Trang mới

Dưới đây là những trang mới được tạo gần đây nhất trên wikiHow. Bấm vào drop-down menu dưới đây để xem những trang mới từ một không gian tên cụ thể, hoặc nhập một tên người dùng (không phải tên thật) để xem các trang mới được tạo gần đây bởi người đó.

 • January 21, 2020 ‎Làm cửa Piston tự động trong Minecraft ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Bài viết này hướng dẫn bạn cách tạo ra cửa Piston mở tự động khi bạn đứng trên đĩa cảm biến áp lực trong chế độ…”) tên ban đầu là “Làm cửa Piston tự động trong Minecraft”
 • January 21, 2020 ‎Điều trị virus Corona ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Cụm từ virus Corona (Coronavirus) dùng để mô tả một nhóm đa dạng các virus có thể gây ra các triệu chứng viêm đường hô h…”) tên ban đầu là “Điều trị virus Corona”
 • January 21, 2020 ‎Gấp khăn cài túi áo vest ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Khăn cài túi áo vest là một phụ kiện tuyệt vời cho trang phục vest của nam giới. Có nhiều cách khác nhau để gấp khăn, tùy…”) tên ban đầu là “Gấp khăn cài túi áo vest”
 • January 21, 2020 ‎Nhận diện virus Corona ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Bạn có thể đang lo lắng về virus Corona vì đợt bùng phát gần đây đã trở thành tiêu điểm thời sự. Virus Corona là chủng…”) tên ban đầu là “Nhận diện virus Corona”
 • January 21, 2020 ‎Ngăn ngừa virus Corona ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Với các đợt bùng phát liên tục được đưa tin, bạn có thể thấy lo lắng về việc bị nhiễm virus Corona. Virus Corona là m…”) tên ban đầu là “Ngăn ngừa virus Corona”
 • January 20, 2020 ‎Rửa sạch dầu dừa trên tóc ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Dầu dừa là một nguyên liệu dưỡng tóc tự nhiên tuyệt vời giúp sợi tóc chắc khỏe, không còn gàu, đồng thời mang lại v…”) tên ban đầu là “Rửa sạch dầu dừa trên tóc”
 • January 20, 2020 ‎Chinh phục cô nàng Song Ngư ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Các cô gái thuộc cung Song Ngư (có ngày sinh từ 19 tháng hai đến 20 tháng ba) thường rất quyến rũ và thú vị. Nàng có thể th…”) tên ban đầu là “Chinh phục cô nàng Song Ngư”
 • January 19, 2020 ‎Làm sạch bề mặt crom ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Nhờ độ bóng sáng tuyệt vời, chẳng lạ gì mà crom trở thành mặt hàng hút khách trên thị trường. Tuy nhiên, độ mềm của…”) tên ban đầu là “Làm sạch bề mặt crom”
 • January 19, 2020 ‎Đối phó với người thiếu tôn trọng ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Đụng độ với những người có hành vi thiếu tôn trọng có thể căng thẳng và gây bất hòa. Nếu có ai đó vô lễ với bạn…”) tên ban đầu là “Đối phó với người thiếu tôn trọng”
 • January 19, 2020 ‎Cắt chai rượu làm đồ thủ công ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Bạn có thể tái chế chai rượu cũ để làm đồ trang trí nhà cửa. Tuy nhiên, nếu bạn cần cắt xén hay thay đổi hình dạng…”) tên ban đầu là “Cắt chai rượu làm đồ thủ công”
 • January 19, 2020 ‎Sạc điện cho bình ắc quy xe ô tô ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Có nhiều lý do khiến bình ắc quy xe ô tô bị chết, như xe để quá lâu không khởi động, để bình ắc quy ngoài trời băng g…”) tên ban đầu là “Sạc điện cho bình ắc quy xe ô tô”
 • January 19, 2020 ‎Làm vệ sinh máy giặt cửa trước ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Máy giặt cửa trước hiệu suất cao được ưa chuộng nhờ ít tốn nước và xà phòng. Tuy nhiên, loại máy này đòi hỏi phải…”) tên ban đầu là “Làm vệ sinh máy giặt cửa trước”
 • January 17, 2020 ‎Chuẩn bị đồ đi bơi (cho nữ) ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Dù sắp đi bể bơi, du lịch bãi biển hay vui chơi ở hồ, bạn đều cần mang theo một số thứ cần thiết cho việc bơi lội,…”) tên ban đầu là “Chuẩn bị đồ đi bơi (cho nữ)”
 • January 17, 2020 ‎Bắt đầu học tiếng Nhật ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Tiếng Nhật là một ngôn ngữ Đông Nam Á được sử dụng bởi gần 125 triệu người trên thế giới. Nó là quốc ngữ của N…”) tên ban đầu là “Bắt đầu học tiếng Nhật”
 • January 17, 2020 ‎Đi bộ đúng cách ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Nói một cách đơn giản thì đi bộ rất tốt cho sức khỏe. Đó là một loại hình thể dục nhẹ nhàng, có tác giúp tinh thần…”) tên ban đầu là “Đi bộ đúng cách”
 • January 14, 2020 ‎Trò chuyện với một chàng trai qua điện thoại ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Có phải bạn muốn gọi cho chàng trai mà bạn đang thầm thương trộm nhớ nhưng không biết phải nói gì? Hoặc có phải bạn k…”) tên ban đầu là “Trò chuyện với một chàng trai qua điện thoại”
 • January 14, 2020 ‎Chặn tất cả cuộc gọi đến trên Android ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách chặn tất cả cuộc gọi đến trên điện thoại Android. Đối với những thiết bị An…”) tên ban đầu là “Chặn tất cả cuộc gọi đến trên Android”
 • January 13, 2020 ‎Thay đổi độ nhạy cảm ứng trên iPhone hoặc iPad ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách điều chỉnh cài đặt cảm ứng 3D Touch của màn hình trên iPad hoặc iPhone tương thích…”) tên ban đầu là “Thay đổi độ nhạy cảm ứng trên iPhone hoặc iPad”
 • January 13, 2020 ‎Chuyển đổi định dạng JPEG sang vector trên Photoshop ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Adobe Photoshop để chuyển đổi ảnh JPEG thành bản vẽ đường vector. == Các…”) tên ban đầu là “Chuyển đổi định dạng JPEG sang vector trên Photoshop”
 • January 13, 2020 ‎Nhận biết nếu ai đó đã xem tin nhắn của bạn trên Samsung Galaxy ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách bật tính năng báo hiệu “đã đọc” với tin nhắn SMS trên Samsung Galaxy. Báo cáo gử…”) tên ban đầu là “Nhận biết nếu ai đó đã xem tin nhắn của bạn trên Samsung Galaxy”
 • January 13, 2020 ‎Mời khách ra khỏi nhà một cách lịch sự ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Thật khó xử khi bạn muốn mời ai đó ra khỏi nhà hoặc khỏi buổi tiệc tại nhà. Nhưng đừng lo, có một số cách tế nhị…”) tên ban đầu là “Mời khách ra khỏi nhà một cách lịch sự”
 • January 13, 2020 ‎Tỏ tình với chàng trai mà bạn thích ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Thật khó khăn để bày tỏ tình cảm với chàng trai mà bạn thích. Bạn sẽ cần sự cam đảm để nói với ai đó rằng bạn t…”) tên ban đầu là “Tỏ tình với chàng trai mà bạn thích”
 • January 13, 2020 ‎Viết email cho bộ phận chăm sóc khách hàng ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Khi có nhu cầu gửi email cho bộ phận chăm sóc khách hàng, một vài người cảm thấy khó khăn. Bạn nên viết email như thế nà…”) tên ban đầu là “Viết email cho bộ phận chăm sóc khách hàng”
 • January 12, 2020 ‎Viết tóm tắt sách ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Viết tóm tắt sách là một cách hay để hấp thụ những gì bạn đang đọc. Nó cũng cho bạn tư liệu tham khảo nhanh giúp bạn…”) tên ban đầu là “Viết tóm tắt sách”
 • January 12, 2020 ‎Dừng bước và tận hưởng hương thơm của đóa hồng ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Câu thành ngữ “Hãy dừng bước và tận hưởng hương thơm của đóa hồng” không đơn thuần ca ngợi những đóa hoa, mà nó…”) tên ban đầu là “Dừng bước và tận hưởng hương thơm của đóa hồng”
 • January 11, 2020 ‎Chụp màn hình trên máy tính HP ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Bài viết này hướng dẫn bạn cách chụp các thứ có trên màn hình máy tính HP. Khi để mặc định, tất cả máy tính HP đều…”) tên ban đầu là “Chụp màn hình trên máy tính HP”
 • January 9, 2020 ‎Khiến chàng trai cảm thấy đặc biệt ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Suy nghĩ chỉ đàn ông mới phải bỏ công để khiến cô gái của họ cảm thấy đặc biệt đã lỗi thời. Ngày nay, việc cả…”) tên ban đầu là “Khiến chàng trai cảm thấy đặc biệt”
 • January 9, 2020 ‎Hẹn hò với chàng trai chân ngắn khi bạn là cô nàng cao kều ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Hẹn hò với chàng trai thấp hơn có thể khiến một vài phụ nữ cảm thấy có chút lo lắng. Trong trường hợp này, bạn sẽ c…”) tên ban đầu là “Hẹn hò với chàng trai chân ngắn khi bạn là cô nàng cao kều”
 • January 8, 2020 ‎Giữ cho kem khỏi chảy trong thùng đá ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Không gì vui thú hơn là đem một thùng đá đầy những món ăn ngon lành đi dã ngoại ngoài bãi biển hoặc công viên. Nếu trời…”) tên ban đầu là “Giữ cho kem khỏi chảy trong thùng đá”
 • January 8, 2020 ‎Tắm bồn nước đá ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Ngâm bồn tắm nước đá là một liệu pháp tuyệt vời để giảm đau cơ sau những buổi tập luyện cường độ cao. Cách chu…”) tên ban đầu là “Tắm bồn nước đá”
 • January 8, 2020 ‎Tạo nguồn nước vô tận trong Minecraft ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Minecraft là trò chơi xây dựng, chế tạo và sống sót trong thế giới được ngẫu nhiên tạo ra. Đôi khi, bạn có thể gặp tì…”) tên ban đầu là “Tạo nguồn nước vô tận trong Minecraft”
 • January 8, 2020 ‎Nhận biết chuột hamster sắp chết ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Chú tâm đến sức khỏe của chuột hamster là một phần quan trọng của việc trở thành người chủ có trách nhiệm với thú c…”) tên ban đầu là “Nhận biết chuột hamster sắp chết”
 • January 8, 2020 ‎Lựa chọn giữa hai cô gái ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Vậy là bạn thích hai cô gái cùng lúc. Cho dù bạn có đang hẹn hò với một trong hai nàng hay không, thì nếu cả hai cùng thích…”) tên ban đầu là “Lựa chọn giữa hai cô gái”
 • January 7, 2020 ‎Thuần hóa thỏ hoang ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Nếu một chú thỏ thường xuyên lui tới trong vườn hoặc bạn tìm thấy một chú thỏ hoang trên trang trại, bạn có thể muốn…”) tên ban đầu là “Thuần hóa thỏ hoang”
 • January 6, 2020 ‎Loại bỏ các đốm trắng trên móng ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Các vệt trắng nhỏ màu trắng đôi khi xuất hiện dưới dạng đốm hoặc sọc trên móng tay và móng chân có thuật ngữ y khoa…”) tên ban đầu là “Loại bỏ các đốm trắng trên móng”
 • January 6, 2020 ‎Cài đặt Tor trên Linux ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt trình duyệt Tor trên máy tính Linux. == Các bước == === Tải gói Tor…”) tên ban đầu là “Cài đặt Tor trên Linux”
 • January 6, 2020 ‎Tìm trọng lượng ngực ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Có một số lý do khiến bạn muốn biết trọng lượng ngực của mình, chẳng hạn chuẩn bị cho phẫu thuật ngực hay chỉ đơ…”) tên ban đầu là “Tìm trọng lượng ngực”
 • January 6, 2020 ‎Thực hiện động tác trồng chuối ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Hoàn thiện kỹ năng trồng chuối là điều kiện tiên quyết để học các động tác phức tạp khác trong môn thể dục dụng c…”) tên ban đầu là “Thực hiện động tác trồng chuối”
 • January 5, 2020 ‎Bật JavaScript ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Bài viết này hướng dẫn bạn cách bật JavaScript trong trình duyệt máy tính, cho phép trình duyệt tải và hiển thị một số t…”) tên ban đầu là “Bật JavaScript”
 • January 4, 2020 ‎Giảm ham muốn tình dục ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Ham muốn tình dục trỗi dậy bất thường có thể dẫn tới những tình huống không thoải mái. Nếu bạn đang tìm cách thoát k…”) tên ban đầu là “Giảm ham muốn tình dục”
 • January 3, 2020 ‎Giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Giả sử bạn vừa gặp ai đó nói tiếng Nhật, và bạn muốn thể hiện sự tôn trọng đối với đất nước Nhật Bản qua vi…”) tên ban đầu là “Giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật”
 • January 3, 2020 ‎Trở thành một người chị tốt ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Trở thành một người chị tốt là việc thú vị, tuy nhiên nó cũng đi kèm với trách nhiệm to lớn. Cho dù bạn không nhận ra,…”) tên ban đầu là “Trở thành một người chị tốt”
 • January 3, 2020 ‎Chinh phục lại bạn đời sau khi ngoại tình ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Ngoại tình là một việc kinh khủng trong một mối quan hệ. Nó có thể hủy hoại tình cảm của bạn đời và làm mất mọi ni…”) tên ban đầu là “Chinh phục lại bạn đời sau khi ngoại tình”
 • January 3, 2020 ‎Tiến tới trong tình yêu ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Khi gặp người mình thích hoặc rất thích, bạn sẽ bắt đầu bị cảm nắng. Bạn sẽ mỉm cười mỗi khi nghĩ về họ và đ…”) tên ban đầu là “Tiến tới trong tình yêu”
 • January 2, 2020 ‎An ủi người khác ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Khi một người bạn gặp chuyện buồn, việc bạn có thể ở bên cạnh mà không khiến họ thêm phiền lòng là vô cùng quan tr…”) tên ban đầu là “An ủi người khác”
 • January 1, 2020 ‎Có cặp mông căng tròn ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Cơ mông của bạn còn được biết đến là gluteus maximus, gluteus minimus và gluteus medius – là nhóm cơ mạnh nhất của cơ thể.…”) tên ban đầu là “Có cặp mông căng tròn”
 • December 31, 2019 ‎Bật Active Directory trong Windows 10 ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Bài viết này hướng dẫn bạn cách cài đặt Active Directory vào máy tính chạy hệ điều hành Windows 10. Bạn phải đang sử d…”) tên ban đầu là “Bật Active Directory trong Windows 10”
 • December 31, 2019 ‎Hòa hợp với chị gái ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Nếu bạn và chị gái thường xuyên gây lộn với nhau, vấn đề này có thể được giải quyết. Hòa hợp với với chị gái l…”) tên ban đầu là “Hòa hợp với chị gái”
 • December 31, 2019 ‎Chăm sóc vết khâu cho chó ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Sau khi điều trị vết thương hoặc phẫu thuật ở phòng khám thú y, chó thường sẽ có các vết khâu trên người. Trong thời…”) tên ban đầu là “Chăm sóc vết khâu cho chó”
 • December 30, 2019 ‎Sử dụng thuốc nhuộm tóc Manic Panic ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Manic Panic là loại thuốc nhuộm tóc thực vật bán vĩnh viễn với đủ loại màu rực rỡ. Trước khi nhuộm, bạn cần đảm b…”) tên ban đầu là “Sử dụng thuốc nhuộm tóc Manic Panic”