Cách để Đổi tên hiển thị trên Gmail

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Để thay đổi tên hiển thị cùng với địa chỉ Gmail của bạn, nhấp vào nút hình bánh răng trên website của Gmail và chọn Settings hay Cài đặt. Nhấp chuột vào thẻ Accounts and Import (Tài khoản và Nhập) rồi nhấp vào liên kết edit info (chỉnh sửa thông tin) nằm cạnh tài khoản mà bạn muốn đổi tên. Sau cùng là nhập tên mới của bạn vào vùng dữ liệu. Hãy đọc chi tiết hơn bên dưới.

Các bước

 1. 1
  Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn. Bạn chỉ cần nhập tên người dùng, mật khẩu rồi nhấp vào "Sign in" hay "Đăng nhập".
 2. 2
  Nhấp vào nút Cài đặt ở góc trên, bên phải màn hình. Bạn chỉ cần nhấp vào nút hình bánh răng ở góc trên, bên phải trang và chọn "Settings" hoặc "Cài đặt". Tùy chọn nằm ở vị trí thứ tư từ dưới đếm lên trong trình đơn thả xuống.
 3. 3
  Nhấp vào "Accounts" hay "Tài khoản và Nhập" nằm ở vị trí thứ tư từ trái đếm qua trên đầu bảng thiết lập.
 4. 4
  Cuộn xuống phần "Send mail as" (Gửi thư bằng địa chỉ), tìm địa chỉ email mà bạn muốn chỉnh sửa rồi nhấp vào "edit info" (chỉnh sửa thông tin). Tùy chọn này sẽ xuất hiện ngay bên phải địa chỉ email của bạn.
 5. 5
  Gõ tên mới vào ô trống bên dưới tên cũ rồi nhấp "Save Changes" hay "Lưu Thay đổi". Tên email của bạn đã được đổi. Nếu muốn kiểm tra lại, bạn có thể gửi email cho một người bạn và xem thử liệu tên của mình đã được thay đổi thành công hay chưa.

Lời khuyên

 • Bạn cần biết rằng điều này chỉ thay đổi tên hiển thị của bạn chứ không làm thay đổi địa chỉ email.
 • Nên nhớ rằng cách làm này không áp dụng được trên máy tính bảng và điện thoại. Bạn phải dùng laptop hoặc máy tính để bàn thì mới truy cập được bảng cài đặt đầy đủ.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Mạng Internet

Ngôn ngữ khác:

English: Change Your Name on Gmail, Español: cambiar tu nombre en Gmail, Italiano: Cambiare il Tuo Nome su Gmail, Português: Mudar seu Nome no Gmail, Deutsch: Deinen Namen bei Gmail ändern, Русский: изменить имя в Gmail, Français: changer de nom sur Gmail, Bahasa Indonesia: Mengubah Nama pada Akun Gmail, Nederlands: Je naam veranderen op Gmail, العربية: تغيير اسمك في إيميل الجيميل, 中文: 在Gmail中更改你的名字, ไทย: เปลี่ยนชื่อใน Gmail, 한국어: 지메일의 이름 변경하는 방법, 日本語: Gmailの名前を変更する, हिन्दी: जीमेल पर अपना नाम बदलें, Türkçe: Gmail'de Ad Nasıl Değiştirilir

Trang này đã được đọc 976 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?