Tải về bản PDF Tải về bản PDF

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách đổi chủ đề trên Nintendo Switch. Bạn có thể chọn giữa chủ đề Basic White (Trắng cơ bản) và Basic Black (Đen cơ bản) trong phần System Settings (Cài đặt hệ thống). Hiện tại, Nintendo không cung cấp chủ đề bổ sung để mua hoặc tải xuống cho Nintendo Switch. Đây là tính năng có thể sẽ được bổ sung sau này.

Các bước

 1. 1
  Mở Nintendo Switch. Để mở Nintendo Switch, bạn nhấn vào nút nguồn ở phía trên bên trái máy chơi game Nintendo Switch. Nút tròn này có biểu tượng hình tròn với đường thẳng xuyên dọc qua. Nút nguồn sẽ nằm cạnh các nút âm lượng ở bên trái.
 2. 2
  Nhấn nút Home. Nút Home có biểu tượng ngôi nhà và nằm trên tay cầm joy-con bên phải. Màn hình home sẽ hiện ra.
 3. 3
  Chọn biểu tượng bánh răng. Biểu tượng bánh răng nằm trên màn hình home Nintendo Switch chính là trình đơn System Settings.
  • Để chọn các mục trên Nintendo Switch, bạn cần nhấn đúp vào biểu tượng trên màn hình hoặc sử dụng tay cầm joy-con bên trái để điều hướng đến hạng mục và nhấn nút A trên tay cầm joy-con bên phải để chọn.
 4. 4
  Chọn Themes (Chủ đề). Đây là tùy chọn thứ 11 nằm trong trình đơn System Settings. Toàn bộ tùy chọn trong trình đơn System Settings đều hiển thị trong thanh bên trái.
 5. 5
  Chọn Basic White hoặc Basic Black. Hiện tại, đây là những chủ đề duy nhất sẵn có dành cho Nintendo Switch. Tính năng cho phép mua thêm chủ đề có thể sẽ được bổ sung sau này. Bạn cần chú ý cập nhật hệ thống kịp thời cũng như xem nguồn cấp dữ liệu mỗi khi khởi động máy để luôn sử dụng bản cập nhật mới nhất và nắm bắt tin tức từ Nintendo.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Chuyển đổi thời gian từ quy ước 24 giờ sang 12 giờChuyển đổi thời gian từ quy ước 24 giờ sang 12 giờ
Tắt máy tính bỏ túi thông thườngTắt máy tính bỏ túi thông thường
Tháo TV khỏi giá treoTháo TV khỏi giá treo
Đồng bộ tay cầm PS3Đồng bộ tay cầm PS3
Kết nối và chơi PlayStation 2Kết nối và chơi PlayStation 2
Chuyển tập tin từ máy tính sang iPadChuyển tập tin từ máy tính sang iPad
Chơi 2 người trên Nintendo SwitchChơi 2 người trên Nintendo Switch
Vệ sinh đĩa CD
Bẻ khóa PS3Bẻ khóa PS3
Kết nối Chuột Không dâyKết nối Chuột Không dây
Chuyển sách vào KindleChuyển sách vào Kindle
Chặn cuộc gọi đếnChặn cuộc gọi đến
Sử dụng Apple TVSử dụng Apple TV
Sạc tay cầm chơi game PS3Sạc tay cầm chơi game PS3
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 1.750 lần.
Chuyên mục: Thiết bị điện tử
Trang này đã được đọc 1.750 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo