Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Mặc dù nhiều người tôn trọng ý tưởng sở hữu một người bạn đời duy nhất, bạn hoàn toàn có thể yêu hai người cùng một lúc. Điều này khá bối rối, đặc biệt nếu hiện tại bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm. Nếu bạn nhận thấy bản thân đang yêu hai người, bạn nên đánh giá cảm giác của mình. Suy nghĩ về tình cảm bạn dành cho từng người, và cảm xúc cá nhân của bạn liên quan đến mối quan hệ đơn ái. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ tình cảm, bạn nên xác định cách để đối phó với cảm xúc đang hướng đến sự phản bội. Sau khi xác định nhu cầu và mong muốn của mình, bạn cần tìm hiểu cách để tiến bước. Nếu hiện tại, bạn đang trong mối quan hệ tình cảm, bạn cần phải thiết lập ranh giới vững chắc cho tương lai.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 4:
Đánh giá cảm giác của bản thân

 1. 1
  Xem xét sự khác biệt trong cách bạn yêu từng người. Nếu bạn nhận thấy bản thân đang yêu hai người cùng lúc, họ có thể đáp ứng nhu cầu cảm xúc khác nhau của bạn. Xác định lý do khác biệt khiến bạn yêu từng người sẽ giúp bạn tìm được cách để tiến bước.[1]
  • Từng người đem lại cho bạn điều gì? Người yêu hiện thời của bạn có thể đem lại cho bạn cảm giác ổn định, nhưng tình yêu của bạn với người ấy lại chỉ như thể nó dành cho một người bạn. Có lẽ bạn đang khao khát con người đang thiếu vắng trong mối quan hệ hiện tại của bạn.
  • Nếu bạn trải nghiệm hai loại tình yêu, có một vài phương pháp để bạn điều khiển nó. Vào thời điểm bắt đầu của mối quan hệ, bạn sẽ say đắm một người nào đó nhiều hơn. Nếu bạn cảm nhận niềm đam mê dành cho một người mới, bạn có thể hạn chế liên lạc với người này để trò chuyện, chẳng hạn như vậy. Bạn có thể tìm hiểu điều mới mẻ về một người nào đó và cho phép bản thân trải nghiệm cảm xúc mê đắm lãng mạn trong khi vẫn duy trì sự chung thủy về mặt thể xác với người bạn đời hiện tại.
  • Tuy nhiên, hãy nhớ cẩn thận. Bạn cần phải cảm thấy thoải mái trong việc cho cả hai người biết chuyện đang diễn ra. Nếu bạn giấu giếm thứ gì đó với bạn đời, bạn có thể đang ngoại tình về mặt cảm xúc.
 2. 2
  Suy nghĩ về nhu cầu và mong muốn của bạn. Nền văn hóa của chúng ta có xu hướng xem trọng chế độ một vợ một chồng, cả về mặt cảm xúc lẫn thể xác. Tuy nhiên, có lẽ bạn sẽ mong muốn và cần đến yếu tố khác biệt của mối quan hệ. Chỉ có bạn mới có thể xác định điều bạn muốn và cần từ mối quan hệ tình cảm. Bạn cần phải biết rõ về nó trước khi có thể tiến bước.[2]
  • Có phải bạn sở hữu cảm giác rằng bạn cần phải đầu tư về mặt tình cảm cho từng người một? Nhiều người chỉ muốn tập trung vào từng người một. Một vài người nhận thấy rằng sức chứa của họ dành cho tình yêu – lãng mạn hay không – là vô hạn.
  • Suy nghĩ về cảm giác mà tình trạng yêu hai người đem đến cho bạn. Bạn có cảm thấy kiệt sức vì nó, hay là được tiếp thêm sinh lực? Có phải nó khiến bạn cảm thấy có lỗi, hay là bạn thấy thoải mái với sự thật rằng bạn đang yêu hai người khác nhau?
  • Xác định nhu cầu của bạn. Bạn có cần xây dựng mối quan hệ tình cảm với một người duy nhất, hay là bạn cởi mở trong việc yêu hai người cùng một lúc?
 3. 3
  Xem xét quan điểm của bạn về vấn đề đơn ái trong tình cảm. Đối với nhiều người, tình yêu cần phải xoay quanh một vợ một chồng. Có lẽ bạn cần phải trung thành với một người về mặt cảm xúc cũng như thể xác. Đối với một số người khác, đơn ái trong tình cảm là điều không cần thiết. Bạn có thể duy trì sự trung thành trong thể chất với một người, nhưng dành cảm xúc cho người nằm ngoài mối quan hệ của bạn. Bạn nên suy nghĩ về cảm giác của bản thân về chủ đề này, và xem liệu bạn có cảm thấy ổn khi yêu hai người hay không.[3]
  • Với nhiều người, khả năng yêu một người duy nhất là yếu tố quan trọng cho mối quan hệ hạnh phúc. Nhiều người cảm thấy rằng bạn không thể thật sự yêu hai người, vì tình yêu đòi hỏi bạn phải hình thành sự gắn kết thân mật với một người duy nhất. Không phải người nào cũng đồng ý với quan điểm này. Nếu bạn đang yêu hai người, bạn có thể sở hữu hai mối liên kết thân mật có mức độ sâu sắc và ý nghĩa tương tự nhau với cả hai người.
  • Có lẽ bạn không tin rằng tình yêu sở hữu giá trị hữu hạn. Trong trường hợp này, một vợ một chồng sẽ không phải là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Cân nhắc theo đuổi mối quan hệ với cả hai người cùng một lúc, duy trì sự cởi mở cho kỳ vọng của bạn. Hẹn hò thông thường sẽ cho phép bạn khám phá tùy chọn của mình. Cuối cùng, bạn thậm chí có thể sẽ ổn định với một người nào đó.

Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 4:
Điều khiển mối quan hệ hiện tại

 1. 1
  Cân nhắc xem liệu bạn có đang ngoại tình về mặt cảm xúc. Nếu hiện tại, bạn đang có một mối quan hệ tình cảm, yêu hai người có thể gây ra vấn đề cho bạn. Nếu bạn và người bạn yêu không đồng ý với mối quan hệ mở, yêu người khác sẽ được coi là ngoại tình trong cảm xúc. Điều này sẽ gây nên cảm giác đau đớn và bị phản bội cho người bạn đời hiện tại. Bạn nên tìm kiếm dấu hiệu cho thấy bạn đang ngoại tình về mặt cảm xúc.[4]
  • Có thể bạn sẽ cảm thấy bản thân cần phải biện mình cho hành vi của mình do tội lỗi tiềm ẩn. Ví dụ, bạn cần phải thường xuyên trấn an chính mình rằng bạn và người này "chỉ là bạn" hoặc suy nghĩ về lời biện minh cho việc dành thời gian cho người này.
  • Có lẽ bạn cũng sẽ có cảm giác rằng bạn cần phải che đậy dấu vết. Nếu bạn đang giấu giếm người bạn yêu, bạn đang làm điều sai trái. Ví dụ, bạn sẽ xóa tin nhắn hoặc nói dối người ấy về việc dành thời gian với người kia.
  • Có phải bạn thường mơ mộng về người đó? Bạn có cảm thấy phấn khích khi bạn được gặp họ? Nếu có, đây chắc chắn là dấu hiệu của ngoại tình trong cảm xúc.
 2. 2
  Đánh giá xem liệu cảm giác bạn dành cho người bạn đời của bạn có đang suy yếu. Nếu bạn yêu hai người khác nhau, đây có thể là dấu hiệu cảnh báo cho mối quan hệ hiện tại của bạn. Nếu bạn thường chỉ có thể yêu một người, tình yêu bạn dành cho người yêu hiện tại đang dần biến mất.[5]
  • Mối quan hệ hiện tại khiến bạn hạnh phúc như thế nào? Nếu một vấn đề nào đó đã xảy ra trong một khoảng thời gian, sự gắn bó của bạn với người kia có thể là dấu hiệu cảnh báo. Bạn có than phiền về người bạn đời hiện tại với người này? Bạn có chia sẻ chi tiết về vấn đề trong mối quan hệ của bạn mà bạn thường giấu giếm người khác?
  • Bạn có nhận thấy bản thân đang so sánh người này với người yêu của bạn? Có thể bạn thấy rằng người mới này sở hữu phẩm chất mà bạn có cảm giác người bạn đời của bạn đang thiếu. Có phải họ rất khác biệt so với người bạn yêu trong hiện tại? Nếu có, bạn đang theo đuổi người hoàn toàn khác biệt vì mối quan hệ hiện tại của bạn không đem lại kết quả.
 3. 3
  Thảo luận về cảm giác của bạn với nhà trị liệu. Nếu bạn đang gặp khó khăn với cảm giác của mình dành cho người khác, nhà trị liệu có thể giúp ích được cho bạn. Nếu người bạn đời của bạn đoán trước về sự phản bội trong tình cảm, yêu người khác sẽ tạo nên vấn đề. Nhà trị liệu sẽ giúp bạn xác định cách để xem xét cảm giác của mình và tiến triển trong mối quan hệ.
  • Nếu hiện tại, bạn không đang gặp nhà trị liệu, bạn có thể nhờ bác sĩ giới thiệu. Bạn cũng có thể tìm hiểu xem liệu nhà trị liệu có nằm trong hệ thống chi trả của bảo hiểm hay không. Nếu bạn là sinh viên, bạn có thể nhận tư vấn miễn phí trong trường.
  • Nếu bạn tin rằng mối quan hệ của bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng do cảm giác bên ngoài, bạn nên cân nhắc cùng người ấy đến gặp nhà tư vấn dành cho cặp đôi để thảo luận về vấn đề.
 4. 4
  Trò chuyện với người ấy, nếu bạn cảm thấy thoải mái. Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ muốn trò chuyện với người bạn yêu về cảm giác của bạn. Nếu bạn tin rằng cảm xúc của bạn đang đe dọa đến mối quan hệ hiện tại, bạn nên ngồi xuống trò chuyện với người ấy về cách để tiếp tục.[6]
  • Lựa chọn thời điểm phù hợp để trò truyện và loại bỏ tác nhân gây xao nhãng khi bạn đang thảo luận. Bạn nên nhớ tắt điện thoại và máy vi tính. Bạn cũng cần phải cố gắng trò chuyện vào thời điểm khi cả hai bạn không phải thực hiện những cam kết khác bên ngoài.
  • Thể hiện sự đồng cảm. Sẽ khá đau đớn khi người ấy nghe được rằng bạn đang yêu người khác, và bạn không nên giảm thiểu nỗi đau của họ. Cho phép người ấy cảm nhận cảm giác của mình. Ví dụ, đừng nói theo kiểu "Nhiều người cũng đã từng lâm vào hoàn cảnh như anh/em và họ đã vượt qua nó". Câu nói này sẽ được xem như sự xem thường.
  • Cùng nhau thiết lập kế hoạch tác chiến. Có thể bạn sẽ quyết định rằng tốt nhất là bạn nên kết thúc mối quan hệ, hoặc mở rộng mối quan hệ này. Người bạn đời của bạn sẽ muốn bạn hạn chế liên lạc với người còn lại để cứu vãn tình hình. Cho dù là bạn quyết định như thế nào, bạn nên nhớ thiết lập ranh giới rõ ràng mà cả hai đều đồng ý và hiểu rõ.
 5. 5
  Đối phó với ngoại tình về mặt cảm xúc. Nếu bạn ngoại tình về mặt cảm xúc, cần phải có thời gian để bạn hồi phục. Sẽ khá khó khăn để chấp nhận sự thật rằng bạn là người không chung thủy, ngay cả khi nó không liên quan đến thể xác. Bạn cần phải cho phép bản thân có thời gian để quên đi việc ngoại tình và tập trung vào người bạn đời hiện tại thay vì người kia.[7]
  • Cố gắng thiết lập thời gian cụ thể để suy nghĩ về người thứ ba. Nghe thì có vẻ kỳ lạ, nhưng thật ra, mơ mộng và ám ảnh về đối tượng tình cảm của bạn vào một thời điểm nhất định mỗi ngày sẽ khá hữu ích. Cố gắng không suy nghĩ về người đó sẽ gây phản tác dụng. Nếu bạn cho phép bản thân được tự do suy nghĩ đôi chút một lần mỗi ngày, nó sẽ giúp bạn quên đi người này về lâu dài.
  • Cho phép bản thân có thời gian để thương tiếc mối quan hệ. Mối quan hệ không thiên về thể chất có thể cũng thân mật và gần gũi như mối quan hệ thể chất. Sẽ phải tốn một khoảng thời gian để bạn cảm thấy tốt hơn về việc kết thúc việc ngoại tình. Nhớ nhung người đó sau khi chia tay là điều bình thường. Bạn cần phải duy trì sự bận rộn và vây quanh bản thân với bạn bè.
  • Đầu tư vào mối quan hệ hiện tại. Nếu bạn đã quyết định ở lại bên người bạn đời hiện tại của bạn, bạn cần phải dành thời gian để sửa chữa bất kỳ thiệt hại nào do việc ngoại tình trong cảm xúc gây ra. Dành nhiều thời gian một mình với người ấy. Cố gắng trở nên gần gũi về mặt thể chất thông qua tình dục, âu yếm, và va chạm. Nhắc nhở bản thân lý do vì sao bạn yêu người ấy ngay từ đầu, và vì sao mối quan hệ của bạn lại xứng đáng.

Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 4:
Lựa chọn một người

 1. 1
  Đưa ra lựa chọn. Nếu hiện tại, bạn không đang trong mối quan hệ đơn ái với người nào đó, có thể bạn sẽ đang hẹn hò hai người cùng lúc. Bạn có cảm giác với cả hai, nhưng lại muốn thiết lập mối quan hệ một vợ một chồng. Bạn nên xác định người mà bạn sẽ lựa chọn. Có khá nhiều nhân tố bạn có thể sử dụng để quyết định người phù hợp nhất với bạn.[8]
  • Suy nghĩ về mục tiêu của bạn. Người yêu hợp nhau sẽ sở hữu mục tiêu và giá trị tương tự nhau. Lựa chọn người mà mục tiêu của họ gần như trùng khớp với bạn. Bạn và người này cần phải có giá trị đạo đức như nhau, và mong muốn những điều tương tự nhau cho tương lai.
  • Suy nghĩ về mức độ ảnh hưởng của từng người đến bạn. Trong mối quan hệ tình cảm, bạn bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi người còn lại. Bạn sẽ nhận thấy bản thân bắt chước sở thích và thị hiếu của họ. Nếu một người đang ảnh hưởng đến tính cách của bạn nhiều hơn người còn lại, họ có thể là người phù hợp với bạn.
  • Bạn cũng cần phải cân nhắc cảm giác của mình dành cho người khác. Con người có xu hướng mê đắm người hợp với mình. Bạn có thể nhận ra rằng bạn đang ưu tiên một người nhiều hơn. Bạn cũng có thể sẽ nhấn mạnh phẩm chất tốt đẹp của một người nhiều hơn đôi chút.
 2. 2
  Cho người mà bạn không lựa chọn biết rằng bạn muốn trò chuyện. Nếu bạn đã đưa ra lựa chọn, bạn nên cho người còn lại biết. Tốt nhất là bạn nên trò chuyện trực tiếp với họ, nếu bạn cảm thấy thoải mái, vì vậy, hãy thông báo cho người đó biết bạn muốn thảo luận nghiêm túc với họ.[9]
  • Ví dụ, bạn có thể gửi tin nhắn theo kiểu "Này anh/em, em/anh đang suy nghĩ về một vấn đề. Em/anh muốn trò chuyện với anh/em càng sớm càng tốt. Ngày mai anh/em có rảnh rỗi đi uống cà phê không?".
 3. 3
  Kết thúc mọi chuyện với sự rõ ràng. Bạn cần phải kết thúc mọi chuyện một cách rõ ràng. Không nên hình thành sự mơ hồ khi chia tay. Bạn nên nhớ nêu rõ là mọi chuyện đã kết thúc. Ví dụ, "Anh/em đã quyết định kết thúc chuyện tình cảm trong mối quan hệ của chúng ta".[10]
  • Tránh cụm từ như "Anh/em nghĩ rằng chúng ta nên…" và "Anh/em cảm thấy…". Những câu nói dạng này sẽ khiến bạn nghe như có vẻ không chắc chắn.
 4. 4
  Đưa ra lý do cụ thể, nếu bạn cảm thấy thoải mái. Nhiều người mong muốn biết sự thật sau khi chia tay. Nếu bạn có thể cung cấp lý do, hãy thực hiện nó. Tuy nhiên, sẽ khá khó khăn khi bạn rời bỏ một người để đến với người khác. Nếu bạn cảm thấy rằng tốt nhất bạn nên giấu kín thông tin này, bạn có thể cung cấp lý do khác góp phần vào sự lựa chọn của bạn dành cho người còn lại mà không đề cập rõ ràng rằng bạn có người khác.[11]
  • Nếu bạn có thể nhắc đến người đó, bạn có thể nói "Như anh biết đó, em cũng đang hẹn hò với Nam. Mặc dù em rất trân trọng khoảng thời gian hai ta bên nhau, em nghĩ Nam hợp với em hơn về lâu dài. Em muốn chỉ hẹn hò với mỗi mình anh ấy".
  • Vì nhiều lý do, có lẽ bạn sẽ không nhắc đến người còn lại. Thay vì nói rõ rằng bạn đã lựa chọn người khác, bạn nên nhắc đến nhân tố góp phần hình thành sự lựa chọn của bạn. Ví dụ,"Em chỉ có cảm giác như thể về lâu dài, chúng ta không có cùng mục tiêu và giá trị. Em nghĩ tốt nhất là hai ta nên tìm người khác có cùng con đường với mình".
 5. 5
  Tiến bước với người bạn chọn. Một khi bạn đã chia tay một người, hãy tiến bước. Bạn nên cố gắng thiết lập mối quan hệ mới với người bạn yêu. Cảm xúc vương vấn về người đó sẽ còn đọng lại trong bạn, nhưng bạn nên hạn chế liên lạc với họ khi tập trung vào chuyện tình mới của bạn. Cùng với thời gian và khoảng cách, những cảm giác này sẽ phai nhạt.

