Cách để Đóng ứng dụng trên Android

Đồng tác giả: Nhân viên của wikiHow

Trong bài viết này:Đóng những ứng dụng gần đâyDùng Apps Manager (Quản lý Ứng dụng)Tham khảo

WikiHow hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách đóng ứng dụng trên thiết bị Android, thay vì chỉ đơn giản là trở lại màn hình chính và để chúng chạy ẩn.

1
Đóng những ứng dụng gần đây

 1. 1
  Nhấn vào nút Overview (Tổng quan). Biểu tượng của nút này thường có hình vuông hoặc trông giống như hai hình chữ nhật xếp chồng lên nhau. Nút thường nằm ở dưới cùng của màn hình, ngay bên phải phím Home, nhưng trong một số trường hợp, Overview có thể là một nút bấm vật lý trên bề mặt thiết bị.
  • Trên thiết bị Samsung, nút Overview thường nằm ở bên trái phím Home.
 2. 2
  Cuộn trên các ứng dụng để tìm ứng dụng mà bạn muốn đóng.
 3. 3
  Vuốt để kéo ứng dụng khỏi màn hình. Hướng mà bạn cần kéo sẽ tùy thuộc vào thiết bị. Khi ứng dụng biến mất nghĩa là nó đã được đóng.
  • Cách này sẽ đóng ứng dụng nhưng không dừng lại các tiến trình nền.[1]

2
Dùng Apps Manager (Quản lý Ứng dụng)

 1. 1
  Mở phần Settings hay Cài đặt với biểu tượng trên thiết bị lên.
 2. 2
  Cuộn xuống và nhấn vào Apps (Ứng dụng) nằm trong phần "Device" (Thiết bị) của bảng chọn.
 3. 3
  Cuộn xuống và nhấn vào một ứng dụng. Chọn ứng dụng mà bạn muốn đóng.
 4. 4
  Nhấn vào Stop (Dừng) hay FORCE STOP (BẮT BUỘC DỪNG) rồi nhấn OK để xác nhận. Ứng dụng và các tiến trình nền sẽ được dừng lại.

Thông tin Bài viết

Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Chuyên mục: Điện thoại thông minh Android

Ngôn ngữ khác:

Español: cerrar aplicaciones de Android, Português: Fechar Apps no Android, Italiano: Chiudere le Applicazioni su Android, Français: fermer une application sur Android, Deutsch: Beenden von Programmen auf einem Android Gerät, Русский: закрыть программы на Android, 中文: 在Android上关闭应用, Nederlands: Apps afsluiten in Android, Bahasa Indonesia: Menutup Aplikasi pada Android, Čeština: Jak zavírat aplikace na Androidu, العربية: إغلاق التطبيقات في نظام أندرويد, हिन्दी: एंड्रॉयड पर एप्स को बंद करें, ไทย: ปิดแอพ Android

Trang này đã được đọc 622 lần.
Bài viết này đã giúp ích cho bạn?