Trang wikiHow này sẽ hướng dẫn cách đăng xuất khỏi tài khoản YouTube trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng. Việc đăng xuất khỏi YouTube trên Android không thể thực hiện khi chưa đăng xuất khỏi tất cả các ứng dụng Google khác được kết nối với tài khoản của bạn.

Phương pháp 1 của 3:
Sử dụng máy tính

  1. 1
    Truy cập https://www.youtube.com trên trình duyệt web. Nếu đã đăng nhập vào YouTube, bạn sẽ thấy ảnh hồ sơ hoặc hình ảnh kênh của mình (nếu có) trong một vòng tròn gần góc trên bên phải của trang.
  2. 2
    Nhấn vào ảnh hồ sơ hoặc hình ảnh kênh ở góc trên bên phải của trang. Một menu sẽ hiển thị.[1]
  3. 3
    Nhấn Sign out (Đăng xuất). Tùy chọn này nằm ở gần giữa menu. Bạn sẽ được đăng xuất ra khỏi tài khoản YouTube.
    Quảng cáo

Phương pháp 2 của 3:
Sử dụng iPhone hoặc iPad

  1. 1
    Mở YouTube trên iPhone hoặc iPad. Đây là biểu tượng màu trắng có hình chữ nhật màu đỏ chứa một hình tam giác nhỏ màu trắng. Bạn có thể tìm thấy biểu tượng trên màn hình chính.
  2. 2
    Nhấn vào ảnh tài khoản của bạn. Nó nằm trong một vòng tròn nhỏ ở góc trên bên phải màn hình.[2]
  3. 3
    Nhấn Switch account (Chuyển đổi tài khoản). Tùy chọn này nằm gần cuối menu.
  4. 4
    Nhấn Use YouTube signed out (Sử dụng YouTube khi đã đăng xuất). Tùy chọn này nằm ở dưới cùng của menu. Bạn sẽ được đăng xuất ra khỏi tài khoản YouTube.
    Quảng cáo

Phương pháp 3 của 3:
Sử dụng Android

  1. 1
    Mở YouTube trên Android. Nó có biểu tượng hình chữ nhật màu đỏ với một hình tam giác màu trắng bên trong. Bạn có thể tìm thấy biểu tượng này trên màn hình chính và/hoặc trong ngăn kéo ứng dụng.
    • Bạn không thể đăng xuất khỏi YouTube trên Android khi chưa xóa toàn bộ tài khoản khỏi điện thoại hoặc máy tính bảng.[3] Bạn cũng sẽ được đăng xuất ra khỏi tất cả các ứng dụng chia sẻ tài khoản của mình, bao gồm Google Maps, Gmail và Android (nếu bạn đã đăng nhập bằng tài khoản này).
    • Nếu chỉ muốn xem video ẩn danh, hãy nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải màn hình, sau đó nhấn Turn on Incognito (Bật Ẩn danh).
    • Nếu quyết định muốn xóa tài khoản và dữ liệu của tài khoản này khỏi Android, hãy tiếp tục với phương pháp này.
  2. 2
    Nhấn vào biểu tượng hồ sơ. Đó là vòng tròn ở góc trên bên phải màn hình. Một menu sẽ hiển thị.
  3. 3
    Cuộn xuống và nhấn Switch account (Chuyển đổi tài khoản). Tùy chọn này nằm về phía dưới cùng của menu. Một danh sách các tài khoản sẽ hiển thị.
  4. 4
    Nhấn Manage Accounts (Quản lý tài khoản) hoặc Sign Out (Đăng xuất). Tùy chọn mà bạn thấy có thể khác nhau tùy thuộc vào phiên bản, cài đặt và số lượng tài khoản.
  5. 5
    Nhấn vào tài khoản mà bạn muốn xóa. Bạn có thể phải nhấn Google trước khi xóa tên tài khoản của mình.
  6. 6
    Nhấn Remove account (Xóa tài khoản). Nếu không thấy tùy chọn này, hãy nhấn ở góc trên bên phải rồi chọn Remove account (Xóa tài khoản). Một thông báo xác nhận sẽ hiển thị, cho bạn biết rằng tất cả dữ liệu được liên kết với tài khoản này sẽ bị xóa khỏi Android.
  7. 7
    Nhấn REMOVE ACCOUNT (XÓA TÀI KHOẢN) để xác nhận. Giờ đây bạn sẽ được đăng xuất khỏi tài khoản YouTube của mình và các ứng dụng được liên kết khác trên Android.
    Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Cách để

Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook

Cách để

Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google

Cách để

Bỏ chặn Ai đó trên Facebook

Cách để

Khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Cách để

Khắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang web

Cách để

Biết nếu ai đó chặn bạn trên Facebook Messenger

Cách để

Kết nối mạng cho máy tính thông qua điện thoại di động

Cách để

Trò chuyện trên Tinder

Cách để

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web

Cách để

Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh

Cách để

Sao chép và dán nội dung trên Facebook

Cách để

Đặt tên kênh YouTube hay

Cách để

Đặt ảnh về chế độ riêng tư trên Facebook

Cách để

Đặt Chế độ ẩn với Ai đó trên Facebook
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 3.146 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 3.146 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo