Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách đăng xuất Google Play trên thiết bị Android bằng cách đăng xuất khỏi tài khoản Google trên điện thoại và cách đăng xuất trang web Google Play trên máy tính.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Trên thiết bị Android

 1. 1
 2. 2
  Chọn mục Accounts (Tài khoản). Mục này liệt kê tất cả các tài khoản mà bạn đã đăng nhập trên điện thoại.
  • Trên một số phiên bản Android, mục này có thể có tên là "Cloud & Accounts" (Đám mây và Tài khoản) hoặc "Accounts & Sync" (Tài khoản và Đồng bộ), hoặc các tên khác tương tự.[1]
 3. 3
  Chọn Google. Mục này hiển thị ngay cạnh biểu tượng có nền trắng và một chữ "G" viết hoa màu đỏ, vàng, xanh lá và xanh biển bên trong. Thao tác này sẽ hiển thị một danh sách cài tài khoản Google mà bạn đã đăng nhập trên điện thoại.
 4. 4
  Nhấp vào tài khoản mà bạn muốn đăng xuất. Các tùy chọn cho tài khoản này sẽ xuất hiện.
 5. 5
  Nhấp vào biểu tượng . Biểu tượng này là ba dấu ba chấm thẳng hàng ở góc trên bên phải trang cài đặt tài khoản Google. Một thực đơn thả xuống sẽ xuất hiện.
 6. 6
  Chọn Remove account (Xóa tài khoản). Đó là tùy chọn thứ hai trong thực đơn thả xuống ở góc trên bên phải. Một cửa sổ popup xác nhận xóa tài khoản sẽ xuất hiện.
 7. 7
  Chọn Remove account (Xóa tài khoản). Thao tác này xác nhận là bạn muốn xóa tài khoản Google và đăng nhập khỏi tất cả các ứng dụng sử dụng tài khoản Google này.[2]
  • Nếu muốn đăng nhập lại tài khoản Google Play, bạn có thể đọc thêm bài viết về "Thêm tài khoản Google trên thiết bị Android".
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Trên máy tính

 1. 1
  Truy cập vào trang web https://play.google.com từ trình duyệt. Bạn có thể dùng bất cứ trình duyệt nào trên máy tính hoặc máy Mac.
 2. 2
  Nhấp vào ảnh đại diện. Ảnh đại diện của bạn nằm ở góc trên bên phải màn hình. Một thực đơn thả xuống sẽ xuất hiện.
 3. 3
  Nhấp vào Sign Out (Đăng xuất). Thao tác này sẽ đăng xuất tài khoản Google của bạn từ trang web Google Play.
  • Để đăng nhập lại, bạn sẽ nhấp vào tùy chọn "Sign In" (Đăng nhập) ở góc trên bên phải màn hình, sau đó đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu liên kết với tài khoản Google Play.
  Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 5.255 lần.
Chuyên mục: Bảo mật Máy tính
Trang này đã được đọc 5.255 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo