Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Là con gái, chúng ta đều biết mình muốn được đối xử như thế nào, vì thế hãy xem đây là “tình huống cho và nhận” và học cách đối xử công bằng với các chàng trai trong cuộc sống. Chủ yếu việc này nói về tình yêu, sự tôn trọng, và sự tử tế -- tuy nhiên nó cũng có nghĩa là cùng nhau vui vẻ! Hãy đọc Bước 1 dưới đây để tìm hiểu thêm!

Phần 1
Phần 1 của 3:

Đối xử tốt với anh ấy

 1. 1
  Trung thực. Trong bất kỳ mối quan hệ nào, sự trung thực là chính sách hiệu quả nhất.
  • Bạn muốn anh ấy trung thực với mình, vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn dành cho anh ấy sự tử tế tương tự.
  • Bạn đừng bao giờ giữ lại hoặc che giấu điều gì đối với người đàn ông của mình -- bạn có thể nghĩ rằng mình đang bảo vệ chàng khỏi bị tổn thương hoặc tức giận, tuy nhiên điều này thật sự sẽ có tác dụng ngược về lâu dài, khi cuối cùng chàng cũng phát hiện ra.
 2. 2
  Tử tế. Sự tự tế là một điều quan trọng trong bất kỳ mối quan hệ nào, tuy nhiên lại là điều thường bị coi nhẹ.
  • Câu nói "theo tình tình chạy, chạy tình tình theo" sẽ phù hợp khi hẹn hò, tuy nhiên nó không thật sự có hiệu quả khi bạn bắt đầu một mối quan hệ.
  • Sự tử tế bao gồm nhiều thứ -- nó có nghĩa là bạn kiên nhẫn và thấu hiểu nếu chàng trai của mình phạm sai lầm, bạn làm những điều tốt đẹp cho chàng chỉ vì bạn quan tâm, và bạn đối xử với chàng bằng phẩm giá và sự tôn trọng, giống như cách mà bạn muốn được đối xử.
 3. 3
  Yêu thương. Đàn ông sẽ không muốn thừa nhận nó, tuy nhiên hầu hết họ thỉnh thoảng khao khát một chút sự chăm sóc yêu thương dịu dàng.
  • Vì thế đừng quên thể hiện tình cảm của bạn bằng cách dành cho chàng một cái ôm chặt và nụ hôn khi chàng có vẻ buồn bã.
  • Nếu bạn đang ở giai đoạn "tỏ tình", đừng ngần ngại nhắc nhở chàng về cảm xúc của bạn hoặc nếu chàng muốn bày tỏ trước.
 4. 4
  Ngẫu hứng. Trong rất nhiều trường hợp, các cặp đôi thường làm theo một thói quen thoải mái và có thể đoán trước.
  • Cho dù điều này có những lợi ích, sẽ thú vị khi bạn thêm yếu tố vui nhộn vào mối quan hệ và thỉnh thoảng làm gì đó ngẫu hứng chỉ để duy trì sự vui vẻ.
  • Lên kế hoạch cho một chuyến đi cuối tuần lãng mạn dành cho cả hai bạn, hoặc sắp xếp một ngày tham quan bảo tàng, sở thú, hoặc triển lãm tranh. Hãy đặt vé cho trải nghiệm nhảy dù hoặc lặn ngắm san hô. Hãy ra khỏi vùng an toàn của mình và bạn sẽ nhận ra một mặt hoàn toàn mới của nữa kia!
 5. 5
  Thành thật. Đối xử tốt với một chàng trai có nghĩa là thành thật với chàng -- đừng chỉ tử tế trước mặt chàng, sau đó lại nói xấu sau lưng chàng với gia đình và bạn bè.
  • Chàng cần biết rằng bạn có mặt vì chàng và lúc nào chàng cũng ủng hộ bạn 100% -- cũng giống như bạn ủng hộ chàng.
  • Lần sau khi ai đó bất đồng ý kiến hoặc chỉ trích chàng vì điều gì đó, hãy lên tiếng thay cho chàng -- điều này sẽ thể hiện rằng bạn ủng hộ chàng.
  Quảng cáo
Phần 2
Phần 2 của 3:

Ủng hộ chàng

 1. 1
  Tin tưởng chàng. Nếu bạn muốn chàng tin tưởng mình 100%, vậy thì bạn cần dành cho chàng điều tương tự. Sự tin tưởng là tình huống cho và nhận.
  • Đừng hoảng hốt nếu chàng không trả lời cuộc gọi hoặc tin nhắn của bạn ngay lập tức -- các chàng trai hay quên nhiều thứ -- điều này không có nghĩa là chàng đang làm gì đó mờ ám.
  • Nếu chàng cởi mở và chân thành với bạn và chưa bao giờ làm bất cứ điều gì tổn thương bạn trước đây, vậy thì chẳng có lý do gì để bạn không tin tưởng chàng. Vì thế, nếu chàng muốn có một đêm tự do với đám bạn trai, bạn hoàn toàn có thể thoải mái với chuyện đó!
 2. 2
  Giúp chàng cảm thấy dễ chịu. Làm cho một chàng trai cảm thấy dễ chịu với bản thân là một phần quan trọng của việc đối xử tốt với chàng. Bạn không muốn ở bên cạnh một người lúc nào cũng xem thường bạn, và chàng cũng không muốn điều đó.
  • Quan tâm đến cảm xúc của chàng – cảm ơn khi chàng làm gì đó tử tế cho bạn để thể hiện rằng bạn trân trọng chàng, và xin lỗi nếu bạn nói gì đó gay gắt hoặc khó nghe.
  • Nếu chàng đang gặp khó khăn trong công việc, hãy để chàng biết rằng bạn tin chàng và tin vào khả năng của chàng. Chàng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn với chính mình sau đó.
 3. 3
  Trở thành một người biết lắng nghe. Đôi khi tất cả chúng ta đều chỉ cần giãi bày và chia sẻ cảm xúc của mình với một người.
  • Bạn muốn trở thành người đó khi chàng trai của mình cần, vì thế hãy thể hiện rằng chàng có thể nói với bạn bất cứ điều gì bằng cách trở thành một người biết lắng nghe.
  • Đừng ngắt lời hoặc đưa ra bất kỳ bình luận chỉ trích -- chỉ cần lắng nghe những gì chàng muốn nói, cố gắng thông cảm và đưa ra lời khuyên hữu ích.
 4. 4
  Vuốt ve cái tôi của chàng. Đàn ông thường rất kiêu hãnh, vì thế việc vuốt ve cái tôi của chàng bằng một lời khen đúng lúc có thể làm cho chàng vô cùng hạnh phúc.
  • Hãy nói rằng hôm nay trông chàng thật tuyệt, quá trình luyện tập thể hình của chàng đã thật sự có hiệu quả, hoặc kiểu tóc mới rất hợp với chàng.
  • Để chàng biết rằng chàng là người đàn ông duy nhất của bạn, và bạn cảm thấy may mắn khi có chàng.
 5. 5
  Thể hiện rằng chàng có thể tin cậy bạn. Chàng nên biết rằng mình có thể nhờ cậy bạn bất kể vấn đề gì và bạn luôn có mặt hỗ trợ khi chàng cần.
  • Trở thành nơi nương tựa khi chàng cần – hãy ủng hộ nếu chàng muốn mạo hiểm với một ý tưởng kinh doanh mới, hãy hỗ trợ nếu chàng gặp vấn đề gia đình và là bờ vai để chàng tựa vào khóc khi có gì đó tồi tệ xảy ra.
  • Duy trì một mối quan hệ yêu đương nghĩa là ở bên nhau qua giai đoạn khó khăn cũng như thuận lợi -- vì thế đừng trở thành một người bạn gái chỉ khi mọi việc dễ dàng và tốt đẹp!
  Quảng cáo
Phần 3
Phần 3 của 3:

