Chuyên gia wikiHow

Sứ mệnh của chúng tôi tại wikiHow là cung cấp cho độc giả những bài hướng dẫn hữu ích nhất ở bất kỳ nơi nào, về bất kỳ chủ đề nào. Để thực hiện điều này, chúng tôi hợp tác với các chuyên gia đầu ngành để đảm bảo rằng nội dung của chúng tôi chính xác, cập nhật và dựa trên các nghiên cứu hiện tại. Các chuyên gia của wikiHow luôn hợp tác chặt chẽ với đội ngũ biên tập để viết, chỉnh sửa và kiểm duyệt các bài viết, trả lời độc giả và thậm chí là đưa ra những lời khuyên cá nhân. Hãy đăng ký để trở thành chuyên gia.

Những người kiểm duyệt đáng tin cậy

BN

B.J. Novak

Diễn viên, nhà văn và doanh nhân

BJ Novak là nhà văn và diễn viên nổi tiếng với loạt phim hài đoạt giải Emmy Award của NBC "The Office" với tư cách là diễn viên, nhà văn, đạo diễn và nhà sản xuất điều hành. Ông là đồng sáng lập của The List App.

MC

Mark Cuban

Doanh nhân và đầu tư mạo hiểm

Mark Cuban là doanh nhân và nhà đầu tư người Mỹ. Ông là chủ sở hữu của đội Dallas Mavericks thuộc giải NBA và là nhà đầu tư chính cho Shark Tank của kênh ABC, một chương trình truyền hình thực tế tập trung vào phát minh và đầu tư.

BH

Bethany Hamilton

Vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp

Bethany Hamilton là vận động viên lướt sóng chuyên nghiệp kiêm nhà văn. Năm 2003, cô bị cá mập cắn đứt tay nhưng vẫn tiếp tục lướt sóng. Từ năm 2007, cô đã tham gia nhiều cuộc thi lướt sóng trên khắp thế giới và đang thực hiện một bộ phim tài liệu về những trải nghiệm .

PS

Peter Singer

Triết gia và nhà hoạt động vì quyền động vật

Peter Singer là giáo sư về đạo đức sinh học của tổ chức Ira W. DeCamp tại Đại học Princeton. Ông được coi là một trong những người sáng lập phong trào quyền động vật hiện đại và được bầu chọn là một trong mười trí thức có ảnh hường tới cộng đồng nhất của Úc năm 2006.

DP

David A. Payne

Chủ chương trình "Somebody Somewhere," True Crime Podcast

David A. Payne là đồng tác giả, tác giả và chủ của kênh podcast về chủ đề tội phạm thật được đánh giá cao "Somebody Somewhere", đạt vị trí Lựa chọn của Biên tập viên 2018 trên Spotify. Ngoài podcast, David còn làm trợ lý luật sư Hoa Kỳ, trưởng ban pháp chế và giám đốc điều hành cấp C tại một số công ty.

Hội đồng kiểm duyệt lĩnh vực y khoa

ZD

Zora Degrandpre, ND

Bác sĩ liệu pháp thiên nhiên

Tiến sĩ Degrandpre là bác sĩ chuyên về liệu pháp thiên nhiên được cấp phép tại Washington. Cô đã nhận bằng ND của Đại học Y khoa Quốc gia năm 2007.

LW

Lacy Windham, MD

Bác sĩ sản khoa

Tiến sĩ Windham là bác sĩ sản phụ khoa được cấp bằng hành nghề tại Tennessee. Cô đã hoàn thành chương trình nội trú tại Trường Y Đông Virginia năm 2010, nơi cô nhận được giải thưởng Bác sĩ nội trú xuất sắc nhất.

LL

Luba Lee, FNP-BC

Hội đồng kiểm duyệt y tế

Luba Lee là bác sĩ gia đình được cấp bằng hành nghề tại Tennessee. Cô đã nhận bằng MSN của Đại học Tennessee năm 2006.

VC

Victor Catania, MD

Bác sĩ gia đình

Bác sĩ Catania là bác sĩ gia đình được cấp bằng hành nghề tại Pennsylvania. Ông đã nhận bằng MD của Đại học Y khoa Châu Mỹ năm 2012.

SF

Shari Forschen, NP

Bác sĩ y tá

Shari Forschen là y tá của Sanford Health tại Bắc Dakota. Cô đã nhận được bằng thạc sĩ y tá gia đình từ Đại học North Dakota và là y tá từ năm 2003.

JD

Jonas DeMuro, MD

Bác sĩ phẫu thuật hồi sức cấp cứu

Tiến sĩ DeMuro là bác sĩ phẫu thuật chăm sóc sức khỏe trẻ em được cấp bằng hành nghề tại New York. Ông đã nhận bằng MD của Trường Y khoa Đại học Stony Brook vào năm 1996.

CM

Cristian Macau, DDS

Bác sĩ phẫu thuật nha khoa

Bác sĩ Macau là bác sĩ phẫu thuật răng miệng, bác sĩ nha chu và bác sĩ thẩm mỹ của Phòng khám Nha khoa Favero tại London. Ông đã nhận bằng DDS của Đại học Y Carol Davila vào năm 2015.

SG

Sarah Gehrke là y tá được hành nghề tại Texas. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ Điều dưỡng tại Đại học Phoenix vào năm 2013.

TL

Theodore Leng, MD

Bác sĩ phẫu thuật mắt

Tiến sĩ Leng là bác sĩ nhãn khoa được cấp phép hành nghề và bác sĩ phẫu thuật mắt, võng mạc tại Đại học Stanford. Ông đã hoàn thành chương trình nghiên cứu phẫu thuật mắt và võng mạc tại Đại học Stanford vào năm 2010.

MZ

Mandolin S. Ziadie, MD

Nhà nghiên cứu bệnh học

Tiến sĩ Ziadie là nhà nghiên cứu bệnh học được cấp bằng hành nghề tại Nam Florida. Cô đã hoàn thành chương trình nghiên cứu về Bệnh lý Nhi tại Trung tâm Y tế Nhi khoa năm 2010.

TM

Troy A. Miles, MD

Bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình

Bác sĩ Miles là bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình chuyên về Tái tạo khớp cho người lớn tại California. Ông đã nhận bằng MD của Đại học Y khoa Albert Einstein vào năm 2010, sau đó ông tham gia chương trình nội trú tại Đại học Khoa học & Sức khỏe Oregon và nghiên cứu sinh tại UC Davis.

MZ

Mark Ziats, MD, PhD

Tiến sỹ dược

Tiến sĩ Ziats là bác sĩ nội khoa, nhà nghiên cứu và doanh nhân trong công nghệ sinh học. Ông đã nhận bằng Tiến sĩ về Di truyền học của Đại học Cambridge vào năm 2014 và hoàn thành bằng MD ngay sau đó, tại Đại học Y Baylor năm 2015.

RC

Ronn Callada, ANP, RN

Chuyên viên điều dưỡng

Ronn Callada, ANP, RN là chuyên viên điều dưỡng của Trung tâm ung thư Memorial Sloan Kettering tại New York. Ông đã nhận bằng MS của Trường Điều dưỡng thuộc Đại học Stony Brook năm 2013.

KM

Ken Miyazato, DDS

Bác sĩ phẫu thuật nha khoa

Bác sĩ Miyazato là nha sĩ của Trung tâm y tế Thung lũng Santa Clara tại California.Ông đã hoàn thành chương trình nội trú tại Trung tâm Y tế Lutheran vào năm 2014.

RB

Robert Borer, DC

Bác sĩ chuyên khoa nắn chỉnh cột sống

Tiến sĩ Borer là bác sĩ chuyên về nắn chỉnh xương sống tại Michigan, nơi ông và vợ, Tiến sĩ Sherri Borer, cùng điều hành một phòng khám trị liệu thần kinh cột sống. Ông đã nhận bằng Tiến sĩ Y học nắn chỉnh xương sống của Đại học Palmer tại ​​Iowa vào năm 1999.

JL

Janice Litza, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Litza là bác sĩ gia đình được cấp bằng hành nghề tại Wisconsin. Cô là bác sĩ thực hành và được giảng dạy với vai trò là giáo sư lâm sàng trong 13 năm sau khi nhận bằng MD từ Trường Y khoa và Sức khỏe cộng đồng của Đại học Wisconsin-Madison vào năm 1998.

AL

Annette Lee, MD

Bác sĩ nội tiết và sinh sản

Tiến sĩ Lee làm việc tại phòng khám Pennsylvania Reproductive Specialists. Cô đã được chứng nhận hành nghề trong ngành Sản khoa & Phụ khoa, và Nội tiết sinh sản & Vô sinh vào năm 2002.

JB

Julia Bowlin, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Bowlin chuyên về y học gia đình tại Ohio. Cô đã nhận bằng MD của Trường Y khoa Boonshoft thuộc Đại học Bang Wright vào năm 1993.

RS

Ray Schilling, MD

Tiến sĩ dược

Bác sĩ Schilling là bác sĩ đã nghỉ hưu tại British Columbia. Ông đã hành nghề bác sĩ gia đình tại Canada trong hơn 16 năm.

JB

Joshua Batt, DO

Tiến sỹ y khoa chuyên ngành nắn xương

Bác sĩ Batt là bác sĩ cấp cứu của Bệnh viện Cộng đồng Riverside tại California. Ông đã nhận bằng DO của Đại học Y chuyên ngành xương khớp thuộc Đại học Touro năm 2012.

PU

Paul Ursell, MD

Bác sĩ nhãn khoa

Tiến sĩ Ursell là bác sĩ nhãn khoa tại Vương quốc Anh. Ông đã thực hiện hơn 7.000 ca phẫu thuật đục thủy tinh thể trong suốt sự nghiệp của mình. Tiến sĩ Ursell trở thành thành viên của Đại học Nhãn khoa Royal vào năm 1995.

CL

Carmen W. Landrau, MD

Bác sĩ tim mạch

Tiến sĩ Landrau là bác sĩ tim mạch thực hành của Bệnh viện Memorial Hermann tại Texas. Cô đã hoàn thành chương trình nghiên cứu về tim mạch của Trung tâm Y tế Đại học Texas tại Houston năm 2009.

TW

Thomas Wright, MD

Bác sĩ nội khoa và tĩnh mạch

Bác sĩ Wright được cấp phép hành nghề về Nội khoa và Phlebology tại Missouri. Ông đã hoàn thành chương trình nội trú tại Đại học Alabama Birmingham vào năm 1995.

AC

Albert Chang, OD

Bác sĩ nhãn khoa

Tiến sĩ Chang là bác sĩ nhãn khoa của Trung tâm Family EyeCare tại California. Ông tốt nghiệp trường Đại học Khúc xạ Nhãn khoa Nam California năm 2015.

AA

Amer Alnajar, MD

Bác sĩ trưởng khoa,a Vytaliz.com

Tiến sĩ Alnajar là Thành viên Sáng lập, Bác sĩ và Giám đốc Chiến lược của Vytaliz tại New York, chuyên về nội khoa. Ông đã nhận bằng MD của Đại học Y khoa Drexel vào năm 2011.

TA

Tapan Abrol, MD

Bác sĩ gia đình

Bác sĩ Abrol là nghiên cứu sinh chuyên ngành rối loạn vận động của Trường Y khoa Icahn tại New York. Anh đã hoàn thành chương trình nội trú chuyên về Thần kinh học tại Đại học Louisville vào năm 2017.

WC

William Campbell, MD

Bác sĩ thần kinh

Tiến sĩ Campbell là Giáo sư danh dự về Thần kinh học tại Đại học Uniformed Services của Khoa học Sức khỏe. Ông đã hoàn thành chương trình nghiên cứu về Bệnh thần kinh cơ và Điện cơ tại Đại học Y Georgia vào năm 1980.

BM

Brian Maloney, MD

Bác sĩ tai mũi họng

Tiến sĩ Maloney là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được cấp phép hành nghề tại Georgia và là người sáng lập Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt Maloney. Ông đã hoàn thành chương trình nội trú tại khoa phẫu thuật tai mũi họng của Trung tâm Khoa học Sức khỏe SUNY vào năm 1991.

SW

Shaune Wallace, OD

Bác sĩ nhãn khoa

Tiến sĩ Wallace là bác sĩ nhãn khoa tại Nevada. Ông đã nhận được bằng OD của Đại học khúc xạ nhãn khoa Nam California vào năm 2012.

VP

Venessa Peña-Robichaux, MD

Bác sĩ da liễu

Tiến sĩ Peña-Robichaux là bác sĩ da liễu và giáo sư lâm sàng được cấp bằng hành nghề tại Texas. Cô đã hoàn thành chương trình nội trú tại Trường Y Harvard vào năm 2010.

MM

Mitul Mehta, MD

Bác sĩ phẫu thuật mắt

Tiến sĩ Mehta là bác sĩ nhãn khoa được cấp phép hành nghề, bác sĩ phẫu thuật mắt và võng mạc của UC Irvine tại California. Ông đã nhận bằng MD của Trường Y khoa Đại học Nam California Keck vào năm 2008, sau đó ông đã hoàn thành chương trình nội trú nhãn khoa tại Đại học Y khoa Đại học Cincinnati.

MW

Michael Warner, MD, MBA

Thực tập sinh

Bác sĩ Warner là Bác sĩ Nội khoa và Giám đốc Y khoa tại Toronto. Ông đã nhận bằng MD của Trường Y khoa Đại học Queen năm 2004 và bằng MBA của Trường Quản lý Đại học Toronto Rotman năm 2010.

MC

Michael Corsilles, ND, PA-C

Chuyên gia chữa bệnh bằng liệu pháp thiên nhiên và Trợ lý bác sĩ

Bác sĩ Corsilles là chuyên gia thiên nhiên liệu pháp và Trợ lý Bác sĩ tại Washington. Ông đã hoàn thành khóa đào tạo y khoa về thiên nhiên liệu pháp tại Đại học Bastyr năm 2003 và nhận được chứng nhận Trợ lý Bác sĩ của Đại học Washington vào năm 2010.

EK

Bác sĩ Kramer là bác sĩ chăm sóc chính của Đại học Colorado, chuyên về kiểm soát cân nặng, bệnh tiểu đường và nội khoa. Ông đã nhận bằng DO của Đại học Y xương khớp Đại học Touro năm 2012.

DL

Daniel Larson, MD

Bác sĩ tai mũi họng

Tiến sĩ Larson là bác sĩ tai mũi họng được chứng nhận hành nghề tại Southwest Ohio ENT Specialists. Tiến sĩ Larson đã dành 5 năm làm việc cho Tập đoàn Y tế Không quân Hoa Kỳ sau chương trình nội trú, ông đã hoàn thành chương trình Phẫu thuật Đầu và Cổ tại Trường Y Đông Virginia năm 2007.

BW

Brent Wong, DMD

Bác sĩ nha khoa

Tiến sĩ Wong là Chủ sở hữu và Nha sĩ chính của Shine Dental tại Manitoba. Ông đã hoàn thành chương trình nội trú tại Đại học Manitoba năm 2000 và có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

JA

Jessica Ahmann, DNP, RN, FNP-BC

Bác sĩ điều dưỡng

Tiến sĩ Ahmann là bác sĩ thực hành điều dưỡng của Sanford Health tại Bắc Dakota, nơi cô chuyên điều trị cho các nạn nhân là trẻ em bị lạm dụng. Cô đã nhận bằng Tiến sĩ Điều dưỡng của Đại học North Dakota vào năm 2015.

JL

James Larmer, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Larmer là bác sĩ gia đình tại Ontario. Ông đã nhận bằng MD của Đại học McMaster năm 2009 và hoàn thành chương trình nội trú về Y học Gia đình vào năm 2011.

JK

Joseph Krajekian, DMD, MD

Bác sĩ phẫu thuật răng hàm mặt

Tiến sĩ Krajekian là bác sĩ phẫu thuật răng hàm mặt được cấp bằng hành nghề của Phòng khám Cleveland tại Ohio. Ông đã nhận bằng DMD của Trường Y khoa Nha khoa Đại học Tufts vào năm 2002. Sau khi có bằng DMD, tiến sĩ Krajekian đã tiếp tục lấy bằng MD của Đại học Y khoa Drexel.

JB

Jake Behrens, MD

Bác sĩ tâm thần

Tiến sĩ Behlings là Tổng Giám đốc và Giám đốc của Envision ADHD tại Milwaukee.Tiến sĩ Behlings là trợ lý giáo sư lâm sàng tại Đại học Wisconsin và là bác sĩ tâm thần thực hành. Ông đã hoàn thành chương trình nội trú tại Khoa Tâm thần của Bệnh viện Đại học Wisconsin vào năm 2013.

FS

Fran Strulovitch, MD

Bác sĩ cấp cứu

Tiến sĩ Strulovitch là Chuyên gia Y khoa Cấp cứu tại Burbank, Illinois, với hơn 32 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cứu thương. Tiến sĩ Strulovitch đã nhận bằng MD của Trường Y khoa Chicago Pritzker năm 1986.

DW

Daniel Wozniczka, MD, MBA, MPH

Bác sĩ nội khoa

Tiến sĩ Wozniczka là bác sĩ nội khoa tại Chicago, với kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn cầu tại vùng Hạ Sahara Châu Phi, Đông Âu và Đông Nam Á. Ông đã hoàn thành bằng thạc sĩ tại Đại học Jagiellonia năm 2014, đồng thời có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ về Sức khỏe Cộng đồng của Đại học Illinois tại Chicago.

AE

Allan Evangelista, MD

Bác sĩ phẫu thuật chân và mắt cá chân

Tiến sĩ Evangelista là bác sĩ phẫu thuật chân và mắt cá chân thuộc Hội chuyên gia chỉnh hình Mountaineer ở West Virginia. Ông đã hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tại Sarasota Orthopa Associates vào năm 2006.

JT

John Thoppil, MD

Bác sĩ sản phụ khoa

Thoppil là bác sĩ sản khoa phụ khoa sống tại Austin, Texas. Ông điều hành River Place OB / GYN tại Austin và được bầu chọn là bác sĩ sản phụ khoa hàng đầu bởi tạp chí Austin Monthly trong bốn năm liên tiếp. Bác sĩ Thoppil đã nhận bằng BS của Đại học Texas A & M và bằng MD của Trường Cao đẳng Y khoa Baylor.

EM

Eduardo Montaña, MD, MPH

Bác sĩ nhi khoa

Tiến sĩ Montaña là bác sĩ nhi khoa tại Georgia. Ông đã nhận bằng MPH và MD của Đại học Emory vào năm 1985 và 1989.

LO

Lindsay Oliver, LPC

Tư vấn viên chuyên nghiệp được cấp phép

Lindsay Oliver là cố vấn chuyên nghiệp được cấp phép tại Arkansas. Cô đã nhận bằng MS về Tư vấn cộng đồng của Đại học Trung tâm Arkansas vào năm 2007.

AB

Aaron Broadwell, MD

Bác sĩ thấp khớp

Tiến sĩ Broadwell là bác sĩ thấp khớp tại California với mối quan tâm đặc biệt về siêu âm cơ xương khớp. Ông đã nhận được bằng MD của Đại học Y khoa Texas vào năm 2007.

AK

Angela Kerchner, MD

Bác sĩ gia đình

Tiến sĩ Kerchner là bác sĩ gia đình được cấp bằng hành nghề tại Iowa. Cô đã nhận bằng MD của Đại học Y khoa Carver College vào năm 2010.

JK

Janine Kelbach, RNC-OB

Y tá được hành nghề có chứng nhận

Janine Kelbach là y tá được hành nghề tại Trung tâm Y tế Lake Health West tại Ohio. Kelbach là y tá được hành nghề tại bang Ohio từ năm 2006.

AB

Ankush Bansal, MD

Bác sĩ nội khoa

Tiến sĩ Bansal là bác sĩ nội khoa được cấp bằng hành nghề tại Florida. Ông đã hoàn thành chương trình nội trú trong ngành nội khoa tại Christiana Care Health Services vào năm 2007. Ông được cấp phép hành nghề ở 19 tiểu bang.

DM

Dale K. Mueller, MD

Bác sĩ phẫu thuật tim

Tiến sĩ Mueller là bác sĩ phẫu thuật tim mạch làm việc cho Hiệp hội Phẫu thuật Tim & Mạch máu tại Florida. Ông đã hoàn thành chương trình học bổng của Trung tâm y tế Rush-Presbyterian-St. Luke năm 1999.

ML

Maziar Lalezary, MD

Bác sĩ phẫu thuật mắt

Bác sĩ Lalezary là bác sĩ phẫu thuật mắt và võng mạc của Desert Retina tại California. Sau khi tốt nghiệp hạng xuất sắc về khoa học thần kinh từ Vanderbilt, Lalezary đã nhận bằng MD của Trường Y khoa UC San Diego. Bác sĩ Lalezary đã hoàn thành chương trình nghiên cứu phẫu thuật mắt và võng mạc tại Viện mắt Vanderbilt vào năm 2012.

RC

Ricardo Correa, MD

Bác sĩ nội tiết

Tiến sĩ Correa là bác sĩ nội tiết được cấp bằng hành nghề tại Rhode Island. Ông là Trợ lý Giáo sư Y khoa tại Đại học Brown từ năm 2016.

FC

Frances Cosgrove, MD

Bác sĩ nhãn khoa

Tiến sĩ Cosgrove là bác sĩ nhãn khoa được cấp bằng hành nghề tại Indiana. Cô đã nhận bằng MD của Trường Y khoa Indiana vào năm 2005.

NC

Nicole Cushman, MPH

Chuyên gia giáo dục giới tính

Nicole Cushman là nhà giáo dục về sức khỏe sinh sản và tình dục, có bài viết được xuất bản trên tờ New York Times, CNN và Huffington Post. Cô là giám đốc điều hành của Answer, một tổ chức quốc gia về tình dục. Cô đã nhận được bằng MPH của Trường Y tế Công cộng Mailman vào năm 2011.

MS

Mitzi Scotten, MD

Bác sĩ nhi khoa

Bác sĩ Scotten là bác sĩ nhi khoa được chứng nhận tại Arizona. Cô đã nhận bằng MD của Đại học Kansas vào năm 1993.

JL

Jody Leng, MD

Bác sĩ gây mê

Tiến sĩ Leng là bác sĩ gây mê được cấp bằng hành nghề và là trợ lý giáo sư lâm sàng tại Đại học Stanford. Cô đã hoàn thành chương trình nghiên cứu gây tê vùng tại Trung tâm Y tế Stanford vào năm 2014.

Sức khỏe tâm thần

TG

Trudi Griffin, LPC

Tư vấn viên chuyên nghiệp

Trudi Griffin là cố vấn chuyên nghiệp được cấp phép tại Wisconsin. Cô đã nhận bằng MS về Tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng của Đại học Marquette năm 2011.

PC

Paul Chernyak, LPC

Tư vấn viên chuyên nghiệp được cấp phép

Paul Chernyak là cố vấn chuyên nghiệp được cấp phép tại Chicago. Ông tốt nghiệp Trường Tâm lý học Chuyên nghiệp Hoa Kỳ năm 2011.

TR

Tasha Rube, LMSW

Nhân viên công tác xã hội

Tasha Rube là nhân viên xã hội được cấp phép tại Missouri. Cô đã nhận bằng MSW của Đại học Missouri vào năm 2014.

KH

Klare Heston, LICSW

Nhân viên công tác xã hội y tế

Klare Heston là nhân viên xã hội lâm sàng độc lập được cấp phép tại Ohio. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ Công tác Xã hội của Đại học Khối thịnh vượng chung Virginia năm 1983.

AW

Allen Wagner, MFT

Nhà trị liệu hôn nhân và gia đình

Allen Wagner là nhà trị liệu hôn nhân và gia đình được cấp phép tại Los Angeles, California. Ông đã nhận bằng Thạc sĩ Tâm lý học của Đại học Pepperdine năm 2004. Ông chuyên làm việc với các cá nhân và các cặp vợ chồng về phương pháp cải thiện mối quan hệ. Cùng với vợ, Talia Wagner, ông là tác giả của Married Roommates.

EL

Elvina Lui, MFT

Nhà trị liệu hôn nhân và gia đình

Elvina Lui là nhà trị liệu hôn nhân và gia đình được cấp phép chuyên về tư vấn mối quan hệ. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ về Tư vấn của Western Seminary năm 2007 và đã được chứng nhận MFT trong hơn 7 năm.

SS

Sarah Schewitz, PsyD

Nhà tâm lý học chuyên về tình yêu và mối quan hệ

Sarah Schewitz, PsyD là nhà tâm lý học với hơn 10 năm kinh nghiệm giúp các cặp vợ chồng và cá nhân cải thiện và thay đổi thói quen trong tình yêu và các mối quan hệ. Cô là người sáng lập của Couples Learn, một phong khám tâm lý học trực tuyến.

MH

Mental Health America

Tổ chức phi lợi nhuận

Mental Health America là tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu quốc gia chuyên về giải quyết nhu cầu của những người mắc bệnh tâm thần và thúc đẩy sức khỏe tâm thần chung của công dân Mỹ. Công việc của họ tuân theo triết lý Before Stage 4 - nghĩa là các bệnh tâm thần nên được điều trị sớm trước khi đạt đến mức trầm trọng nhất trong quá trình bệnh.

LU

Lauren Urban, LCSW

Nhà trị liệu tâm lý

Lauren Urban là nhà trị liệu tâm lý ở Brooklyn, New York với hơn 13 năm kinh nghiệm trị liệu cho trẻ em, gia đình, vợ chồng và cá nhân. Cô đã nhận bằng thạc sĩ về công tác xã hội từ Hunter College năm 2006 và làm việc với khách hàng để giúp họ thay đổi hoàn cảnh và cuộc sống.

MR

Moshe Ratson, MFT

Nhà trị liệu hôn nhân và gia đình

Moshe Ratson là Giám đốc Điều hành của spiral2grow Marriage & Family Therapy, một phòng khám chuyên về huấn luyện và liệu pháp trị liệu tại Thành phố New York. Ông đã nhận bằng Thạc sĩ về Trị liệu Hôn nhân và Gia đình tại Đại học Iona và đã làm việc trong ngành trị liệu được hơn 10 năm.

CS

Cliff Stamp

Thạc sĩ khoa học, Tư vấn phục hồi chức năng

Cliff Stamp là cố vấn phục hồi chức năng tại Arkansas. Ông đã nhận bằng MS về Tư vấn phục hồi chức năng của Đại học bang Arkansas vào năm 1995.

CC

Chloe Carmichael, PhD

Nhà tâm lý học lâm sàng

Tiến sĩ Chloe Carmichael là nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép, điều hành một phòng khám tư nhân ở thành phố New York, tập trung vào các vấn đề về mối quan hệ, kiểm soát căng thẳng và huấn luyện nghề nghiệp. Cô nhận bằng Tiến sĩ Tâm lý học lâm sàng tại Đại học Long Island và là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Amazon, Dr. Chloe’s 10 Commandments of Dating.

JE

Jessica Engle, MFT, RDT

Chuyên gia tư vấn tình cảm

Jessica Engle là chuyên gia tư vấn tình cảm và nhà trị liệu tâm lý sống tại Khu vực Vịnh San Francisco. Cô thành lập Bay Area Dating Coach năm 2009 sau khi nhận bằng Thạc sĩ Tâm lý Tư vấn. Jessica cũng là Chuyên gia trị liệu Hôn nhân & Gia đình và Nhà trị liệu bằng phương pháp diễn kịch với hơn 10 năm kinh nghiệm.

BC

Jessica B. Casey

Thạc sĩ khoa học xã hội, Tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng

Jessica B. Casey là cố vấn được chứng nhận quốc gia tại Texas. Cô đã nhận được bằng thạc sĩ về Tư vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng của Đại học bang Sam Houston vào năm 2014.

KS

Kirsten Schuder

Thạc sĩ khoa học, tư vấn sức khỏe tâm thần

Kirsten Schuder là cố vấn sức khỏe tâm thần tại Virginia. Cô đã nhận bằng MS về Tư vấn sức khỏe tâm thần vào năm 2011.

TH

Tamara L. Hartl, PhD

Nhà tâm lý học

Bác sĩ Hartl là nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép tại California. Cô đã hoàn thành khóa học bổng nghiên cứu sinh sau tiến sĩ trong một chương trình được liên kết với Hệ thống chăm sóc sức khỏe VA Palo Alto và Stanford vào năm 2004.

JM

Julie Morgenstern

Tư vấn tổ chức và năng suất

Julie Morgenstern là nhà tư vấn tổ chức & năng suất, New York Times tác giả và diễn giả bán chạy nhất. Trong hơn 30 năm, cô đã hướng dẫn mọi người cách vượt qua sự vô tổ chức để đạt được mục tiêu. Julie đã được giới thiệu trên The Oprah Winfrey Show, The Today Show, CNN, v.v.

HM

Hope Mirlis

Chủ sở hữu, A More Perfect Union

Hope Mirlis là chuyên gia điều hành đám cưới, cố vấn tiền hôn nhân và là giáo viên yoga chuyên về sức khỏe tâm thần trước đám cưới. Cô đã làm cố vấn và điều hành trong hơn 8 năm và đã giúp hàng trăm cặp vợ chồng củng cố mối quan hệ.

AH

Alicia Hyatte, MSW, LCSW, CIHC

Chuyên viên tư vấn

Alicia Hyatte là huấn luyện viên và chuyên viên tư vấn sức khỏe của Whole Family Living tại Florida. Cô đã nhận bằng thạc sĩ về công tác xã hội tại Đại học quốc tế Florida năm 2002.

SS

Sara Solomon, MFT

Nhà trị liệu hôn nhân và gia đình

Sara Solomon là nhà trị liệu hôn nhân và gia đình được cấp phép tại Brooklyn, New York. Trong 8 năm hành nghề , cô đã giúp đỡ các cá nhân và các cặp vợ chồng học kỹ năng giao tiếp, chánh niệm và kiểm soát lo âu.

EH

Emily Silva Hockstra

Huấn luyện viên cuộc sống và sự nghiệp

Emily Silva Hockstra là Huấn luyện viên Đời sống Tâm linh được chứng nhận với hơn 10 năm kinh nghiệm huấn luyện và quản lý với các tập đoàn khác nhau. Emily cũng là tác giả của Moonlight Gratitude và Find Your Glow, Feed Your Soul.

ND

Natalia S. David, Psy.D.

Nhà tâm lý học

Tiến sĩ David là trợ lý giáo sư tâm lý học tại Trung tâm y tế Tây Nam của Đại học Texas. Cô đã nhận bằng PsyD của Đại học Quốc tế Alliant vào năm 2017.

TA

Tina Arnoldi, LPC

Tư vấn viên chuyên nghiệp

Tina Arnoldi là cố vấn chuyên nghiệp được cấp phép tại Nam Carolina. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ Tâm lý học của Chủng viện Fuller năm 1996.

KS

Kryss Shane, LMSW

Nhân viên công tác xã hội được cấp phép

Kryss Shane là nhân viên xã hội được cấp phép, diễn giả, chuyên gia về LGBT và tư vấn hòa nhập tại New York. Cô đã nhận bằng MSW của Đại học Barry vào năm 2010.

SS

Salina Shelton, LPC

Tư vấn viên chuyên nghiệp

Salina Shelton là cố vấn chuyên nghiệp, chuyên về trị liệu nghệ thuật, tại Texas. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ về Tư vấn của Đại học Texas tại San Antonio vào năm 2013.

KB

Karissa Brennan, LMHC

Tư vấn sức khỏe tâm thần

Karissa Brennan là cố vấn sức khỏe tâm thần được cấp phép tại New York. Cô đã nhận bằng thạc sĩ của Đại học Thành phố New York vào năm 2011.

MP

Melissa Porrey

Thạc sĩ ngành tư vấn sức khỏe tâm thần

Melissa Porrey là cố vấn sức khỏe tâm thần lâm sàng tại Washington, DC. Cô đã nhận bằng thạc sĩ tại Đại học George Washington năm 2010.

LG

Liana Georgoulis, Psy.D

Nhà tâm lý học

Bác sĩ Liana Georgoulis là nhà tâm lý học lâm sàng được cấp phép với hơn 10 năm kinh nghiệm, hiện là trưởng khoa lâm sàng của Coast Psychological Services tại Los Angeles. Cô đã nhận được bằng Bác sĩ Tâm lý của Đại học Pepperdine vào năm 2009. Phòng khám của cô cung cấp liệu pháp hành vi nhận thức và các liệu pháp dựa trên bằng chứng khác cho thanh thiếu niên, người lớn và các cặp vợ chồng.

Thú y

PE

Pippa Elliott, MRCVS

Bác sĩ thú y tại Royal College of Veterinary Surgeons

Bác sĩ Elliott là bác sĩ thú y với hơn ba mươi năm kinh nghiệm. Cô tốt nghiệp Đại học Glasgow năm 1987 và làm bác sĩ phẫu thuật thú y trong 7 năm. Sau đó, bác sĩ Elliott làm bác sĩ thú y tại một phòng khám trong hơn một thập kỷ.

DP

Deanne Pawlisch, CVT

Kỹ thuật viên thú y được cấp phép

Deanne Pawlisch là Kỹ thuật viên thú y được chứng nhận, chuyên đào tạo về công tác thú y cho doanh nghiệp tại Illinois. Cô đã là thành viên hội đồng quản trị của Quỹ chăm sóc khẩn cấp và chăm sóc thú y từ năm 2011.

MN

Melissa Nelson, DVM

Tiến sĩ chuyên ngành dược thú y

Bác sĩ Nelson là bác sĩ thú y chuyên về Y tế cho Thú lớn và Thú cưng tại Minnesota, nơi cô có hơn 18 năm kinh nghiệm làm bác sĩ thú y tại một phòng khám nông thôn. Cô đã nhận bằng Bác sĩ Thú y của Đại học Minnesota vào năm 1998.

RC

Ryan Corrigan, LVT, VTS-EVN

Kỹ thuật viên thú y được cấp phép

Ryan Corrigan là Kỹ thuật viên thú y được cấp phép tại California. Cô đã nhận bằng Cử nhân Khoa học về Công nghệ Thú y của Đại học Purdue năm 2010.

LB

Lauren Baker, DVM

Bác sĩ thú y

Tiến sĩ Baker là bác sĩ thú y và nghiên cứu sinh Khoa học Y sinh So sánh. Bác sĩ Baker đã nhận bằng bác sĩ thú y của Đại học Wisconsin vào năm 2016 và tiếp tục theo đuổi bằng tiến sĩ với công việc trong Phòng thí nghiệm nghiên cứu chỉnh hình so sánh.

JN

Jaime Nalezny, DVM

Bác sĩ thú y

Bác sĩ Nalezny là bác sĩ thú y chuyên về những loại thú nuôi độc lạ, tập trung vào việc chăm sóc các loài chim, bò sát, động vật lưỡng cư và động vật có vú nhỏ, kỳ lạ. Cô tốt nghiệp Đại học Thú y Đại học Minnesota năm 2005 và đã hành nghề được hơn 15 năm.

Sức khỏe thể chất và tinh thần

CC

Claudia Carberry, RD

Chuyên gia dinh dưỡng

Claudia Carberry là chuyên gia dinh dưỡng ngoại trú tại Đại học Khoa học Y khoa Arkansas. Cô đã nhận bằng MS về Dinh dưỡng từ Đại học Tennessee Knoxville vào năm 2010.

MD

Michele Dolan

Huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận

Michele Dolan là huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận BCRPA tại British Columbia. Cô đã là huấn luyện viên cá nhân và huấn luyện viên thể dục từ năm 2002.

JS

Jasper Sidhu, DC

Chuyên gia trị liệu thần kinh cột sống

Tiến sĩ Sidhu là bác sĩ xương khớp tại Toronto với hơn 20 năm kinh nghiệm. Ông đã nhận bằng DC từ Đại học Thần kinh Cột sống Memorial của Canada vào năm 1994, và sau đó hoàn thành Chứng chỉ 3 năm về Phục hồi Chức năng.

LB

Lisa Bryant, ND

Bác sĩ trị liệu thiên nhiên

Tiến sĩ Bryant được cấp bằng Bác sĩ chuyên ngành thiên nhiên liệu pháp và chuyên gia y học tự nhiên tại Portland, Oregon. Cô đã hoàn thành chương trình nội trú tại khoa Y học thiên nhiên liệu pháp cho gia đình tại Đại học Y khoa Quốc gia năm 2014.

SS

Sami Skow

Chuyên gia dinh dưỡng

Sami Skow là Huấn luyện viên Dinh dưỡng và Sức khỏe được chứng nhận của ACE tại New Jersey. Cô đã là huấn luyện viên sức khỏe từ năm 2014.

BV

Brittany Venci, RDN

Chuyên gia dinh dưỡng

Brittany Venci là chuyên gia dinh dưỡng được hành nghề tại Ohio. Cô đã nhận bằng MS về khoa học dinh dưỡng vào năm 2013 và Chứng chỉ về dinh dưỡng vào năm 2014.

MS

Melissa Stoner, RDN

Chuyên gia dinh dưỡng

Melissa Stoner là chuyên gia dinh dưỡng và huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận tại Colorado. Cô đã nhận chứng chỉ Chuyên gia dinh dưỡng được hành nghề vào năm 2010 và chứng chỉ Huấn luyện viên cá nhân NASM vào năm 2012.

AB

Alison Buchanan

Giảng viên Yoga

Alison Buchanan là giáo viên của Yoga Power Vinyasa có trụ sở tại Seattle. Cô đã hoàn thành hơn 300 giờ đào tạo với huấn luyện viên yoga nổi tiếng, Baron Baptiste, và là giáo viên Baptiste được chứng nhận.

PS

Patricia Somers, RD

Chuyên gia dinh dưỡng

Patricia Bolog là chuyên gia dinh dưỡng được hành nghề tại Arkansas. Cô đã nhận bằng RD của Học viện Dinh dưỡng và Chế độ ăn vào năm 1979.

JE

Jourdan Evans, PhD

Huấn luyện viên cá nhân

Jourdan Evans là Huấn luyện viên Cá nhân được chứng nhận của ACE tại Los Angeles. Cô đã nhận bằng Tiến sĩ Vật lý trị liệu tại Đại học St. Ambrose vào năm 2012 và chứng nhận ACE năm 2013.

MN

Minh Nguyen

Chuyên gia dinh dưỡng

Minh Nguyen là trưởng nhóm giải pháp dinh dưỡng tại EatLove, một công ty dinh dưỡng và sức khỏe kỹ thuật số tại California. Cô là chuyên gia dinh dưỡng được hành nghề và nhận bằng thạc sĩ về khoa học dinh dưỡng của Đại học bang California, Los Angeles vào năm 2015.

AC

Amy Chan

Nhà sáng lập, Renew Breakup Bootcamp

Amy Chan là người sáng lập Renew Breakup Bootcamp, cung cấp khóa tu luyện theo phương pháp khoa học và tâm linh để chữa lành các vấn đề về tình cảm. Cô đã giúp hàng trăm cá nhân trong hơn 2 năm. Cuốn sách đầu tay của cô, Breakup Bootcamp sẽ được HarperCollins xuất bản vào tháng 1 năm 2020.

CF

Courtney Fose, RD, LD, CNSC

Chuyên gia dinh dưỡng

Courtney Fose là chuyên gia dinh dưỡng có đăng ký và bác sĩ hỗ trợ dinh dưỡng được chứng nhận tại Đại học Arkansas cho Khoa học y tế. Cô đã làm chuyên gia dinh dưỡng từ năm 2009, và đã nhận bằng MS về Dinh dưỡng Lâm sàng của Đại học Arkansas vào năm 2016.

CM

Connie Martin, RD

Chuyên gia dinh dưỡng

Connie Martin là chuyên gia dinh dưỡng được phép hành nghề chuyên về dinh dưỡng lâm sàng tại Georgia. Cô đã nhận bằng cử nhân khoa học chuyên ngành dinh dưỡng của Đại học bang Đông Nam Missouri năm 1982.

RA

Robin Abellar

Huấn luyện viên cá nhân được chứng nhận

Robin Abellar là Huấn luyện viên Cá nhân được Chứng nhận của ACE ở California. Cô cũng là huấn luyện viên Yoga, Barre, Spin, Senior Fitness và POP Pilates được chứng nhận. Abellar chuyên về yoga, giảm cân và làm săn chắc cơ thể.

KP

Katie Phillips

Chuyên gia trị liệu mát-xa có chứng nhận

Katie Phillips là nhà trị liệu mát xa được chứng nhận tại California. Cô có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu xoa bóp.

CE

Cécile Ellert

Chuyên gia trị liệu tinh dầu tổng thể

Cécile Ellert là chuyên gia trị liệu tinh dầu toàn diện người Pháp tại Pennsylvania. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ về Tư vấn Tâm thần Tâm lý của Đại học Quốc tế Bircham vào năm 2012. Cô đã viết sáu cuốn sách về ứng dụng tinh dầu thiên nhiên và giải độc.

KR

Katie Rhodes-Smith RD, CSSD, LD

Chuyên gia dinh dưỡng

Katie Rhodes-Smith là chuyên gia dinh dưỡng được hành nghề tại Arkansas. Cô đã nhận bằng MS về Dinh dưỡng lâm sàng từ Đại học Khoa học Y khoa Arkansas và là người sáng lập của OWN-Nutrition, LLC

CD

Caitlin Downey

Giảng viên Yoga

Caitlin Downey là giáo viên Yoga được hành nghề ở Vermont. Cô đã thực hiện công việc hướng dẫn Yoga từ năm 2014 và có 600 giờ đào tạo để đạt được chứng chỉ chuyên gia Yoga trị liệu Phoenix Rising.

FM

Fanele Moyo, RD

Chuyên gia dinh dưỡng được hành nghề

Fanele Moyo là chuyên gia dinh dưỡng hành nghề tại London.

CF

Cindy Feng

Thạc sĩ khoa học, khoa học thực phẩm và dinh dưỡng

Cindy Feng là chuyên gia tư vấn dinh dưỡng ở California. Cô đã nhận bằng MS về Dinh dưỡng & Khoa học Thực phẩm từ Đại học Maryland vào năm 2014.

KR

Katrina Rodas

Chuyên gia dinh dưỡng

Katrina Rodas là chuyên gia dinh dưỡng tại California. Cô đã nhận bằng Cử nhân về Dinh dưỡng và Ăn kiêng của Cal State Long Beach vào năm 2015.

RR

Robert Rice, DC

Bác sĩ chuyên khoa nắn chỉnh cột sống

Tiến sĩ Rice là bác sĩ chuyên về nắn chỉnh xương sống và chủ stại hữu của Shiloh Chiropractic tại Illinois. Tiến sĩ Rice mtại phòng khám Shiloh Chiropractic vào năm 2006. Ông đã nhận được bằng DC của Đại học Chiropractic Logan vào năm 2006.

EE

Ellen East

Hướng dẫn viên và chủ sở hữu phòng Yoga

Ellen East là hướng dẫn viên yoga được chứng nhận và chủ sở hữu của Studio 4 WholeHealth tại Hartwell, Georgia. Cô đã nhận được chứng nhận 200RYT từ Yoga Alliance và là người tập yoga trong hơn 25 năm.

Nhà cửa và vườn tược

AC

Andrew Carberry

Chuyên gia hệ thống thực phẩm

Andrew Carberry đã làm việc với các khu vườn của trường học, và tham gia chương trình từ nông trại đến trường học từ năm 2008. Hiện anh là Cộng tác viên Chương trình tại Winrock International, cụ thể là Nhóm Hệ thống Thực phẩm Dựa trên Cộng đồng.

MM

Maggie Moran

Thợ làm vườn

Maggie Moran là thợ làm vườn chuyên nghiệp tại Pennsylvania.

LK

Lauren Kurtz

Thợ làm vườn

Lauren Kurtz là nhà tự nhiên học và chuyên gia làm vườn cho thành phố Aurora tại Colorado. Cô hiện đang quản lý Vườn Water-Wise tại Trung tâm Thành phố Aurora cho Cục Bảo tồn Nước.

MS

Mark Spelman

Chủ thầu

Mark Spelman là Tổng thầu tại Texas. Ông là chuyên gia về xây dựng từ năm 1987.

KG

Katie Gohmann

Chuyên gia làm vườn

Kinda Gohmann là thợ làm vườn chuyên nghiệp tại Texas. Cô đã làm vườn tại nhà và trở thành thợ làm vườn chuyên nghiệp từ năm 2008.

TW

Anthony "TC" Williams

Nghệ nhân tiểu cảnh

Anthony "TC" Williams là nhà làm vườn chuyên nghiệp tại Idaho. Ông là Chủ tịch kiêm Người sáng lập Aqua Conservation Landscape & Irrigation, một Công ty Kinh doanh Cảnh quan hoạt động tại Idaho.

MD

Michelle Driscoll

Nhà sáng lập Mulberry Maids

Michelle Driscoll là chủ sở hữu của Mulberry Maids tại Colorado. Driscoll đã nhận bằng Thạc sĩ về Sức khỏe Cộng đồng của Trường Y tế Công cộng Colorado vào năm 2016 và hiểu được lợi ích về sức khỏe của môi trường sạch.

CK

Charles Korte

Nông dân và thợ làm vườn

Charles Korte là nhân viên làm vườn tại Michigan. Anh lớn lên tại một trang trại bò sữa, và hiện là tình nguyện viên tại một nông trại và vườn hữu cơ.

MM

Melissa Maker

Người sáng lập Clean My Space

Melissa Maker là chủ kênh kiêm biên tập viên của CleanMySpace, một kênh YouTube và blog với hơn 1 triệu người đăng ký. Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm dọn dẹp chuyên nghiệp và cung cấp những lời khuyên hữu ích cho gia đình.

PR

Poppie Rodriguez

Người bán hoa

Poppie Rodriguez là chủ sở hữu và người sáng lập Sashay Floral tại California, nơi cô hiện đang làm chuyên gia về hoa. Rodriguez có hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành hoa.

LP

Lydia Patubo

Thợ làm vườn

Lydia Patubo là người quản lý Garden Center của Flowercraft tại San Francisco. Cô học ngành Trồng trọt Môi trường tại Đại học Thành phố San Francisco và có hơn 10 năm kinh nghiệm với Ngành Trồng trọt Môi trường.

EM

Emily Margolis

Thợ làm bánh

Emily Margolis là doanh nhân kinh doanh bánh tại Baltimore, MD. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm bánh, cô đã thành lập Baking with Chef Emily vào năm 2018, cung cấp các khóa học làm bánh cá nhân tại khu vực DC.

RC

Ralph Childers

Thợ điện chính

Ralph Childers là thợ điện chính tại khu vực Portland, Oregon. Ông đã làm và giảng dạy về điện trong hơn 30 năm và nhận bằng Cử nhân Kỹ thuật Điện của Đại học Louisiana.

KT

Katherine Tlapa

Nhà thiết kế nội thất

Kinda Tlapa là Nhà thiết kế chính và Chủ sở hữu của Honey Bee Inter Design, LLC tại Bắc Carolina. Cô đã nhận bằng BFA về Kiến trúc Nội thất của ​​Đại học Ohio vào năm 2016.

PS

Pete Sveen

Thợ thủ công

Pete Sveen là người đam mê thủ công sống tại Montana. Anh tạo ra và chia sẻ các video hướng dẫn đầy cảm hứng về các dự án, làm đồ nội thất cho đến gia công kim loại. Kênh YouTube của anh, DIY Pete, có hơn 240.000 người đăng ký.

JH

Jeff Huynh

Tổng giám đốc, Handyman Rescue

Jeff Huynh là Tổng Giám đốc của Handyman Rescue, cung cấp giải pháp toàn diện trong các lĩnh vực dịch vụ gia đình, cải tạo và sửa chữa trong khu vực Greater Seattle. Ông hoạt động đa dạng trong hơn 5 năm và có chứng chỉ về công nghệ điện tử.

CP

Chris Parker

Nhà sáng lập Parker Eco Pest Control

Chris Parker là người sáng lập của Parker Eco Pest Control, một dịch vụ kiểm soát dịch hại bền vững có trụ sở tại Seattle. Ông là Chuyên viên Ứng dụng Thuốc trừ sâu Thương mại được chứng nhận tại bang Washington và đã nhận bằng cử nhân của Đại học Washington vào năm 2012.

CF

Christel Ferguson

Chuyên gia sắp xếp

Christel Ferguson là chủ sở hữu của Space to Love, cung cấp dịch vụ dọn dẹp và sắp xếp và đã hoạt động trong hơn 5 năm. Cô được chứng nhận về Phong thủy và là thành viên của Hiệp hội Quốc gia Các Chuyên gia về Năng suất & Tổ chức.

NR

Norman Raverty

Chủ sở hữu, San Mateo Handyman

Norman Raverty là chủ sở hữu của San Mateo Handyman, cung cấp dịch vụ đa năng tại Khu vực Vịnh San Francisco. Ông đã làm việc trong nghề mộc, sửa chữa nhà cửa và tái tạo trong hơn 20 năm.

CW

Chris Willatt

Chủ sở hữu, Alpine Maids

Chris Willatt là chủ sở hữu và người sáng lập của Alpine Maids, công ty dọn dẹp được đánh giá cao nhất ở Denver, Colorado. Ông đã nhận bằng BS của Đại học Colorado vào năm 2012.

AM

Ashley Matuska

Chủ sở hữu, Dashing Maids

Ashley Matuska là chủ sở hữu và người sáng lập Dashing Maids, một công ty dọn dẹp hướng tới sự bền vững ở Denver, Colorado. Cô đã làm việc trong ngành công nghiệp dọn dẹp trong hơn 5 năm.

RH

Ronny Husser

Thợ điện được cấp phép

Ronny Husser là thợ điện được cấp phép ở Maine. Ông là thành viên được chứng nhận của Hiệp hội Thanh tra Nhà cửa Quốc gia và công tác trong lĩnh vực Dịch vụ Điện gia dụng từ năm 1984.

SM

Steve Masley

Chuyên trồng rau hữu cơ

Steve Masley và Pat Browne đã thiết kế và duy trì các vườn rau hữu cơ trong Khu vực Vịnh San Francisco trong hơn 30 năm. Vào năm 2007 và 2008, Steve đã giảng dạy bộ môn Thực hành nông nghiệp bền vững ở địa phương tại Đại học Stanford.

MR

Mathew Rice

Thợ làm bánh chuyên nghiệp và người có ảnh hưởng trong ẩm thực tráng miệng

Mathew Rice đã làm việc cho các xưởng bánh ngọt trên khắp đất nước kể từ cuối những năm 1990. Những sáng tạo của ông đã được giới thiệu trong Food & Wine, Bon Appetit và Martha Stewart Weddings. Năm 2016, Eater đã vinh danh Mathew là một trong 18 đầu bếp hàng đầu xứng đáng được theo dõi trên Instagram.

DK

Donna Smallin Kuper

Tác giả và chuyên gia về sống ngăn nắp

Donna Smallin Kuper là chuyên gia về dọn dẹp đã giành giải thưởng. Cô là tác giả bán chạy nhất của hơn một chục cuốn sách về dọn dẹp và đơn giản hóa cuộc sống, cô cũng đã được giới thiệu trên các kênh CBS, ABC và CNN.

TB

Tom Blake

Chuyên gia pha chế

Tom Blake quản lý một blog chuyên về pha chế, craftybartending.com. Anh là nhân viên pha chế từ năm 2012 và đã viết một cuốn sách tên là The Bartender's Field Manual.

AG

Amie Gundrum

Đầu bếp riêng

Amie Gundrum là đầu bếp và cấp dưỡng riêng ở Bắc Carolina. Cô nhận được chứng chỉ kinh doanh ẩm thực vào năm 1982.

PV

Phillip Verdin

Nhà sáng lập Plus Ultra Painting

Phillip Verdin là chủ sở hữu của Plus Ultra Painting tại Kansas. Ông đã làm họa sĩ từ năm 1998.

GP

Guadalupe Padilla

Nhà sáng lập Desert Oasis, LLC

Guadalupe Padilla là chủ sở hữu của Desert Oasis Landscaping and Handyman Services, LLC tại New Mexico. Cô đã theo nghề mộc và làm vườn từ năm 1998.

BL

Bobby Lock

Chuyên gia diệt trừ sâu hại có chứng nhận

Bobby Lock là chủ sở hữu của Lock Exterminating Services tại Georgia. Ông có chứng nhận nhà nước về kiểm soát dịch hại trong gia đình và các sinh vật ăn gỗ.

SA

Sam Adams

Chủ sở hữu, Cherry Design + Build

Sam Adams là chủ sở hữu của Cherry Design + Build, một công ty thiết kế và xây dựng nhà ở, đã hoạt động tại Khu vực Greater Seattle trong hơn 13 năm. Từng là kiến trúc sư, Sam hiện là một nhà thầu dịch vụ toàn diện, chuyên sửa chữa nhà ở và mở rộng.

Tài chính và kinh doanh

ML

Michael R. Lewis

Doanh nhân và cố vấn tài chính

Michael R. Lewis là giám đốc điều hành, doanh nhân và cố vấn đầu tư đã nghỉ hưu tại Texas. Ông có hơn 40 năm kinh nghiệm trong Kinh doanh & Tài chính.

JN

Jill Newman, CPA

Kế toán viên công chúng được cấp phép

Jill Newman là kế toán viên công chúng tại Ohio, với hơn 20 năm kinh nghiệm kế toán. Cô đã nhận bằng CPA của Hội đồng Kế toán Ohio năm 1994.

GL

Gene Linetsky

Nhà sáng lập khởi nghiệp và giám đốc kỹ thuật

Gene Linetsky là nhà sáng lập khởi nghiệp và kỹ sư phần mềm tại Khu vực Vịnh San Francisco. Ông đã làm việc trong ngành công nghệ cao hơn 30 năm và hiện là Giám đốc Kỹ thuật tại Poynt, một công ty công nghệ sản xuất các thiết bị Point-of-Sale thông minh cho các doanh nghiệp.

DK

Darron Kendrick, JSM, CPA

Kế toán công chúng được cấp phép

Darron Kendrick là giáo sư thỉnh giảng bộ môn kế toán và luật tại Đại học Bắc Georgia. Ông đã nhận bằng thạc sĩ về luật thuế của Trường Luật Thomas Jefferson năm 2012 và nhận bằng CPA của Ủy ban Kế toán Công cộng bang Alabama vào năm 1984.

RB

Ryan Baril

Phó chủ tịch của CAPITAL Plus Mortage

Ryan Baril là Phó chủ tịch của CAPITALPlus Mortgage. Ông tốt nghiệp Đại học Trung tâm Florida năm 2012 với bằng Cử nhân Marketing.

VL

Vinny Lingam

CEO của Civic Technologies

Vinny Lingam là CEO của Civic Technologies, một giải pháp xác thực dựa trên blockchain giúp dễ dàng kiểm soát và bảo vệ danh tính của bạn.

CC

Colleen Campbell, PhD

CEO, Ignite Your Potential

Tiến sĩ Colleen Campbell là Giám đốc điều hành và Người sáng lập của The Ignite Your Potential Center, Career and Life Coaching có trụ sở tại Khu vực Vịnh San Francisco và Los Angeles. Colleen đã nhận bằng thạc sĩ và tiến sĩ về Tâm lý học lâm sàng và đã làm tư vấn nghề nghiệp từ năm 2008.

CT

Carla Toebe

Môi giới bất động sản

Carla Toebe là nhà môi giới bất động sản tại Washington. Cô đã hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản từ năm 2005 và thành lập công ty bất động sản CT Realty LLC vào năm 2013.

AR

Archana Ramamoorthy

Giám đốc quản lý sản phẩm

Archana Ramamoorthy là Giám đốc Quản lý Sản phẩm Công nghệ tại Workday. Cô là ninja sản phẩm, ủng hộ bảo mật và có tham vọng mở rộng ngành công nghệ. Archana nhận bằng BS từ Đại học SRM và MS từ Đại học Duke và đã làm việc trong quản lý sản phẩm trong hơn 8 năm.

NM

Nathan Miller

Nhà sáng lập, Rentec Direct

Nathan Miller là doanh nhân, chủ nhà và nhà đầu tư bất động sản. Năm 2009, ông thành lập Rentec Direct, một công ty quản lý tài sản dựa trên công nghệ đám mây. Hiện tại, Rentec Direct làm việc với hơn 14.000 chủ nhà và người quản lý tài sản trên khắp Hoa Kỳ - giúp họ quản lý việc thuê nhà hiệu quả.

KK

Ken Koster

Chuyên gia phần mềm

Ken Koster là người đồng sáng lập và CTO của Ceevra, một công ty công nghệ y tế. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm lập trình và dẫn dắt nhóm phát triển phần mềm tại các công ty ở Thung lũng Silicon. Ken có bằng Cử nhân Khoa học Máy tính của Đại học Stanford.

DJ

Devin Jones

Tư vấn nghề nghiệp và định hướng

Devin Jones là người sáng tạo ra "The Soul Career", vườn ươm sự nghiệp trực tuyến dành cho phụ nữ. Cô ấy được CliftonStrengths chứng nhận và làm việc với phụ nữ nhằm giúp họ làm rõ mục đích của bản thân và gây dựng sự nghiệp có ý nghĩa. Devon nhận được bằng BA của đại học Stanford năm 2013.

CL

Cassandra Lenfert

CPA (Kế toán viên công chứng)

Cassandra Lenfert là CPA và CFP® tại Colorado. Cô có hơn 13 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thuế, kế toán và tài chính cá nhân. Cô nhận bằng cử nhân của Đại học Nam Indiana năm 2006.

MT

Maureen Taylor

CEO, SNP Communications

Maureen Taylor là CEO và người sáng lập của SNP Communications, một công ty truyền thông dành cho doanh nghiệp có trụ sở tại Khu vực Vịnh San Francisco. Cô đã giúp các nhà lãnh đạo, người sáng lập và các nhà đổi mới trong mọi lĩnh vực truyền tải thông điệp trong hơn 25 năm.

AK

Adrian Klaphaak

Huấn luyện viên sự nghiệp

Adrian Klaphaak là huấn luyện viên sự nghiệp và người sáng lập của A Path That Fit, một công ty huấn luyện sự nghiệp và cuộc sống ở khu vực vịnh San Francsico. Ông làm việc với các cá nhân đang có mong muốn tạo ra tác động tích cực đến thế giới và đã giúp hơn 1000 người xây dựng sự nghiệp thành công và sống cuộc sống có mục đích hơn.

CH

Chad Herst

Huấn luyện viên chánh niệm

Chad Herst là Huấn luyện Điều hành tại Herst Wellner, một trung tâm chăm sóc sức khỏe có trụ sở tại San Francisco tập trung vào Huấn luyện Tâm trí / Cơ thể. Ông đã làm việc trong môi trường chăm sóc sức khỏe trong hơn 25 năm, với kinh nghiệm là giáo viên yoga, nhà châm cứu và nhà thảo dược học.

HR

Helena Ronis

Đồng sáng lập và giám đốc điều hành, VoxSnap

Helena Ronis là đồng sáng lập và CEO của VoxSnap, một nền tảng để tạo ra các tài liệu giáo dục bằng âm thanh và giọng nói. Cô đã làm việc trong ngành sản phẩm và công nghệ trong hơn 8 năm và nhận bằng cử nhân của trường đại học Sapir tại Israel vào năm 2010.

JH

Jack Herrick

Người sáng lập wikiHow

Jack Herrick là doanh nhân người Mỹ và đam mê wiki. Các dự án kinh doanh của ông bao gồm wikiHow, eHow, Luminescent Technologies và BigTray.

ED

Elizabeth Douglas

CEO của wikiHow

Elizabeth Douglas là CEO của wikiHow. Cô nhận bằng Cử nhân Khoa học Máy tính và bằng MBA của Đại học Stanford. Elizabeth đã làm việc trong ngành công nghệ hơn 15 năm.

EH

Erin A. Hadley, CFP®

Chuyên viên tư vấn tài chính được chứng nhận

Erin A. Hadley là Giám đốc Điều hành của Occidental Asset Management, LLC tại California. Cô là chuyên gia hoạch định được chứng nhận với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý đầu tư và lập kế hoạch tài chính.

NO

Nick O'Neill

Nhà sáng lập 5 Calls

Nick O'Neill là chủ sở hữu của 5 Calls, một ứng dụng giúp đơn giản hóa việc liên hệ với các chính trị gia. 5 Calls nghiên cứu về các vấn đề chính trị, xác định các đại diện có ảnh hưởng nhất đến những chủ đề nhất định, thu thập số điện thoại cho các văn phòng đó và viết kịch bản để nhấn mạnh cho một vị trí cải cách.

DD

Deb DiSandro

Chủ sở hữu Speak Up On Purpose

Deb DiSandro là chủ sở hữu của Speak Up On Purpose tại Wisconsin. Cô đã là diễn giả chính, tác giả và huấn luyện viên kể chuyện từ năm 1989.

AE

Abayomi Estwick

Chuyên gia khai vấn có chứng nhận

Abayomi Estwick là huấn luyện viên đời sống được chứng nhận tại Maryland. Cô đã nhận được chứng chỉ Life Coach năm 2017.

DL

Dmitri Leonov

Đồng sáng tập Sanebox

Dmitri Leonov là đồng sáng lập của SaneBox, một công ty chuyên giúp người dùng loại bỏ thư rác khỏi hộp thư đến của họ.

CM

Chris McTigrit

MBA

Chris McTigrit đã công tác trong lĩnh vực kinh doanh, kế toán và sản xuất từ ​​năm 1997. Ông đã nhận bằng MBA của Đại học Arkansas tại Little Rock vào năm 2007.

NC

Natacha Ciezki

Môi giới bất động sản

Natacha Ciezki là nhà môi giới bất động sản tại Texas. Cô trở thành thành viên của Ủy ban Bất động sản Texas vào năm 2006.

KK

Kendra Kinnison, CPA

Kế toán công chúng được cấp phép

Kendra Kinnison là Kế toán viên công chúng tại Texas. Cô đã nhận bằng BBA và MBA của Texas A&M University-Corpus Christi vào năm 1999 và 2000.

SM

Scott Maderer

Chuyên gia cố vấn tài chính

Scott Maderer là huấn luyện viên tài chính được chứng nhận tại Texas. Ông đã nhận bằng MBA từ Texas A & M University-Commerce vào năm 2013.

JB

Jerry Becerra

Môi giới bảo hiểm có giấy phép

Jerry Becerra là Chủ tịch của Công ty môi giới bảo hiểm Barbary tại San Francisco. Becerra là đại lý bảo hiểm tai nạn và tài sản được cấp phép với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm.

RA

Ramin Ahmari

CEO và đồng sáng lập, FINESSE

Ramin Ahmari là CEO & đồng sáng lập FINESSE, một nhà tư vấn có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Trước khi đến FINESSE, anh đã làm việc với những người có ảnh hưởng về tăng trưởng và tài trợ, đồng thời đã làm việc với các thương hiệu lớn để thực hiện chiến lược tiếp thị và ảnh hưởng bằng cách tận dụng chuyên môn của mình về khoa học dữ liệu & trí tuệ nhân tạo trên dữ liệu xã hội.

Phong cách và chăm sóc cá nhân

LM

Laura Martin

Chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép

Laura Martin là chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép tại Georgia. Cô là nhà tạo mẫu tóc từ năm 2007 và là giáo viên thẩm mỹ từ năm 2013.

AA

Ashley Adams

Chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép

Ashley Adams là chuyên gia thẩm mỹ và tạo mẫu tóc được cấp phép tại Illinois. Cô đã hoàn thành chương trình giáo dục thẩm mỹ tại Trường thiết kế tóc John Amico năm 2016.

CS

Camille Sanghera

Chuyên gia làm đẹp

Camille Sanghera là Chủ sở hữu của Lash Envy Cosmetics và Esvee Beauty tại British Columbia, được thành lập vào năm 2014.

CG

Cassy Gerasimova

Người mẫu chuyên nghiệp

Cassy Gerasimova là người mẫu của NEXT Model Management tại California. Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm làm người mẫu.

RR

Rebekah Rossman

Người mẫu chuyên nghiệp

Rebekah Rossman là người mẫu với hơn 9.000 người theo dõi trên YouTube. Cô đã làm người mẫu từ năm 2012.

VG

Vanessa Garcia

Chuyên gia thẩm mỹ

Vanessa Garcia là chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép tại California. Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo kiểu tóc.

JG

Joanne Gruber

Nhà tạo mẫu chuyên nghiệp

Joanne Gruber là chủ sở hữu của The Closet Stylist, một dịch vụ về phong cách cá nhân kết hợp chỉnh sửa trang phục. Cô đã làm việc trong ngành công nghiệp thời trang và phong cách trong hơn 10 năm.

KH

Kiara Hamed

Nghệ sĩ xăm hình

Kiara Hamed là nghệ sĩ xăm hình tại Texas. Cô đã nhận được chứng nhận Nghệ sĩ xăm hình vào năm 2010.

SA

Stephanie Alexandris

Nhà tạo mẫu thời trang

Stephanie Alexandris là nhà tạo mẫu thời trang tại New York. Cô có bằng Thạc sĩ Kinh doanh Thời trang và đã làm nhà thiết kế thời trang từ năm 2008.

AR

Alicia Ramos

Chuyên gia thẩm mỹ

Alicia Ramos là chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép và là chủ sở hữu của Smoothe Denver tại Denver, Colorado. Cô đã nhận được giấy phép của School of Botanical & Medical Aesthetics với kiến thức về lông mi, cạp lông mặt, tẩy lông, điều trị siêu mài mòn da và lột hóa chất. Hiện cô cung cấp các giải pháp chăm sóc da cho hàng trăm khách hàng.

RS

Rebecca Shores

Nghệ sĩ trang điểm

Rebecca Shores là blogger làm đẹp, nghệ sĩ và người đam mê trang điểm tại Seattle, Washington. Kênh YouTube hướng dẫn trang điểm của cô có hơn 10.000 người đăng ký.

PI

Patrick Evan

Chủ sỡ hữu, Patrick Evan Salon

Patrick Evan là chủ sở hữu của Patrick Evan Salon, một tiệm làm tóc ở San Francisco. Ông đã là nhà tạo mẫu tóc trong hơn 25 năm và là chủ một salon trong hơn 15 năm. Patrick Evan Salon được tạp chí Allure đánh giá là Salon tóc tốt nhất tại San Francisco.

CH

Candace Hanna

Chủ sở hữu, Style by Candace

Candace Hanna là chuyên gia tạo mẫu và phong cách tại Nam California. Với 15 năm kinh nghiệm trong thời trang doanh nghiệp, giờ đây cô đã kết hợp kinh nghiệp kinh doanh với con mắt sáng tạo để sáng lập Style by Candace, một công ty tạo mẫu cá nhân.

DV

Daniel Vann

Chuyên gia thẩm mỹ

Daniel Vann là Giám đốc Sáng tạo của Daredevil Cosmetics, một studio trang điểm tại Khu vực Seattle. Ông đã làm việc trong ngành công nghiệp mỹ phẩm trong hơn 15 năm và hiện là chuyên gia thẩm mỹ và đào tạo trang điểm được cấp phép.

CM

Cassandra McClure

Chuyên gia làm đẹp sạch

Cassandra McClure là người ủng hộ vẻ đẹp sạch sẽ, nỗ lực để tăng cường sử dụng mỹ phẩm bền vững và tốt cho sức khỏe. Cô đã làm việc trong ngành công nghiệp làm đẹp và mỹ phẩm trong hơn 15 năm với tư cách là người mẫu, nghệ sĩ trang điểm và người sáng lập công ty trang điểm.

EM

Erin Micklow

Nhà tạo mẫu trang phục

Erin Micklow là nhà tạo mẫu và tư vấn hình ảnh độc lập tại Los Angeles. Cô đã làm việc trong các ngành công nghiệp diễn xuất, sắc đẹp và phong cách trong hơn 10 năm và đã góp mặt trong The Hollywood Reporter, Variety và TMZ và nhiều tạp chí khác.

TB

Tannya Bernadette

Nhà sáng lập, The Closet Edit

Tannya Bernadette là nhà sáng lập của The Closet Edit, một dịch vụ tạo mẫu cá nhân có trụ sở tại Seattle. Cô đã làm việc trong ngành thời trang hơn 10 năm và nhận bằng Cử nhân Kinh doanh và Tiếp thị Thời trang của Học viện Nghệ thuật.

KH

Kalee Hewlett

Chuyên gia thời trang

Kalee Hewlett là chuyên gia thời trang và huấn luyện viên chuyển đổi, cô đã làm việc trong ngành công nghiệp thời trang trong hơn 15 năm. Cô đã làm việc trong lĩnh vực truyền hình, in ấn và tư vấn doanh nghiệp, kể cả người nổi tiếng và phong cách cá nhân. Tác phẩm của cô đã được đăng trên nhiều tạp chí phong cách, như NOX, DT và The Verge.

HP

Hannah Park

Chuyên gia tạo mẫu

Hannah Park là một nhà tạo mẫu chuyên nghiệp và người mua sắm cá nhân có kinh nghiệm trong phong cách e-comm, phong cách người nổi tiếng và phong cách cá nhân. Cô ấy điều hành một công ty tạo mẫu có trụ sở tại LA, The Styling Agent, nơi cô ấy tập trung vào việc tìm hiểu từng cá nhân mà mình làm việc cùng và mua sắm trang phục theo nhu cầu của họ.

CS

Christina Santelli

Nhà sáng lập, Style Me New

Christina Santelli là chủ sở hữu và người sáng lập Style Me New, một hướng dẫn viên về phong cách trang phục. Cô đã làm stylist trong hơn 6 năm sau một sự nghiệp thành công trong ngành tài chính.

MA

Michael Van den Abbeel

Chủ sở hữu, Mosaic Hair Studio

Michael Van den Abbeel là chủ sở hữu của Mosaic Hair Studio và Blowout Bar, một tiệm làm tóc ở Orlando, Florida. Ông đã cắt, tạo kiểu và nhuộm tóc trong hơn 17 năm.

