Cách để Đăng xuất Mail trên iPhone

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

wikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách đăng xuất khỏi tài khoản email trong ứng dụng Mail trên iPhone.

Các bước

 1. 1
  Mở phần Settings (Cài đặt) của iPhone. Ứng dụng có biểu tượng bánh răng xám nằm trên màn hình Home.
 2. 2
  Cuộn xuống và nhấn vào Mail. Tùy chọn nằm trong bộ ứng dụng Phone (Điện thoại), Messages (Tin nhắn) và FaceTime.
 3. 3
  Nhấn vào tùy chọn Accounts (Tài khoản) nằm đầu trang Mail.
 4. 4
  Nhấn vào một tài khoản. Theo mặc định sẽ có tùy chọn iCloud, bên cạnh đó là những nhà cung cấp email khác mà bạn đã thêm vào Mail.
  • Chẳng hạn, bạn có thể thấy Gmail hoặc Yahoo! ở đây.
 5. 5
  Vuốt công tắc cạnh tùy chọn Mail sang trái. Nút này sẽ chuyển sang màu trắng. Thông tin của tài khoản email được chọn sẽ bị xóa khỏi ứng dụng Mail, về cơ bản là đăng xuất khỏi tài khoản đó.
  • Bạn cũng có thể nhấn vào Delete Account (Xóa tài khoản) ở cuối bất kỳ trang tài khoản email nào (trừ iCloud) để xóa hoàn toàn tài khoản này khỏi ứng dụng Mail.
 6. 6
  Nhấn vào nút Back ở góc trên bên trái màn hình.
 7. 7
  Vô hiệu hóa những tài khoản email còn lại. Sau khi tài khoản email cuối cùng được tắt, bạn sẽ hoàn toàn đăng xuất khỏi ứng dụng Mail cho đến khi bạn bật lại ít nhất là một tài khoản.

Lời khuyên

 • Bạn có thể bật lại tài khoản email bằng cách đi đến màn hình "Accounts", nhấn vào tài khoản email nào đó và vuốt công tắc Mail sang phải.

Cảnh báo

 • Bạn sẽ không còn nhận được thông báo về email sau khi vô hiệu hóa tất cả tài khoản trong ứng dụng Mail.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Điện thoại thông minh Apple iOS

Ngôn ngữ khác:

English: Log Out of Mail on an iPhone, Português: Encerrar suas Contas de Email do Aplicativo Mail em um iPhone, Español: cerrar sesión de Mail en un iPhone, Italiano: Effettuare il Logout dall'Applicazione Mail su un iPhone, Русский: выйти из приложения "Почта" на iPhone, Deutsch: Auf einem iPhone aus Mail ausloggen, Français: se déconnecter de Mail sur un iPhone, Bahasa Indonesia: Log Keluar dari Aplikasi Mail di iPhone, العربية: تسجيل الخروج من البريد الإلكتروني على الآيفون, Nederlands: Uitloggen op je e‐mail op een iPhone, ไทย: ลงชื่อออกจาก Mail ใน iPhone, 中文: 在iPhone上注销邮件帐户, 日本語: iPhone上でメールアカウントからログアウトする, Türkçe: iPhone'da Mail Oturumu Nasıl Kapatılır, हिन्दी: आईफोन में मेल से लॉग आउट करें (Log Out of Mail on an iPhone), 한국어: iPhone의 Mail에서 로그아웃하는 방법

Trang này đã được đọc 406 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?