Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Có thể bạn là một bậc thầy về kỹ thuật hôn và nắm tay phụ nữ, nhưng bạn có thật sự biết cách âu yếm cô ấy? Âu yếm là cách thể hiện tình yêu nhưng không nhất thiết liên quan đến tình dục. Cử chỉ của bạn vừa phải nhẹ nhàng vừa phải hoàn hảo, và biết cách khiến toàn cơ thể người phụ nữ cảm thấy được yêu thương. Điều quan trọng nhất cần làm là đảm bảo cô ấy cảm thấy thoải mái, sau đó giúp cô ấy nhận ra sự quan tâm và tình cảm của bạn.

Phần 1
Phần 1 của 2:

Âu yếm mặt và cổ

 1. 1
  Mơn trớn môi nàng bằng môi bạn. Khi nghiêng người chuẩn bị hôn, bạn không nên đặt môi lên môi cô ấy và đẩy lưỡi vào miệng nàng. Thay vào đó bạn nên hành động chậm và nhẹ, đặc biệt là lần đầu. Ban đầu bạn chỉ hôn nhẹ, sau đó ngừng một lúc để mơn trớn đôi môi nàng bằng môi bạn bằng cách kéo dài nụ hôn trong vài giây. Bạn có thể mơn trớn môi trên trước rồi đến môi dưới, cho cô ấy thấy bạn rất xem trọng nụ hôn.
  • Nhiều đàn ông chỉ xem hôn là bước chuẩn bị dẫn đến một việc khác. Bạn nên xem đó là một trải nghiệm đặc biệt để cô ấy không nghĩ rằng tất cả những gì bạn muốn là phải đi xa hơn.
 2. 2
  Sử dụng tay âu yếm hai bên mặt cô ấy trong khi hôn. Khi hôn phụ nữ bạn nên dùng một hoặc hai tay giữ mặt của cô ấy. Không nên vội vàng giữ chặt mặt nàng mà phải chậm rãi tiến vào tư thế này sao cho thật tự nhiên. Sau đó nhẹ nhàng đặt tay lên một bên mặt và vuốt ve má, tai, tóc và dọc theo xương hàm. Cô ấy sẽ cảm thấy được yêu thương và chỉ riêng hành động đó đã mang lại cảm giác hạnh phúc.
  • Bạn không nên thường xuyên hôn kiểu này, mà chỉ áp dụng khi đến thời điểm thích hợp.
 3. 3
  Âu yếm tai. Trong khi hôn bạn nên nhẹ nhàng sờ dái tai, rìa tai và khu vực phía sau tai. Hành động nhẹ nhàng và chậm khi đang giữ mặt nàng trong bàn tay. Bạn có thể trượt tay xuống dưới tóc và vuốt ve tai trong khi tiếp tục hôn. Thông thường dái tai người phụ nữ là nơi ít được quan tâm, do đó họ thích điều này.
  • Nếu hai người đã thân mật, bạn có thể rê môi mình dọc theo tai nàng, cô ấy sẽ thích phát điên.
  • Đó luôn luôn là một động tác tuyệt vời nhưng bạn phải để ý cảm xúc để biết cô ấy thích được sờ tai như thế nào. Một số phụ nữ có tai rất nhạy cảm nên họ không thích bạn sờ chúng.
 4. 4
  Âu yếm cổ. Cổ là nơi phụ nữ luôn luôn muốn được âu yếm. Nhẹ nhàng vuốt ve hai bên cổ trong khi đang nói chuyện, hôn hoặc khi đang nhìn nhau. Bạn có thể đẩy tóc nàng về sau để dễ dàng âu yếm nhiều hơn bằng cách chạy dọc các ngón tay trên cổ nàng, xuống đến vai rồi lại chạy lên dái tai.
  • Nếu đang âu yếm cổ ở phía sau cô ấy, bạn thậm chí có thể thổi một ít hơi nóng lên cổ để tăng cảm giác.
 5. 5
  Vuốt ve tóc. Vuốt ve tóc cũng là một động tác âu yếm tuyệt vời. Bạn có thể nhẹ nhàng vuốt ve phía sau đầu và xoa bóp da đầu, chạy ngón tay qua các lọn tóc một cách đùa nghịch, hoặc vén tóc khỏi mắt nàng khi đang nhìn vào mắt nhau, khiến cô ấy muốn nhiều hơn thế. Bạn cũng có thể vuốt tóc theo cách để đồng thời chạm vào má, dái tai và cổ nàng, và cuối cùng là hôn cô ấy.
  • Thậm chí bạn có thể vén một lọn tóc ra phía sau tai, là cơ hội để bạn tiếp tục mơn trớn tai nàng.
 6. 6
  Vuốt ve môi. Vuốt ve môi phụ nữ trước khi hôn cũng là một động tác gợi cảm mà họ rất thích. Lần tới trước khi hôn bạn nên nghịch một chút bằng cách kéo cô ấy về phía mình rồi chạy ngón tay dọc theo chính giữa môi. Mỉm cười tinh tế khi vuốt ve môi, trước khi tiến đến hôn cô ấy tại vị trí mới sờ. Cô ấy sẽ cảm động và ngạc nhiên với cách âu yếm này.
  • Bạn cũng có thể trao một nụ hôn nhẹ nhàng, đẩy ra, dùng ngón tay vuốt ve môi rồi tiếp tục hôn.
Phần 2
Phần 2 của 2:

Âu yếm cơ thể

 1. 1
  Âu yếm bàn tay. Khởi đầu mối quan hệ, vị trí an toàn và thân mật nhất trên cơ thể người phụ nữ để vuốt ve chính là đôi bàn tay. Có sự khác biệt giữa hành động cầm tay người yêu một cách vô cảm và hành động nhẹ nhàng sờ, vuốt ve rồi xoa nắn các ngón tay cũng như lòng bàn tay của nàng. Nếu mối quan hệ của hai người mới chỉ ở mức cầm hay sờ tay, bạn có thể nhẹ nhàng sờ một hay hai bàn tay cô ấy để tạo cảm giác bạn là người đáng yêu và biết đối xử dịu dàng với phụ nữ. Sau đây là một số hành động bạn có thể làm:
  • Vẽ nhẹ một vòng tròn trên lòng bàn tay cô ấy
  • Nhẹ nhàng dùng hai ngón tay cầm một ngón tay của nàng và vuốt ve lên xuống
  • Mát xa lòng bàn tay, đốt ngón tay và mui bàn tay
 2. 2
  Âu yếm vai. Nếu cô ấy đang mặc áo để lộ vai, bạn có thể chạy bàn tay dọc theo vai. Nhẹ nhàng dùng các đầu ngón tay sờ vai và vuốt xuống với lực mạnh hơn một chút. Bạn cũng có thể chạy một ngón tay dọc theo vai để tạo thêm cảm giác thích thú cho cô ấy. Nên nhớ bạn không nhất thiết phải âu yếm vai, tai hoặc hai bên mặt trong khi hôn, vì hành động này thể hiện sự thân mật và đặc biệt.
  • Phụ nữ cũng thích được mát xa. Nếu hai người đang ở chỗ riêng tư và có tâm trạng, bạn có thể dùng hai tay đẩy mạnh vào khu vực nằm trên hai bả vai để giải tỏa một phần sức căng trong cơ thể nàng.
 3. 3
  Âu yếm đầu gối. Đầu gối phụ nữ cũng là vị trí ít được quan tâm. Nếu đang mặc váy thì có lẽ cô ấy sẽ thích cảm giác ấm áp của lòng bàn tay bạn đặt trên làn da mềm mại của mình. Bạn cũng có thể chạy ngón tay xuống mặt dưới của đầu gối, đây là một trong những khu vực nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ. Tuy nhiên bạn không nên làm động tác này nếu trời đang nóng vì sẽ có mồ hôi ở đó, và bạn không muốn làm cô ấy xấu hổ.
  • Bạn có thể âu yếm đầu gối phụ nữ chỉ bằng cách vuốt ve nhẹ khi hai người đang ngồi, thậm chí khi cô ấy mặc quần dài.
 4. 4
  Âu yếm đùi. Nếu biết cô ấy đồng ý, bạn chậm rãi chạy bàn tay dọc theo đùi từ trên xuống. Đây là động tác khá gợi tình và có thể khiến mọi chuyện đi xa hơn, hoặc bạn chỉ cần sờ một cách đơn thuần. Động tác này chỉ áp dụng khi hai bạn khá thân nhau. Không nên cho rằng cô ấy đồng ý để sờ đùi đơn giản vì hai người đã tiến đến giai đoạn hôn.
  • Khi âu yếm đùi bạn nên sờ nhẹ nhàng thay vì bóp, nếu không cô ấy sẽ cảm thấy hơi choáng ngợp.
 5. 5
  Âu yếm lưng và vai từ phía sau. Khi âu yếm hai bạn không nhất thiết lúc nào cũng phải đối mặt hoặc phải đang hôn. Bạn có thể đứng sau cô ấy và nhẹ nhàng sờ từng bên vai, tựa đầu vào phía sau đầu cô ấy rồi chạy bàn tay dọc theo cổ và vai với động tác nhẹ nhàng và đáng yêu.
  • Bạn cũng có thể để một bàn tay nằm chắc hơn trên vai cô ấy trong khi tay còn lại vuốt ve lưng, dọc hai bên cổ và thậm chí xuống cánh tay.
 6. 6
  Âu yếm phía sau eo. Đứng phía sau người phụ nữ của bạn, vén tóc sang một bên và hôn phía sau cổ trong khi di chuyển tay xuống phía sau eo của nàng, và chạy các ngón tay lên xuống ở đó như đang tẩm quất. Đây là nơi phụ nữ rất thích được sờ miễn là hai người đã đủ thân thiết.
 7. 7
  Âu yếm bờ trên mông khi đang ôm. Phụ nữ thích được ôm và cảm nhận tình cảm nhẹ nhàng của người đàn ông. Khi hai người đã thân thiết trong một thời gian dài, đây là cách để bạn làm mối quan hệ hấp dẫn hơn. Không cần phải khiến đôi tay trở nên quá bận rộn, bạn chỉ cần đặt một tay ở bờ trên của mông, ngay dưới thắt lưng và nhẹ nhàng di chuyển lên xuống. Hành động này khiến người phụ nữ cảm thấy được yêu thương, và nếu đang buồn thì cô ấy sẽ cảm thấy được an ủi.
  • Bạn cũng có thể đặt tay lên bờ trên mông khi hai người đang bước đi để dẫn cô ấy tiến về trước. Phụ nữ cũng thích được sờ như vậy.
 8. 8
  Vuốt ve mặt trong cổ tay. Nếu hai bạn đang ngồi và cầm tay nhau, nhẹ nhàng vuốt ve mặt trong cổ tay nàng. Đây là khu vực rất nhạy cảm và chắc chắn cô ấy sẽ thấy thích khi được sờ. Bạn có thể vẽ vòng tròn trên lòng bàn tay rồi sờ xuống dưới cổ tay. Sau đó bạn vuốt ve cẳng tay và tiến dần đến khuỷu tay.
  • Nhớ không làm cô ấy nhột, nếu không sẽ không còn cảm giác thích thú. Bạn nên sờ nhẹ nhưng thể hiện được tình cảm của mình.
 9. 9
  Nhẹ nhàng chạy bàn tay dọc theo sống lưng. Chạy tay ở khu vực xương sống trên lưng dưới, tiến đến cổ và lùi trở xuống chắc chắn sẽ khiến phụ nữ cảm thấy thích hơn. Đây là động tác rất thân mật và thật sự gửi đi một thông điệp về cảm xúc của bạn nếu bạn thực hiện lúc đang ôm nhau. Bạn cũng có thể làm như vậy khi đang hôn, nhưng việc này không cần thiết.
  • Động tác này hiệu quả nhất khi cô ấy đang mặc váy hoặc áo có vải dễ dàng chạy tay trên đó.
  • Khi tay chạm đến phần dưới cổ, cân nhắc trao một nụ hôn vào khu vực đó.
 10. 10
  Âu yếm bàn chân. Có những thứ phụ nữ thích hơn việc chỉ xoa chân một cách đơn thuần. Lần tới khi ở cùng nhau, bạn cho cô ấy nằm hoặc ngồi xuống và đặt một bàn chân vào tay mình. Sau đó nhẹ nhàng mát xa lòng bàn chân, các đốt ngón chân, gan ngón chân và bàn chân, thậm chí mui bàn chân. Bạn phải thao tác nhẹ nhàng, tối thiểu lúc ban đầu, vì chân cô ấy có thể bị đau sau khi đi cả ngày, sau đó dần dần mát xa toàn bộ chân bằng các ngón tay.
  • Nếu bạn thật sự muốn mát xa chân cho cô ấy thì nên thoa một ít tinh dầu hay dầu dưỡng thể vào tay.
 11. 11
  Âu yếm rốn. Đây là khu vực khơi gợi nhưng nếu hai người đã tiến đến giai đoạn này thì đôi khi âu yếm rốn là hành động mà cô ấy yêu thích nhất. Nhẹ nhàng chạy tay xung quanh rốn và di chuyển tay lên xuống chút ít để tăng cảm xúc. Bạn có thể âu yếm các bộ phận khác trên cơ thể cô ấy rồi quay trở lại rốn nếu thật sự muốn cô ấy phát cuồng.

Lời khuyên

 • Như đã đề cập trong các bước trên đây. Đa số phụ nữ không thích bị làm nhột nên bạn cố gắng tránh, và CHỈ tiếp tục thực hiện nếu cô ấy cảm thấy ổn.
 • Tìm hiểu một số khu vực dễ bị khơi gợi trên cơ thể phụ nữ. Cô ấy sẽ yêu bạn vì điều đó và bạn cũng hứng thú trong quá trình khám phá ra chúng.
 • Từ tốn khi ôm và âu yếm bạn gái. Như vậy cô ấy sẽ ở trạng thái thư giãn và cởi mở hơn để tiến đến giai đoạn thú vị hơn.
 • Hỏi để biết cảm nhận của cô ấy khi bạn âu yếm. Thông thường bạn sẽ nhận ra điều này. Bạn cũng nên hỏi để biết cô ấy thích được âu yếm thế nào.
 • Luôn luôn nhớ rằng sự đồng thuận là yếu tố quan trọng nhất. Nếu người yêu dường như không thích, hãy ngừng lại và hỏi họ muốn thế nào.
 • Phụ nữ cần thời gian để trở nên thân mật với bạn hơn. Điều này có thể xảy ra vào buổi hẹn hò đầu tiên: tuy nhiên không đẩy nhanh tiến độ vì cô ấy sẽ sợ và đẩy bạn ra. Yêu cầu cô ấy thả lỏng và bạn cần tiến hành chậm khi âu yếm. Hỏi xem cô ấy có sợ không: cho bạn gái biết bạn sẽ ngừng lại bất kì khi nào cô ấy muốn. Phụ nữ thường bị chinh phục bởi hành động nhẹ nhàng: đây không phải là cuộc đua và chắc chắn bạn không nên thúc ép, đặc biệt khi cô ấy không đáp lại cách âu yếm của bạn.
 • Đảm bảo bàn tay của bạn ấm để tạo cảm giác gần gũi nhiều hơn.

Bài viết wikiHow có liên quan

Hôn kiểu Pháp
Khơi gợi ham muốn của phụ nữ bằng lời nóiKhơi gợi ham muốn của phụ nữ bằng lời nói
Nhận biết người yêu cũ vẫn còn yêu bạnNhận biết người yêu cũ vẫn còn yêu bạn
Thu hút đàn ông cung Thiên BìnhThu hút đàn ông cung Thiên Bình
Khen vẻ ngoài của một chàng trai11 cách dễ dàng để khen vẻ ngoài của một chàng trai
Khiến chàng Sư Tử khao khát bạnKhiến chàng Sư Tử khao khát bạn
Quyến rũ một Người đàn ôngQuyến rũ một Người đàn ông
Chinh phục cô gái bạn thíchChinh phục cô gái bạn thích
Quyến rũ một người cung Bọ CạpQuyến rũ một người cung Bọ Cạp
Quyến rũ phụ nữ Kim NgưuQuyến rũ phụ nữ Kim Ngưu
Thu hút một chàng trai cung cự giảiThu hút một chàng trai cung cự giải
Khiến bạn trai yêu mìnhKhiến bạn trai yêu mình
Chinh phục lại bạn gái sau khi chia tayChinh phục lại bạn gái sau khi chia tay
Tán tỉnh một cô gáiTán tỉnh một cô gái

Về bài wikiHow này

Stefanie Safran
Cùng viết bởi:
Chuyên gia tư vấn tình cảm & Người mai mối
Bài viết này đã được cùng viết bởi Stefanie Safran. Stefanie Safran là chuyên gia tư vấn tình cảm, người mai mối và chủ sở hữu của Stef in the City, một doanh nghiệp mai mối và tư vấn tình cảm với phương pháp tiếp cận thực tiễn và trung thực. Stefanie tự nhận mình là “Chicago's Introductionista®” vì cô có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành mai mối. Công việc của cô đã được đưa tin trên nhiều phương tiện truyền thông như: ABC7, NBC5, CBS2, WGN, FOX, The Chicago Tribune, The Chicago Sun Times, The HuffPost, Refinery29 và vân vân. Cô có bằng MBA về tiếp thị và xây dựng thương hiệu của Đại học Loyola bên cạnh bằng cử nhân của Đại học Wisconsin-Madison. Bài viết này đã được xem 51.128 lần.
Chuyên mục: Cám dỗ và lôi kéo
Trang này đã được đọc 51.128 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?