Trang mới

Dưới đây là những trang mới được tạo gần đây nhất trên wikiHow. Bấm vào drop-down menu dưới đây để xem những trang mới từ một không gian tên cụ thể, hoặc nhập một tên người dùng (không phải tên thật) để xem các trang mới được tạo gần đây bởi người đó.

 • April 5, 2020 ‎Tải ứng dụng trên Smart tivi Samsung ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách tìm và thêm ứng dụng vào Smart tivi Samsung. Bạn cũng sẽ biết được cách sắp xếp lại c…”) tên ban đầu là “Tải ứng dụng trên Smart tivi Samsung”
 • April 5, 2020 ‎Quét mã vạch bằng ứng dụng Barcode Scanner trên điện thoại Android ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Thiết bị Android của bạn có thể quét bất kỳ mã vạch hoặc mã QR nào bằng cách sử dụng một ứng dụng miễn phí từ C…”) tên ban đầu là “Quét mã vạch bằng ứng dụng Barcode Scanner trên điện thoại Android”
 • April 4, 2020 ‎Giảm sưng bụng sau phẫu thuật ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Bạn có thể giảm sưng bụng sau phẫu thuật bằng cách chăm sóc vết mổ đúng cách và nhẹ nhàng với hệ tiêu hóa. Tuân theo…”) tên ban đầu là “Giảm sưng bụng sau phẫu thuật”
 • April 4, 2020 ‎Đổi tên cột trong Google Sheets trên PC hoặc Mac ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Trang wiki này sẽ hướng dẫn các cách khác nhau để thay đổi tên cột trong Google Sheets trên máy tính. Bạn có thể chỉnh sửa…”) tên ban đầu là “Đổi tên cột trong Google Sheets trên PC hoặc Mac”
 • April 4, 2020 ‎Tắt thư viện nhạc iCloud ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách tắt Thư viện nhạc iCloud trên iPhone, iPad hoặc máy tính. Thư viện nhạc iCloud chỉ khả dụ…”) tên ban đầu là “Tắt thư viện nhạc iCloud”
 • April 4, 2020 ‎Tải Fortnite trên Chromebook ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách tải xuống và cài đặt Fortnite trên Chromebook. Trước tiên, bạn sẽ phải thiết lập Chromeb…”) tên ban đầu là “Tải Fortnite trên Chromebook”
 • April 4, 2020 ‎Xây nhà trong Minecraft ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Trong trò chơi Minecraft, một số người thích chơi theo phong cách nay đây mai đó, nhưng nếu là người mới chơi, tốt nhất là…”) tên ban đầu là “Xây nhà trong Minecraft”
 • April 4, 2020 ‎Giả ốm ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Có phải bạn đang muốn giả ốm để trốn một buổi học, nghỉ làm…”) tên ban đầu là “Giả ốm”
 • April 4, 2020 ‎Truy cập thư mục dùng chung trên Android ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách truy cập thư mục dùng chung của Windows từ Android bằng ES File Explorer. == Các bước == === Cà…”) tên ban đầu là “Truy cập thư mục dùng chung trên Android”
 • April 4, 2020 ‎Mua tên miền ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách mua tên miền cho một trang web. == Các bước == #Truy cập trang web đăng ký tên miền. Mở trìn…”) tên ban đầu là “Mua tên miền”
 • April 4, 2020 ‎Dịch một trang web ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách dịch toàn bộ trang web từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. == Các bước == === Sử dụng Goo…”) tên ban đầu là “Dịch một trang web”
 • April 4, 2020 ‎Đun chảy sô cô la chip ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Đun chảy sô-cô-la chip là một trong các cách hữu hiệu giúp bạn có sô-cô-la tan chảy trong tích tắc. Diện tích bề mặt của…”) tên ban đầu là “Đun chảy sô cô la chip”
 • April 3, 2020 ‎Xác định tóc mái có hợp với bạn ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Thay đổi kiểu tóc thì vui đấy. Nhất là cắt tóc mái sẽ mang lại cho bạn diện mạo hoàn toàn mới trong thời gian ngắn nh…”) tên ban đầu là “Xác định tóc mái có hợp với bạn”
 • April 3, 2020 ‎Tạo cuộc thăm dò ý kiến cho một sự kiện Facebook trên iPhone hoặc iPad ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách thêm một cuộc thăm dò vào sự kiện Facebook của bạn bằng iPhone hoặc iPad. == Các bước ==…”) tên ban đầu là “Tạo cuộc thăm dò ý kiến cho một sự kiện Facebook trên iPhone hoặc iPad”
 • April 3, 2020 ‎Tìm hiểu xem người ấy đã kết hôn hay chưa ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Phải chăng bạn đang thích người nào đó, nhưng lại muốn chắn chắn xem liệu anh/cô ấy đã kết hôn ha chưa? Có phải bạn…”) tên ban đầu là “Tìm hiểu xem người ấy đã kết hôn hay chưa”
 • April 3, 2020 ‎Từ chối lời mời một cách lịch sự ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Dù có lẽ bạn rất vui khi được mời đi chơi, có những lúc mà bạn muốn từ chối lời mời. Bạn sẽ cần đưa ra lời từ…”) tên ban đầu là “Từ chối lời mời một cách lịch sự”
 • April 3, 2020 ‎Làm hồng nhũ hoa ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Hầu hết đàn ông và phụ nữ đều có phần nhũ hoa hay núm vú sẫm màu hơn so với tông màu da. Tuy nhiên, màu của nhũ hoa có…”) tên ban đầu là “Làm hồng nhũ hoa”
 • April 3, 2020 ‎Chuẩn bị bồn tắm thư giãn ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Đôi khi, chỉ cần nghĩ đến một bồn tắm sang trọng cũng đủ để bạn có thêm động lực để vượt qua một ngày dài. Khi…”) tên ban đầu là “Chuẩn bị bồn tắm thư giãn”
 • April 2, 2020 ‎Ghép nối Bluetooth với Alexa ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách ghép nối điện thoại thông minh với Alexa bằng Bluetooth để bạn có thể sử dụng thiết b…”) tên ban đầu là “Ghép nối Bluetooth với Alexa”
 • April 2, 2020 ‎Sử dụng iMessage ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “iMessage là những tin nhắn được gửi qua mạng Internet giữa các thiết bị iOS. Với tính năng iMessage, các thiết bị iPhone, m…”) tên ban đầu là “Sử dụng iMessage”
 • April 2, 2020 ‎Thay đổi tên cho Siri ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách thay đổi tên mà Siri sử dụng để nhắc đến bạn trên iPhone hoặc iPad, hoặc t…”) tên ban đầu là “Thay đổi tên cho Siri”
 • April 2, 2020 ‎Sử dụng tính năng Quick Add (Thêm nhanh) trên Snapchat ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách thêm nhanh bạn bè trên Snapchat bằng tính năng Quick Add (Thêm nhanh). Quick Add sẽ hiển thị m…”) tên ban đầu là “Sử dụng tính năng Quick Add (Thêm nhanh) trên Snapchat”
 • April 2, 2020 ‎Giới thiệu diễn giả khách mời ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Phần giới thiệu có thể làm nên hoặc phá hỏng một bài phát biểu. Diễn giả khách mời phụ thuộc vào bạn khi dành cho h…”) tên ban đầu là “Giới thiệu diễn giả khách mời”
 • April 2, 2020 ‎Sử dụng However ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Nếu bạn không tự tin rằng mình đang sử dụng "however" (có nghĩa là tuy nhiên) đúng cách, đó là vì có nhiều cách để dùng…”) tên ban đầu là “Sử dụng However”