Phương pháp 4
Phương pháp 4 của 4:
Thiết lập mối quan hệ đa ái

 1. 1
  Tìm hiểu về đa ái. Người đa ái thường sở hữu nhiều mối quan hệ tình cảm cùng một lúc, miễn là các bên tham gia đều đồng ý với loại tình cảm này. Nhiều người nhận thấy bản thân là người đa ái, và cố gắng hẹn hò nhiều người đồng ý với mối quan hệ mở hoặc bán mở.[12]
  • Người đa ái không cảm thấy một vợ một chồng là yếu tố cần thiết để xây dựng mối quan hệ hạnh phúc và trọn vẹn. Đa ái không phải là sự lựa chọn. Phần lớn nó dựa trên mức độ thoải mái trong cảm xúc và cảm giác của bạn về tình yêu và tình cảm lãng mạn. Nếu bạn có thể yêu hai người cùng một lúc, có lẽ bạn là người đa ái.
  • Có nhiều biện pháp để xác định nếu bạn có phải là người đa ái. Bạn nên xem lại mối quan hệ của bạn. Bạn có cảm thấy trọn vẹn với một người duy nhất, hay bạn thường nhận thấy bản thân ham muốn tình yêu và tình dục bên ngoài mối quan hệ của bạn? Nếu là trường hợp sau, có lẽ bạn là người đa ái. Nếu bạn có khả năng yêu và cam kết với hai người cùng lúc, bạn là người đa ái.
  • Đa ái phải nhận lấy một vài kỳ thị, nhưng bạn nên cố gắng để loại bỏ chúng. Bạn nên nhớ rằng, khi bàn về mối quan hệ, một phong cách sẽ không thể phù hợp với tất cả. Nếu bạn là người đa ái, bạn cần phải cảm thấy thoải mái trong việc khám phá cảm xúc của mình về chủ đề mà không cảm thấy có lỗi.
 2. 2
  Thiết lập ranh giới rõ ràng. Ranh giới luôn là nhân tố quan trọng trong mối quan hệ, và đặc biệt khi bạn đang yêu hai người. Bạn nên bảo đảm rằng mọi người tham gia đều biết rõ luật lệ cho tình huống cụ thể, và rằng mọi người đều cảm thấy thoải mái với kế hoạch tác chiến.[13]
  • Nếu bạn đang xem xét mối quan hệ bán mở, bạn nên nhớ cho mọi người biết điều có thể và không thể chấp nhận. Liệu bạn có được phép thân mật về mặt thể chất với cả hai bên? Người bạn đời của bạn có thể theo đuổi mối quan hệ khác ngoài mối quan hệ tình cảm với bạn hay không? Có phải một bên nào đó cần được ưu tiên hơn bên còn lại? Đây là những câu hỏi bạn cần phải nêu rõ khi bước vào mối quan hệ mở.
  • Nếu người yêu hiện tại của bạn không muốn sở hữu mối quan hệ mở hoàn toàn, họ có thể yêu cầu bạn hạn chế liên lạc với người còn lại. Trong trường hợp này, bạn nên nhớ chắc chắn bạn hiểu rõ loại liên lạc mà bạn được phép sở hữu và loại liên lạc sẽ xâm phạm lòng tin của người ấy.
 3. 3
  Từ từ làm quen với quy tắc mới trong mối quan hệ. Nếu bạn muốn sở hữu mối quan hệ mở với ai đó, bạn cần phải từ từ làm quen với thói quen mới. Chuyển tiếp từ đơn ái sang đa ái có thể khá khó khăn. Không có lý do gì để bạn phải vội vàng.[14]
  • Nếu người bạn đời của bạn cảm thấy thoải mái với việc bạn theo đuổi mối quan hệ khác, bạn nên cân nhắc xem liệu bạn có thể thực hiện điều này ngay lập tức hay không. Bạn không cần phải vội vàng trong việc trở thành người đa ái. Bạn nên dành cho bản thân và người ấy thời gian để điều chỉnh với ý tưởng về mối quan hệ mở trước khi một trong hai bạn thực hiện nó.
  • Lường trước sự căng thẳng. Đa ái hoặc mối quan hệ mở có thể khá lành mạnh và đầy yêu thương. Nhưng không có nghĩa là vào lúc đầu, mọi chuyện sẽ không rối ren. Bạn nên duy trì sự giao tiếp cởi mở. Sẵn sàng thỏa hiệp và giảm thiểu sự khác biệt có thể xuất hiện.
 4. 4
  Duy trì sự giao tiếp cởi mở khi tiến bước. Cho dù bạn quyết định tiếp tục như thế nào, bạn và người bạn đời của bạn cần phải giao tiếp một cách cởi mở. Bạn nên thường xuyên trò chuyện với người ấy về cảm giác của mình. Nếu bạn đang hẹn hò với hai người cùng một lúc, hãy cho cả hai bên biết nếu cảm xúc của bạn về họ có thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào đó trong tương lai.
  • Nếu yêu hai người gây nên nhiều căng thẳng cho mối quan hệ tình cảm, bạn có thể trò chuyện với chuyên viên tư vấn dành cho cặp đôi. Chuyên viên tư vấn đủ tiêu chuẩn sẽ giúp bạn và người bạn đời của bạn xác định phương pháp tốt hơn để giao tiếp.

