Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Có thể bạn cảm thấy ngần ngại và khó xử khi muốn đề nghị một chàng trai ngủ với mình qua tin nhắn. Để thành công trong việc này, bạn cần “thả thính”, ngỏ lời gặp và chuẩn bị cho buổi hẹn.

Phần 1
Phần 1 của 3:

“Phá băng” bằng cách tán tỉnh

 1. 1
  Hãy là chính mình khi nhắn tin cho anh ấy. Đừng nói dối về bản thân qua tin nhắn vì điều này có thể khiến không khí trở nên gượng gạo khi hai người lần đầu gặp. Không nên gây ấn tượng bằng cách nói rằng mình thích điều gì đó để rồi khi gặp nhau, bạn lại cảm thấy không thoải mái.[1]
  • Chẳng hạn, không nên nói qua tin nhắn rằng bạn thích hoạt động tình dục nào đó, trong khi thực ra bạn không thấy thoải mái.
  • Nhắn về điều gì đó mà cả hai đã từng làm và trải qua, sau đó phát triển câu chuyện từ đây.
 2. 2
  Nói về những trải nghiệm chung. Có thể hai bạn đã từng cùng nhau làm điều gì đó, bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện về trải nghiệm chung. Điều này thể hiện rằng bạn quan tâm về thời gian mà cả hai ở bên nhau.
  • Chẳng hạn, bạn có thể nói: “Nhóm nhạc mà anh kể với em sắp biểu diễn cuối tuần này. Anh có đi xem không?” hoặc “Này trai đẹp! Cậu làm bài kiểm tra tiếng Anh thế nào rồi?”
 3. 3
  Gọi tên anh ấy trong tin nhắn đầu tiên của ngày. Thi thoảng, hãy gọi tên anh ấy trong tin nhắn. Điều này sẽ làm anh chàng thấy cuốn hút và thân mật với bạn hơn.
  • Gọi hoặc đặt biệt danh cho anh ấy để cả hai gần gũi hơn.
  • Chẳng hạn, bạn có thể gọi anh ấy là Phi Công nếu anh chàng nhỏ tuổi hơn bạn.[2]
  • Một cái tên dễ thương như Bí Ngô cũng rất hợp với anh chàng ngọt ngào và tỏa nắng như quả bí ngô.
 4. 4
  Đặt câu hỏi mở để bắt đầu cuộc trò chuyện. Hẳn anh chàng sẽ rất vui vì bạn muốn kéo dài cuộc trò chuyện. Anh ấy sẽ cảm thấy rằng ý kiến của mình được xem trọng và bạn thực sự muốn biết nhiều hơn về anh ấy.
  • Hỏi những câu đơn giản và không quá triết lý. Chẳng hạn, hãy hỏi chàng: “Chuyến đi phượt tuần rồi của anh thế nào? Có vui không?”
  • Hoặc “Hôm qua anh đi sinh nhật bạn sao rồi?”
  • Nếu hai bạn học cùng trường, bạn có thể hỏi: “Hôm qua không thấy cậu không đi học. Cậu ốm hả?”
 5. 5
  Khen ngợi vẻ ngoài, thành tích hoặc khả năng của anh ấy. Đàn ông cũng thích được tán dương nhiều như phụ nữ, vì thế hãy dành cho chàng những lời “có cánh” hoặc ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bạn nên tiết chế một chút để tránh mang lại cảm giác không chân thành.
  • Chẳng hạn, bạn có thể nói điều gì đó về ngoại hình của anh ấy như: “Em chỉ muốn nói thật lòng rằng anh rất quyến rũ.”
  • Bạn có thể khen anh ấy vì bữa tối hoặc hoạt động giải trí vào đêm hôm trước, chẳng hạn như: “Tối qua em rất vui. Cám ơn anh lần nữa vì đã mời em đi ăn và làm em vui như vậy.”
 6. 6
  Nói điều gì đó vui nhộn để làm anh ấy cười. Nụ cười sẽ làm băng tan ngay, thậm chí anh ấy sẽ càng hứng thú muốn gặp bạn hơn. Hãy pha trò về điều gì đó mà cả hai đã cùng nhìn thấy hay trò chuyện gần đây. Bạn cũng có thể “thả thính” để chàng ta phải phá lên cười.
  • Chẳng hạn, hãy nói điều gì đó mang tính hài hước và tấn công cùng lúc như: “Trời ơi, anh đừng có khiến em phải nghĩ về anh nữa. Em bận gần chết!”
  • Bạn cũng có thể nhắn: “Anh đi loanh quanh trong tâm trí em cả ngày không biết mệt hả?”
Phần 2
Phần 2 của 3:

Tiến xa hơn

 1. 1
  Cảm nhận xem liệu anh chàng có muốn tiến xa hơn không. Nếu bạn muốn hẹn gặp nhưng không tỏ ra quá vồ vập, hãy hỏi một cách gián tiếp. Chẳng hạn, bạn có thể nói về điều mình sẽ làm vào cuối tuần và chờ xem cách trả lời của anh chàng.[3]
  • Bạn có thể nói rằng: “Cuối tuần này em định đi ăn. Còn anh? Có kế hoạch gì không?”
  • Một ví dụ khác: “Không biết anh thì sao, chứ em đoán thứ Năm họp xong chắc khát khô cổ. Hay là mình đi uống nước nhỉ?”
 2. 2
  Tỏ ra bí ẩn để anh ấy muốn nói chuyện nhiều hơn. Rời cuộc trò chuyện vào lúc cao trào sẽ làm cho chàng trai mong đợi hơn vào lần nhắn tin tới. Nếu bạn cứ tiếp tục nhắn tin cho tới lúc không nghĩ ra được gì để nói hoặc đến khi anh chàng ngừng trả lời thì chẳng còn gì thú vị.
  • Chẳng hạn, hãy nói: “Quá giờ ngủ của em rồi, nhưng mà nhắn tin với anh vui thật. Mai mình nói chuyện nữa nhé?”
  • Nếu muốn bông đùa hơn một chút, bạn có thể nói: “Bây giờ em phải đi “quẩy” với mấy nhỏ bạn rồi. Lát nữa uống say em nhắn cho anh sau nhé?”
  • Điều này sẽ ngầm gợi ý để anh ấy tự ngỏ lời hẹn bạn.
 3. 3
  Thẳng thắn và chân thành rằng bạn muốn gần gũi. Cứ nói thẳng với đối phương, nhưng không phải: “Đến chỗ em và quan hệ đi!”. Nếu muốn thành công trong việc mời gọi một người đàn ông qua đêm tại nhà bạn, hãy sử dụng những cụm từ gợi cảm hơn.
  • Chẳng hạn, bạn có thể nói rằng: “Mình sẽ cùng xem Netflix, ăn kem và tâm sự trên sofa.” Tuy không hề đề cập đến việc quan hệ, nhưng anh ấy sẽ hiểu rằng khi tâm sự trên sofa sẽ dẫn đến chuyện khác xa hơn.
 4. 4
  Hỏi xem anh ấy còn thức không. Vào nửa đêm, bạn có thể nhắn: “Anh ngủ chưa?”. Nếu anh ấy trả lời, hãy đi thẳng vào vấn đề rằng bạn muốn ở bên cạnh anh ấy đêm nay.[4]
  • Khi anh chàng trả lời rằng mình còn thức, tiếp tục hỏi: “Anh có muốn đến chỗ em và vui vẻ một chút không?”[5]
  • Bạn cũng có thể gợi lại lần gặp gỡ trước: “Anh còn nhớ đêm chúng ta uống say chứ? Em nhớ lần đó.”
 5. 5
  Đặt vấn đề một cách gián tiếp. Tuy không đề cập đến việc đi đâu đó, nhưng hãy cho anh ấy cơ hội chủ động mời bạn. Bạn có thể sử dụng những sở thích chung làm sườn cho câu hỏi.
  • Chẳng hạn, nếu cả hai đều thích đồ ăn Mexico, hãy nói: “Em biết một quán Mexico có món sốt trái bơ ngon cực. Em nghĩ anh cũng sẽ thích.”
  • Nếu cả hai hay huyên thuyên về bánh donut, bạn có thể nhắn cho anh ấy: “Em mới ghé một tiệm bán donut hồi tối. Bánh thơm… y như anh vậy. Nếu có dịp anh nên thử đi.”
 6. 6
  Đi thẳng vào vấn đề khi đề nghị anh ấy ngủ với bạn. Nếu bạn không thuộc tuýp người vòng vo tam quất và nhút nhát, hãy cứ thẳng thắn đề nghị anh chàng đến làm “chuyện ấy”. Nếu anh chàng này không nhạy bén với ngôn ngữ gián tiếp cho lắm, bạn có thể bỏ qua việc sử dụng tin nhắn dễ thương và biểu tượng cảm xúc.[6]
  • Chỉ cần đi thẳng vào vấn đề như: “Anh có muốn đến ngủ với em không?” hoặc “Em muốn hôn anh ngay bây giờ. Đến đây đi!”
  • Đơn giản nhất có thể là: “Mình làm tình đi”, đối phương sẽ hiểu ngay lập tức và không phải bối rối khi đoán ý bạn.
 7. 7
  Đề nghị đặt xe cho anh ấy. Khi biết anh chàng cũng muốn điều đó, bạn có thể đề nghị: “Em gọi Grab cho anh nhé?” Như vậy, bạn vừa đạt được mục đích của mình mà người đàn ông cũng nhiệt tình hơn.[7]
Phần 3
Phần 3 của 3:

Chuẩn bị cho cuộc vui

 1. 1
  Chuẩn bị sẵn bao cao su. Điều quan trọng cần nhớ là quan hệ tình dục an toàn. Nếu phải chạy loại quanh giữa đêm để mua bao cao su thì sẽ khá ngượng ngùng và mất hứng. Đừng cho rằng đối phương lúc nào cũng mang theo bao cao su, mà cho dù có thì bạn cũng cần chuẩn bị sẵn để dự phòng.
  • Nhà thuốc nào cũng có bán bao cao su, bạn có thể mua trước khi gặp mặt.
 2. 2
  Chuẩn bị giường sẵn sàng cho cuộc vui. Mặc dù không nhất thiết rằng bạn sẽ làm tình trong phòng ngủ, nhưng biết đâu cả hai sẽ cần vào đó để nghỉ ngơi. Hãy dọn dẹp chỗ ngủ gọn gàng, sạch sẽ để trận “mây mưa” được thoải mái. Đổ rác, thắp nến và sắp xếp quần áo ngăn nắp.
  • Đừng quên dọn dẹp tàn cuộc của lần quan hệ trước để tránh gây tâm lý khó chịu cho đấng mày râu.
 3. 3
  Chăm sóc cá nhân và mặc đẹp cho buổi hẹn. Bạn cần ở trong trạng thái tự tin và thoải mái nhất để quyến rũ người đàn ông này. Nếu bạn thường xuyên làm sạch lông ở các vùng trên cơ thể, hãy đi chuẩn bị ngay. Tắm rửa, làm tóc hoặc trang điểm để trông gợi cảm nhất.
  • Nếu da bạn bị khô, hãy thoa kem dưỡng ẩm.
  • Mặc quần áo sao cho thoải mái và gợi cảm.
  • Xịt mùi nước hoa yêu thích để thơm tho và quyến rũ hơn.
 4. 4
  Chuẩn bị sẵn quần áo và đồ chơi tình dục. Có thể bạn đã biết sở thích khi quan hệ của người này, cũng có thể chưa. Nếu cả hai có cùng sở thích nhập vai, hãy chuẩn bị sẵn một số trang phục hoặc đồ chơi phòng trường hợp cần thiết.
  • Bạn có thể để sẵn những đồ chơi tình dục nhỏ trong tủ đầu giường, còn trang phục nhập vai thì cho vào hộp đặt dưới gầm giường.

Lời khuyên

 • Sử dụng đúng ngữ pháp khi nhắn tin. Lối nhắn tin với nhiều từ viết tắt, sai chính tả hay thiếu dấu chấm câu rất dễ gây mất hứng.[8]
 • Bạn hoàn toàn có quyền từ chối nếu đối phương đòi hỏi điều gì đó khiến bạn không thoải mái.

Cảnh báo

 • Đừng ép người khác uống rượu/bia. Bạn có thể khuyến khích anh ấy uống, nhưng không nên cố tình chuốc say để lợi dụng đối phương.

Bài viết wikiHow có liên quan

Khen một cô gái xinh đẹp qua tin nhắnKhen một cô gái xinh đẹp qua tin nhắn
Phải làm gì khi con gái không trả lời tin nhắn của bạnPhải làm gì khi con gái không trả lời tin nhắn của bạn: 13 kiểu tin nhắn mà bạn có thể gửi cho cô ấy
Mở đầu cuộc trò chuyện khi bạn không có gì để nóiMở đầu cuộc trò chuyện khi bạn không có gì để nói
Trò chuyện với Một Cô gái mà Không gây Nhàm chánTrò chuyện với Một Cô gái mà Không gây Nhàm chán
Nhắn tin hỏi thăm người ốmCách để nhắn tin hỏi thăm, động viên người ốm
Tán gái qua tin nhắnTán gái qua tin nhắn
Bắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gáiBắt đầu cuộc trò chuyện với một cô gái
Tìm kiếm chủ đề để trò chuyệnTìm kiếm chủ đề để trò chuyện
Đưa ra câu hỏi mởĐưa ra câu hỏi mở
An ủi Phụ nữ đang khócAn ủi Phụ nữ đang khóc
Đáp lại lời cảm ơnĐáp lại lời cảm ơn
Đáp lại Lời khenĐáp lại Lời khen
Biểu tượng hai ngón tay bắt chéo có ý nghĩa gìEmoji 🤞(biểu tượng hai ngón tay bắt chéo) có ý nghĩa gì?
Ngừng Nói tụcNgừng Nói tục

Về bài wikiHow này

Imad Jbara
Cùng viết bởi:
Chuyên gia về Hôn nhân và Tình yêu
Bài viết này đã được cùng viết bởi Imad Jbara. Imad Jbara là chuyên gia về hôn nhân và tình yêu làm việc cho công ty NYC Wingwoman LLC, cung cấp dịch vụ tư vấn hẹn hò tại New York. 'NYC Wingwoman' cung cấp dịch vụ kết đôi và tư vấn hẹn hò, huấn luyện 1 đối 1 và tổ chức chương trình huấn luyện chuyên sâu cuối tuần. Imad đã giúp đỡ cho hơn 100 khách hàng, cả đàn ông và phụ nữ, cải thiện cuộc sống tình yêu của họ thông qua các kỹ năng giao tiếp thực tế. Ông có bằng cử nhân về tâm lý học của Đại học Massachusetts Dartmouth. Bài viết này đã được xem 3.886 lần.
Chuyên mục: Giao tiếp xã hội
Trang này đã được đọc 3.886 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?