Tải về bản PDF Tải về bản PDF

“Hickey” (dấu hôn) là tiếng lóng chỉ vết bầm để lại khi mút hoặc hôn một người trong giây phút đam mê.[1] Dấu hôn có thể xem là phần thưởng sau khi người ta âu yếm nhau thỏa mãn, nhưng đôi khi nó cũng là thứ gây xấu hổ: một cô gái có thể muốn giấu dấu hôn để ba mẹ và thầy cô không thấy được. Nếu muốn để lại dấu hôn trên người bạn gái, hãy đảm bảo cô ấy chấp thuận. Đây có thể xem là đánh dấu chủ quyền, và nó sẽ không phai có khi đến hai tuần.

Phần 1
Phần 1 của 2:
Sắp đặt tình huống

 1. 1
  Hiểu biết về dấu hôn. Dấu hôn là vết bầm để lại sau phút đam mê. Dấu hôn tạo ra do những mạch máu vỡ khi môi mút chặt vào làn da nhạy cảm. Đây là dấu vết tình yêu, và là biểu hiện rõ ràng rằng bạn đã thân mật với ai đó. Hãy nhận thức những hàm ý đó.
 2. 2
  Chỉ tặng dấu hôn khi người ấy chấp thuận. Bạn đang để lại một dấu vết dễ thấy trên cổ người khác, thế nên bạn cần đảm bảo cô nàng thích và cho phép để lại dấu hôn. Đương nhiên, cả hai có thể bị tuột cảm xúc nếu phải hỏi “Em có phiền nếu anh để lại dấu hôn không?”. Hãy cân nhắc việc bạn gái có thể xấu hổ với dấu hôn ấy: có thể cô nàng không muốn bạn bè, gia đình, hay thầy cô biết mình có đời sống tình dục hoặc lãng mạn, và cô ấy sẽ cần phải giấu vết hôn bằng cách trang điểm hay quàng khăn. Vài người sẽ tự hào khoe ra dấu hôn, nhưng cũng có những người xấu hổ vì nó.
  • Dấu hôn là dấu vết khẳng định chủ quyền một cách nghịch ngợm – là bằng chứng của đam mê. Thông thường, một người bạn gái hoặc ai đó có quan hệ tình cảm với bạn sẽ dễ chấp nhận dấu hôn hơn một người bạn chỉ vừa mới quen đêm qua.
  • Cân nhắc liệu dấu hôn có nhất thiết là "mục tiêu" bạn đặt ra khi tiếp xúc với cô gái không. Nhận một dấu hôn trong khoảnh khắc nóng bỏng thì cũng vui đấy, nhưng bạn không nên quá tập trung vào việc khiến nàng bầm mình bầm mẩy và "đánh dấu" nàng. Hãy thong thả, và khiến nàng cảm thấy tuyệt vời đã!
 3. 3
  Đặt dấu hôn trong khoảnh khắc đam mê. Đừng chỉ mút lấy mút để trên cổ nàng mà không có dạo đầu. Dấu hôn nên được trao khi cả hai đang âu yếm nhau nồng nàn, đam mê tăng cao, nhục cảm dâng trào. Hãy đợi cho đến khi cả hai đã hôn nhau được vài phút. Nếu cả hai đang làm tình thì dấu hôn càng thêm hợp lý, và mọi cơn đau do dấu hôn gây ra cũng sẽ được khỏa lấp dưới khoái cảm.
  • Hãy cẩn thận, bởi đối với một số người thì đau đớn là thứ giết chết cảm xúc. Không phải ai cũng như nhau.
 4. 4
  Miết môi chậm rãi lên cổ cô gái. Cho dù hai bạn đang làm tình hay chỉ âu yếm nhau, hãy nhấm nháp cổ cô ấy và hôn nàng nhẹ nhàng. Đa số các dấu hôn được đặt ở cổ, kết quả của áp lực môi đặt lên làn da nhạy cảm nơi đó.[2] Không có điểm "đúng" hay "sai" khi đặt dấu hôn trên cổ. Tuy nhiên, nàng sẽ dễ giấu dấu hôn hơn nếu nó nằm ở nơi thấp, gần xương quai xanh, hay chỗ cao hơn của cổ, như ngay đường chân tóc.
  • Cổ có thể là nơi mà người ta thường để lại dấu hôn, nhưng bạn vẫn có thể đặt dấu hôn ở bất cứ khu vực nào có da nhạy cảm. Những nơi bạn có thể để lại dấu hôn khó thấy mà vẫn gần gũi là ngực và đùi trong.

Phần 2
Phần 2 của 2:
Cách tạo dấu hôn

 1. 1
  Khẽ há miệng. Khi hôn đến cổ nàng, hãy dùng môi ấn một đường tròn ở vị trí tự chọn. Đừng lười biếng mà hãy tiếp tục hôn nàng, chuẩn bị để lại dấu hôn.
  • Tự đánh giá thời gian chuẩn bị trước khi đặt dấu hôn. Nếu hai bạn đang rất gần gũi, thì hôn cổ nàng lâu một chút cũng không có gì lạ.
  • Đừng chỉ hôn mỗi một chỗ đến vài phút ! Hãy hôn hết cổ và mặt nàng, và có thể nhẹ nhàng gặm nhấm làn da nàng. Hãy biến hóa một chút nàng không chán.
 2. 2
  Đặt dấu hôn. Tạo lực hút bằng cách hít nhẹ khi hôn vị trí đó. Thở ra đường mũi và hít vào đường miệng để nhẹ nhàng tăng lực hút lên da. Giữ miệng tại chỗ trong 30 giây để hình thành dấu hôn.
  • Bạn cũng có thể thử cắn cổ nàng bằng đỉnh răng, cực kỳ nhẹ nhàng, một kiểu vết cắn tình yêu. Hãy thử nàng trước bằng cách gặm nhẹ cổ nàng. Hãy cực kỳ cẩn thận để nàng không bị thương nhé!
  • Dừng lại khi nàng yêu cầu. Sự ưng thuận không phải là cam kết một lần – nó là sự đồng ý có thể thay đổi. Nếu nàng thấy không thoải mái với tình huống này nữa, thì nhiệm vụ của bạn với tư cách là con người tử tế là lùi bước và tôn trọng mong muốn của nàng.
 3. 3
  Kiểm tra dấu hôn. Chỗ da bạn vừa mút phải đỏ lên và hơi sưng. Nếu vết đỏ biến mất sau vài phút, bạn có thể thử lại. Lần này hãy mút mạnh hơn một chút để làm vỡ các mạch máu trên bề mặt da.
 4. 4
  Nói với nàng về vết hôn. Hãy cân nhắc. Cô ấy có thể sẽ không muốn mọi người nhìn thấy dấu hôn. Ít nhất cô nàng cũng sẽ phải che đậy nó trong vài trường hợp nhất định – như khi ở gần bố mẹ. Vì vậy, hãy giúp cô ấy và chính bạn bằng cách thông báo về dấu hôn, để nàng có thể che nó lại bằng cách trang điểm, khăn quàng, hay áo cổ cao.

Cảnh báo

 • Hãy cảnh giác vì mụn rộp và các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục có thể lây truyền qua dấu hôn. Khi bạn đặt dấu hôn tức là bạn đã phá vỡ các mạch máu ở cổ và đưa vi khuẩn từ miệng vào mạch máu cô gái. Hãy bảo vệ sức khỏe và cân nhắc![3]
 • Không phải ai cũng thích dấu hôn. Nhiều người có thể thoải mái với việc trải nghiệm và bày tỏ đam mê hơn người khác, trong khi một số cô gái có thể sửng sốt khi nhắc đến dấu hôn. Đừng ngại nếu bạn muốn thử – nhưng nhớ rằng dấu hôn là thứ không phải ai cũng chào đón.

Bài viết wikiHow có liên quan

Nhận biết các dấu hiệu chàng thầm yêu bạn17 dấu hiệu cho biết chàng thầm yêu bạn
Các dấu hiệu cho thấy nàng bị bạn thu hút15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút
Các dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn15 dấu hiệu tiết lộ người cũ sẽ quay lại với bạn
Kể về bản thân trên ứng dụng hẹn hòKể về bản thân trên ứng dụng hẹn hò
Phản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạnPhản hồi khi người yêu nhắn tin nói rằng họ nhớ bạn
HônHôn
Trả lời tin nhắn khen ngợiTrả lời tin nhắn khen ngợi
An ủi khi bạn gái buồnAn ủi khi bạn gái buồn
Khiến Nàng "Ham muốn" BạnKhiến Nàng "Ham muốn" Bạn
Rên khi quan hệ tình dụcRên khi quan hệ tình dục
Khẩu dâmKhẩu dâm
Chọn chủ đề nói chuyện với bố mẹ người yêu và tạo ấn tượng tốt10 chủ đề để nói chuyện với bố mẹ của người yêu
Nhận ra một chàng trai đang thích mìnhNhận ra một chàng trai đang thích mình
Tỏ tình với một cô gái mà không bị từ chốiTỏ tình với một cô gái mà không bị từ chối

Về bài wikiHow này

wikiHow là một trang "wiki", nghĩa là nhiều bài viết ở đây là nội dung của nhiều tác giả cùng viết nên. Để tạo ra bài viết này, 11 người, trong đó có một số người ẩn danh, đã thực hiện chỉnh sửa và cải thiện bài viết theo thời gian. Bài viết này đã được xem 3.715 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 3.715 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?