Lời khuyên

 • Nếu bạn cảm thấy rằng có thể bạn là người đa ái, bạn nên tìm hiểu xem có bất kỳ nhóm thảo luận đa ái nào trong khu vực bạn sinh sống hay không. Bạn cũng có thể vào trang web hẹn hò dành cho người đa ái để theo đuổi nhiều mối quan hệ trong tương lai.

Bài viết wikiHow có liên quan

HônHôn
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Khẩu dâmKhẩu dâm
Có phải anh ấy đang chờ bạn nhắn tin trước? Biết khi nào và làm cách nào để chủ động tiến tớiAnh ấy có đang chờ bạn nhắn tin trước không - thời điểm và cách để làm việc này
Trả lời câu hỏi "Anh thích em ở điểm nào"Trả lời câu hỏi "Anh thích em ở điểm nào"
Khiến chàng nhớ bạn phát điên qua tin nhắn12 cách để khiến chàng nhớ bạn phát điên qua tin nhắn (có ví dụ)
Nhận biết một Cô gái có Cảm tình với BạnNhận biết một Cô gái có Cảm tình với Bạn
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Nhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bèNhận biết một chàng trai thích bạn hơn mức bạn bè

Về bài wikiHow này

Kelli Miller, LCSW, MSW
Cùng viết bởi:
Chuyên gia tư vấn mối quan hệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Kelli Miller, LCSW, MSW. Kelli Miller là chuyên gia tâm lý trị liệu, tác giả và người dẫn chương trình TV/radio tại Los Angeles, California. Kelli hiện tại hành nghề tư nhân và chuyên về các mối quan hệ gia đình, tình yêu hôn nhân, trầm cảm, lo âu, giới tính, chức năng làm cha mẹ và v.v... Kelli cũng đang điều hành các nhóm tại The Villa Treatment Center dành cho những người đang cai nghiện rượu và ma túy. Trong vai trò tác giả, cô nhận được giải thưởng Next Generation Indie Book Award cho cuốn sách “Sống chung với ADHD: Sách thực thành dành cho trẻ” và cô cũng là tác giả của cuốn “Hướng dẫn của Giáo sư Kelli để Tìm Chồng”. Kelli là người dẫn chương trình "The Dr. Debra and Therapist Kelli Show” trên LA Talk Radio. Bạn có thể xem tác phẩm của cô trên Instagram @kellimillertherapy. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ Công tác Xã hội của Đại học Pennsylvania và bằng cử nhân về xã hội học/y tế của Đại học Florida. Bài viết này đã được xem 38.080 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 38.080 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?