Tinder Gold thêm một vài tính năng cho Tinder, chẳng hạn như lượt thích không giới hạn, thu hồi lượt vuốt trước đó và xem ai thích bạn. Tuy nhiên, Tinder Gold là dịch vụ có thu phí, và không có cách nào giúp bạn đăng ký miễn phí. Mặc dù nhiều ứng dụng và trang web khẳng định có thể cung cấp cho bạn tính năng Tinder Gold miễn phí, nhưng không có cách nào hiệu quả cả. Đây là bài viết hướng dẫn cách tránh chiêu thức lừa đảo "Tinder Gold miễn phí", và cách đăng ký Tinder Gold với mức giá thấp nhất.

Question 1
Question 1 của 4:
Làm thế nào để đăng ký Tinder Gold miễn phí?

 1. 1
  Đăng ký dùng thử. Mặc dù nhiều ứng dụng và trang web khẳng định có nhiều “chiêu” để sử dụng Tinder Gold miễn phí, nhưng cách hiệu quả duy nhất là đăng ký dùng thử dịch vụ miễn phí. Không phải lúc nào bạn cũng thấy lựa chọn đăng ký dùng thử Tinder Gold, nhưng hãy để ý thông báo trong ứng dụng và email từ Tinder.
  • Thỉnh thoảng Tinder cung cấp cho người dùng mã dùng thử miễn phí để họ có thể chia sẻ với bạn bè. Hãy thử hỏi xem bạn bè của bạn có nhận được mã dùng thử miễn phí hay không để bạn có thể thử dịch vụ!
 2. 2
  Nhờ ai đó mua thẻ quà tặng cho bạn. Khi bạn đăng ký Tinder Gold trên điện thoại hoặc máy tính bảng, Tinder sẽ thu phí thông qua tài khoản Play Store (trên Android) hoặc App Store (trên iPhone/iPad). Nếu ai đó mua cho bạn thẻ quà tặng Google Play hoặc App Store với mức phí đủ để chi trả phí dịch vụ Tinder Gold, bạn có thể sử dụng thẻ quà tặng trên tài khoản Google Play hoặc App Store để thanh toán.
  Quảng cáo

Question 3
Question 3 của 4:
Tôi có thể sử dụng ứng dụng đã được chỉnh sửa để dùng Tinder Gold miễn phí không?

 1. 1
  Các ứng dụng khẳng định cung cấp cho bạn Tinder Gold miễn phí đều không hiệu quả. Kể cả ứng dụng được quảng cáo trên YouTube như Tinder++. Những ứng dụng này có nhiều quảng cáo và được thiết kế để lôi kéo bạn tải ứng dụng khác để người phát triển có thêm thu nhập. Việc cài đặt ứng dụng "Tinder Gold miễn phí" khiến thiết bị bị nhiễm mã độc và hiển thị quảng cáo liên tục thay vì ảnh rõ nét của người thích bạn.
  Quảng cáo

Question 4
Question 4 của 4:
Làm thế nào để đăng ký Tinder Gold với mức giá thấp hơn?

 1. 1
  Thay đổi tuổi. Tinder Gold có cơ cấu giá được tính theo độ tuổi, nên việc thay đổi tuổi trong ứng dụng có thể làm giảm mức giá.[1] Nếu trên 30 tuổi, bạn sẽ trả mức giá Tinder Gold cao hơn so với người dưới 30 tuổi. Việc khai tuổi giả là không trung thực và gây khó chịu cho người kết đôi với bạn, nên đây không phải là lựa chọn tốt nhất.
 2. 2
  Đăng ký trên trang web thay vì ứng dụng di động. Một số người dùng Tinder nhận thấy mức giá đăng ký Tinder Gold trên máy tính tại địa chỉ Tinder.com thường thấp hơn mức giá trên điện thoại vài đô la.[2] Hãy thử cả hai lựa chọn để so sánh mức giá.
 3. 3
  Tìm mã giảm giá. Thỉnh thoảng Tinder cung cấp mã giảm giá cho Tinder Gold mà bạn có thể tìm được trên các trang cung cấp phiếu giảm giá. Bạn có thể tìm kiếm từ khóa "Tinder Gold" và "Promo Code" để tìm chương trình giảm giá, hoặc để ý thư quảng cáo được Tinder gửi qua email. Bạn cũng có thể tìm kiếm từ khóa "Tinder Gold Promo" và "Reddit" để tìm mã giảm giá do người dùng Reddit chia sẻ.
  • Không cung cấp thông tin cá nhân để đổi lấy mã giảm giá. Nếu trang web nào đó yêu cầu bạn tạo tài khoản để nhận mã giảm giá, đó là một hình thức lừa đảo.
 4. 4
  Chọn đăng ký gói dịch vụ 6 tháng hoặc 1 năm thay vì từng tháng. Tinder thu phí cao hơn nếu bạn chọn thanh toán theo tháng thay vì khoảng thời gian dài hơn. Mức giá vàng là 14,99 đô la Mỹ/tháng (khoảng 345 nghìn đồng) nếu bạn trả theo tháng, nhưng chỉ 5 đô la Mỹ/tháng (khoảng 115 nghìn đồng) nếu bạn đăng ký gói dịch vụ 1 năm với giá 59,99 đô la Mỹ (khoảng 1,4 triệu đồng).
  • Đây là ước tính thấp nhất vì phí dịch vụ được tính theo độ tuổi.
 5. 5
  Chọn đăng ký nhưng không thanh toán. Một số người dùng cho biết khi họ nhấp hoặc chạm vào đăng ký Tinder Gold và để im khoảng vài phút mà không thanh toán, họ liền nhận được mã giảm giá được gửi qua email. Bạn cũng nên thử xem sao!
 6. 6
  Thử ứng dụng hẹn hò khác. Không phải ứng dụng hẹn hò nào cũng thu phí đối với tính năng xem người thích bạn và vuốt không giới hạn. Hãy lướt xem các lựa chọn khác thay thế cho Tinder trên App Store hoặc Play Store và tìm hiểu tính năng lẫn mức giá của chúng.
  Quảng cáo

Bài viết wikiHow có liên quan

Chọc bạn bè trên FacebookChọc bạn bè trên Facebook
Xem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook MessengerXem tin nhắn đã lưu trữ trên Facebook Messenger
Tìm địa chỉ IP của FacebookTìm địa chỉ IP của Facebook
Biết nếu ai đó chặn bạn trên TikTokBiết nếu ai đó chặn bạn trên TikTok
Kích hoạt lại Tài khoản InstagramKích hoạt lại Tài khoản Instagram
Kiểm soát ai có thể nhắn tin cho bạn trên FacebookKiểm soát ai có thể nhắn tin cho bạn trên Facebook
Chèn nhạc vào hình ảnh trên InstagramChèn nhạc vào hình ảnh trên Instagram
Xem người đăng ký bạn trên YouTubeXem người đăng ký bạn trên YouTube
Thêm bạn trên DiscordThêm bạn trên Discord
Gửi tin nhắn từ fanpage FacebookGửi tin nhắn từ fanpage Facebook
Kiểm tra Người Xem Trang cá nhân FacebookKiểm tra Người Xem Trang cá nhân Facebook
Xem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên FacebookXem Người Thân thiết Nhất với Bạn trên Facebook
Vô hiệu hóa tạm thời tài khoản InstagramVô hiệu hóa tạm thời tài khoản Instagram
Phát hiện Tài khoản Facebook giả mạoPhát hiện Tài khoản Facebook giả mạo
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nicole Levine, MFA
Cùng viết bởi:
Tác giả & Biên tập viên viết về công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Nicole Levine, MFA. Nicole Levine là một tác giả và biên tập viên của wikiHow chuyên viết về công nghệ. Bà có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển tài liệu kỹ thuật và quản lý các nhóm hỗ trợ tại các công ty lớn về phần mềm và dịch vụ lưu trữ trang web. Nicole cũng có bằng MFA về viết sáng tạo của Đại học Bang Portland và dạy sáng tác tác phẩm, viết tiểu thuyết và viết tạp chí tại nhiều tổ chức khác nhau. Bài viết này đã được xem 4.444 lần.
Chuyên mục: Mạng Xã hội
Trang này đã được đọc 4.444 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo