Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bài viết này hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản email Outlook (trước đây là Hotmail). Bạn sẽ không thể dùng ứng dụng di dộng Outlook để xóa tài khoản của mình.

Các bước

  1. 1
    Truy cập trang đóng tài khoản Outlook. Nếu bạn đã đăng nhập Outlook, bước này sẽ dẫn bạn đến trang nhập mật khẩu.
    • Nếu bạn chưa đăng nhập Outlook, đầu tiên nhập địa chỉ email và mật khẩu.
  2. 2
    Nhập mật khẩu. Bước này là để xác minh nhân dạng; bạn sẽ nhập thông tin này vào khung có sẵn.
    • Nếu chưa đăng nhập truy cập trang đóng tài khoản, bạn cần nhập bốn con số cuối cùng của số điện thoại vào khung gần dưới trang, nhấp Send Code (Gửi mã), rồi sau đó nhập mã số được gửi đến số điện thoại của bạn vào trong khung có sẵn.
  3. 3
    Nhấp vào Sign in (Đăng nhập). Nếu đã dùng mã số để xác nhận tài khoản, bạn sẽ bỏ qua bước này.
  4. 4
    Nhấp vào Next (Kế tiếp). Nút nằm ở phía dưới trang. Thông tin liệt kê trên trang này mô tả phân nhánh của bước xóa tài khoản, vì thế bạn nên đọc kỹ trước khi tiếp tục.
  5. 5
    Nhấp vào từng ô phía bên trái của trang. Bước này sẽ xác nhận rằng bạn đã đọc và chấp thuận toàn bộ quy định xóa tài khoản.
  6. 6
    Nhấp vào ô Select a reason (Chọn lý do). Ô nằm gần cuối trang.
  7. 7
    Nhấp vào lý do đóng tài khoản. Bạn sẽ cần thực hiện bước này trước khi xóa tài khoản của mình.
    • Nếu bạn không có lý do xóa tài khoản cụ thể, chỉ cần nhấp vào My reason isn't listed (Lý do của tôi không được liệt kê ở đây).
  8. 8
    Nhấp vào Mark Account for Closure (Xóa tài khoản). Đây là nút màu xanh biển nằm phía dưới trang. Thao tác nhấp vào tùy chọn này sẽ xóa tài khoản của bạn.
    • Nếu bạn thay đổi ý định, chỉ cần đăng nhập lại vào tài khoản Outlook bất kỳ lúc nào trong vòng 60 ngày.
    Quảng cáo

Lời khuyên

  • Lập tài khoản email mới tại bất kỳ dịch vụ trang web nào trước khi xóa tài khoản Hotmail. Hầu hết các nhà cung cấp email đều có dịch vụ nhập thông tin liên lạc hiện tại và dữ liệu khác từ nhà cung cấp email trước đó.

Cảnh báo

  • Sau thời hạn 60 ngày, tài khoản của bạn sẽ không thể khôi phục lại được nữa.

Bài viết wikiHow có liên quan

Tải Video Miễn phí từ Mọi Trang WebTải Video Miễn phí từ Mọi Trang Web
Tạo một trang web đơn giản với HTMLTạo một trang web đơn giản với HTML
Chặn và bỏ chặn người dùng trên InstagramChặn và bỏ chặn người dùng trên Instagram
Tìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnhTìm kiếm thông tin về ai đó bằng hình ảnh
Lấy liên kết URL của hình ảnhLấy liên kết URL của hình ảnh
Thiết lập hình nền trong HTMLThiết lập hình nền trong HTML
Tìm kiếm bằng Hình ảnh trên GoogleTìm kiếm bằng Hình ảnh trên Google
Sử dụng OmegleSử dụng Omegle
Trò chuyện trên TinderTrò chuyện trên Tinder
Chép và dán liên kếtChép và dán liên kết
Chạy tập tin HTMLChạy tập tin HTML
Bật thanh công cụ bị ẩn trên trình duyệtBật thanh công cụ bị ẩn trên trình duyệt
Xem hướng Bắc trên Google Maps trên máy tính hoặc MacXem hướng Bắc trên Google Maps trên máy tính hoặc Mac
Tìm xem Ai đã Chặn bạn trên FacebookTìm xem Ai đã Chặn bạn trên Facebook
Quảng cáo

Về bài wikiHow này

Nhân viên của wikiHow
Cùng viết bởi:
Người viết bài của wikiHow
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của wikiHow luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 1.067 lần.
Chuyên mục: Mạng Internet
Trang này đã được đọc 1.067 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

Quảng cáo