Cách để Đảo ngược màu sắc trong Windows 7

Trong bài viết này:Sử dụng MagnifierSử dụng phông nền High Contrast

Đảo ngược màu sắc trong hệ điều hành Windows là tính năng hữu ích có tác dụng khiến văn bản và màn hình có độ tương phản cao hơn để bạn dễ nhìn hơn. Bài viết wikiHow này sẽ hướng dẫn bạn các bước thực hiện chi tiết.

1
Sử dụng Magnifier

 1. 1
  Khởi chạy Magnifier.
 2. 2
  Thu nhỏ (không bắt buộc). Khi mở ứng dụng Magnifier, màn hình của bạn sẽ được phóng to. Nhấp biểu tượng Magnifier rồi nhấp vào nút tròn "-" cho đến khi màn hình được thu nhỏ hết cỡ.
 3. 3
  Nhấp vào bánh răng màu xám để mở "Magnifier Options" (thiết lập).
 4. 4
  Tích vào ô vuông nằm cạnh dòng chữ "Turn on color inversion".
 5. 5
  Nhấp OK. Màu sắc của màn hình giờ đã được đảo ngược. Khi bạn đóng ứng dụng, các tùy chọn của Magnifier vẫn được giữ nguyên, thế nên bạn chỉ cần thực hiện bước này một lần.
 6. 6
  Ghim ứng dụng Magnifier vào thanh công cụ. Nhấp chuột phải vào ứng dụng Magnifier trên thanh công cụ. Nhấp Pin this program to taskbar. Giờ thì bạn có thể đảo ngược màu sắc của màn hình bằng cách nhấp chuột phải và lựa chọnClose window để khôi phục màu sắc. Để chuyển đổi về lại trạng thái đảo ngược, nhấp vào biểu tượng Magnifier một lần.

2
Sử dụng phông nền High Contrast

 1. 1
  Nhấp chuột phải vào khoảng trống trên desktop. Bước này giúp hiển thị một trình đơn thả xuống.
 2. 2
  Nhấp Personalize. Tùy chọn này nằm ở dưới cùng trình đơn thả xuống.
 3. 3
  Lựa chọn phông nền tương phản cao (High Contrast) của Windows. Bước này giúp tạo ra phông nền tối tương phản với văn bản sáng màu.

Lời khuyên

 • Khi Magnifier được mở ra, bạn có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl+Alt+I để đảo ngược màu sắc.[1]

Cảnh báo

 • Đối với Magnifier: Khi bạn tắt máy tính Windows 7 hoặc chuyển sang chế độ Standby, bạn nên tắt chế độ đảo ngược màu sắc và đóng ứng dụng Magnifier. Lý do là vì card đồ họa có thể không xử lý tốt việc đảo ngược màu khi máy tính được bật lên.

Những thứ bạn cần

 • Thiết bị chạy hệ điều hành Windows 7

Thông tin Bài viết

Chuyên mục: Hệ Điều hành PC / Windows

Ngôn ngữ khác:

English: Invert Colors on Windows 7, Italiano: Invertire i Colori in Windows 7, Español: invertir colores en Windows 7, Deutsch: Farben in Windows7 umdrehen, Português: Inverter as Cores no Windows 7, Français: inverser les couleurs sous Windows 7, Русский: инвертировать цвет в Windows 7, Bahasa Indonesia: Membalikkan Warna Layar di Windows 7, Nederlands: Kleuren omkeren in Windows 7, 中文: 在Windows 7中反转颜色, العربية: عكس الألوان على ويندوز 7, ไทย: กลับสี (Invert) หน้าจอ Windows 7

Trang này đã được đọc 481 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?