SK

Susan Kim

Nhà tạo mẫu chuyên nghiệp

Susan Kim là chủ sở hữu của Sum + Style Co., một công ty tạo mẫu cá nhân có trụ sở tại Seattle tập trung vào thời trang sáng tạo và dễ tiếp cận. Cô có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang và nhận bằng AA của Học viện Thiết kế & Kinh doanh Thời trang.

SF

Stephanie Fajardo

Nhà tạo mẫu chuyên nghiệp

Stephanie Fajardo là nhà tạo mẫu cá nhân tại Portland Oregon. Cô đã làm nhà tạo mẫu trong hơn 17 năm sau khi bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực truyền hình, hình ảnh và quay phim.

LS

Lauren Schugar

Nhà tạo mẫu chuyên nghiệp

Lauren Schugar là nhà tạo mẫu thời trang và tư vấn trang phục chuyên nghiệp. Cô đã làm việc trong ngành thời trang 20 năm và hiện chuyên chuyên tư vấn trang phục để in và quay video.

VT

Veronica Tharmalingam

Nhà tạo mẫu chuyên nghiệp

Veronica Tharmalingam là nhà tạo mẫu thời trang cá nhân có trụ sở tại Los Angeles và Paris. Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn thời trang cho nam và nữ.

KG

Katya Gudaeva

Nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp

Katya Gudaeva là nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp tại Seattle, Washington. Cô đã làm việc trong ngành công nghiệp làm đẹp gần 10 năm và hợp tác với các khách hàng như Microsoft, Amazon, Amy Schumer và Barneys New York.

AD

Alison Deyette

Chuyên gia phong cách

Alison Deyette là Chuyên gia Phong cách và Người dẫn chương trình Truyền hình với hơn 20 năm kinh nghiệm về thời trang, phong cách và truyền hình. Cô đã chụp ảnh và chỉ đạo các buổi chụp hình trên khắp thế giới cho nhiều tạp chí, bao gồm Good Housekeeping, People StyleWatch<"&"/i>, và Mode. Alison cũng được tạp chí Variety bình chọn là một trong những nhà tạo mẫu hàng đầu ở Los Angeles.

YA

Yuka Arora

Nghệ sĩ trang điểm

Yuka Arora là nghệ sĩ trang điểm tự học, chuyên về nghệ thuật trang điểm mắt trừu tượng. Cô đã thử nghiệm nghệ thuật trang điểm trong hơn 5 năm và đã thu hút được hơn 5,6 nghìn người theo dõi Instagram chỉ sau 5 tháng. Diện mạo sặc sỡ và trừu tượng của cô đã được Jeffree Star Cosmetics, Kat Von D Beauty, Sephora Collection và nhiều người khác chú ý.

YB

Ylva Bosemark

Sáng tập White Dune Studio

Ylva Bosemark là doanh nhân khi còn đi học và là người sáng lập ra White Dune Studio, một công ty nhỏ chuyên về đồ trang sức cắt bằng laser. Là người trẻ tuổi, cô ấy rất nhiệt tình trong việc truyền cảm hứng cho những người trẻ khác để biến đam mê thành dự án kinh doanh.

AR

Alex Richardson

Blogger làm đẹp

Alex Richardson là chuyên gia tư vấn tiếp thị kỹ thuật số kiêm blogger làm đẹp, với kiến ​​thức chuyên môn về nối tóc.

NW

Nancy Wynn

Giáo viên dạy đan

Nancy Wynn là thợ đan lâu năm sống tại Minnesota. Cô là thành viên của Hiệp hội Knitters Minnesota và Hiệp hội đan len. Kênh Youtube của cô, Wynn Knit, có hơn 10.000 người đăng ký.

MS

Mona Schmitt

Nghệ nhân thủ công

Mona Schmitt là chuyên gia thủ công DIY, chuyên về tân trang nội thất, trang trí nhà cửa, trang sức, đồ thủ công và may vá. Kênh YouTube của cô, CraftKlatch, có hơn 100.000 người đăng ký.

TK

Tamara Kelly

Nhà thiết kế đan móc

Tamara Kelly là tác giả và nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng. Cô có hơn 14 năm kinh nghiệm với các dự án đan móc.

JF

Jocy Paixão Fortes

Thợ may thủ công

Jocy Paixão Fortes là thợ may thủ công và tín đồ thời trang tại Hà Lan. Kênh YouTube về chủ đề du lịch và thủ công của cô đã có hơn 100.000 người đăng ký.

AH

Ashlea Henson

Nghệ sĩ vẽ mặt

Ashlea Henson là nghệ sĩ và giáo viên vẽ mặt và trang điểm với hơn 50.000 người đăng ký theo dõi trên YouTube.

NM

Nine Morrison

Chuyên gia trang điểm cô dâu

Nine Morrison là chủ sở hữu của WedLocks Wedding Hair & Makeup, công ty váy cưới và trang điểm lớn nhất ở Colorado. Cô đã làm việc trong ngành công nghiệp làm đẹp hơn 10 năm, cô cũng đi công tác nhiều nơi với vai trò là huấn luyện viên về sắc đẹp và tư vấn kinh doanh.

Giáo dục

MM

Megan Morgan, PhD

Tiến sĩ tiếng Anh

Megan Morgan là cố vấn chương trình sau đại học tại Trường Quan hệ Công chúng & Quốc tế tại Đại học Georgia. Cô đã nhận bằng tiến sĩ tiếng Anh của Đại học Georgia vào năm 2015.

MG

Michelle Golden, PhD

Tiến sĩ tiếng Anh

Michelle Golden là giáo viên tiếng Anh tại Athens, Georgia. Cô đã nhận bằng tiến sĩ tiếng Anh của Đại học bang Georgia vào năm 2015.

ME

Mary Erickson, PhD

Tiến sĩ chuyên ngành truyền thông và xã hội

Mary Erickson là giáo sư trợ lý thỉnh giảng của Đại học Western Washington. Cô đã nhận bằng Tiến sĩ về Truyền thông và Xã hội của Đại học Oregon vào năm 2011.

CT

Christopher Taylor, PhD

Trợ lý giáo sư tiếng Anh

Christopher Taylor là trợ lý giáo sư tiếng Anh của Đại học Cộng đồng Austin tại Texas. Anh đã nhận bằng Tiến sĩ ngành Văn học Anh và Nghiên cứu thời kỳ Trung cổ của Đại học Texas tại Austin vào năm 2014.

RS

Rachel Scoggins, PhD

Tiến sĩ nghiên cứu văn học

Rachel Scoggins là Giảng viên tiếng Anh tại Đại học Lander. Cô đã nhận bằng Tiến sĩ Văn học tại Đại học bang Georgia vào năm 2016.

SK

Stephanie Wong Ken

Thạc sĩ nghệ thuật chuyên ngành viết sáng tạo

Stephanie Wong Ken có bằng MFA chuyên về Viết sáng tạo của Đại học bang Portland.

AP

Alexander Peterman

Thạc sĩ, Giáo dục

Alexander Peterman là gia sư tại Florida. Ông đã nhận bằng Thạc sĩ Giáo dục của Đại học Florida năm 2017.

EL

Emily Listmann

Thạc sĩ giáo dục

Emily Listmann là gia sư riêng tại San Carlos, California. Cô đã là giáo viên nghiên cứu xã hội, điều phối viên chương trình giảng dạy và giáo viên luyện thi SAT. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ Giáo dục của Trường Đại học Sư phạm Stanford năm 2014.

DW

Diana Con Webber

Giáo viên

Diana Con Webber là giáo viên tại Arizona. Cô đã nhận chứng chỉ giáo dục tiểu học tiêu chuẩn K-8 vào năm 2017.

MJ

Meredith Juncker

Nghiên cứu sinh Hóa sinh và Sinh học phân tử

Meredith Juncker là nghiên cứu sinh về Hóa sinh và Sinh học phân tử tại Trung tâm Khoa học Y tế thuộc Đại học bang Louisiana. Các nghiên cứu của cô tập trung vào protein và các bệnh thoái hóa thần kinh.

CR

Carlee Rasmussen

Thạc sĩ về hướng dẫn và chương trình giảng dạy

Carlee Rasmussen là Chuyên gia Giáo dục và Điều phối viên Phát triển Nghề nghiệp của Trường Trung học Đặc biệt Peninsula tại San Francisco. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ về Chương trình Giảng dạy và Hướng dẫn của Đại học Colorado-Denver vào năm 2014.

JK

Jamie Korsmo

Nghiên cứu sinh tiếng Anh

Jamie Korsmo là nghiên cứu sinh tiếng Anh tại Đại học bang Georgia.

DK

Dan Klein

Huấn luyện viên kịch ứng biến

Dan Klein là chuyên gia kịch ứng biến, giảng dạy tại Khoa Sân khấu và Nghiên cứu Diễn suất của Đại học Stanford cũng như tại Trường Đào tạo Sau Đại học về Kinh doanh của Stanford. Dan đã giảng dạy về kịch ứng biến, sáng tạo và kể chuyện cho sinh viên và các tổ chức trên khắp thế giới trong hơn 20 năm. Dan nhận bằng cử nhân của Đại học Stanford vào năm 1991.

LC

Larry Cornett, PhD

Người sáng lập Brilliant Forge

Larry Cornett là cố vấn nghề nghiệp, người đã thành lập Brilliant Forge để giúp đỡ những người có tham vọng tạo dựng sự nghiệp thành đạt hơn. Trước khi thành lập Brilliant Forge, ông là giám đốc điều hành sản phẩm tại Thung lũng Silicon với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ.

SR

Soren Rosier

Nghiên cứu sinh, Giáo dục

Soren Rosier là nghiên cứu sinh tại Stanford's Graduate School of Education. Ông nghiên cứu cách trẻ em dạy nhau và cách đào tạo giáo viên ngang hàng hiệu quả. Trước khi bắt đầu học tiến sĩ, ông là giáo viên trung học tại Oakland, California và là nhà nghiên cứu tại SRI International. Ông đã nhận được bằng đại học của Đại học Harvard vào năm 2010.

HC

Harish Chandran

Kỹ sư máy học

Harish Chandran là Trưởng nhóm Kỹ thuật và Kỹ sư Nghiên cứu Nhân viên Cao cấp tại DeepMind, nơi anh dẫn dắt về mặt kỹ thuật để tích hợp các kết quả nghiên cứu AI vào các sản phẩm của Google. Harish nhận bằng Tiến sĩ Khoa học Máy tính từ Đại học Duke năm 2012. Anh có kinh nghiệm về tự lắp ráp DNA, thuật toán tiến hóa, khoa học thần kinh tính toán, lý thuyết phức tạp, kiến trúc máy tính và siêu điện toán.

HM

High Mountain Institute

Tổ chức giáo dục ngoài trời phi lợi nhuận

Học viện High Mountain là tổ chức giáo dục chuyên giúp sinh viên kết nối với thiên nhiên, phát triển thành người lãnh đạo và khám phá giáo dục một cách tốt nhất. Trong hơn 25 năm, HMI đã đưa sinh viên đến những vùng hoang dã tại Colorado và Patagonia và thúc đẩy các cộng đồng cùng chung trách nhiệm, từ đó đặt nền móng cho trải nghiệm trí tuệ.

GM

Gale McCreary

Người sáng lập SpeechStory

Gale McCreary là người sáng lập SpeechStory, một tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào việc cải thiện kỹ năng giao tiếp cho giới trẻ. Trước đây, cô là giám đốc điều hành của Thung lũng Silicon và chủ tịch của một hội thuộc Toastmasters International.

TB

Takiema Bunche-Smith

Chủ tịch Anahsa, LLC

Takiema Bunche-Smith là Chủ tịch của công ty tư vấn giáo dục Anahsa tại New York. Cô có ba bằng Thạc sĩ và là Giám đốc Nội dung cho Sesame Street từ 2007-2009.

CB

Cara Barker

Cán bộ thư viện chuyên về hướng dẫn và nghiên cứu

Cara Barker đã nhận bằng Thạc sĩ về Thư viện và Khoa học Thông tin của Đại học Washington vào năm 2014. Cô là Cán bộ Thư viện Nghiên cứu và Giảng dạy tại Đại học Western Carolina.

BR

Bess Ruff

Thạc sĩ quản lý và khoa học môi trường

Bess Ruff là nghiên cứu sinh địa lý tại Florida. Cô đã nhận bằng Thạc sĩ Quản lý và Khoa học Môi trường tại Trường Quản lý & Khoa học Môi trường Bren, UC Santa Barbara năm 2016.

AJ

Andree Baham Johnson

Giáo viên cấp Pre-K có chứng nhận

Andree Baham Johnson là giáo viên cấp Pre-K được chứng nhận ở Louisiana. Cô đã nhận chứng nhận giáo viên mầm non vào năm 1993.

EM

Elizabeth Miller

Thạc sĩ nghệ thuật chuyên ngành viết sáng tạo

Elizabeth Miller có bằng MFA về Viết sáng tạo của Đại học Quốc tế Florida.

CL

Catherine Valadez Lopez

Giám đốc trung tâm chăm sóc trẻ em

Catherine Valadez Lopes là Giám đốc Trung tâm Chăm sóc Trẻ em tại New York. Cô đã nhận bằng MS về Giáo dục Tiểu học của Đại học CUNY Brooklyn vào năm 2010.

DC

Diya Chaudhuri, PhD

Tiến sĩ chuyên ngành viết sáng tạo

Diya Chaudhuri có bằng tiến sĩ về Viết sáng tạo của Đại học bang Georgia.

DM

Danielle McManus, PhD

Tiến sĩ, tiếng Anh

Danielle McManus là cố vấn tốt nghiệp tại Davis, California. Cô đã hoàn thành bằng tiến sĩ về Ngôn ngữ và Văn học Anh tại UC Davis năm 2013.

RN

Rebecca Nguyen

Tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ & Chủ sở hữu Family Picnic

Rebecca Nguyen là chuyên gia tư vấn về nuôi con bằng sữa mẹ và giáo dục sinh sản. Cô điều hành Family Picnic tại Chicago cùng với mẹ mình là Sue Gottschall, ở đó họ dạy các cặp cha mẹ trẻ về việc sinh con, nuôi con bằng sữa mẹ, phát triển và giáo dục trẻ em. Rebecca đã dạy mẫu giáo đến lớp 3 trong mười năm và cô đã nhận được bằng Thạc sĩ về Giáo dục Mầm non của Đại học Illinois năm 2003.

Pháp lý

CS

Clinton M. Sandvick, JD, PhD

Cựu luật sư dân sự

Clinton M. Sandvick là luật sư tranh tụng dân sự tại California trong hơn 7 năm. Ông đã nhận bằng JD của Đại học Wisconsin-Madison năm 1998 và bằng Tiến sĩ Lịch sử Hoa Kỳ tại Đại học Oregon năm 2013.

SM

Srabone Monir, Esq.

Luật sư

Srabone Monir, Esq., là luật sư của hội 32BJ thuộc Liên minh người lao động dịch vụ quốc tế. Cô đã nhận bằng JD của Trường Luật Đại học St. John năm 2013.

JM

Jennifer Mueller là chuyên gia pháp lý tại wikiHow. Cô đã nhận bằng JD của Trường Luật Maurer thuộc Đại học Indiana năm 2006.

BS

Barzin Barry Sabahat, Esq.

Luật sư

Barry Sabahat, Esq. đã hành nghề luật sư ở California từ năm 1993. Ông nhận bằng JD từ Đại học Luật Western State vào năm 1992.

JL

Jesus Lopez, Esq.

Luật sư

Jesus Lopez, Esq. đã hành nghề luật sư tại Texas từ năm 2004. Ông đã nhận bằng JD của Đại học Baylor năm 2003.

MD

Matt Driggs, Esq. đã hành nghề luật thương tích tại Utah từ năm 1992, nơi ông thành lập công ty luật Advocates vào năm 1996. Ông đã nhận bằng JD của Đại học Luật SJ Quinney vào năm 1991.

LA

Lahaina Araneta, Esq.

Luật sư

Lahaina Araneta, Esq. đã hành nghề luật sư tại California từ năm 2013. Cô đã nhận bằng JD từ Trường Luật Loyola vào năm 2012 chuyên ngành luật nhập cư.

SL

Staci A. Lane, JD

Công tố viên

Staci A. Lane là Công tố viên tại hạt Wayne, Indiana. Cô đã nhận được bằng JD của Trường Luật Maurer thuộc Đại học Indiana vào năm 1998.

Khác

KJ

Kris Jensen

Lãnh đạo Regenerative Communities Collective

Kris Jensen là Chủ tịch của Regenerative Communities Collective, một nhà tư vấn thiết kế chuyên về thiết kế tái tạo. Trước đây, ông là Giám đốc điều hành của San Bruno Mountain Watch tại California. Ông là nhà hoạt động môi trường trong hơn 25 năm.

SM

Stuart Morgan

Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Stuart Morgan là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tại California. Anh tốt nghiệp Học viện Nhiếp ảnh Brooks năm 2011.

MA

Michael Arnoldi

Thợ kim hoàn

Gia đình Michael Arnoldi sở hữu Arnoldi Jewelers tại California, một doanh nghiệp trang sức gia đình ba thế hệ khởi nghiệp tại Ý và sau này đã chuyển đến Hoa Kỳ. Michael có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành trang sức.

JM

James McKenna

Copywriter và nhà sản xuất

James McKenna là Copywriter kiêm Nhà sản xuất tại Cincinatti, chuyên sản xuất nội dung tự do, bao gồm quảng cáo trên báo giấy, quảng cáo truyền hình và trang web. Ông đã làm việc trong ngành quảng cáo nói chung trong 15 năm.

MW

Mark Webster

Giáo sư chuyên ngành thiết kế web

Mark Webster là giáo sư thiết kế web tại Trường Cao đẳng Kỹ thuật Clover Park tại Washington. Ông đã giảng dạy từ năm 2002 tại Khoa Thiết kế Truyền thông và Khoa Phát triển Web và Lập trình Máy tính.

GH

Gary E. Hatch, PhD

Nhà khoa học sinh học

Tiến sĩ Hatch là nhà khoa học sinh học đã nghỉ hưu tại Bắc Carolina, người đã dành 38 năm để nghiên cứu sinh hóa của đường hô hấp và phản ứng của nó với chất độc và chất ô nhiễm. Ông làm việc tại Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ từ năm 1979-2015.

AH

Alex Hong

Bếp trưởng

Alex Hong là bếp trưởng và đồng chủ sở hữu của Sorel, một nhà hàng Mỹ mới mở tại San Francisco. Ông đã làm việc tại các nhà hàng trong hơn mười năm. Alex tốt nghiệp Học viện ẩm thực Hoa Kỳ và đã làm việc trong bếp của Jean-Georges và Quince, cả hai nhà hàng đều được gắn sao Michelin.

EH

Emily Hickey

Nhà sáng lập, Chief Detective

Emily Hickey là người sáng lập của Chief Detective, một cơ quan phát triển mạng xã hội với mục đích giúp đỡ một số nhà bán lẻ hàng đầu thế giới và các công ty khởi nghiệp mở rộng quy mô quảng cáo trên Facebook và Instagram. Cô đã làm chuyên gia tăng trưởng trong hơn 20 năm và nhận bằng thạc sĩ của Trường Kinh doanh Stanford năm 2006.

PT

Pennsylvania Turnpike Commission

Cục quản lý đường cao tốc liên bang

Ủy ban Turnpike Pennsylvania là tổ chức phụ trách vận hành và bảo trì Pennsylvania Turnpike, đường cao tốc thu phí tại bang Pennsylvania.

JB

James Brown

Huấn luyện viên thiền định

James Brown là giáo viên Thiền định Vệ đà tại Khu vực Vịnh San Francisco, một hình thức thiền đơn giản và dễ thực hiện có nguồn gốc cổ xưa. Để trở thành giáo viên, ông đã hoàn thành một chương trình học tập 2 năm nghiêm ngặt với các sư phụ Vees, trong đó có 4 tháng đắm mình ở dãy Himalayas. Trong những năm qua, ông đã dạy hàng ngàn người, cả cá nhân, các công ty và hội nghị từ San Francisco đến Oslo.

CR

Carmela Resuma

Du hành thế giới và giám đốc điều hành

Carmela là Giám đốc điều hành của FLYTE, một tổ chức phi lợi nhuận, trao quyền cho những cộng đồng đói nghèo thông qua các trải nghiệm du lịch biến đổi. Cô đã du hành thế giới từ năm 3 tuổi và rất nhiệt tình trong các phong trào trao quyền cho thanh thiếu niên, tác động xã hội và du lịch.

DL

Doug Ludemann

Người chơi cá cảnh chuyên nghiệp

Doug Ludemann là chủ sở hữu và nhà điều hành của Fish Geek, LLC, một công ty dịch vụ cá cảnh chuyên nghiệp có trụ sở tại Minneapolis. Ông đã làm việc trong ngành thủy sản và chăm sóc cá trong hơn 20 năm và nhận bằng Cử nhân về Sinh thái học, Tiến hóa và Hành vi của Đại học Minnesota. Doug trước đây đã làm việc với Sở thú Minnesota và Thủy cung Shedd ở Chicago với tư cách là người chơi cá cảnh chuyên nghiệp.

SB

Samuel Bogue

Giám đốc và nhà tư vấn trong ngành rượu

Samuel Bogue là Giám đốc Bộ phận Rượu của Tập đoàn Nhà hàng Ne Timeas ở San Francisco, CA. Ông là người quản lý rượu vang có chứng nhận, giành giải thưởng "30 Under 30" của Zagat và là nhà tư vấn rượu vang cho một số nhà hàng hàng đầu của Vùng Vịnh.

IC

Ikaika Cox

Thợ cơ khí xe đạp

Ikaika Cox là Giám đốc Điều hành của Provo Bicycle Collective tại Provo, Utah. Ông đã nhận bằng cử nhân Văn học & Triết học tại Đại học Utah Valley năm 2015 và là thợ sửa xe đạp từ năm 2012.

LL

Lauren Chan Lee

Quản lý sản phẩm, Care.com

Lauren Chan Lee là Giám đốc quản lý sản phẩm cao cấp tại Care.com, thị trường trực tuyến lớn nhất trong việc tìm kiếm và quản lý chăm sóc gia đình. Cô đã làm quản lý sản phẩm hơn 10 năm với nhiều chuyên ngành và lĩnh vực đa dạng. Cô đã nhận bằng MBA của Đại học Tây Bắc năm 2009.

HH

Hoffelt & Hooper

Chuyên gia thêu thùa

Hoffelt & Hooper là doanh nghiệp gia đình nhỏ được thành lập năm 2016. Đội ngũ của Hoffelt & Hooper tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt, cá tính, trong đó có các bộ dụng cụ thêu thùa và thủ công.

NG

Neal Gorenflo

Nhà sáng lập Shareable

Neal Gorenflo là chuyên gia về chia sẻ và đồng sáng lập của Sharizable. Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm với tư cách là doanh nhân và nhà lãnh đạo tư tưởng.

AE

Allyson Edwards

Tư vấn quốc tế và du lịch thế giới

Allyson Edwards tốt nghiệp Đại học Stanford với bằng Cử nhân Quan hệ Quốc tế. Sau đó, cô tiếp tục tạo điều kiện hợp tác quốc tế với các cơ quan tại hơn hai mươi quốc gia, cô cũng đã tư vấn cho các công ty thuộc ngành công nghiệp giáo dục, công nghệ tài chính và bán lẻ.

JD

John Damico

Bếp trưởng

John Damico là bếp trưởng tại Wisconsin. Ông đã nhận chứng chỉ ServSafe vào năm 2015 và là giảng viên ẩm thực MATC từ năm 2014.

IA

Inga Aksamit

Nhà văn du ký

Inga Aksamit là nhà văn du lịch, nhiếp ảnh gia và tác giả với hơn 10 năm kinh nghiệm. Cô đã xuất bản hai cuốn sách và cộng tác với nhiều tạp chí.

CG

Carole Grogan

Chủ sở hữu, Bright Blue Events

Carole Grogan là Chủ sở hữu và Trưởng phòng thiết kế sự kiện cho Bright Blue Events, một công ty lập kế hoạch sự kiện chuyên tổ chức đám cưới. Nhóm của cô đã lên kế hoạch chi tiết cho những đám cưới đẹp, cũng như các sự kiện xã hội và công ty trong hơn 10 năm, xử lý các chi tiết như thiết kế hoa, trang trí, nhân sự và phục vụ.

Ô tô

RL

Rocco Lovetere

Thợ cơ khí

Rocco Lovetere là thợ cơ khí của Rocco's Mobile Auto Repair tại California, một công ty do ông và gia đình cùng sở hữu. Ông là kỹ thuật viên ô tô được chứng nhận ASE và đã làm việc trong ngành sửa chữa ô tô từ năm 1999.

AQ

Andrew Quinn

Thạc sĩ cơ khí

Andrew Quinn là thợ máy chính ở Missouri. Ông được chứng nhận ASE và đã sửa chữa ô tô từ năm 2010.

AD

Alexander Douglas

Thợ sửa xe

Alexander Douglas là thợ cơ khí của Planet Auto tại California. Ông đã theo nghề cơ khí từ năm 1997.

JS

Jay Safford

Thạc sĩ cơ khí

Jay Safford là nhà tư vấn ô tô và quản lý dự án tại Lake Worth, Florida. Ông có chứng nhận ASE, Ford và L1, và đã sửa chữa ô tô từ năm 2005.

MP

Mike Parra

Thạc sĩ cơ khí

Mike Parra là thợ cơ khí tại Arizona. Ông có chứng nhận ASE, bằng AA về công nghệ sửa chữa ô tô và đã hành nghề sửa chữa ô tô từ năm 1994.

AE

Andrew Everett

Thạc sĩ cơ khí

Andrew Everett là thợ máy chính tại Bắc Carolina. Ông có bằng về sửa chữa điện và HVAC, và đã sửa chữa ô tô từ năm 1995.

CL

Chris Latocki

Thạc sĩ cơ khí

Chris Latocki là thợ máy chính tại Sarasota, FL, anh đã làm thợ cơ khí tại đó từ năm 1994. Anh làm việc trong ngành sửa chữa và chẩn đoán ô tô tại cả đại lý và cửa hàng độc lập.

DS

Derek Spohn

Thạc sĩ cơ khí

Derek Spohn là thợ máy chính tại Colorado. Ông có chứng chỉ về ASE và đã công tác trong ngành sửa chữa ô tô từ năm 1998.

JH

Joe Hough III

Thạc sĩ cơ khí

Joe Hough III là thợ máy chính tại Florida. Ông chuyên về chẩn đoán, điện, khả năng lái và điều hòa không khí, và đã theo nghề sửa chữa ô tô từ năm 1978.

KC

Kristin Cline

Nhà báo mảng ô tô

Kristin Cline là nhà báo chuyên viết về ô tô và đào tạo nghề xe hơi. Cô bắt đầu làm việc với ô tô hơn 10 năm trước và hiện đang giảng dạy một loạt các xưởng bảo dưỡng xe hơi.

JS

Jason Shackelford

Chủ sở hữu, Stingray Auto Repair

Jason Shackelford là chủ sở hữu của Stingray Auto Repair, một cửa hàng sửa chữa ô tô do gia đình sở hữu và vận hành với các chi nhánh tại Seattle và Redmond, Washington. Ông có hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa ô tô và dịch vụ, và mỗi kỹ thuật viên trong đội của Jason đều đã có hơn 10 năm kinh nghiệm.

Thể thao

HP

Halle Payne

Trưởng nhóm đi bộ và đi phượt

Halle Payne đã đi bộ đường dài và đi phượt tại Bắc California trong hơn 3 năm. Cô là trưởng nhóm Chương trình Giáo dục Ngoài trời của Đại học Stanford, Trưởng nhóm đi bộ của Trung tâm Hội nghị Stanford Sierra và đã giảng dạy các lớp Giáo dục ngoài trời và Leave No Trace.

TC

Tyler Courville

Vận động viên chạy địa hình

Tyler Courville là đại sứ thương hiệu cho Salomon Running. Anh đã chạy trong 10 giải chạy địa hình và leo núi trên khắp Hoa Kỳ và Nepal, và đã giành chiến thắng trong cuộc đua Crystal Mountain Marathon 2018.

SW

Sarah Williamson

Người đam mê ngựa

Sarah Williamson đã biểu diễn cưỡi ngựa Quarter kiểu miền Tây tại Anh trong hơn 6 năm.

CA

Chris Atkinson

Công ty xe đạp Palo Alto

Chris Atkinson là giám đốc bán hàng của Palo Alto Bicycles tại California, nơi ông đã làm việc từ năm 2014. Palo Alto Bicycles được thành lập vào năm 1930.

RV

Reena Vokoun

Huấn luyện viên thể hình

Reena Vokoun là huấn luyện viên thể dục và khiêu vũ được chứng nhận của ACE tại California. Cô là người sáng lập Passion Fit, một công ty về sức khỏe, sức khỏe toàn diện và sống lành mạnh.

SL

Steve Lavin

Chủ sở hữu Green Oak Bicycles

Steve Lavin là chủ sở hữu của Green Oak Bicycles tại Colorado. Anh đã đạp xe từ năm 1988.

GN

Gavin Nelson

Giáo viên chèo thuyền

Gavin Nelson lớn lên tại bờ biển Connecticut và bắt đầu đi thuyền từ khi còn rất nhỏ. Ông đào tạo tại các trại chèo thuyền cho nhiều nhóm tuổi, cả ở Connecticut và trong khu vực Lake Tahoe.

TC

Thomas Churchill

Hướng dẫn viên đi bộ đường dài và du lịch bụi

Thomas Churchill đã dẫn đầu các chuyến đi bộ đường dài và du lịch bụi trên khắp California trong năm năm qua với tư cách là Trưởng đoàn du lịch định hướng và Hướng dẫn viên chương trình phiêu lưu của Stanford. Gần đây nhất, Thomas là Trưởng nhóm Đi bộ trong 3 tháng tại Trung tâm Hội nghị Stanford Sierra, dẫn đầu các chuyến đi bộ trong Chương trình ngày hoang dã ở Bắc California.

EN

Erika Noble

Huấn luyện viên leo núi được chứng nhận PCIA

Erika Noble tốt nghiệp Đại học Stanford với bằng Cử nhân Khoa học Quản lý & Kỹ thuật. Sau khi tham gia các cuộc thi leo núi đại học với tư cách là thành viên của đội Leo núi Stanford, Erika đã làm huấn luyện viên leo núi tại Lake Tahoe. Cô tiếp tục theo đuổi bộ môn này và leo núi tại khắp California và Tây Nam.

MB

Misty Benson

Huấn luyện viên bóng đá

Misty Benson là huấn luyện viên bóng đá tại Texas. Cô là huấn luyện viên trưởng cho các đội bóng đá tại trường trung học từ năm 2003 và là điều phối viên cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Hoa Kỳ kể từ năm 2013.

AM

Andre Martins

Chủ sở hữu Trung tâm Go Kart Orlando

Andre Martins là người sáng lập và chủ sở hữu của Trung tâm Go Kart Orlando tại Florida. Ông đã làm việc với các loại xe go-kart trong hơn 25 năm và đã đua xe go-kart trên khắp thế giới.

JH

James Hassey

Huấn luyện viên golf chuyên nghiệp

James Hassey là huấn luyện viên golf chuyên nghiệp tại California. Ông đã là huấn luyện viên golf từ năm 2007.

KS

Kaitlyn Shannon

Nhà sáng lập Blue Ocean Aquatics

Kaitlyn Shannon là chủ sở hữu của Blue Ocean Aquatics tại New York. Cô là huấn luyện viên bơi lội từ năm 2008.

SV

Sandy Velazquez

Huấn luyện viên bơi lội

Sandy Velazquez là cựu huấn luyện viên bơi lội tại Tepetlaoxtoc, Mexico. Cô dạy bơi từ 2002-2010.

RM

Rishabh Mehan

Huấn luyện viên cricket

Rishabhn Mehan là nhà điều hành Cricket Systems tại Vương quốc Anh. Ông là huấn luyện viên môn cricket tại London từ năm 2016 khi nhận được Chứng chỉ Cấp 2 về Huấn luyện Cricket cho Thiếu niên và Người lớn (QCF).

KL

Kody Lee

Hướng dẫn viên của Fishing Trips

Kody Lee là hướng dẫn viên câu cá tại Washington. Ông đã làm hướng dẫn viên từ năm 2015 và có bề dày kinh nghiệm trong việc đánh cá.

HP

Herb Perez

Võ sư Taekwondo

Herb Perez là vận động viên giành được huy chương vàng Olympic 1992 trong bộ môn Taekwondo. Perez đã phát triển Chương trình Phát triển Huấn luyện viên và Vận động viên Taekwondo Hoa Kỳ, và hiện đang giữ chức Chủ tịch Ủy ban Giáo dục của Liên đoàn Taekwondo Thế giới.

GP

Gary Petrin

Huấn luyện viên bóng rổ

Gary Petrin là chủ sở hữu và chủ tịch của AVCSS Basketball, nơi cung cấp thông tin hữu ích cho các huấn luyện viên bóng rổ trẻ tuổi. Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc huấn luyện bóng rổ tại nhiều cấp độ khác nhau.

CA

Christine Amber

Huấn luyện viên cưỡi ngựa được chứng nhận

Christine Amber điều hành một doanh nghiệp chuyên về dịch vụ cưỡi ngựa tại California, nơi cô huấn luyện cả người cưỡi ngựa và ngựa. Cô được chứng nhận bởi Hiệp hội Hướng dẫn viên Cưỡi ngựa Hoa Kỳ và Hiệp hội an toàn cưỡi ngựa Hoa Kỳ.

HB

Henry Brown

Vận động viên ném đĩa

Henry Brown là vận động viên ném đĩa tại Đại học Santa Clara.

EK

Eric Kottke

Huấn luyện viên và vận động viên ba môn phối hợp

Eric Kottke là vận động viên ba môn phối hợp trong hơn 18 năm. Anh đã hoàn thành cuộc thi ba môn phối hợp chạy nước rút đầu tiên tại LA vào năm 1997.

DH

Drew Hutchins

Đội bóng đá Varsity nam Standford, 2010-2014

Drew Hutchins là Trợ lý Huấn luyện viên cho Đội bóng đá Varsity nam của Đại học Cornell. Hutchins chơi cho Đội bóng đá Varsity nam của Đại học Stanford từ 2010-2014.

CB

Cynthia Barboza

Cầu thủ bóng chuyền chuyên nghiệp

Cynthia Barboza là thành viên của Đội bóng chuyền nữ Hoa Kỳ trong 10 năm. Cô đã dành 4 năm giữ vị trí chủ công đập biên cho đội bóng chuyền Đại học Stanford và là cầu thủ chuyên nghiệp tại Nhật Bản, Nga và Ý.

BW

Bobby Warshaw

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp

Bobby Warshaw là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mỹ, khởi đầu là cầu thủ bóng đá tại Đại học Stanford và bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp với FC Dallas.

DL

Daniel Leon

Cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp

Daniel Leon chơi bóng đá chuyên nghiệp tại Tây Ban Nha và Ba Lan từ 2011-2013. Trước khi chơi chuyên nghiệp, anh đã chơi cho Đội bóng đá Varsity của Đại học Stanford.

CF

Clare Flanagan

Cựu vận động viên điền kinh

Clare Flanagan là cựu vận động viên điền kinh NCAA Division I thi đấu cho Đại học Stanford. Cô đã chạy trong hơn một thập kỷ, trước đó đã giành được sáu Giải vô địch hạng A ở bang Minnesota, lập kỷ lục Bang hạng A trong 1600m và đủ điều kiện thi đấu tại Nike Cross Country Nationals.

Âm nhạc

AN

Annabeth Novitzki

Gia sư âm nhạc

Annabeth Novitzki là gia sư âm nhạc tại Texas. Cô đã nhận bằng BFA về Âm nhạc của Carnegie Mellon vào năm 2004 và bằng Thạc sĩ Âm nhạc về Trình diễn Giọng hát của Đại học Memphis vào năm 2012.

NS

Nate Savage

Nghệ sĩ ghi-ta

Nate Savage là tay guitar chuyên nghiệp với hơn 16 năm kinh nghiệm giảng dạy guitar cho sinh viên trên toàn thế giới. Kênh YouTube của anh, Guitareo, có hơn 450.000 người đăng ký.

TL

Timothy Linetsky

Nhà sản xuất và giáo dục âm nhạc

Timothy Linetsky là DJ, nhà sản xuất và nhà giáo dục âm nhạc đã làm việc với âm nhạc trong hơn 15 năm. Ông đã tạo ra các video YouTube giáo dục tập trung vào sản xuất nhạc điện tử và có hơn 90.000 người đăng ký.

RB

Ryan Alexander Bloom

Giáo viên dạy đánh trống

Ryan Alexander Bloom là giáo viên dạy trống và là tác giả của "Double Bass Druming Explained". Ông đã nhận bằng cử nhân âm nhạc với chuyên ngành về bộ gõ vào năm 2007.

MN

Michael Noble, PhD

Nghệ sĩ dương cầm hòa nhạc chuyên nghiệp

Michael Noble là nghệ sĩ piano hòa nhạc chuyên nghiệp, đã nhận bằng Tiến sĩ về Trình diễn Piano của Trường Âm nhạc Yale năm 2018. Ông chơi piano từ năm 1995, đã biểu diễn tại Carnegie Hall và tại các địa điểm khác trên khắp Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á .

DM

Dalia Miguel

Giảng viên vĩ cầm có kinh nghiệm

Dalia Miguel là nghệ sĩ violin và giảng viên violin sống tại Khu vực Vịnh San Francisco. Cô đang theo học Giáo dục âm nhạc và biểu diễn violin tại Đại học bang San Jose và đã chơi violin trong hơn 15 năm. Dalia dạy học sinh ở mọi lứa tuổi và biểu diễn tại nhiều buổi hòa nhạc và dàn nhạc trong Vùng Vịnh.

Các tổ chức phi lợi nhuận

DR

Direct Relief

Tổ chức viện trợ nhân đạo

Direct Relief là tổ chức viện trợ nhân đạo từng đoạt giải thưởng, hoạt động tại tất cả 50 tiểu bang và hơn 80 quốc gia. Họ tập trung giúp đỡ những người chịu ảnh hưởng của các trường hợp khẩn cấp và thiên tai. Direct Relief đã được Charity Navigator, GuideStar và Center for High Impact Philanthropy của Đại học Pennsylvania đánh giá cao về khả năng hoạt động hiệu quả và tính minh bạch.

WO

Water.org

Tổ chức hỗ trợ nhân đạo

Water.org là tổ chức phát triển phi lợi nhuận tập trung vào việc cung cấp nước uống sạch cho các khu vực khó tiếp cận trên toàn thế giới. Được thành lập bởi Matt Damon và Gary White, Water.org đã phục vụ hơn 17 triệu người trên khắp thế giới và được Charity Navigator đánh giá là tổ chức từ thiện 4 sao.

AC

AdoptAClassroom.org

Tổ chức giáo dục phi lợi nhuận

AdoptAClassroom.org là tổ chức phi lợi nhuận đã giành giải thưởng, cung cấp kinh phí cho các giáo viên K-12 và trường học trên khắp Hoa Kỳ. Thông qua quỹ tài trợ này, họ đã tiếp cận được hơn 4,5 triệu sinh viên. Hiện nay, họ giữ thứ hạng 4 sao hàng đầu từ Charity Navigator.

Quản lý đội ngũ nội dung của wikiHow

CA

Carrie Adkins, PhD

Tiến sĩ Lịch sử Hoa Kỳ, Đại học Oregon

Carrie Adkins đã hoàn thành bằng Tiến sĩ Lịch sử Hoa Kỳ tại Đại học Oregon vào năm 2013 và đã quản lý nội dung tại wikiHow từ năm 2014. Trong thời gian tại Đại học Oregon, cô đã kiếm được nhiều khoản tài trợ nghiên cứu, hợp tác giảng dạy và giải thưởng văn chương. </ br> Tại wikiHow, Carrie điều phối các nhóm viết bài, biên tập viên, người đánh giá bài viết và người quản lý dự án. Mục tiêu của cô là sản xuất nội dung được nghiên cứu kỹ lưỡng, giải thích rõ ràng và hữu ích nhất có thể cho độc giả của wikiHow.

CH

Chris Hadley, PhD

Tiến sĩ tâm lý học nhận thức, UCLA

Chris Hadley lấy bằng tiến sĩ về Tâm lý học nhận thức của UCLA năm 2006. Nghiên cứu của Chris đã được công bố trên nhiều tạp chí khoa học. Trong thời gian làm việc tại UCLA, ông đã được trao học bổng Kirschstein-NRSA từ Viện sức khỏe quốc gia để tài trợ cho nghiên cứu sinh tiến sĩ. </ br> Chris đã làm việc để cải thiện chất lượng nội dung bài viết tại wikiHow từ năm 2007. Vai trò của ông trong nhóm nội dung là tập trung vào kiểm soát chất lượng và đổi mới nội dung. Ông làm việc với các biên tập viên để đảm bảo tính chính xác của tất cả các bài viết trên wikiHow cũng như tư vấn về chiến lược nội dung.

OG

Or Gozal, Content Manager

Cử nhân Tiếng Anh & Triết học, Đại học Stanford

Or Gozal tốt nghiệp Đại học Stanford năm 2016, nơi cô học chuyên ngành Triết học và tiếng Anh, với bằng danh dự. Sau đó, cô tham dự Chương trình mùa hè chuyên ngành quản lý chung tại Stanford Graduate School of Business. </ br> Tại wikiHow, Or thuê tất cả các biên tập viên và nhà nghiên cứu, và huấn luyện họ sử dụng các hướng dẫn về cách viết, chỉnh sửa và nghiên cứu tại wikiHow. Cô cũng quản lý các hoạt động hàng ngày của nhóm biên tập.