa Indonesia: Mengubah Nama Pengguna Akun Instagram, العربية: تغيير اسم المستخدم الخاص بك على إنستجرام, 中文: 更改Instagram用户名, ไทย: เปลี่ยน Username ใน Instagram

Trang này đã được đọc 1.392 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?