Tải về bản PDF Tải về bản PDF

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn cách thay đổi cài đặt riêng tư trên Snapchat để chỉ những người được bạn thêm mới có thể kết nối, nhận snap và nhìn thấy Story (tin) của bạn.

Các bước

  1. 1
    Mở Snapchat. Ứng dụng có màu vàng với hình bóng ma bên trong.
    • Nếu như chưa đăng nhập Snapchat thì bạn sẽ được yêu cầu thực hiện.
  2. 2
    Vuốt xuống trên màn hình máy ảnh. Trang cá nhân của bạn sẽ mở ra.
  3. 3
    Nhấn vào biểu tượng ở góc trên bên phải màn hình, trang Settings (Cài đặt) sẽ mở ra.
  4. 4
    Cuộn xuống và nhấn vào Contact Me (Liên hệ với tôi). Tùy chọn này nằm bên dưới tiêu đề Who Can… (Ai có thể…)
  5. 5
    Nhấn vào My Friends (Bạn bè của tôi). Như vậy sẽ đảm bảo rằng chỉ những người mà bạn đã thêm trên Snapchat mới có thể liên hệ với bạn thông qua snap hình ảnh, video, tán gẫu và cuộc gọi.
    • Nếu ai đó không phải bạn bè gửi snap đến thì bạn sẽ nhận được thông báo. Sau khi quyết định thêm người này, bạn sẽ xem được snap của họ.
  6. 6
    Nhấn vào nút < để trở lại trình đơn Settings. Nút này ở góc trên bên trái màn hình.
  7. 7
    Nhấn vào View My Story (Xem tin của tôi). Tùy chọn này nằm bên dưới tiêu đề Who Can…
  8. 8
    Nhấn vào My Friends. Như vậy chỉ có những người mà bạn đã thêm trên Snapchat mới có thể xem Story của bạn.
    • Bạn cũng có thể nhấn vào Custom (Tùy chỉnh) để tạo danh sách những người có thể xem Story.
  9. 9
    Nhấn vào nút < để trở lại trình đơn Settings.
  10. 10
    Nhấn vào See Me in Quick Add (Nhìn thấy tôi trong phần thêm nhanh). Tùy chọn này nằm bên dưới tiêu đề Who Can…
  11. 11
    Vuốt nút Show me in Quick Add (Hiển thị tôi trong phần thêm nhanh) sang vị trí “Off”. Nút này sẽ chuyển sang màu trắng. Như vậy, Snapchat sẽ không thêm hồ sơ của bạn vào phần Quick Add của bạn bè.
    • Sau khi chỉnh lại ba cài đặt này, tài khoản của bạn sẽ được đưa về chế độ riêng tư và chỉ những người trong danh sách bạn bè mới có thể liên hệ, xem Story và thêm bạn thông qua Quick Add.
    Quảng cáo

Lời khuyên

  • Trước khi tham gia Group Chat (tán gẫu nhóm), bạn nên kiểm tra xem trong nhóm có những người nào bằng cách nhấn giữ tên nhóm trên màn hình Chat. Cho dù bạn đã chọn My Friends trong cài đặt riêng tư thì bất cứ ai trong nhóm tán gẫu cũng có thể liên lạc với bạn thông qua Group Chat.

Cảnh báo

  • Nếu bạn đăng snap lên Story trước khi thay đổi cài đặt riêng tư thành My Friends, người khác vẫn có thể xem những snap mà bạn đã đăng trước đó

Bài viết wikiHow có liên quan

Sử dụng Hiệu ứng trong SnapchatSử dụng Hiệu ứng trong Snapchat
Xem lại Ảnh hoặc Video trong Ứng dụng SnapchatXem lại Ảnh hoặc Video trong Ứng dụng Snapchat
Sao lưu cuộn camera trên SnapchatSao lưu cuộn camera trên Snapchat
Xem lại Snapchat đã gửiXem lại Snapchat đã gửi
Sử dụng SnapchatSử dụng Snapchat
Tăng nhanh điểm SnapchatTăng nhanh điểm Snapchat
Kết Bạn trên SnapchatKết Bạn trên Snapchat
Tạo video trên SnapchatTạo video trên Snapchat
Lưu các cuộc trò chuyện SnapchatLưu các cuộc trò chuyện Snapchat
Đọc tin nhắn Snapchat sao cho người gửi không biếtĐọc tin nhắn Snapchat sao cho người gửi không biết
Mở khóa tài khoản SnapchatMở khóa tài khoản Snapchat
Hoán đổi khuôn mặt trên SnapchatHoán đổi khuôn mặt trên Snapchat
Kiểm tra xem người khác có chặn bạn trên SnapchatKiểm tra xem người khác có chặn bạn trên Snapchat
Gây ấn tượng với một chàng trai trên SnapchatGây ấn tượng với một chàng trai trên Snapchat
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
wikiHow Staff Writer
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Chuyên mục: Snapchat
Trang này đã được đọc 713 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo