Trang mới

Dưới đây là những trang mới được tạo gần đây nhất trên wikiHow. Bấm vào drop-down menu dưới đây để xem những trang mới từ một không gian tên cụ thể, hoặc nhập một tên người dùng (không phải tên thật) để xem các trang mới được tạo gần đây bởi người đó.

 • February 20, 2020 ‎Xem mục tải về trên Iphone ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Bài báo này sẽ hướng dẫn bạn cách xem mức sử dụng dung lượng của iPhone cũng như các bài nhạc và ứng dụng đã tải xu…”) tên ban đầu là “Xem mục tải về trên Iphone”
 • February 20, 2020 ‎Uống Dianabol ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Dianabol là một loại steroid đồng hoá, thường được các vận động viên thể hình và vận động viên các môn thể thao khác…”) tên ban đầu là “Uống Dianabol”
 • February 20, 2020 ‎Sử dụng tai nghe trên iPhone 7 ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Tuy iPhone 7 của Apple không còn jack cắm tai nghe 3.5 mm truyền thống, nhưng người dùng vẫn có một số tùy chọn tai nghe khác nh…”) tên ban đầu là “Sử dụng tai nghe trên iPhone 7”
 • February 20, 2020 ‎Đuổi gấu đi chỗ khác ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Nếu bạn sinh sống, làm việc hoặc vui chơi tại vùng đất của những chú gấu, thì hãy biết cách giữ an toàn cho bản thân.…”) tên ban đầu là “Đuổi gấu đi chỗ khác”
 • February 20, 2020 ‎Tạo tài khoản iTunes ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Từ việc sử dụng tài khoản riêng cho iTunes, hiện tại toàn bộ dịch vụ của Apple đều xoay quanh mỗi Apple ID. Quá trình tạ…”) tên ban đầu là “Tạo tài khoản iTunes”
 • February 20, 2020 ‎Làm cho anh chị em giữ im lặng ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Có nhiều lúc anh chị em cứ nói huyên thuyên sẽ làm hỏng khoảnh khắc, dù là cuộc gọi điện thoại, giây phút thư giãn, ho…”) tên ban đầu là “Làm cho anh chị em giữ im lặng”
 • February 20, 2020 ‎Nấu hoành thánh đông lạnh ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Hoành thánh (Pierogi) là món ăn có nguồn gốc từ Đông Âu, có thể dùng làm món ăn phụ hay thậm chí là món ăn chính. Hoành th…”) tên ban đầu là “Nấu hoành thánh đông lạnh”
 • February 20, 2020 ‎Vệ sinh hộp đựng Airpods ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Hầu hết các chủ nhân của những chiếc Airpods đều xem trọng việc làm sạch tai nghe không dây, dù vậy họ lại ít để tâm…”) tên ban đầu là “Vệ sinh hộp đựng Airpods”
 • February 19, 2020 ‎Sử dụng dầu Bio Oil ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Bio Oil là tên thương hiệu của một sản phẩm chăm sóc da gốc dầu nhanh chóng được ưa chuộng từ đầu những năm 2000. Mặ…”) tên ban đầu là “Sử dụng dầu Bio Oil”
 • February 19, 2020 ‎Quyến rũ và tự tin ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Quyến rũ mang nghĩa khác nhau đối với mỗi người, thế nên cũng có nhiều cách để trở nên quyến rũ. Tuy nhiên có một đi…”) tên ban đầu là “Quyến rũ và tự tin”
 • February 19, 2020 ‎Kết nối điện thoại với TV Samsung ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối điện thoại với TV Samsung. Nhiều ứng dụng phát đa phương tiện trực tuy…”) tên ban đầu là “Kết nối điện thoại với TV Samsung”
 • February 19, 2020 ‎Cứu cây trạng nguyên sắp chết ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Khi mùa lễ qua đi thì người ta cũng thường vứt bỏ cây trạng nguyên mà không để ý là cây vẫn còn đầy sức sống. Chỉ…”) tên ban đầu là “Cứu cây trạng nguyên sắp chết”
 • February 19, 2020 ‎Chế biến tôm đông lạnh ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Tôm được dùng để chế biến nhiều món ăn ngon, và khi không có thời gian thì bạn có thể dùng tôm đông lạnh để nấu b…”) tên ban đầu là “Chế biến tôm đông lạnh”
 • February 19, 2020 ‎Kiểm tra độ chín của thịt lợn ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Thịt lợn cần phải được nấu chín hoàn toàn để tránh bị đau bụng khi ăn vào. Nói chung, thịt lợn luôn phải được nấ…”) tên ban đầu là “Kiểm tra độ chín của thịt lợn”
 • February 19, 2020 ‎Tìm kiếm bạn gái ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Cho dù bạn đang ở giai đoạn nào trong cuộc sống, thì việc tìm bạn gái thật sự không dễ dàng gì. Bạn bè của bạn chẳn…”) tên ban đầu là “Tìm kiếm bạn gái”
 • February 19, 2020 ‎Mở hộp thư Hotmail ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Trang wiki này sẽ hướng dẫn bạn cách xem hộp thư đến của tài khoản Hotmail. Giao diện truyền thống của Hotmail đã được…”) tên ban đầu là “Mở hộp thư Hotmail”
 • February 18, 2020 ‎Đánh bay mùi mốc trên quần áo ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Nếu bị ẩm quá lâu, quần áo sẽ có mùi mốc khó chịu do sự hiện diện của nấm mốc. Ngoài ra, nấm mốc trong máy giặt c…”) tên ban đầu là “Đánh bay mùi mốc trên quần áo”
 • February 18, 2020 ‎Làm dầu cà rốt ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Dầu cà rốt đang trở thành một nguyên liệu được ưa chuộng trong các sản phẩm lotion, kem dưỡng da và dầu gội đắt tiề…”) tên ban đầu là “Làm dầu cà rốt”
 • February 18, 2020 ‎Thuyết phục bố mẹ cho bạn sử dụng Snapchat ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Snapchat là một mạng xã hội vui nhộn cho phép bạn gửi cho bạn bè những hình ảnh mà sẽ biến mất sau vài giây. Mặc dù ứ…”) tên ban đầu là “Thuyết phục bố mẹ cho bạn sử dụng Snapchat”
 • February 18, 2020 ‎Điều trị nang tuyến Bartholin ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Tuyến Bartholin nằm trong âm hộ, ở hai bên cửa âm đạo. Chức năng chính của tuyến là tiết dịch nhầy qua ống tuyến Bartho…”) tên ban đầu là “Điều trị nang tuyến Bartholin”
 • February 18, 2020 ‎Khiến chó yêu quý bạn ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Nếu chó cưng tỏ ra sợ hãi hoặc do dự khi ở gần bạn, bạn có thể khiến nó gần gũi hơn bằng cách thiết kế cho chó mộ…”) tên ban đầu là “Khiến chó yêu quý bạn”
 • February 18, 2020 ‎Thể hiện rằng bạn trân trọng ai đó ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Thậm chí khi bạn thật sự quan tâm ai đó, thật khó để thể hiện những cảm xúc này. Có nhiều cách để bạn tiếp cận ng…”) tên ban đầu là “Thể hiện rằng bạn trân trọng ai đó”
 • February 17, 2020 ‎Gửi tin nhắn tỏ tình với chàng trai mà bạn thích ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Gửi tin nhắn là một cách tuyệt vời để trò chuyện với ai đó mà bạn thích nếu bạn có chút nhút nhát hoặc lo lắng khi t…”) tên ban đầu là “Gửi tin nhắn tỏ tình với chàng trai mà bạn thích”
 • February 16, 2020 ‎Uống đủ nước ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Uống nước là điều cần thiết để cơ thể có đủ nước và khoẻ mạnh. Mặc dù nhu cầu của mỗi người có khác nhau dự…”) tên ban đầu là “Uống đủ nước”
 • February 16, 2020 ‎Khuếch tán hương tinh dầu ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Khuếch tán hương tinh dầu là một cách tuyệt vời để làm thơm phòng và đem lại một số lợi ích của liệu pháp mùi hươn…”) tên ban đầu là “Khuếch tán hương tinh dầu”
 • February 16, 2020 ‎Nhập quốc tịch EU ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Quyền công dân tại Liên minh châu Âu (EU) bao gồm quyền làm việc, đi lại và học tập ở các nước thành viên EU mà không c…”) tên ban đầu là “Nhập quốc tịch EU”
 • February 15, 2020 ‎Điều trị móng chân bị thâm đen ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Móng chân bị thâm đen một phần hoặc toàn bộ có thể là dấu hiệu đáng ngại. May mắn là nguyên nhân làm đen móng chân th…”) tên ban đầu là “Điều trị móng chân bị thâm đen”
 • February 15, 2020 ‎Khởi chạy tập tin Python bằng Windows Command Prompt ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách mở tập tin Python bằng chương trình Command Prompt được tích hợp sẵn trên máy tính W…”) tên ban đầu là “Khởi chạy tập tin Python bằng Windows Command Prompt”
 • February 15, 2020 ‎Tìm kiếm trên Instagram ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Bài viết này hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng tìm kiếm của Instagram. Instagram cho phép người dùng tìm kiếm mọi th…”) tên ban đầu là “Tìm kiếm trên Instagram”
 • February 15, 2020 ‎Gửi ảnh qua email từ điện thoại đi dộng ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Thao tác gửi ảnh từ điện thoại thông minh (smartphone) qua email khá dễ dàng. Thông thường, bạn sẽ sử dụng hai ứng dụng,…”) tên ban đầu là “Gửi ảnh qua email từ điện thoại đi dộng”
 • February 15, 2020 ‎Bảo quản lá lô hội ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Lô hội có nhiều công dụng khác nhau – người ta dùng lô hội để thoa lên da để làm dịu các vết cháy nắng, làm mặt nạ…”) tên ban đầu là “Bảo quản lá lô hội”
 • February 14, 2020 ‎Phòng tránh bị móc túi ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Bọn móc túi là những tên trộm chuyên xoáy đồ của khách du lịch khi họ không để ý. Phòng tránh bị móc túi là việc khôn…”) tên ban đầu là “Phòng tránh bị móc túi”
 • February 14, 2020 ‎Thêm ảnh vào bài viết trên Facebook ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Trang Wikihow này sẽ hướng dẫn bạn cách thêm ảnh vào bài viết và bình luận trên Facebook. == Các bước == === Tạo bài viết…”) tên ban đầu là “Thêm ảnh vào bài viết trên Facebook”
 • February 14, 2020 ‎Xoa dịu một người tự kỷ ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Người tự kỷ có thể bị choáng ngợp bởi tác động giác quan hoặc những cảm xúc mạnh mẽ. Khi điều này xảy ra, họ thư…”) tên ban đầu là “Xoa dịu một người tự kỷ”
 • February 14, 2020 ‎Vệ sinh máy pha cà phê bằng giấm ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Giấm trắng là tác nhân tẩy rửa hữu hiệu có nguồn gốc thiên nhiên. Giấm có thể loại bỏ dầu mỡ và cặn canxi, đó là…”) tên ban đầu là “Vệ sinh máy pha cà phê bằng giấm”
 • February 14, 2020 ‎Vệ sinh lò nướng bằng muối nở ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Có nhiều phương pháp vệ sinh lò nướng, nhưng nhiều trong số đó yêu cầu sử dụng hóa chất. Sử dụng muối nở là một gi…”) tên ban đầu là “Vệ sinh lò nướng bằng muối nở”
 • February 13, 2020 ‎Sử dụng túi chườm nước nóng ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Túi chườm nước nóng là một vật dụng tự nhiên và tương đối an toàn để giữ ấm hoặc giảm đau nhức. Bạn có thể mua…”) tên ban đầu là “Sử dụng túi chườm nước nóng”
 • February 13, 2020 ‎Hẹn hò người mắc chứng rối loạn lo âu ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “{{fa}}Trong khi rối loạn lo âu là tình trạng phổ biến v…”) tên ban đầu là “Hẹn hò người mắc chứng rối loạn lo âu”
 • February 13, 2020 ‎Vệ sinh máy giặt ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Mặc dù máy giặt thường xuyên làm việc với xà phòng nhưng điều đó không có nghĩa nó có thể tự vệ sinh nó. Nếu máy gi…”) tên ban đầu là “Vệ sinh máy giặt”
 • February 12, 2020 ‎Vệ sinh giày ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Đến một lúc nào đó, đôi giày yêu thích của bạn sẽ bị dơ và cần được vệ sinh. Giặt giày đúng cách dựa trên vật l…”) tên ban đầu là “Vệ sinh giày”
 • February 12, 2020 ‎Trở thành cô nàng xinh đẹp và thu hút các chàng trai ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Các chàng trai không chỉ bị thu hút bởi một dạng con gái. Họ thích những cô nàng xinh đẹp ở tất cả những khía cạnh kh…”) tên ban đầu là “Trở thành cô nàng xinh đẹp và thu hút các chàng trai”
 • February 11, 2020 ‎Lấy lại vị giác ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Khả năng nếm được các hương vị tuyệt vời là một trong các khoái lạc của cuộc đời. Đôi khi, do bệnh lý hoặc tuổi t…”) tên ban đầu là “Lấy lại vị giác”
 • February 11, 2020 ‎Tìm khóa sản phẩm Windows 8 ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn nhiều cách khác nhau để xem khóa sản phẩm (product key) gồm 25 ký tự của Windows 8. Nếu m…”) tên ban đầu là “Tìm khóa sản phẩm Windows 8”
 • February 11, 2020 ‎Đổi tên Facebook thành một chữ ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi tên hiển thị trên Facebook thành một chữ hoặc một từ. Nếu bạn không s…”) tên ban đầu là “Đổi tên Facebook thành một chữ”
 • February 11, 2020 ‎Thôi đau buồn về bạn trai chỉ yêu tình dục ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Thôi nhớ nhung về ai đó từng đến với bạn vì tình dục là điều không dễ dàng gì. Cũng thật khó để chấp nhận rằng t…”) tên ban đầu là “Thôi đau buồn về bạn trai chỉ yêu tình dục”
 • February 11, 2020 ‎Làm ấm phòng ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Ban đêm bạn không thể ngủ được vì căn phòng lạnh cóng? Buổi sáng bạn rét run khi chuẩn bị đi làm hoặc đi học? Đừng…”) tên ban đầu là “Làm ấm phòng”
 • February 11, 2020 ‎Nấu cà rốt bằng lò vi sóng ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Nếu bạn thích ăn cà rốt nấu chín nhưng không muốn dùng bếp thì có thể dùng lò vi sóng. Nấu bằng lò vi sóng có thể giữ…”) tên ban đầu là “Nấu cà rốt bằng lò vi sóng”
 • February 11, 2020 ‎Giới thiệu bản thân trước lớp học ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Dù bạn là học sinh hoặc giáo viên thì việc giới thiệu bản thân trước lớp học có thể khiến bạn cảm thấy ngại ngùng…”) tên ban đầu là “Giới thiệu bản thân trước lớp học”
 • February 11, 2020 ‎Sửa dây kéo bị kẹt ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Nếu đã từng gặp trường hợp dây kéo bị kẹt thì chắc hẳn bạn rất bực mình. Bạn sẽ không thể sử dụng quần áo hay…”) tên ban đầu là “Sửa dây kéo bị kẹt”
 • February 11, 2020 ‎Đáp lại một email cảm ơn ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Luôn là một điều tuyệt vời khi bạn nhận được một email cảm ơn từ anh chị em hoặc sếp của mình. Khi quyết định các…”) tên ban đầu là “Đáp lại một email cảm ơn”