Làm những việc tử tế cho chàng

 1. 1
  Lên kế hoạch cho buổi hẹn hò thú vị. Đối xử tốt với một chàng trai nghĩa là thỉnh thoảng làm những việc tử tế cho chàng, vì thế hãy hành động và lên kế hoạch để có một buổi hẹn hò vui vẻ cùng nhau!
  • Nấu bữa tối và xem phim nếu hai đã lâu bạn đã không làm điều đó cùng nhau, hoặc thử làm gì đó táo bạo một chút, chẳng hạn như bắn súng sơn, tham gia lớp học nhảy hoặc đi xem một buổi hòa nhạc.
  • Thậm chí một buổi tối yên tĩnh sẽ trở nên lãng mạn với một vài ngọn nến, nhạc tình yêu, và chai rượu vang!
 2. 2
  Nấu ăn cho chàng. Có một câu nói xưa rằng "con đường ngắn nhất đến trái tim của người đàn ông là đi qua dạ dày" cũng khá đúng -- vì thế hãy làm gì đó tử tế cho người đàn ông của bạn bằng cách nấu một bữa ăn ngon, dù là món cũ yêu thích hoặc món mới.
  • Đừng lo lắng nếu bạn nấu ăn không ngon -- hãy chọn một công thức nấu ăn đơn giản nhưng ngon miệng, chẳng hạn như món bánh mì hoặc cà ri, và cho bản thân nhiều thời gian để chuẩn bị.
  • Một cách khác là bạn có thể đặt món ăn từ nhà hàng yêu thích và dọn món một cách tiinh tế -- sử dụng chén đĩa ở nhà thay vì hộp nhựa!
 3. 3
  Xoa bóp cho chàng. Sẽ thật sự có hiệu quả khi bạn xoa bóp cho người đàn ông của mình, nhất là sau một ngày dài căng thẳng.
  • Sử dụng dầu xoa bóp có hương thơm, để ánh sáng đèn mờ (hoặc thắp một vài ngọn nến) và mở nhạc thư giãn.
  • Yêu cầu chàng cởi áo và nằm xuống. Bạn hãy di chuyển ra phía lưng chàng, từ vai này sang vai kia, và tập trung vào bất kỳ chỗ căng thẳng nào. Chàng sẽ cảm thấy dễ chịu, sau đó có lẽ sẽ ngủ thiếp đi!
 4. 4
  Có vẻ ngoài xinh đẹp nhất. Đôi khi, sẽ có ích khi bạn ăn diện đẹp vì chàng và làm cho chàng cảm thấy may mắn khi có bạn. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vời khi nhìn thấy vẻ mặt hài lòng của chàng!
  • Làm tất cả những điều mà bạn đã từng làm khi hai bạn bắt đầu hẹn hò lần đầu tiên -- dành 3 giờ để sửa soạn -- cạo lông mặt, dưỡng ẩm, trang điểm, và uốn tóc.
  • Mặc bộ đầm xinh đẹp nhất của bạn cùng đôi giày cao gót -- giờ thì bạn đã chuẩn bị mọi thứ cần thiết cho buổi hẹn, dù đó là một đêm ở sàn nhảy hoặc buổi tối lãng mạn tại nhà.
 5. 5
  Trở nên bạo dạn khi trên giường. Hầu như tất cả đàn ông đều thích một người phụ nữ bạo dạn khi trên giường, vì thế hãy giải phóng bản thân và biến chàng thành con rối trong tay bạn!.
  • Thử dẫn dắt cuộc yêu nếu bạn thường là người chỉ làm theo – hãy trải nghiệm bằng cách trói chàng xuống giường hoặc khóa tay chàng vào giường nếu chàng đồng ý.
  • Hãy nhớ rằng sự thân mật thể xác là một phần quan trọng trong bất kỳ mối quan hệ lành mạnh nào, vì thế đừng từ chối quan hệ chăn gối nếu bạn đang tức giận -- hãy giải quyết mọi việc trên giường!
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Hãy nhớ rằng điều mà bạn cho đi sẽ là điều mà bạn nhận lại, vì thế hãy đối xử với chàng theo cách mà bạn muốn được đối xử.
 • Đàn ông cũng nhạy cảm như phụ nữ vậy, cho dù họ không thể hiện, chắc chắn là họ có cảm xúc đó. Nếu chàng buồn, hãy cư xử với chàng như thể bạn đang chăm sóc một cô bạn đang buồn bã. Hãy nhạy cảm nhưng cũng gần gũi. Bạn nên thể hiện mặt nữ tính của mình.

Cảnh báo

 • Đừng trở thành người theo dõi và đừng khiến chàng cảm thấy ngột ngạt, hãy để chàng là chính mình.

Bài viết wikiHow có liên quan

Phản ứng khi bị lăng mạ hoặc trêu chọcPhản ứng khi bị lăng mạ hoặc trêu chọc
Biết số của bạn có bị chặn hay khôngBiết số của bạn có bị chặn hay không
Trò chuyện với người mà bạn thích sau một khoảng thời gian không liên lạc (dành cho nam)Trò chuyện với người mà bạn thích sau một khoảng thời gian không liên lạc (dành cho nam)
Từ chối dự tiệc mà bạn không muốn đếnTừ chối dự tiệc mà bạn không muốn đến
Xử lý khi bị người khác xúc phạmXử lý khi bị người khác xúc phạm
Tìm tình một đêm với phụ nữTìm tình một đêm với phụ nữ
Ngừng Nhớ Ai đóNgừng Nhớ Ai đó
Thay đổi bản thân hoàn toànThay đổi bản thân hoàn toàn
Nhắn tin cho cô gái bạn thíchNhắn tin cho cô gái bạn thích
Ếm bùa yêuẾm bùa yêu
Quyến rũ phụ nữ lớn tuổiQuyến rũ phụ nữ lớn tuổi
Đối phó với việc bị xã hội cô lậpĐối phó với việc bị xã hội cô lập
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 21 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 3.662 lần.
Chuyên mục: Quan hệ xã hội
Trang này đã được đọc 3.662 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo