Trang mới

Dưới đây là những trang mới được tạo gần đây nhất trên wikiHow. Bấm vào drop-down menu dưới đây để xem những trang mới từ một không gian tên cụ thể, hoặc nhập một tên người dùng (không phải tên thật) để xem các trang mới được tạo gần đây bởi người đó.

 • November 12, 2019 ‎Nấu đường tẩy lông ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Dù đã được sử dụng từ thời cổ xưa, phương pháp tẩy lông bằng đường mới chỉ trở nên phổ biến gần đây. Đườn…”) tên ban đầu là “Nấu đường tẩy lông”
 • November 12, 2019 ‎Làm chó đực bình tĩnh khi chó cái động dục ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Chó đực thường sẽ bị thu hút bởi chó cái đến kỳ động dục, bởi chúng được lập trình về mặt sinh học để hồi…”) tên ban đầu là “Làm chó đực bình tĩnh khi chó cái động dục”
 • November 12, 2019 ‎Thoát khỏi kẻ sát nhân ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Mặc dù kịch bản bị kẻ sát nhân săn đuổi ít có khả năng xảy ra trong thực tế, nhưng để phòng thân, bạn cũng nên học…”) tên ban đầu là “Thoát khỏi kẻ sát nhân”
 • November 12, 2019 ‎Tiết lộ giới tính với bố mẹ ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Tiết lộ giới tính với bố mẹ dường như là điều đáng sợ và nan giải đối với nhiều người đồng tính nam, đồng tí…”) tên ban đầu là “Tiết lộ giới tính với bố mẹ”
 • November 11, 2019 ‎Loại bỏ mụn đỏ sau một đêm ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Không hiếm người gặp phải tình cảnh này – đêm trước buổi hẹn hò, hòa nhạc, đám cưới hoặc một sự kiện lớn nào…”) tên ban đầu là “Loại bỏ mụn đỏ sau một đêm”
 • November 11, 2019 ‎Truy cập email đã lưu trữ trên Outlook ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “wikiHow hôm nay hướng dẫn bạn cách truy cập thư mục Archive (Lưu trữ) trên Outlook. Bạn có thể truy cập thư mục Archived trong…”) tên ban đầu là “Truy cập email đã lưu trữ trên Outlook”
 • November 11, 2019 ‎Điều trị mức AMH thấp ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Nếu kết quả xét nghiệm máu của bạn cho thấy mức hoóc môn Anti-Mullerian (AMH) thấp, bạn nên trao đổi với bác sĩ chuyên kh…”) tên ban đầu là “Điều trị mức AMH thấp”
 • November 11, 2019 ‎Ngủ với mái tóc thẳng ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Để giữ mái tóc thẳng đẹp khi thức dậy vào buổi sáng, bạn có thể thử nghiệm một vài phương pháp đơn giản khi ngủ.…”) tên ban đầu là “Ngủ với mái tóc thẳng”
 • November 11, 2019 ‎Loại bỏ dầu nhờn trên tóc ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Tóc có thể bị khô, giòn và xỉn màu khi có quá nhiều mỹ phẩm dành cho tóc và khoáng chất trong nước cứng tích tụ. Các lo…”) tên ban đầu là “Loại bỏ dầu nhờn trên tóc”
 • November 11, 2019 ‎Giảm mỡ cánh tay nhanh chóng ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Loại bỏ mỡ trên cánh tay nhanh chóng không phải là một việc dễ dàng, tuy nhiên bạn có thể làm được đấy! Cho dù bạn kh…”) tên ban đầu là “Giảm mỡ cánh tay nhanh chóng”
 • November 11, 2019 ‎Sử dụng toner (nước cân bằng) cho tóc ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Toner (nước cân bằng) cho tóc được sử dụng nhiều nhất cho tóc vàng hoe. Sản phẩm này có thể xử lý tóc ngả vàng hoặc…”) tên ban đầu là “Sử dụng toner (nước cân bằng) cho tóc”
 • November 10, 2019 ‎Làm sạch dầu nhờn trên tóc ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Tóc có thể bị khô, giòn và xỉn màu khi có quá nhiều mỹ phẩm dành cho tóc và khoáng chất trong nước cứng tích tụ. Các lo…”) tên ban đầu là “Làm sạch dầu nhờn trên tóc”
 • November 8, 2019 ‎Mặc đẹp cho những anh chàng thừa cân ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Dù bạn thuộc tạng người nào, quần áo hợp thời trang và tôn dáng vẫn có thể giúp bạn thêm tự tin và thoải mái. Nếu b…”) tên ban đầu là “Mặc đẹp cho những anh chàng thừa cân”
 • November 7, 2019 ‎Chuyển Microsoft Office sang máy tính khác ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển Microsoft Office từ máy tính này sang máy tính khác. Để cài đặt Microsoft Office…”) tên ban đầu là “Chuyển Microsoft Office sang máy tính khác”
 • November 7, 2019 ‎Mời một đồng nghiệp đi chơi ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Thật không dễ dàng để mời một đồng nghiệp đi chơi. Bạn không muốn mình trông quá sốt sắng, nhưng lại muốn thể hiệ…”) tên ban đầu là “Mời một đồng nghiệp đi chơi”
 • November 6, 2019 ‎Đối phương thú nhận việc ngoại tình ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Việc bắt được nửa kia thừa nhận ngoại tình có thể khó. Nhưng hãy cẩn thận nghe nhưng gì họ nói cũng như tính bất nh…”) tên ban đầu là “Đối phương thú nhận việc ngoại tình”
 • November 5, 2019 ‎Trồng cây hosta ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Hosta là loài cây lâu năm với đặc điểm lá to, tán lá đầy đặn và hoa nhỏ. Hosta sinh trưởng mạnh trong bóng râm, nhưng nhi…”) tên ban đầu là “Trồng cây hosta”
 • November 5, 2019 ‎Đọc truyện tranh Nhật bản (manga) ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Manga là một thể loại truyện tranh Nhật Bản. Đọc manga khác với đọc truyện tranh, sách, hoặc tạp chí tiếng Anh. Học các…”) tên ban đầu là “Đọc truyện tranh Nhật bản (manga)”
 • November 5, 2019 ‎Nuôi ốc sên làm cảnh ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Ốc sên là loài vật tuyệt vời cho người lần đầu nuôi động vật làm cảnh. Tuy di chuyển chậm chạp, nhưng ốc sên trông…”) tên ban đầu là “Nuôi ốc sên làm cảnh”
 • November 5, 2019 ‎Vui vẻ ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Nếu muốn vui vẻ, bạn phải tập thói quen có những quan niệm đúng đắn và nắm bắt mọi cơ hội khi thời cơ đến. Nếu b…”) tên ban đầu là “Vui vẻ”
 • November 5, 2019 ‎Chọc tức anh em trai ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Đôi khi anh/em trai khiến bạn khó chịu. Nếu muốn anh/em trai đừng làm phiền bạn nữa, bạn có thể áp dụng một vài cách hi…”) tên ban đầu là “Chọc tức anh em trai”
 • November 4, 2019 ‎Chăm sóc cây dương xỉ Mỹ ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Nhiều người sinh ra đã có khiếu làm vườn bẩm sinh, và ngôi nhà của họ luôn xanh mướt cây cối. Nếu bạn không nằm trong…”) tên ban đầu là “Chăm sóc cây dương xỉ Mỹ”
 • November 4, 2019 ‎Có cuộc sống hạnh phúc ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Cảm giác hạnh phúc với cuộc sống đôi khi không dễ dàng có được. Chúng ta thường bị phân tâm bởi bổn phận, công việ…”) tên ban đầu là “Có cuộc sống hạnh phúc”
 • November 4, 2019 ‎Bỏ ẩn dòng trên Excel ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách hiển thị một hoặc nhiều dòng ẩn trên trang tính Microsoft Excel. == Các bước == === H…”) tên ban đầu là “Bỏ ẩn dòng trên Excel”
 • November 4, 2019 ‎Sử dụng máy pha cà phê ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Máy pha cà phê là một phần trong cuộc sống của hàng triệu người. Chỉ tính riêng tại Mỹ, mỗi ngày có hàng triệu người…”) tên ban đầu là “Sử dụng máy pha cà phê”
 • November 4, 2019 ‎Quấn khăn bandana ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Khăn bandana có thể kết hợp với hầu hết mọi loại trang phục, bất kể phong cách của bạn là gì. Trang phục đi với khăn…”) tên ban đầu là “Quấn khăn bandana”
 • November 4, 2019 ‎Xỏ chỉ qua kim và thắt nút ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Tất cả các dự án khâu vá dù lớn hay nhỏ thường bắt đầu bằng việc xỏ kim. Để thực hiện bước đầu tiên này dễ d…”) tên ban đầu là “Xỏ chỉ qua kim và thắt nút”
 • November 3, 2019 ‎Làm sạch khe gạch ốp lát trong phòng tắm ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Vữa trát gạch có tác dụng gắn gạch ốp lát và các thiết bị, đồng thời chống thấm nước rất tốt, nhưng làm sạch cá…”) tên ban đầu là “Làm sạch khe gạch ốp lát trong phòng tắm”
 • November 3, 2019 ‎Căn giữa văn bản trên HTML ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách căn giữa văn bản trên website HTML bằng ngôn ngữ lập trình CSS (Cascading Style Sheets). V…”) tên ban đầu là “Căn giữa văn bản trên HTML”
 • November 3, 2019 ‎Tạo danh sách thả xuống trên Excel ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy tính để tạo danh sách thả xuống trên trang tính Microsoft Excel. Tính năn…”) tên ban đầu là “Tạo danh sách thả xuống trên Excel”
 • November 3, 2019 ‎Điều chỉnh độ pH trong đất ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Tìm được độ pH phù hợp của đất là một bước quan trọng để giúp cây cối phát triển khỏe mạnh. Độ pH sẽ quyết đ…”) tên ban đầu là “Điều chỉnh độ pH trong đất”
 • November 2, 2019 ‎Thoát khỏi dòng chảy xa bờ ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Thuật ngữ “dòng chảy xa bờ” mô tả dòng nước dài và hẹp, có thể cuốn những người đang bơi lội ra xa bờ. Trong khi m…”) tên ban đầu là “Thoát khỏi dòng chảy xa bờ”
 • November 2, 2019 ‎Tạo video trên Snapchat ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn quay video dài 10 giây bằng Snapchat. == Các bước == ===Quay video=== #Mở Snapchat. Màn hình camer…”) tên ban đầu là “Tạo video trên Snapchat”
 • November 2, 2019 ‎Giâm cành hoa hồng ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Bạn có thể trồng được một mùa hoa hồng mới tuyệt đẹp bằng cách giâm cành. Cũng như đối với nhiều loài cây khác, đ…”) tên ban đầu là “Giâm cành hoa hồng”
 • November 1, 2019 ‎Bắt đầu một cuộc tranh luận ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Bắt đầu một cuộc tranh luận đúng cách sẽ làm cho người nghe thêm hứng thú và giúp bạn giành chiến thắng với lý lẽ c…”) tên ban đầu là “Bắt đầu một cuộc tranh luận”
 • November 1, 2019 ‎Tạo liên kết email trong HTML ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Người truy cập sẽ có trải nghiệm tuyệt vời nếu họ có thể dễ dàng liên lạc với bạn về bất kỳ mối bận tâm hay c…”) tên ban đầu là “Tạo liên kết email trong HTML”
 • November 1, 2019 ‎Nhuộm tóc đã tẩy ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Bạn có thể thay đổi màu tóc một cách tinh tế hay nổi bật, chỉ đơn giản phủ tóc bạc hay tạo những mảng màu hightlight,…”) tên ban đầu là “Nhuộm tóc đã tẩy”
 • October 31, 2019 ‎Nhận biết chảy máu sau sinh hoặc máu chu kỳ ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Chảy máu âm đạo thường xảy ra ở tất cả phụ nữ sau kì sinh nở, và hiện tượng này thường kéo dài từ 6 đến 8 tuần…”) tên ban đầu là “Nhận biết chảy máu sau sinh hoặc máu chu kỳ”
 • October 30, 2019 ‎Chăm sóc cây dong vằn ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Cây dong vằn (tên khoa học ''Maranta leuconeura'') là loài cây lâu năm có màu sắc sặc sỡ, rất lý tưởng để trồng trong các p…”) tên ban đầu là “Chăm sóc cây dong vằn”
 • October 30, 2019 ‎Có chữ ký đẹp ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Chữ ký rất quan trọng đối với việc nhận diện pháp lý cũng như bộc lộ bản thân. Hình dáng chữ ký có thể gửi gắm th…”) tên ban đầu là “Có chữ ký đẹp”
 • October 30, 2019 ‎Rửa lỗ xỏ khuyên tai bị nhiễm trùng ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Nhiễm trùng lỗ xỏ khuyên tai là tình trạng khá phổ biến, nhất là với những lỗ khuyên mới xỏ. Hầu hết các trường h…”) tên ban đầu là “Rửa lỗ xỏ khuyên tai bị nhiễm trùng”
 • October 30, 2019 ‎Nhắn tin lấy lại tình cảm khi một chàng trai giận bạn ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Bạn nghĩ rằng một chàng trai--có thể là một người bạn, người yêu, hay anh chàng mà bạn thích--không thích bạn nữa. Có l…”) tên ban đầu là “Nhắn tin lấy lại tình cảm khi một chàng trai giận bạn”
 • October 30, 2019 ‎Dập tắt đám cháy từ dầu mỡ ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Các đám cháy từ dầu mỡ thường xảy ra khi dầu ăn bị đun quá nóng. Chỉ vài phút sơ xuất không trông coi là chảo dầu có…”) tên ban đầu là “Dập tắt đám cháy từ dầu mỡ”
 • October 29, 2019 ‎Trồng bạc hà trong chậu ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Bạc hà là loại thực vật rất thích hợp để bạn bắt đầu trồng rau thơm trong vườn. Loài cây này thường được trồng…”) tên ban đầu là “Trồng bạc hà trong chậu”
 • October 29, 2019 ‎Nhận biết số tài khoản ngân hàng của bạn ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Bất kể lý do bạn cần đến là gì, thì việc tìm số tài khoản ngân hàng cũng rất dễ thực hiện. Có một số cách dùng đ…”) tên ban đầu là “Nhận biết số tài khoản ngân hàng của bạn”
 • October 29, 2019 ‎Pha chế dung dịch sục rửa đại tràng ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Có thể bạn cần sục rửa đại tràng nếu thường xuyên bị táo bón hoặc đ…”) tên ban đầu là “Pha chế dung dịch sục rửa đại tràng”
 • October 28, 2019 ‎Nhận biết người song tính ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Bạn muốn biết một người có phải song tính (bisexual) không vì muốn mời họ đi chơi, hoặc mong muốn trở thành một người…”) tên ban đầu là “Nhận biết người song tính”
 • October 28, 2019 ‎Thu hoạch rau diếp lá dài ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Rau diếp lá dài là một loại rau diếp dạng cải khỏe mạnh, phổ biến, tương đối dễ trồng trong vườn nhà hoặc trong ch…”) tên ban đầu là “Thu hoạch rau diếp lá dài”
 • October 28, 2019 ‎Dán móng tay giả mà không dùng keo ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Nếu bạn muốn gắn móng tay giả nhưng không muốn dùng keo dán móng (hoặc khi bạn không có keo) thì hãy đọc bài viết này. C…”) tên ban đầu là “Dán móng tay giả mà không dùng keo”
 • October 28, 2019 ‎Ghi âm cuộc gọi trên Skype ‎ ‎VI wikiHow (Tạo trang mới với nội dung “Trang wikiHow này sẽ hướng dẫn bạn cách để ghi âm lại video hoặc cuộc gọi âm thanh tự động trên Skype trên cả máy tính…”) tên ban đầu là “Ghi âm cuộc gọi trên Skype”