wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách đăng xuất khỏi Google Chrome trên máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng. Bạn có thể đăng xuất khỏi Google Chrome bằng cách tắt tính năng Sync (Đồng bộ hóa). Như vậy, Google Chrome sẽ ngừng đồng bộ hóa cài đặt, dấu trang, lịch sử, tiện ích mở rộng và dịch vụ Google trên các thiết bị khác.

Phương pháp 1 của 3:
Trên PC hoặc Mac

  1. 1
    Mở Google Chrome
    Tiêu đề ảnh Android7chrome.png
    .
    Ứng dụng có biểu tượng quả cầu màu xanh dương, vàng, xanh lá và đỏ. Bạn thường có thể tìm thấy trong trình đơn Start của Windows hoặc thư mục Applications trên Mac.
  2. 2
    Nhấp vào ảnh hồ sơ ở góc trên bên phải Chrome. Một trình đơn sẽ mở rộng.
    • Nếu bạn chưa chọn ảnh hồ sơ thì ảnh đại diện tạm thời sẽ hiển thị tại đây. Hình ảnh biểu tượng sẽ khác nhau.
  3. 3
    Nhấp vào Sync is on (Đồng bộ hóa đang bật). Đây là tùy chọn đầu tiên nằm bên dưới ảnh hồ sơ trong trình đơn tài khoản hiện ra. Tùy chọn này nằm cạnh biểu tượng hai mũi tên xoay tròn màu xanh lá. Trình đơn Google Chrome Settings (Cài đặt) sẽ hiện ra.
  4. 4
    Nhấp vào Turn off (Tắt). Đây là tùy chọn đầu tiên nằm đầu trình đơn Google Chrome Settings, bên phải biểu tượng hồ sơ. Cửa sổ cảnh báo sẽ bật lên.
  5. 5
    Nhấp vào Turn off (Tắt) để tắt đồng bộ hóa, đồng thời đăng xuất khỏi tài khoản Google trên Google Chrome. Bây giờ tại vị trí ảnh hồ sơ, bạn sẽ thấy ảnh đại diện ngẫu nhiên ở góc trên bên phải Google Chrome.
    • Để đăng nhập Google Chrome lại, hãy nhấp vào biểu tượng ở góc trên bên phải nơi mà ảnh hồ sơ thường hiển thị. Nhấp vào Turn sync on, sau đó đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu liên kết với tài khoản Google.[1]
    Quảng cáo

Phương pháp 2 của 3:
Trên điện thoại Android hoặc máy tính bảng

  1. 1
    Mở Chrome
    Tiêu đề ảnh Android7chrome.png
    .
    Nhấn vào biểu tượng bánh xe màu đỏ, vàng, xanh lá cùng chấm màu xanh dương ở giữa để mở Google Chrome. Ứng dụng thường nằm trên màn hình home, trình đơn Apps hoặc thư mục Google.
  2. 2
    Nhấn vào biểu tượng ba chấm nằm dọc ở góc trên bên phải ứng dụng Google Chrome. Một trình đơn sẽ thả xuống.
  3. 3
    Nhấn vào tùy chọn Settings nằm cuối trình đơn thả xuống khi bạn nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm.
  4. 4
    Nhấn vào tên tài khoản và địa chỉ email của bạn. Thông tin này nằm cạnh biểu tượng hồ sơ ở đầu trình đơn Settings.
  5. 5
    Nhấn vào Sign out and turn off sync (Đăng xuất và tắt đồng bộ hóa). Tùy chọn này nằm cuối danh sách tài khoản email liên kết với điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Một cảnh báo sẽ bật lên.
  6. 6
    Nhấn vào Continue (Tiếp tục) ở góc dưới bên phải thông báo bật lên. Bạn sẽ đăng xuất khỏi Google Chrome trên thiết bị Android.
    • Hoặc bạn có thể nhấn vào ô đánh dấu cạnh mục "Also clear your Chrome data from this device" (Đồng thời xóa dữ liệu Chrome của bạn khỏi thiết bị này) để xóa lịch sử, cài đặt, mật khẩu và tiện ích mở rộng khỏi điện thoại hoặc máy tính bảng Android.
    • Nếu bạn muốn đăng nhập lại vào Google Chrome, hãy nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm, sau đó chọn Settings. Nhấn vào Continue as [tên người dùng của bạn] hoặc Choose another account và nhấn vào tài khoản khác, hoặc chọn Add account và đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu của tài khoản Google khác. Sau cùng, nhấn Yes, I'm in ở góc dưới bên phải.
    Quảng cáo

Phương pháp 3 của 3:
Trên iPhone hoặc iPad

  1. 1
    Mở Google Chrome
    Tiêu đề ảnh Android7chrome.png
    .
    Nhấn vào biểu tượng bánh xe màu đỏ, vàng, xanh lá cùng chấm màu xanh dương ở giữa để mở Google Chrome. Ứng dụng này nằm trên màn hình home.
  2. 2
    Nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải. Một trình đơn sẽ thả xuống.
  3. 3
    Nhấn vào Settings nằm cuối trình đơn thả xuống khi bạn nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm.
  4. 4
    Nhấn vào tên tài khoản của bạn nằm đầu trình đơn Settings, cạnh biểu tượng hồ sơ.
  5. 5
    Nhấn vào Sign out of Chrome nằm cuối trình đơn tài khoản. Một cảnh báo sẽ bật lên.
  6. 6
    Nhấn vào Sign Out ở góc dưới bên phải cảnh báo bật lên. Bạn sẽ được đăng xuất khỏi Google Chrome, đồng thời tắt tính năng đồng bộ hóa.
    • Để đăng nhập lại, hãy nhấn vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải và chọn Settings. Nhấn Continue as [tên người dùng của bạn] rồi chọn Continue. Nếu tên người dùng hiển thị tại đây thuộc về người khác, hãy nhấn vào Not [địa chỉ email của bạn] nằm bên dưới tên người dùng được liệt kê. Sau đó, nhấn vào tài khoản khác và chọn Continue, hoặc nhấn vào Add account rồi đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu được liên kết với địa chỉ email khác. Sau cùng, nhấn vào Okay, Got it! (Tôi đã hiểu) ở góc dưới bên phải.
    Quảng cáo

Lời khuyên

  • Khi đăng xuất khỏi Google Chrome, lịch sử duyệt web của bạn cũng sẽ ngừng đồng bộ hóa.

Cảnh báo

  • Đừng quên đăng xuất khỏi Google Chrome sau khi sử dụng máy tính công cộng hay dùng chung với người khác.

Bài viết wikiHow có liên quan

Cách để

Đào Bitcoin

Cách để

Biết nếu ai đó chặn bạn trên Facebook Messenger

Cách để

Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google

Cách để

Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook

Cách để

Trò chuyện trên Tinder

Cách để

Bỏ chặn Ai đó trên Facebook

Cách để

Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh

Cách để

Khắc phục lỗi không thể truy cập vào một trang web

Cách để

Khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa

Cách để

Kết nối mạng cho máy tính thông qua điện thoại di động

Cách để

Đặt ảnh về chế độ riêng tư trên Facebook

Cách để

Nhận biết chàng trai thích bạn trên Internet

Cách để

Chặn và bỏ chặn người dùng trên Instagram

Cách để

Đặt tên kênh YouTube hay
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nicole Levine, MFA
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Nicole Levine, MFA. Nicole Levine là một tác giả và biên tập viên của wikiHow chuyên viết về công nghệ. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển tài liệu kỹ thuật và quản lý các nhóm hỗ trợ tại các công ty lớn về phần mềm và dịch vụ lưu trữ trang web. Nicole cũng có bằng MFA về viết sáng tạo của Đại học Bang Portland và dạy sáng tác tác phẩm, viết tiểu thuyết, và viết tạp chí tại nhiều tổ chức khác nhau.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 56 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo