Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng xuất Netflix trên TV thông minh, thiết bị streaming (như Roku hoặc Apple TV) hoặc các thiết bị chơi điện tử (như Xbox hoặc PlayStation). Bạn sẽ cần xác định được vị trí của tùy chọn Sign Out (Đăng xuất) nằm trong thực đơn settings (cài đặt).

Các bước

 1. 1
  Mở Netflix trên TV. Các bước mở Netflix sẽ khác nhau tùy từng loại TV, nhưng thường thì bạn sẽ dùng điều khiển từ xa để chọn ứng dụng có tên Netflix. Thao tác này sẽ đưa bạn đến màn hình trang chủ của ứng dụng.
 2. 2
  Điều hướng sang trái để mở thực đơn chính. Thực đơn chính được ẩn đi khi bạn ở màn hình trang chủ. Hãy điều hướng sang trái bằng cách nhấn nút hình mũi tên chỉ sang trái hoặc nút điều hướng trên điều khiển từ xa hoặc bảng điều khiển.
  • Nếu không thấy thực đơn này, bạn hãy điều hướng lên trên.
 3. 3
  Chọn Settings (Cài đặt) hoặc biểu tượng hình bánh xe
  Tiêu đề ảnh Windowssettings.png
  .
  Một số tùy chọn sẽ hiển thị.
  • Nếu không tìm được thực đơn cài đặt hoặc biểu tượng bánh xe trong thực đơn, bạn hãy nhấn các lệnh sau trên điều khiển từ xa: Up (Lên), Up (Lên), Down (Xuống), Down (Xuống), Left (Trái), Right (Phải), Left (Trái), Right (Phải), Up (Lên), Up (Lên), Up (Lên), Up (Lên), sau đó bạn sẽ thấy tùy chọn để đăng xuất.[1]
 4. 4
  Chọn Sign out (Đăng xuất). Một thông báo xác nhận đăng xuất sẽ hiển thị.
  • Nếu cần nhập dãy lệnh dài phía trên bằng nút mũi tên trên điều khiển từ xa thì có thể bạn sẽ thấy tùy chọn Start Over (Bắt đầu lại), Deactivate (Vô hiệu hóa) hoặc Reset (Cài đặt lại) thay vì Sign out (đăng xuất).
 5. 5
  Chọn Yes (Đồng ý) để xác nhận. Bạn sẽ đăng xuất khỏi Netflix ngay lập tức.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Cách để

Xem Netflix trên TV

Cách để

Gắn ăng ten TV

Cách để

Kết nối Máy tính với Tivi

Cách để

Kết nối loa soundbar với máy tính

Cách để

Hiển thị menu ẩn trên TV LG

Cách để

Cài đặt Netflix

Cách để

Cài đặt Apple TV

Cách để

Xem phụ đề trên Netflix

Cách để

Biến TV thường thành smart TV

Cách để

Kết nối TV Hisense với điện thoại

Cách để

Kết nối Macbook Pro với TV

Cách để

Khôi phục cài đặt gốc TV Samsung

Cách để

Tắt hộp thư thoại

Cách để

Xem TV trên máy tính
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Darlene Antonelli, MA
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Darlene Antonelli, MA. Darlene Antonelli là tác giả và biên tập viên của wikiHow chuyên viết về công nghệ. Darlene có kinh nghiệm giảng dạy tại đại học, viết bài liên quan đến công nghệ, và trực tiếp làm việc trong lĩnh vực công nghệ. Cô có bằng thạc sĩ về viết văn của Đại học Rowan năm 2012 và đã viết luận văn về cộng đồng trực tuyến và các tính cách được chọn lựa trong cộng đồng đó. Bài viết này đã được xem 2.570 lần.
Chuyên mục: Truyền hình
Trang này đã được đọc 2.570 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo