Cách để Xóa toàn bộ tweet

4 Phương pháp:Sử dụng TwitWipeSử dụng TweetDeleteSử dụng CardiganSử dụng Delete All Tweets

Bạn có thể đưa Twitter về trạng thái ban đầu mà không sợ mất người theo dõi. Các công cụ web như TwitWipe, Cardigan, TweetDelete và Delete All Tweets có thể xóa vĩnh viễn toàn bộ tweet trên tài khoản Twitter mà không hề mất phí. Sau khi xóa toàn bộ tweet, bạn có thể thu hồi lệnh truy cập tài khoản Twitter của dịch vụ đó nhằm mục đích bảo mật.

1
Sử dụng TwitWipe

  1. 1
    Truy cập trang http://www.twitwipe.com. TwitWipe là dịch vụ miễn phí giúp bạn xóa toàn bộ tweet trong một cú nhấp chuột.[1]
    • TwitWipe có thể xóa tới 3,200 tweet mới nhất. Nếu bạn tweet nhiều hơn số đó thì những tweet còn lại bạn phải xóa theo cách thủ công.
  2. 2
    Nhấp chuột vào nút Get Started (Bắt đầu).
  3. 3
    Giải câu đố Solve Media. Trước khi sử dụng dịch vụ, bạn phải giải câu đố bảo mật ở góc bên phải phía dưới màn hình.[2]
    • Làm theo hướng dẫn trong câu đố để nhận mã.
    • Nhập mã vào hộp thoại được cung cấp.
    • Nhấp chuột vào Proceed (Tiếp tục).
  4. 4
    Nhấp chuột vào Authorize app (Ủy quyền ứng dụng). Nếu chưa đăng nhập Twitter, bạn có thể thao tác ở bước này.
  5. 5
    Nhấn phím Yes (Đồng ý) để xác nhận. Hãy nhớ rằng đây là thao tác xóa vĩnh viễn! Nút đỏ ở bên trái màn hình, ngay dưới phần xử lý Twitter.
    • Quá trình này có thể kéo thể dài vài phút, vài giờ hoặc thậm chí là vài ngày phụ thuộc vào số lượng tweet của bạn. Thanh màu xanh lá cây sẽ hiển thị tiến độ xử lý của công cụ.
    • Khi TwitWipe xóa xong tweet, bạn sẽ nhận được thông báo “Looks like you’re all done!” (Có vẻ bạn đã hoàn thành rồi!).
  6. 6
    Nhấp chuột vào Sign Out (Đăng Xuất). Đây là thao tác đăng xuất khỏi tài khoản Twitter trên TwitWipe.
  7. 7
    Truy cập vào https://twitter.com/settings/applications. Bạn sẽ thấy danh sách ứng dụng có quyền truy cập vào tài khoản của bạn.[3]
  8. 8
    Nhấp chuột vào Revoke Access (Thu hồi quyền truy cập) bên cạnh TwitWipe. Đây là thao tác vô hiệu hóa kết nối giữa TwitWipe và Twitter.

2
Sử dụng TweetDelete

  1. 1
    Truy cập vào http://www.tweetdelete.net. TweetDelete là dịch vụ miễn phí có khả năng xóa tweet trên tài khoản Twitter của bạn.[4]
    • Vì giới hạn của Twitter, TweetDelete chỉ có thể xóa 3200 tweet mới nhất.[5]
  2. 2
    Tích vào hộp thoại chấp nhận điều khoản. Nếu muốn đọc điều khoản trước khi chấp thuận, nhấp chuột vào nút TweetDelete terms (Điều khoản TweetDelete).
  3. 3
    Nhấp chuột vào Sign in with Twitter (Đăng nhập với Twitter).
    • Nếu chưa đăng nhập, bạn sẽ được yêu cầu thao tác ở bước này.
  4. 4
    Nhấp chuột vào nút Authorize app (Ủy quyền ứng dụng).
  5. 5
    Nhấp chọn khoảng thời gian trong trình đơn thả xuống. Tại đây, bạn có thể chọn xóa tweet theo thời gian đăng. Bạn có thể chọn thời gian từ một tuần đến cả năm.[6]
  6. 6
    Nhấp chuột vào hộp thoại "Delete all my existing tweets" (Xóa toàn bộ tweet đang tồn tại).
  7. 7
    Bỏ tích hộp thoại “Post to my feed” (Đăng lên trang của tôi). Nếu không bỏ tích, TweetDelete sẽ thay mặt bạn đăng một tweet thông báo rằng bạn sử dụng dịch vụ của họ.[7]
    • Nếu không muốn theo dõi TweetDelete trên Twitter, bỏ tích hộp thoại “Follow @Tweet_Delete for future updates” (Theo dõi @Tweet_Delete để cập nhật trong tương lai).
  8. 8
    Nhấp chuột vào nút Activate TweetDelete (Kích hoạt TweetDelete). TweetDelete sẽ tiến hành xóa toàn bộ tweet trong khoảng thời gian bạn lựa chọn.
  9. 9
    Truy cập https://twitter.com/settings/applications. Bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng hiện có quyền truy cập tài khoản Twitter.
  10. 10
    Nhấp chuột vào nút Revoke Access bên cạnh TweetDelete. Đây là thao tác vô hiệu hóa kết nối giữa TweetDelete và Twitter.[8]

3
Sử dụng Cardigan

  1. 1
    Truy cập vào trang https://www.gocardigan.com. Cardigan là dịch vụ miễn phí, mã nguồn mở đáng tin cậy, giúp bạn xóa tweet trên tài khoản Twitter. [9]
    • Cardigan cũng giống các ứng dụng xóa tweet trên Twitter khác, nó chỉ xóa được 3200 tweet mới nhất.[10] Tuy nhiên, bạn có thể cho Cardigan quyền truy cập vào các tweet còn lại.
  2. 2
    Nhấp chuột vào Browse Tweets (Truy cập Tweets).
  3. 3
    Nhấp chuột vào Authorize app. Nếu chưa đăng nhập Twitter, bạn sẽ được yêu cầu thao tác ở bước này.
    • Sau kjhi nhấp chuột vào nút hoặc đăng nhập, Cardigan sẽ tiến hành truy cập tweet. Thời gian thực hiện phụ thuộc hoàn toàn vào số lượng tweet của bạn.
  4. 4
    Nhấp chuột vào nút Delete All (Xóa Toàn bộ). Nút này nằm ngay đầu trang. Hãy nhớ rằng đây là thao tác xóa vĩnh viễn toàn bộ tweet.
  5. 5
    Nhấp chuột vào nút Delete để xác nhận. Mặc dù Cardigan sẽ chuyển hướng trình duyệt về trang chủ của dịch vụ, quá trình xóa tweet vẫn được chạy ngầm. Quá trình thực hiện có thể kéo dài từ vài phút tới vài giờ, tùy thuộc vào số lượng tweet phải xóa.
  6. 6
    Truy cập https://twitter.com/settings/applications. Khi xóa xong tweet, bạn nên thu hồi quyền truy cập của Cardigan vào tài khoản Twitter. Bạn sẽ thấy Cardigan được liệt kê trong danh sách các ứng dụng được kích hoạt truy cập.[11]
  7. 7
    Nhấp chuột vào Revoke Access bên cạnh Cardigan. Cardigan không còn kết nối với tài khoản Twitter của bạn nữa.

4
Sử dụng Delete All Tweets

  1. 1
    Truy cập http://www.deletealltweets.com. Bạn có thể sử dụng công cụ miễn phí này để xóa tweet trên tài khoản. Cũng giống các công cụ khác, Delete All Tweets chỉ xóa được 3200 tweet mới nhất.
    • Chỉ sử dụng công cụ này nếu bạn thật sự muốn xóa tweet. Delete All Tweet sẽ tiến hành xóa tweet ngay khi bạn chấp nhận ủy quyền ứng dụng, và bạn không thể thu hồi lệnh.
    • Công cụ này tự động gửi tweet quảng cáo dịch vụ về tài khoản của bạn. Hãy đọc tiếp phương pháp này nếu bạn muốn tìm hiểu cách xóa tweet.
  2. 2
    Nhấp chuột vào Sign in with Twitter (Đăng nhấp Twitter).
  3. 3
    Nhấp chuột vào Authorize app. Ngay khi bạn nhấp chuột vào nút này, ứng dụng sẽ tiến hành xóa tweet.
    • Nếu chưa đăng nhập Twitter, bạn sẽ thấy màn hình đăng nhập ở bước này. Nhập thông tin để đăng nhập tài khoản Twitter.
  4. 4
    Theo dõi tiến độ của công cụ. Trong hộp thoại “Welcome [your Twitter name]!” (Xin chào [tên Twitter của bạn]!) bạn sẽ thấy bộ đếm “số tweet đã xóa”. Con số sẽ tăng dần trong quá trình ứng dụng hoạt động.[12]
    • Tùy thuộc vào số lượng tweet phải xóa mà quá trình này có thể kéo dài từ vài phút tới vài giờ.
    • Đợi ứng dụng xóa xong tweet trước khi thực hiện bước tiếp theo.
  5. 5
    Truy cập https://twitter.com/settings/applications. Bạn sẽ thấy danh sách ứng dụng hiện có quyền truy cập vào tài khoản Twitter.[13]
  6. 6
    Nhấp chuột vào nút Revoke Access bên cạnh DeleteAllTweets. Đây là thao tác ngắt kết nối giữa DeleteMyTweets với tài khoản Twitter.
  7. 7
    Nhấp chuột vào nút Home. Nút này nằm ở góc trên cùng bên trái màn hình.
  8. 8
    Nhấp chuột vào nút bên dưới tweet “DeleteAllTweets.com”. Trình đơn sẽ xuất hiện.[14]
  9. 9
    Chọn Delete tweet (Xóa tweet).
  10. 10
    Nhấp vào Delete để xác nhận. Đây là thao tác xóa tweet tự động vừa nãy. The automated tweet is now deleted.
  11. 11
    Nhấp chuột vào ảnh đại diện ở góc trên cùng bên phải màn hình.
  12. 12
    Nhấp chuột vào nút Settings (Cài đặt).
  13. 13
    Truy cập địa chỉ https://twitter.com/settings/applications. Sau khi xóa hết tweet, thu hồi quyền truy cập tài khoản Twitter của Delete All Tweets. Bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng có quyền kết nối ở trang này.[15]
  14. 14
    Nhấp chuột vào Revoke Access bên cạnh DeleteAllTweets. Ứng dụng không còn kết nối với tài khoản Twitter nữa.

Lời khuyên

  • Khi ủy quyền cho một ứng dụng, đừng quên kiểm tra quyền chấp thuận. Một số ứng dụng có thể tiếp tục xóa tweet hàng tuần hoặc hàng tháng.
  • Đây là thao tác xóa tweet vĩnh viễn. Bạn có thể tải bản lưu trữ trước khi xóa.
  • Bạn có thể xóa tweet theo cách thủ công.

Thông tin Bài viết

Chuyên mục: Mạng Xã hội

Ngôn ngữ khác:

English: Delete All Tweets, Deutsch: Alle Tweets löschen, Português: Apagar Todos os Tweets, Italiano: Cancellare Tutti i Tweet, Русский: удалить все сообщения в Twitter, Español: eliminar todos tus tweets, Français: effacer tous vos tweets, 中文: 删除所有推文, Bahasa Indonesia: Menghapus Semua Tweet, Nederlands: Al je tweets verwijderen, العربية: حذف جميع التغريدات, ไทย: ลบ Tweets ทั้งหมด, 日本語: ツイートを全て削除する

Trang này đã được đọc 56 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?