 • April 1, 2020 ‎Làm sạch đáy lò nướng bị cháy khét ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Thức ăn có thể rơi rớt hoặc bắn ra trong lò nướng, và nếu không được lau sạch ngay thì sẽ bị cháy khét và bám chặt d…”) tên ban đầu là “Làm sạch đáy lò nướng bị cháy khét”
 • April 1, 2020 ‎Kiểm tra phần tử trên Chrome ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra phần tử trực quan của mã nguồn HTML thuộc bất kỳ trang web nào khi sử dụ…”) tên ban đầu là “Kiểm tra phần tử trên Chrome”
 • April 1, 2020 ‎Áp dụng công thức cho toàn bộ cột trên Google Sheets (PC hoặc Mac) ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách áp dụng công tức cho toàn bộ cột bằng website Google Sheets (Google Trang tính) phiên bả…”) tên ban đầu là “Áp dụng công thức cho toàn bộ cột trên Google Sheets (PC hoặc Mac)”
 • April 1, 2020 ‎Tạo ảnh đại diện Bitmoji mới ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách cài lại ảnh đại diện Bitmoji hiện tại để tạo nhân vật mới từ đầu. == Các b…”) tên ban đầu là “Tạo ảnh đại diện Bitmoji mới”
 • April 1, 2020 ‎Tắt AirDrop ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tắt tính năng chia sẻ không dây trong phạm vi ngắn của thiết bị Apple.<ref>https://supp…”) tên ban đầu là “Tắt AirDrop”
 • April 1, 2020 ‎Xóa tiêu đề trang thứ hai ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt tài liệu Microsoft Office để tiêu đề chỉ hiển thị trên trang đầu tiên th…”) tên ban đầu là “Xóa tiêu đề trang thứ hai”
 • April 1, 2020 ‎Tái chế iPad ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Tái chế iPad cũ là cách hay hơn nhiều so với việc vứt đi hay để máy bám bụi trong tủ. Bạn có thể đổi thiết bị lấy t…”) tên ban đầu là “Tái chế iPad”
 • April 1, 2020 ‎Đồng bộ hóa dữ liệu sức khỏe trên Apple Watch với iPhone ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Apple Watch có thể theo dõi toàn bộ hoạt động và gửi dữ liệu luyện tập thể dục chi tiết đến iPhone. Đồng hồ đồng b…”) tên ban đầu là “Đồng bộ hóa dữ liệu sức khỏe trên Apple Watch với iPhone”
 • April 1, 2020 ‎Kết nối tai nghe không dây với PC hoặc Mac ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Bài viết này sẽ hướng dẫn cách kết nối tai nghe không dây với PC hoặc Mac. Bạn có thể dễ dàng kết nối tai nghe không d…”) tên ban đầu là “Kết nối tai nghe không dây với PC hoặc Mac”
 • April 1, 2020 ‎Kết nối loa soundbar với máy tính ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách kết nối loa soundbar với máy tính Windows. == Các bước == === Sử dụng Bluetooth (Không dây) ==…”) tên ban đầu là “Kết nối loa soundbar với máy tính”
 • April 1, 2020 ‎Khôi phục máy tính Windows 7 về cài đặt gốc ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Quá trình khôi phục Windows 7 về cài đặt nhà máy sẽ đưa hệ điều hành về trạng thái ban đầu khi vừa xuất xưởng để…”) tên ban đầu là “Khôi phục máy tính Windows 7 về cài đặt gốc”
 • April 1, 2020 ‎Bắt đầu một đoạn kết bài ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Đoạn kết bài là cơ hội cuối để gây được ấn tượng tốt với người đọc. Mục tiêu của bạn là để người đọc c…”) tên ban đầu là “Bắt đầu một đoạn kết bài”
 • April 1, 2020 ‎Tháo giá đỡ điện thoại ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Popsocket (giá đỡ điện thoại) là một trong những món đồ thời thượng khá được ưa chuộng vì tính tiện dụng của nó. N…”) tên ban đầu là “Tháo giá đỡ điện thoại”
 • April 1, 2020 ‎Thay pin chuột không dây Magic Mouse ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách thay pin chuột không dây Magic Mouse của Apple. Bài viết cũng sẽ hướng dẫn cách sạc M…”) tên ban đầu là “Thay pin chuột không dây Magic Mouse”
 • April 1, 2020 ‎Thêm ổ cứng gắn ngoài vào máy tính ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách chọn lựa, kết nối và định dạng ổ cứng gắn ngoài trên máy tính Windows hoặc Mac.…”) tên ban đầu là “Thêm ổ cứng gắn ngoài vào máy tính”
 • April 1, 2020 ‎Chèn ảnh vào tập tin PDF ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách chèn ảnh của riêng bạn vào bất kỳ tập tin PDF bằng trình biên tập PDF trực tuyến…”) tên ban đầu là “Chèn ảnh vào tập tin PDF”
 • April 1, 2020 ‎Tháo lắp pin Samsung Galaxy Tab ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab sử dụng pin li-on vốn sẽ hao mòn theo thời gian và cần được thay thế. Những dấu hiệu cho th…”) tên ban đầu là “Tháo lắp pin Samsung Galaxy Tab”
 • April 1, 2020 ‎Chèn siêu liên kết trong Microsoft Excel ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tạo liên kết đến tập tin, thư mục, trang web hoặc tài liệu mới trên Microsoft Excel.…”) tên ban đầu là “Chèn siêu liên kết trong Microsoft Excel”
 • April 1, 2020 ‎Lập lịch biểu chi trả dần trên Excel ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Lịch biểu chi trả dần (hay lịch trả nợ) thể hiện lãi suất phải trả cho khoản vay cố định và quá trình giảm nợ gố…”) tên ban đầu là “Lập lịch biểu chi trả dần trên Excel”
 • April 1, 2020 ‎Dội bom tin nhắn ai đó ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Nếu muốn chơi khăm ai đó từ xa, bạn có thể “dội bom” tin nhắn, nghĩa là spam điện thoại của họ bằng cách gửi hàng…”) tên ban đầu là “Dội bom tin nhắn ai đó”
 • March 31, 2020 ‎Vô hiệu hóa tài khoản Kik ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách hủy kích hoạt tạm thời hoặc vĩnh viễn tài khoản Kik Messenger bằng email được liên kết…”) tên ban đầu là “Vô hiệu hóa tài khoản Kik”
 • March 31, 2020 ‎Gỡ cài đặt Dropbox khỏi máy Mac ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Bạn đã dùng xong Dropbox trên máy Mac? Bạn muốn gỡ cài đặt phần mềm này? Hãy thực hiện theo các bước của bài viết này…”) tên ban đầu là “Gỡ cài đặt Dropbox khỏi máy Mac”
 • March 31, 2020 ‎Thực hiện cuộc gọi trực tiếp vào thư thoại trên iPhone hoặc iPad ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách tự động chuyển tiếp tất cả các cuộc gọi đến vào hộp thư thoại của bạn trên iPhon…”) tên ban đầu là “Thực hiện cuộc gọi trực tiếp vào thư thoại trên iPhone hoặc iPad”
 • March 31, 2020 ‎Hôn khi bạn còn trẻ ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Nếu bạn 12-15 tuổi và rất lo lắng khi hôn một người bạn ở tuổi vị thành niên, điều đó cũng ổn thôi! Những cảm xúc…”) tên ban đầu là “Hôn khi bạn còn trẻ”
 • March 31, 2020 ‎Chuyển đổi ngôn ngữ của Alexa ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ mà Alexa nhận biết và đối thoại trên các thiết bị có hỗ trợ Alexa.…”) tên ban đầu là “Chuyển đổi ngôn ngữ của Alexa”
 • March 31, 2020 ‎Ngăn email tự chuyển đến thư mục spam trên iphone hoặc ipad ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Trang wiki này sẽ hướng dẫn cách khôi phục email bị di chuyển nhầm đến thư mục Junk (Thư rác) trong ứng dụng Mail (Thư) c…”) tên ban đầu là “Ngăn email tự chuyển đến thư mục spam trên iphone hoặc ipad”